Cấy mi sinh học bao nhiêu tiền? Cẩn trọng trước hàng loạt các dịch vụ giá rẻ, kém chất lượng

Cấy mi sinh học bao nhiêu tiền là câu hỏi được đông đảo các chị em quan tâm. Bởi phần đông phụ nữ đều muốn sở hữu cho mình làn mi cong, dày và dài tự nhiên. Điều này sẽ giúp cho đôi mắt của bạn trở nên đẹp và có hồn hơn. Trong bài viết hôm nay, Medic Skin sẽ cùng bạn đi tìm câu trả lời và tìm hiểu rõ hơn về phương pháp cấy mi sinh học nhé. 

Tìm hiểu phương pháp cấy mi sinh học là gì?

Phương pháp cấy mi sinh học là gì?
Phương pháp cấy mi sinh học là gì?

Cấy mi sinh học là phương thức sử dụng tế bào gốc để kích thích sự tăng trưởng và phát triển của các nang lông mi. Sau khi đưa tế bào gốc và từng nang lông mi, trong khoảng thời gian 1-2 tuần. Lông mi của bạn sẽ phát triển vượt bậc và cải thiện về chiều dài. Điểm đặc biệt đó là công nghệ này sẽ giúp bạn có được hàng mi tự nhiên 100%. 

Cấy mi sinh học có thực sự hiệu quả, giữ được bao lâu? 

Cấy mi sinh học có hiệu quả và an toàn không? 

Cấy mi sinh học có hiệu quả và an toàn không? 
Cấy mi sinh học có hiệu quả và an toàn không?

Các chuyên gia đã đánh giá công cấy mi sinh học mang tới hiệu quả nhanh chóng và thiết thực. Hiệu quả trên hầu hết các khách hàng thực hiện trị liệu. Đồng thời nó cũng an toàn hợ rất nhiều lần so với hiệu khách nối mi hoặc gắn mi giả thông thường. Bởi tế bào gốc chỉ đóng vai trò kích thích, còn lông mi sau khi mọc lại sẽ là lông mi thật của bạn 100 %. Liệu trình này hoàn toàn không gây cộm ngứa hoặc hại thị lực. 

Ngoài ra để nói đến vấn đề cấy mi sinh học có hiệu quả và an toàn không thì điều này còn phải phụ thuộc rất nhiều vào địa chỉ và công nghệ và bạn lựa chọn thực hiện. 

Cấy mi sinh học giữ được bao lâu, ưu điểm vượt trội của cấy mi sinh học

Sau khi tế bào gốc thành công thích cái cách đăng lông mi, hiệu quả có thể giữ được trọn đời, bởi lông mi mọc lại là lông mi thật. Tuy nhiên điều này còn phải phụ thuộc vào việc chăm sóc và giữ gìn lông mi sâu trị liệu của bạn. Thông thường trung bình khách hàng có thể sử được hiệu quả trong vòng vài năm. 

Quy trình cấy mi sinh học chuẩn y khoa

Quy trình cấy mi sinh học chuẩn y khoa
Quy trình cấy mi sinh học chuẩn y khoa

Hiện nay có rất nhiều các cơ sở spa, viện thẩm mỹ chuyên nghiệp đang áp dụng dịch vụ cấy mi. Để biết rõ hơn về quy trình cấy mi bạn có thể tham khảo các bước sau: 

  • Bước 1: Các bác sĩ và chuyên gia sẽ vệ sinh và kiểm tra tình trạng mi mắt. 
  • Bước 2: Sau khi nhận biết và đánh giá tình trạng bạn sẽ được lên cấp độ cá nhân hóa cho liệu trình cấy mi phù hợp. 
  • Bước 3: Tiến hành cấy tế bào mi gốc và kích thích nang lông. Tắt tế bào gốc đã chuẩn bị trước đó sẽ được đưa vào trong nang lông mi. Kết hợp cùng máy móc công nghệ cao tạo ra sự kích thích giúp tế bào gốc thẩm thấu tốt hơn. 
  • Bước 4: Dùng ánh sáng sinh học và sóng siêu âm tác động lên mi. Những loại thiết bị này sẽ giúp định hình cho hàng mi trong tương lai. Như đó mà mi nhanh mọc dài đảm bảo độ dày và đẹp hơn. 
  • Bước 5: Kiểm tra và hoàn thành cấy mi. Cuối cùng các chuyên gia sẽ đưa ra các lời khuyên trong việc chăm sóc tại nhà và hẹn lịch cho lần kiểm tra tiếp theo. 

