8 Đặc điểm của phụ nữ có tướng lấy chồng giàu

Tướng số tử vi có thể dự đoán được vận mệnh, tương lai, tính cách và đường tình duyên của mỗi người. Nếu bạn có 1 trong những dấu hiệu dưới đây thì bạn có tướng lấy chồng giàu, có một cuộc hôn nhân hạnh phúc, không cần lo nghĩ về vấn đề tài chính.

Tướng lấy chồng giàu thể hiện qua 1 trong 8 đặc điểm sau:

Nhân tướng học đã chỉ ra những đặc điểm của những cô gái có tướng lấy chồng giàu như sau:

Tướng người lấy chống giàu
Tướng người lấy chống giàu

Đường chỉ tiền tài nhiều hoặc dài rõ

Đa phần bàn tay mọi người đều có đường chỉ này, nhưng chúng có mang đến tiền tài nhiều hay không thì cần xem độ dài và rõ. Nếu đường chỉ này nhiều hơn bình thường hay thô dài thì bạn chính là người có tài vận tốt.

Bản thân những người này không chỉ gặp may mắn trong công việc làm ăn, tiền bạc mà còn rất dễ gặp được một nửa trong tương lai là người có khả năng kinh tế tốt.

Đường tâm đạo dài, thẳng và không rối ren đứt đoạn

Đường tâm đạo hay còn gọi là đường tình cảm, đường tình duyên. Phần lớn nữ giới có đường tâm đạo dài, rõ ràng, thẳng và không bị rối hay đứt nét sẽ có đường tình duyên thuận lợi, ít trắc trở. Những người này thường rất ít khi đau khổ vì yêu.

Theo tử vi, những phụ nữ có đường tình dài thẳng đều lấy chồng giàu sang, cuộc sống hôn nhân vô cùng hạnh phúc.

Đường tình duyên dài

Đối với bất cứ ai có đường tình duyên dài đều có biểu hiện một cuộc hôn nhân đầy đủ và hạnh phúc. Họ có cuộc hôn nhân thuận hoà giúp cuộc sống của họ được đầy đủ. Hơn nữa, đường tình duyên dài còn chỉ người đó sẽ lấy được người chồng giàu có, tài năng và biết chăm lo cho gia đình.

Mũi cao, sống mũi thẳng

Trong nhân tướng thẳng, phụ nữ có tướng lấy chồng đại gia trước hết cần phải quan sát đặc điểm của tướng mũi. Mũi là cung tài bạch, chủ về tài lộc. Tướng mũi tốt tức là tài lộc vượng, cuộc sống giàu sang và ngược lại. Đối với những quý cô có tướng mũi cân đối, sống mũi không quá dài, kích thước mũi không quá to hay quá nhỏ đều có số mệnh phú quý, dễ được gả vào gia đình quyền quý.

Phụ nữ có mặt nhỏ nhưng tỷ lệ mũi lại to hơn so với mức trung bình, điều này chứng tỏ rằng, đây là người có số giàu có. Tuy nhiên, bản thân chưa chắc đã lấy được người có tiền.

Đối với những người khuôn mặt mặt có kích cỡ trung bình, mũi cao nhưng có tỉ lệ phù hợp, đây là dấu hiệu cho thấy chủ nhân sẽ kết hôn với người có tiền, sống cuộc đời sung sướng.

Mũi nhẹ uốn cao dần đều, cánh mũi tròn trịa có thịt là người phụ nữ nhận được nhiều sự yêu thương của chồng, có cuộc sống giàu sang và tài vận tốt, dựa vào sự tự tin vốn có và nhanh nhẹn mà gặt hái được nhiều thành công trong sự nghiệp. 

Lòng bàn tay có nốt ruồi

Đa số những nốt ruồi trong lòng bàn tay đều được coi là may mắn. Nốt ruồi trong lòng bàn tay đại diện cho sự giàu có và thông thái. Bởi vậy, những người có nốt ruồi giữa lòng bàn tay đều rất thông minh, có số sướng và dễ dàng tìm kiếm được người chồng tốt.

