Bàn tay phụ nữ khổ phơi bày qua 4 đặc điểm dễ nhận biết

Theo nhân tướng học, có rất nhiều đặc điểm trên cơ thể con người phản ánh được vận mệnh của một người. Trong đó, nhìn vào bàn tay phụ nữ có thể dự đoán được người này sướng hay khổ. Hãy cùng Medic Skin tìm hiểu về đặc điểm tướng bàn tay phụ nữ khổ qua bài viết dưới đây!

Bàn tay phụ nữ khổ nhận biết qua 4 dấu hiệu sau

Thông thường, đặc điểm xem tướng tay của người phụ nữ số khổ và kém may mắn thường được thể hiện qua các đặc điểm như: ngón út ngắn, ngón tay cái ngắn, đường sinh mệnh ngắn, đường tình cảm phức tạp.

Ngón út ngắn

Bàn tay phụ nữ khổ 1

Người phụ nữ có ngón út ngắn sẽ rất bận rộn, khi còn trẻ phải lo lắng cho nhà mẹ đẻ, sau khi kết hôn lại lo cảnh gia đình tan nát, nhưng vất vả không được đền đáp xứng đáng, ngược lại lại về cơ bản họ không có người thân và bạn bè trên khắp thế giới, thậm chí còn thiếu tiền bạc, vì vậy cô đơn và không có nơi nương tựa. Đây chính là bàn tay phụ nữ khổ. 

Ngón tay cái ngắn

Bàn tay phụ nữ khổ 2

Phụ nữ có ngón tay cái ngắn thường rất bướng bỉnh nhưng lại rất chăm chỉ, cho dù là họ ở nhà hay sau khi kết hôn đều cả ngày sẽ rất bận rộn vì gia đình, nhưng đáng tiếc là nhiều lúc càng làm việc gì thì càng chuốc lấy thất bại, không được chồng tôn trọng, suốt đời phải sống trong cảnh lao tâm khổ tứ.

Đừng sinh mệnh ngắn

Bàn tay phụ nữ khổ 3

Phụ nữ có đường sinh mệnh ngắn về cơ bản là không có sức khoẻ và tuổi thọ cao, quanh năm thường xuyên đau ốm nên suốt ngày nằm trên giường và không thể sống sung túc.

Đường tình cảm phức tạp

Bàn tay phụ nữ khổ 4

Một trong những đặc điểm của bàn tay phụ nữ khổ là đường tình cảm phức tạp. Đường tình cảm chi phối đường hôn nhân và vận may hôn nhân của chúng ta, nếu đường tình cảm phức tạp chứng tỏ hôn nhân của chúng ta sau này sẽ rất trắc trở, thậm chí có thể ly hôn nhiều lần.

Xem thêm:

12 Cách làm trắng da tay trong 1 đêm cấp tốc tại nhà

Trẻ hoá bàn tay có hiệu quả không? Tại sao nên thực hiện trẻ hoá bàn tay

So sánh công nghệ trẻ hóa da tay được ưa chuộng nhất hiện nay

5 Điểm cực hiếm trên bàn tay báo hiệu người khổ trước sướng sau

Nếu bạn sở hữu những đường chỉ tay sau đây, đảm bảo đường đời sẽ vô cùng may mắn, hưởng phúc trọn đời.

Ba đường chỉ tay tạo thế chữ M

Theo nhân tướng học, người có đường chỉ tay hình chữ M là người có tướng lãnh đạo với tài năng thiên bẩm có thể gây dựng được sự nghiệp lớn. Họ còn là người giỏi giao tiếp, luôn trực nghĩa, nhiệt tình giúp đỡ mọi người xung quanh và là đối tác đáng tin cậy trong bất kỳ mối quan hệ kinh doanh nào. Đây là một trong những đặc điểm của bàn tay phụ nữ khổ trước sướng sau.

Người sở hữu đường chỉ tay chữ M rất hiếm có, do đó họ trở thành người đặc biệt và có tài nhất định. Đừng bao giờ có ý định đùa cợt với những người có đường chỉ tay chữ M vì họ có trực giác tốt, phát hiện ra những điều giả dối rất nhanh. Và thường sau đó thì khó lòng lấy lại được niềm tin từ họ, cho dù họ đã tha thứ.

