12 nét tướng bàn tay có nhiều đất đai, giàu sang, phú quý

Theo quan niệm tướng số, vận mệnh của một người phụ thuộc vào rất nhiều yếu tố như giờ sinh, khuôn mặt, nốt ruồi… Thế nhưng, nhìn vào đôi bàn tay cũng có thể đánh giá bạn là người giàu sang hay nghèo khổ. Cùng Viện thẩm mỹ quốc tế Medic Skin tìm hiểu các đặc điểm cho thấy tướng bàn tay của người giàu sang, phú quý, được trời ban phước sở hữu nhiều đất đai của cải trong bài viết dưới đây.

12 Đặc điểm tướng bàn tay của người giàu sang

Dưới đây là 12 đặc điểm tướng bàn tay của người giàu sang, sung sướng, phú quý cả đời. Họ có khả năng quản lý tiền bạc rất tốt, giỏi kinh doanh, dễ kết hôn với người giàu có.

Lòng bàn tay đầy đặn và có tính đàn hồi

12 Đặc điểm tướng bàn tay của người giàu sang
12 Đặc điểm tướng bàn tay của người giàu sang

Những người có lòng bàn tay đầy đặn, mềm mại có số mệnh vinh hoa phú quý, tài vận hưng thịnh. Họ có sức khỏe rất tốt, tràn trề năng lượng và nhiệt huyết trong mọi việc. Họ có đầu óc thông minh, trí tuệ linh hoạt, không ngừng cố gắng để hiện thực hóa những ước mơ của mình. Lòng bàn tay nhiều thịt, đàn hồi tướng bàn tay của người giàu sang.

Ngược lại, lòng bàn tay mỏng, thô cứng thì khả năng kiếm tiền và giữ của kém. Họ hiếm có cơ hội kết hôn với người giàu nên cuộc đời mãi mãi cơ hàn, nghèo túng.

Bàn tay phụ nữ giàu có trông giống củ gừng khô 

Tay như củ gừng khô là bàn tay phụ nữ giàu có. Gừng mang nặng dương khí, trong khi khả năng cầm nắm của tay lại nằm ở tính dương của gan. Đặc điểm này cho thấy bạn dễ giàu có, thịnh vượng, có thể sinh lời kinh doanh lớn từ hai bàn tay trắng. Mặc dù có các kẽ hở ở ngón tay nhưng vận khí cũng không bị ảnh hưởng quá nhiều.

Nam giới tay mềm, nữ tay như củ gừng khô cho thấy khả năng giải quyết công việc rất tốt, năng lực hơn người, sự nghiệp lên như diều gặp gió.

Gò Mộc Tinh phát đạt là bàn tay của người giàu có

Tướng bàn tay của người giàu sang thường có gò Mộc Tinh đầy đặn, nhô cao, màu sắc hồng hào. Vị trí dưới ngón tay giữa được gọi là gò Mộc tinh. Nhờ kinh doanh buôn bán mà tài chính lớn mạnh, tương lai trở thành đại gia có tên tuổi trong giới làm ăn.

Gò Thái Dương nhô cao, có hình chữ thập hoặc hình ngôi sao

Gò Thái Dương nằm ngay dưới ngón đeo nhẫn, tượng trưng cho phú quý và tài vận của một người. Nếu gò Thái Dương mập mạp, đầy đặn, gồ lên và sắc khi tươi sáng thì đây là dấu hiệu tướng bàn tay của người giàu sang. Họ giỏi kiếm tiền, nắm bắt được nhiều cơ hội phát tài, có kỹ năng quản lý tài chính nên tiền tiêu cả đời cũng không hết.

Gò Thái Dương nhô cao, có hình chữ thập hoặc hình ngôi sao
Gò Thái Dương nhô cao, có hình chữ thập hoặc hình ngôi sao

Gò Thủy tinh đầy đặn, hồng hào là tướng giàu sang

Gò Thủy Tinh nằm dưới gốc của ngón út. Trên gò Thủy Tinh thường xuất hiện một đường vân thẳng đứng, đại diện cho tài lộc của chủ nhân. Đặc điểm bàn tay của người giàu có, phú quý là gò Thủy Tinh đầy đặn, đường vân tài lộc dài và sâu.