Tóc mềm mại

Thông thường, phụ nữ có mái tóc mềm mại, có tính cách dịu dàng, không tự chuốc lấy buồn phiền. Bởi vậy, họ có cuộc sống bình lặng, an lành. Ngoài ra, người có tính cách dịu dàng khi làm việc có tính ôn hoà và thoả hiệp cao, có thể giúp giải quyết chu đáo các vấn đề trong nhà, cùng chia sẻ những lo lắng và vất vả.

Dưới đường tình duyên có hình chữ thập

Theo nhân tướng học, phụ nữ có tướng lấy chồng giàu thường có đặc điểm ở dưới đường tình duyên có hình chữ thập, đường này thường rất dễ nhận ra. Hình chữ thập là những đường chỉ nhỏ cắt ngang qua nhau như hình dấu cộng. Những người này có nhiều đường chỉ như thế này ngay dưới đường tình duyên thường may mắn trong tình yêu, cuộc sống hôn nhân cũng rất hạnh phúc, đầy đủ.

Trán cao

Trán là bộ vị trọng yếu trong tướng người, luận về công danh, sự nghiệp. Thông thường, người có tướng trán cao lớn, đầy đặn có tướng phú quý, thông tuệ, học nhanh hiểu rộng.

Trán thẳng tựa như bức tường là tướng phúc thọ cao. Có số lấy chồng giàu, hưởng vinh hoa phú quý cả đời. Ngược lại, trán có nhiều gân guốc, lõm bẹt là tướng xấu. Người có trán quá thấp có thể bị mồ côi, cuộc đời vất vả hoặc tính cách xấu. Trán tươi nhuận, sáng như ngọc thì danh cao vận tốt; nếu màu sắc ảm đạm và nhăn là tướng xấu.

8 Đặc điểm tướng người lấy chồng nước ngoài

Bằng việc xét các đặc điểm tướng mạo, lá số tử vi sẽ biết chính xác đến 90% phụ nữ có lấy chồng xa hay không. Phụ nữ sở hữu những đặc điểm sau đây sẽ lấy chồng nước ngoài:

Tướng người lấy chồng nước ngoài
Tướng người lấy chồng nước ngoài

Tướng mặt cát lợi, có cung Thiên Di rõ ràng

Phụ nữ có tướng lấy chồng xa có phần dịch mã và biên thành nằm ở bên trên lông mày sát với phần tóc nảy nở, da thịt mịn màng, không lộ xương, khí sắc tươi tắn. Dịch mã biến đống, thay đổi thì nghĩa là có sự xuất ngoại, đi xa. Người này có khả năng lập nghiệp và thành công ở xa, từ đó quen biết, nảy sinh tình cảm và kết hôn không tại quê hương mình.

Ngược lại, những người lấy chồng gần lại không có được khí sắc này mà thường có tướng mặt lộ xương, khí sắc mờ ám, khuyết hãm,… Đây là tướng bất lợi cho việc xuất ngoại đi xa, khó thành công nếu rời quê hương, do đó họ khó có thể lấy chồng ở nơi đất khách quê người.

Gò má cao dễ xa nhà khi trưởng thành

Những người có gò má cao thường là người có tính cách mạnh mẽ, không chịu sự gò bó. Họ ưa sự tự do nên cũng muốn bay nhảy đến nhiều miền đất mới nên việc lấy chồng xa khá dễ hiểu. Tuy nhiên, đặc điểm này còn nói lên họ là người có tính cách nóng nảy, bảo thủ nên kén chọn, vì thế sẽ có hôn nhân muộn bởi kết hôn sớm thường phạm hình khắc, khó khăn trong cuộc sống vợ chồng.

Người có nốt ruồi ở chân

Từ xưa, Nhân tướng học đã chỉ rõ nếu người có nốt ruồi ở chân hay còn gọi là nốt ruồi ” mã hành” sẽ không bao giờ chịu ở yên một chỗ thậm chí thích bôn ba vạn dặm để tìm thú vui. Khi phụ nữ có nốt ruồi ở chân sẽ thường thích đi du lịch, làm việc trong những lĩnh vực hợp với sở thích như: hướng dẫn viên lữ hành, hàng không, thương mại, phiên dịch, vận tải…. Cũng có thể đây là người sẽ làm ăn xa. Do đó, việc nảy sinh tình cảm và kết hôn trong quá trình này là điều dĩ nhiên.