Lòng bàn tay quá to so với tỉ lệ cơ thể

Bàn tay phụ nữ khổ trước sướng sau có đặc điểm là lòng bàn tay quá to so với tỷ lệ cơ thể. Đây là dạng bàn tay hiếm gặp, người này tuy chiều cao không đáng kể nhưng lòng bàn tay lại to, rộng. Tử vi phong thuỷ gọi người có tướng tay này là tướng tay “hốt tiền”, tài trí hơn người, mưu lược quyết đoán, tuổi trẻ kiếm được nhiều nhưng tiêu nhiều nên kinh tế chưa vững chắc.

Ngoài 35 tuổi, họ thích hợp với những vị trí công việc cấp cao đòi hỏi kỹ năng sống và năng lực đặc biệt. Thường họ sẽ không bận tâm về tiền tài, qua tuổi ngũ tuần tiền tài lúc nào cũng dư dả, tiền vận và hậu vận đều an nhàn.

Đường chỉ tay cắt dọc giữa lòng bàn tay

Nam giới (trong độ tuổi từ 20 tới 28 tuổi), nếu trong lòng bàn tay ngay chính giữa có đường cắt dọc được người xưa nhận định là người mạnh mẽ, dám nói dám làm, thời trẻ tuổi năng lực chưa được nhìn nhận đúng vì có nhiều lý do khách quan nên sự nghiệp chịu nhiều trắc trở.

Ngoài 50 tuổi họ mới cải vận, kinh tế có sự thay đổi rõ rệt, nếu làm kinh doanh sẽ sớm gây dựng được sự nghiệp riêng. Nếu mạng lưới quan hệ rộng, tìm được bạn bè tốt chung vốn thì chắc chắn họ sẽ bứt phá mạnh mẽ về hậu vận, giàu có hơn người, tiền tài dư giả.

Ngón tay cái có đường vân mắt phượng

Đường vân mắt phượng chính là các đường vân giữa hai đốt ngón tay cái khi kết hợp với nhau tạo thành hình cong tròn ở giữa, nhìn gần không khác gì hình mắt chim phượng.

Người nào sở hữu đường chỉ tay quý hiếm này ở ngón cái thường sẽ sớm tìm được bến đỗ bình an cho hạnh phúc gia đình. Tuy nhiên, họ sẽ làm việc chật vật, vất vả hoặc sớm phải chịu cảnh mồ côi cha (hoặc mẹ), tự lập thân.

Đến độ tuổi trung niên, nhờ chịu thương chịu khó, họ tích lũy được không ít tiền tài vật chất, biết khéo léo thiết lập các mối quan hệ làm ăn, tinh ý đầu tư và biết chọn nhiều hạng mục đầu tư lâu dài nên đa phần sẽ có tiền đồ xán lạn, tài chính độc lập.

Nếu vợ chồng hợp mệnh, đến tuổi vãn niên họ sẽ có nhiều nguồn thu từ việc kinh doanh bất động sản hoặc các ngành nghề buôn bán tự do. Nhưng đặc biệt là cần phải chú ý tránh để bạn bè thân tín lừa gạt.

Bàn tay có vân lý tài

Một trong những đặc điểm của bàn tay phụ nữ khổ trước sướng sau cần nói đến đó chính là bàn tay có vân lý tài thường ngắn, không dài, biểu hiện cho sự giàu có viên mãn. Phụ nữ sở hữu bàn tay này là người có khả năng quản lý tài chính tuyệt vời. Không những thế, họ là người có thể kiếm được nhiều tiền nhờ năng lực.

bàn tay phụ nữ khổ 5

Bước vào giai đoạn trung niên, sự nghiệp của những người này lại càng vững chắc hơn, họ ít khi nào hài lòng với công việc hiện tại mà luôn muốn thay đổi, đầu tư để sinh lời. Những đặc điểm bàn tay phụ nữ khổ trên đây chỉ mang tính chất tham khảo. Trên thực tế, việc giàu hay nghèo còn dựa vào sự cố gắng, nỗ lực của mỗi người. Do đó bạn không cần phải quá lo lắng nhé. 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

tư vấn khách hàng

HÃY LÀ 50 KHÁCH HÀNG ĐẦU TIÊN ĐĂNG KÝ SỚM NHẤT HÔM NAY ĐỂ NHẬN NHỮNG ƯU ĐÃI HẤP DẪN