Tướng bàn tay phụ nữ sung sướng

Còn nếu giữa gò Thủy Tinh và gò Thái Dương xuất hiện chữ Thập (十) thì người này được trời ban cho nhiều cơ hội đổi đời từ tiền bạc như trúng số hoặc đầu tư cổ phiếu có lãi.

3 Đường vân tay gần như song song với nhau

Nếu như 3 đường hôn nhân, đường sinh đạo và đường trí đạo xen kẽ, song song và tạo với nhau thành các hình vuông, hình chữ nhật thì đây là kho bạc, đại diện cho sự giàu có và thịnh vượng của gia chủ.

Nam nữ sở hữu tướng bàn tay của người giàu sang, tiền vào như nước thường có 3 đường vân tay gần như song song với nhau. Họ không bao giờ tiêu xài hoang phí mà ngược lại kiếm tiền rất tốt, sớm muộn cũng đại phú đại quý.

Ngón giữa đặc biệt dài dễ phát tướng phú quý

Dấu hiệu tiếp theo thường thấy ở tướng bàn tay của người giàu sang là ngón giữa đặc biệt dài. Người có tham vọng tiền bạc và quyền lực vô cùng lớn. Từ nhỏ, họ đã ấp ủ tương lai trở thành phượng hoàng, nung nấu cuộc sống sung túc, giàu sang. Họ xác định cho mình những mục tiêu dài hạn và gắng hết sức để theo đuổi nó. 

Những người có ngón tay giữa dài cũng có đầu óc nhanh nhạy, hiểu biết sâu rộng. Vì không bao giờ phán đoán sai nên họ ắt sẽ giàu có, tiềm lực kinh tế lớn mạnh trong tương lai.

Đốt giữa của ngón cái có nhiều vân ắt có tướng phú quý, thịnh vượng

Nếu đốt thứ hai của ngón cái nổi lên nhiều đường vân ngang dọc thì chủ nhân là người giỏi tích lũy tiền bạc. Các đường vân xuất hiện càng nhiều thì tiền bạc càng giàu có. Tuy nhiên, sự thinh vượng của họ đều từ làm lụng chăm chỉ mà nên.

Tướng bàn tay của người giàu sang có đường chỉ tay tài vận

Đường tài vận đại diện cho sự giàu có thường chạy dọc trên lòng bàn tay, dưới ngón út và ngón áp út. Nếu đường tài vận rõ ràng, sâu và thẳng thì bạn là người giỏi đầu tư, tích tiền nhanh và có tướng bàn tay của người giàu sang. Ngoài ra, bạn cũng được trời phú cho nhiều may mắn, được quý nhân phù trợ nên làm gì cũng thành công ngoài sức mong đợi.

Bên cạnh đó, bàn tay phụ nữ giàu có còn thêm có đường chỉ tay Thần Mặt Trời thẳng và rõ nét. Đường vân này nằm dưới ngón đeo nhẫn, đại diện cho danh vọng và tiền tài của chủ nhân.

Ngược lại, đường tài vận ngoằn ngoèo, lượn sóng, mờ nhạt thì tài lộc bấp bênh. Cuộc sống phải đối mặt với nhiều khó khăn, đặc biệt là kinh doanh buôn bán. Nếu không may mắn sở hữu bàn tay phụ nữ giàu có, bạn phải nỗ lực nhiều hơn, không ngừng hoàn thiện bản thân và tu tâm dưỡng tính để đạt được mọi thành tựu như mong muốn.

Nếu đường tài vận bị ngắt quãng, bị chia cắt thành nhiều đoạn ngắn tài lộc cực kỳ eo hẹp. Bạn gặp nhiều trở ngại trong sự nghiệp, kinh doanh dễ thất bại do chưa có khả năng quản lý tài chính. Nếu tính tình dễ cáu gắt, khó gần thì khả năng kiếm tiền càng kém.

Lòng bàn tay có chữ M

Bàn tay chữ m
Bàn tay chữ m

Theo tử vi, lòng bàn tay có chữ M là dấu hiệu tướng bàn tay của người giàu sang, sở hữu khối tài sản kếch xù trước năm 40 tuổi. Nếu sở hữu bàn tay của người giàu có mà bạn vẫn chưa đạt được thành tựu gì trước tuổi 40 thì rất có thể là do bạn chưa cố gắng đủ nhiều. Do vậy, hãy chăm chỉ làm việc và xác định đúng mục tiêu để sự nghiệp nở hoa, hưởng vinh hoa phú quý trong giai đoạn trung và hậu vận.