Xem thêm: 

Người sở hữu nếp nhăn dọc

Đây là những cô gái phải bôn ba, có thể thời trẻ gặp nhiều sóng gió, phải rời xa nhà. Do sự trải nghiệm va chạm và lo nghĩ nhiều nên trên mặt thường xuất hiện nếp nhăn từ sớm.

Người có sống mũi cao, gãy

Đây là một trong những tướng mũi đáng sợ với người châu Á, sống mũi cao nhưng lại bị gãy, có nếp gấp hoặc sẹo ngang, vì đó là nhân diện của người phụ nữ khắc chồng, khắc con số 1. Nếu là mũi lệch, hoặc sống mũi ngắn cộng thêm mắt một mí (mặt nhìn như geisha Nhật) thì e rằng, khó lòng mà kết hôn được với người đàn ông cùng quốc tịch. 

Tướng mạo này tuy không mấy hấp dẫn người châu Á da vàng nhưng lại rất hút mắt đàn ông da trắng và giúp họ dễ bén duyên với những người này. Họ dễ bị theo đuổi, tấn công, có số hạnh phúc, giàu sang, hưởng về hậu vận nên lấy chồng xa lại là người ngoại quốc hóa ra lại hợp lý với họ nhất.

tuong-nguoi-lay-chong-nuoc-ngoai

Gò Thái âm, Mộc tinh, Thái dương trên đường chỉ tay xuất ngoại

Người phụ nữ sở hữu nét tướng này là người có biểu hiện rõ ràng nhất của một người lấy chồng xa. Nữ nhân càng có đường tâm đạo hoặc trí đạo ôm sát gò Thái âm và dài, đậm rõ nét thì càng có khả năng lấy chồng xa. Tuy nhiên, đây là một tướng tốt nên tuy lấy xa nhưng họ vẫn gặp thuận lợi, may mắn trong cuộc đời.

Người có quầng mắt thâm

Huyệt Thái dương nằm ở đuôi mắt, nó chính là gian môn, đồng thời là cung Phu thê của đời người phụ nữ. Nếu đuôi mắt bị thâm, lồi lõm hai bên không đều thì không biết nên mừng hay nên vui vì cô ấy sẽ chỉ tìm được tình yêu đích thực với những người đàn ông hấp dẫn và tôn thờ sự phóng khoáng trong đời sống vợ chồng mà điều đó người phương Tây sẽ rất phù hợp. Vì thế cơ hội đi xa lấy chồng rất khả dĩ.

Người sở hữu tướng trán dô bướng bỉnh

Những cô gái có phần trán rộng, đầy nhưng nhô về phía trước thì ắt có số đi lại nhiều, xuất ngoại thường xuyên và dễ bén duyên khi xa xứ. Khả năng lấy chồng ngoại quốc rất cao, hôn nhân cũng hạnh phúc, viên mãn và êm ấm. 

Đàn bà con gái có trán hình chữ M thì có tỉ lệ lấy chồng xa, đặc biệt là lấy chồng khác màu da cực kỳ lớn. Họ có số sung sướng vì dễ được phát triển sự nghiệp, sinh sống ở những thành phố phồn hoa, đô thị.

Hy vọng, bài viết đã cung cấp cho bạn những thông tin hữu ích về những đặc điểm của phụ nữ có tướng lấy chồng giàu và đặc điểm của phụ nữ có tướng lấy chồng ngoại quốc. Cảm ơn bạn đã theo dõi bài viết!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

tư vấn khách hàng

HÃY LÀ 50 KHÁCH HÀNG ĐẦU TIÊN ĐĂNG KÝ SỚM NHẤT HÔM NAY ĐỂ NHẬN NHỮNG ƯU ĐÃI HẤP DẪN