Các tướng bàn tay phú quý, tiền tiêu cả đời không hết

Xã hội hiện đại, tất cả chúng ta đều mong muốn cuộc sống giàu sang, phú quý. Nếu bạn cũng muốn điều đó thì có thể nhìn vào bàn tay của mình, bởi các đặc điểm bàn tay của mình có thể phần nào phán đoán được tương lai và vận mệnh của bản thân. Dưới đây là một số tướng bàn tay phú quý, dễ thăng quan tiến chức, làm ăn suôn sẻ, tiền bạc rủng rỉnh. Cùng theo dõi xem mình có thuộc sở hữu những bàn tay này không nhé. 

Tướng bàn tay phú quý sẽ thấy lòng bàn tay đầy đặn và có tính đàn hồi

Những người có lòng bàn tay đầy đặn thường dồi dào sức sống, cơ thể khỏe mạnh. Đây là điều kiện cơ bản để chỉ những người có tài vận may mắn và hưng thịnh. Trong cuộc sống và công việc những người này luôn tràn đầy sức sống, họ nhiệt huyết luôn nỗ lực 100% để đạt được mục tiêu của mình. Nhờ vào sự nhạy bén và đầu óc linh hoạt, vì thế mà họ có cơ hội thăng tiến nhanh chóng, chạm tới đỉnh cao sự nghiệp khi còn trẻ. Người có đặc điểm tay này rất dễ giàu có.

Tướng bàn tay phú quý sẽ thấy lòng bàn tay đầy đặn và có tính đàn hồi
Tướng bàn tay phú quý sẽ thấy lòng bàn tay đầy đặn và có tính đàn hồi

Vân tài phát đạt, có 3 đường vân đậm gần như song song với nhau

Nếu như các đường vân tay ở lòng bàn tay có sự xen kẽ và tạo thành một hình vuông lớn hay hình tam giác, thì đây chính là tướng bàn tay phú quý đại diện cho sự thịnh vượng. Dù là đàn ông hay nữ giới chỉ cần sở hữu tướng tay này đều có tài vận tốt, họ không hay thất thoát tiền bạc mà còn dễ dàng kiếm được nhiều tiền, dễ đạt được đại phú đại quý.

Đường vân Lý Tài sâu và dài cho thấy tướng bàn tay phú quý

Song song với đường tình duyên có 1 đường vân nhỏ gọi là đường Lý Tài. Nếu đường này dài và sâu thì họ là những người biết quản lý tiền bạc của mình. Dù trong cuộc sống làm chức vụ gì thì họ cũng luôn biết cách quản lý ví tiền. Họ kiếm được nhiều tiền và cũng biết tiết kiệm tiền. Những người có tướng tay đường vân Lý Tài sâu và dài chắc chắn giàu có. 

Gò Thái Dương gồ lên, có hình chữ thập hoặc vân ngôi sao

Gò Thái Dương nằm ở phía dưới ngón áp út, đại diện cho sự phú quý và tiền tài. Nếu phần này đầy đặn, hồng hào, gò Thái Dương dài, gồ lên thì người này rất biết kiếm tiền, dễ kiếm tiền và có nhiều cơ hội phát triển sự nghiệp trong tương lai. Số tiền mà họ kiếm được có thể tiêu cả đời cũng không hết.

Tướng bàn tay phú quý
Gò Thái Dương gồ lên, có hình chữ thập hoặc vân ngôi sao

Gò Mộc Tinh phát đạt

Người có tướng bàn tay phú quý sẽ có gò Mộc Tinh lồi lên, đầy đặn và khí sắc tươi tắn thể hiện vận khí tốt. Gò Mộc Tinh là phần nằm dưới ngón giữa. Họ thường giàu có và gây dựng được sự nghiệp nhờ công việc kinh doanh. 

Tướng bàn tay phú quý có lòng bàn tay thoát khí

Lòng bàn tay là huyệt Lao Công của con người. Vị trí này thoát khí từ tim khi Vị Thổ chuyển nước thành khí. Đây là Hỏa huyệt, tim là trung tâm của cơ thể và là chủ tiền đồ của con người trong xã hội. Người có Lao Cung huyệt tốt là người có bản tính lương thiện, họ thường nắm chức vụ cao hoặc làm lãnh đạo và được nhiều người quý mến.

Đốt thứ hai của ngón tay cái có nhiều vân

Nếu đốt thứ của ngón cái của bạn có nhiều hơn 1 đường vân thì bạn cũng là người sở hữu tướng bàn tay phú quý. Bạn là người giỏi tích lũy tiền tài, càng nhiều vân nghĩa là có càng nhiều tài sản tích cóp. Những người này thường giàu có nhờ sự chăm chỉ, cần cù của mình. 

Ngón giữa tương đối dài là tướng bàn tay phú quý tài lộc

Ngón tay giữa tương đối dài là tướng bàn tay phú quý tài lộc thể hiện ham muốn quyền lực của chủ nhân nó. Họ luôn ấp ủ giấc mơ được trở thành phượng hoàng và luôn mơ ước về 1 cuộc sống trong mơ ở tương lai. 

Ngón giữa tương đối dài là tướng bàn tay phú quý tài lộc
Ngón giữa tương đối dài là tướng bàn tay phú quý tài lộc

Những người này luôn đề ra những mục tiêu dài hạn sau đó nỗ lực từng ngày để hướng về phía trước. Họ cũng là người có tài và đầu óc nhạy bén, hiểu biết sâu rộng. Họ biết nhìn xa trông rộng và dự đoán trước được sai lầm. Đó là lí do khiến họ trở nên giàu có trong tương lai. 

Trên đây là một số tướng bàn tay phú quý để chỉ những người được vận mệnh “sắp đặt’ là sinh ra sẽ trở thành người giàu. Tuy nhiên đây cũng chỉ là dự đoán dựa trên quan điểm nhân tướng học. Cuộc sống giàu nghèo dù sao vẫn cần dựa vào sự nỗ lực và cố gắng của bản thân mình. Hãy dùng chính đôi bàn tay của mình để thay đổi vận mệnh cho chính mình bạn nhé. 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

tư vấn khách hàng

HÃY LÀ 50 KHÁCH HÀNG ĐẦU TIÊN ĐĂNG KÝ SỚM NHẤT HÔM NAY ĐỂ NHẬN NHỮNG ƯU ĐÃI HẤP DẪN