Cấy mi sinh học bao nhiêu tiền? Chi phí của liệu trình cấy mi sinh học

Cấy mi sinh học là Công nghệ hàng đầu, đòi hỏi máy móc hiện đại

Cấy mi sinh học là Công nghệ hàng đầu
Cấy mi sinh học là Công nghệ hàng đầu

Cấy mi sinh học là công nghệ can thiệp và tái tạo lông mi hiện đại nhất thế giới. Chính vì thế mức chi phí cho một liệu trình cũng không quá rẻ. Các máy móc để thực hiện trị liệu có giá rất đắt và phải nhập khẩu từ nước ngoài. Điều này gây ảnh hưởng trực tiếp tới giá thành dịch vụ.

Cấy mi sinh học bao nhiêu tiền? Chi phí của liệu trình Cấy mi sinh học

Cấy mi sinh học bao nhiêu tiền
Cấy mi sinh học bao nhiêu tiền

Dao động trong khoảng từ 1-12 triệu đồng. Tùy vào số lần trị liệu và quy trình trị liệu của đơn vị thẩm mỹ bạn lựa chọn. Càng là đơn vị thẩm mỹ có uy tín, công nghệ chất lượng cao thì giá thành càng cao. Chất lượng đi đôi với giá tiền, câu nói này luôn đúng trong ngành dịch vụ.

Rủi ro khôn lường khi thực hiện cấy mi sinh học giá rẻ tại địa chỉ thiếu uy tín 

Dưới đây là một số rủi ro mà bạn có thể gặp phải khi lựa chọn các đơn vị thẩm mỹ thiếu uy tín can thiệp thẩm mỹ cá nhân. Nên tham khảo để tránh xa nhé: 

  • Công nghệ, máy móc và quy trình cấy mi sinh học không đảm bảo 

Cấy mi sinh học là liệu trình tái tạo lông mi cần có sự hỗ trợ của rất nhiều máy móc, trang thiết bị hiện đại. Chính vì thế nếu lựa chọn đơn vị thiếu uy tín các máy móc không được đảm bảo, sẽ rất có thể gây nên rủi ro cho cả cá nhân bạn.

Các máy móc dùng để trị liệu phải là các loại đạt tiêu chuẩn quốc tế về chất lượng, có giấy phép được đưa vào hoạt động. 

  • Người thực hiện cấy mi sinh học thiếu chuyên môn 

Cấy mi đòi hỏi sự chính xác tuyệt đối để đưa tế bào gốc vào từng đăng lông mi. Nếu như người thực hiện non tay, thiếu kinh nghiệm quy trình diễn ra thiếu trơn tru. Vừa không đảm bài được hiệu quả cấy mi, vừa không đảm bảo được an toàn cho khách hàng. Chưa kể đến, máy móc dùng cho công nghệ này đều là loại tiên tiến nhất thị trường, nếu không đảm bảo tay nghề và chuyên môn sẽ khó mà sử dụng thành thạo. 

  • Cơ sở thẩm mỹ thiếu chuyên nghiệp, hỗ trợ và chăm sóc khách hàng sau cấy mi kém

Sau trị liệu, cần có sự tư vấn và lời khuyên trong việc bảo vệ mi mắt. Nếu như cơ sở thẩm mỹ “mặc kệ” khách hàng, rất có thể sẽ gây nên 1 số tổn hại cho khách hoặc việc chăm sóc không đạt hiệu quả như ý. Chưa kể đến điều này cũng sẽ hạ thấp uy tín của cơ sở thẩm mỹ trong mắt khách hàng. 