Bàn tay màu trắng là số sung sướng, giàu sang

Nhìn chung, tướng bàn tay của người giàu sang, số sung sướng thường có lòng bàn tay màu trắng. Khả năng cao là bạn sẽ kết hôn với người giàu có, tận hưởng cuộc sống an nhàn, sung túc đến hết phần đời còn lại.

Ngược lại, nếu lòng bàn tay có màu đỏ  hoặc vàng thì bạn khó kiếm tiền, tỉ lệ kết hôn với người giàu gần như không có.

Nếu xuất hiện các đốm đỏ trong lòng bàn tay thì đây là bàn tay của người giàu có. Bạn có khả năng  gây dựng sự nghiệp từ con số 0, rất giỏi đầu tư, kinh doanh, buôn bán kiếm lời.

Lòng bàn tay thoát khí - Tướng bàn tay của người giàu sang
Lòng bàn tay thoát khí – Tướng bàn tay của người giàu sang

Lòng bàn tay là huyệt Lao Cung, là vị trí thoát khí từ tim, nước được Vị Thổ chuyển hóa thành khí, đại diện cho tiền đồ của mỗi người. Hỏa Huyệt thoát khí là tướng bàn tay của người giàu sang, dễ trở thành lãnh đạo, nắm giữ nhiều của cải, đất cát trong tay.

Xem chỉ tay bàn tay của người giàu có 

Ngoài các đặc điểm tướng bàn tay của người giàu sang thì đường chỉ tay cũng tiết lộ nhiều điều về tài vận của một người. Dưới đây là 3 dấu hiệu bàn tay của người giàu có thể hiện qua đường chỉ tay:

  • Ngón tay cái có vân mắt phượng: Các đường vân trên đốt đầu tiên của ngón cái tạo thành hính mắt phượng là tướng bàn tay của người giàu sang. Trời định sẵn bạn sẽ kết hôn với người giàu có, không phải lo lắng về chuyện tiền bạc. 
  • Đường chỉ tay ở đốt cuối cùng ngón tay cái: Các đường chỉ tay sắc nét, rõ ràng chứng tỏ tướng bàn tay của người giàu sang. Bạn tự làm giàu bằng chính bàn tay của mình, giỏi kiếm mà cũng giỏi tiêu tiền.
  • Các đường chỉ tay trên Gò Kim tinh: Gò Kim tinh nhô cao, xuất hiện các đường vân ngang dọc như mạng lưới là đặc điểm bàn tay của người giàu có. Họ có thể tiếp quản tốt công việc kinh doanh của gia đình, tiềm lực kinh tế càng ngày càng lớn mạnh.

Bàn tay của người có nhiều đất đai của cải

Người sở hữu nhiều ruộng đất, bất động sản thường có bàn tay dáng nguyên bảo, hay còn gọi là đĩnh bạc. Đặc điểm là bàn tay này là có nhiều đường kẻ nhỏ trong lòng bàn tay, sắp xếp thành những hình thang khép kín. Tổng thể bàn tay như một khối vững chắc, bền chặt, báo hiệu chủ nhân có thể sở hữu khối tài sản kếch xù, một kho bạc lớn trong tương lai gần.

Trên đây là các đặc điểm tướng bàn tay của người giàu sang, phú quý, cả đời không phải lo lắng về chuyện tiền bạc. Nếu may mắn sở hữu bàn tay của người giàu có, bạn nên phát huy vận may vốn có của mình, tu tâm dưỡng tính và chăm chỉ làm việc để kiếm tiền, tận dụng mọi cơ hội tạo ra lợi nhuận và hưởng cuộc sống sung túc bên những người mà mình yêu thương.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

tư vấn khách hàng

HÃY LÀ 50 KHÁCH HÀNG ĐẦU TIÊN ĐĂNG KÝ SỚM NHẤT HÔM NAY ĐỂ NHẬN NHỮNG ƯU ĐÃI HẤP DẪN