  • Một số rủi ro có thể gặp khi Cấy mi sinh học tại cơ sở thiếu uy tín

Đã có rất nhiều ca trị liệu phải trả giá khi lựa chọn sai cơ sở thẩm mỹ. Một số rủi ro có thể gặp khi lựa chọn cơ sở thẩm mỹ thiếu uy tín là: làm hỏng mi khiến mi khó mọc lại, ảnh hưởng mi mắt từ bên trong, hỏng mắt ảnh hưởng thị lực,… 

Medic Skin – Địa chỉ hàng đầu đưa công nghệ Cấy mi sinh học về Việt Nam

Như vậy việc lựa chọn đơn vị để thực hiện thẩm mỹ là vô cùng quan trọng. Hiểu được điều đó Medic Skin không ngừng cải thiện và phát triển hơn nữa về chất lượng dịch vụ để trở thành đơn vị thẩm mỹ uy tín số 1 Việt Nam. 

Tiên phong về Công nghệ

Medic Skin Tiên phong về Công nghệ Cấy Mi sinh học
Medic Skin Tiên phong về Công nghệ Cấy Mi sinh học

Chúng tôi là đơn vị tiên phong đầu tiên đưa công nghệ cấy mi sinh học về thị trường Việt Nam với tên gọi Crystal Nano Eyes. Công nghệ đã được kiểm định và cấp giấy phép an toàn đưa vào hoạt động tại hệ thống thẩm mỹ viện Medic Skin toàn quốc. 

Chúng tôi không ngừng cải tiến và cập nhật các xu hướng mới về công nghệ trên thế giới. các trang thiết bị dùng để thực hiện công nghệ cấy mi cũng thường xuyên được cải tiến và thay mới. Tất cả là để đảm bảo quý khách hàng được sử dụng dịch vụ một cách tốt nhất.

Đội ngũ chuyên môn nhiều năm kinh nghiệm

Đội ngũ chuyên môn nhiều năm kinh nghiệm
Đội ngũ chuyên môn nhiều năm kinh nghiệm

Medic Skin luôn là sự đầu tư của mình vào yếu tố con người. Bởi đội ngũ nhân viên kĩ thuật viên sẽ là những người tạo nên thành công trong các cách trị liệu và cũng là người khẳng định giá trị thương hiệu của chúng tôi. 

100% y bác sĩ đang công tác tại hệ thống Viện Thẩm Mỹ Quốc Tế Medic Skin đều là những người có tay nghề cao và nhiều năm kinh nghiệm công tác trong ngành. Được học và đào tạo tại các trường chuyên môn. 

Đội ngũ kỹ thuật viên trải qua nhiều đợt kiểm tra khách khe và đào tạo bài bản. Vững vàng tay nghề khi làm dịch vụ. Lấy sự tận tâm làm tiêu chí phụng sự khách hàng.

Hiệu quả, an toàn, dịch vụ tận tâm

Hiệu quả, an toàn, dịch vụ tận tâm tại Viện Thẩm Mỹ Quốc Tế Medic Skin
Hiệu quả, an toàn, dịch vụ tận tâm tại Viện Thẩm Mỹ Quốc Tế Medic Skin

Ra đời với sứ mệnh: Trao giá trị, mang tới cuộc sống tốt đẹp hơn cho tất cả mọi người. Medic Skin luôn đặt cái tâm vào từng ca trị liệu. Với mong muốn lan tỏa nhiều hơn nét đẹp tự nhiên đến phụ nữ Việt. 

Các công nghệ đang được cung cấp tại cơ sở của chúng tôi dựa trên quy trình chuẩn y khoa an toàn, không xâm lấn và hiệu quả tối đa. 

Liên hệ với chúng tôi qua số tổng đài Hotline: 0369.258.999 để được nghe các chuyên gia tư vấn chi tiết về liệu trình cấy mi sinh học hoặc bạn có thể truy cập Website: https://medicskin.vn/. Trên đây là bài viết để trả lời cho câu hỏi cấy mi sinh học giá bao nhiêu. Hy vọng bài viết đã cung cấp đến bạn nhiều thông tin hữu ích. Cảm ơn quý khách hàng đã đọc và theo dõi bài viết.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

tư vấn khách hàng

HÃY LÀ 50 KHÁCH HÀNG ĐẦU TIÊN ĐĂNG KÝ SỚM NHẤT HÔM NAY ĐỂ NHẬN NHỮNG ƯU ĐÃI HẤP DẪN