Cấy tóc hói chữ M có an toàn không? Chi phí bao nhiêu

Cấy tóc hói chữ M là giải pháp tối ưu và hiện đại giúp cải thiện tình trạng hói đường chữ M, hói trán cao, hói hai bên đỉnh đầu… thường gặp ở nam giới. Các bác sĩ sẽ áp dụng thủ thuật cấy FUE cho vùng tóc hói nhằm đảm bảo tỷ lệ thành công và mức độ an toàn cao nhất và ít biến chứng nhất

Cấy tóc hói chữ M là gì?

Cấy tóc hói chữ M là kỹ thuật sử dụng chính những nang tóc chắc khỏe nhất của người bệnh để cấy vào vị trí hói trán. Đây là thủ thuật thẩm mỹ được giới chuyên gia đánh giá là kỹ thuật cấy tóc hiện đại, an toàn và triệt để vì nó không để lại sẹo, thời gian hồi phục nhanh và không để lại biến chứng.

Cấy tóc hói chữ M là kỹ thuật sử dụng chính những nang tóc chắc khỏe nhất của người bệnh để cấy vào vị trí hói trán.
Cấy tóc hói chữ M là kỹ thuật sử dụng chính những nang tóc chắc khỏe nhất của người bệnh để cấy vào vị trí hói trán.

Hói chữ M khiến mái tóc trở nên thưa thớt do nang tóc bị teo và gần như không có khả năng mọc lại. Tình trạng này kéo dài khiến người bị hói trông già đi trước tuổi, cảm thấy mặc cảm, tự ti và vô tình đánh mất nhiều cơ hội trong công việc và cuộc sống. Do vậy, phương pháp cấy tóc hói chữ M ra đời là giải pháp giúp người hói, trán cao khôi phục mái tóc khỏe mạnh và cải thiện nhan sắc.

Ưu điểm của phương pháp cấy tóc hói đầu chữ M

Ưu điểm của cấy tóc hói chữ M được đánh giá là an toàn, ít biến chứng do hạn chế xâm lấn, không gây chảy máu và ít để lại sẹo. Tỷ lệ thành công cao, độ tương thích cao do sử dụng chính nang tóc tự thân, không gây phản ứng đào thải. Tiết kiệm thời gian, hiệu quả kéo dài vĩnh viễn…

Ưu điểm của phương pháp cấy tóc hói đầu chữ M
Ưu điểm của phương pháp cấy tóc hói đầu chữ M

Tỉ lệ thành công cao: 98% ca cấy tóc đầu hói chữ M thành công. Khả năng tóc tương thích và mọc lại đạt 95%, không gây phản ứng đào thải.

Mức độ thẩm mỹ đạt mức tối đa: Phương pháp cấy tóc tự thân sử dụng nang tóc chắc khỏe để cấy vào phần đầu bị hói chữ M. Tóc thật sẽ sinh trưởng, mọc lại và rụng đi đúng chu kỳ, khắc phục ngay lập tức tình trạng hói chữ M trong thời gian ngắn.

An toàn tuyệt đối: Cấy tóc đầu hói chữ M hạn chế xâm lấn, không gây chảy máu và không để lại sẹo, giúp khách hàng tiết kiệm rất nhiều thời gian phục hồi sau cấy tóc.

Chính vì thế mà ngày càng nhiều người hói đầu chữ M, hói trán cao.. đã tin tưởng áp dụng công nghệ cấy tóc tự thân để khắc phục khuyết điểm này trên mái tóc của mình.

Quy trình cấy tóc hói chữ M

Cấy tóc chống hói chữ M được thực hiện theo quy trình 6 bước như sau:

Bước 1: Chuyên gia thăm khám tổng quát, xác định đường chân tóc chữ M và thiết kế kiểu tóc cho khách hàng.

Bước 2: Xác định vùng cho và nhận tóc cấy

Bước 3: Gây tê cục bộ phần đầu để tiến hành chiết tách nang tóc

Bước 4: Cấy tóc vào vùng chữ M theo thủ thuật FUE (chiết cụm nang tóc).

Bước 5: Băng bó bằng gạc khử trùng và hoàn thành quá trình cấy tóc đầu hói.

Bước 6: Hướng dẫn các bước chăm sóc hậu phẫu và đặt lịch tái khám.

Quy trình cấy tóc hói chữ M
Quy trình cấy tóc hói chữ M

Bảng giá cấy tóc hói chữ M

Chi phí cấy tóc hói chữ M khoảng 30 – 40 triệu đồng/ca cấy tóc tương đương với cấy 800 đến hơn 1000 đơn vị nang tóc. Tùy vào diện tích vùng cần phủ hói và tình trạng da đầu mà bác sĩ sẽ chỉ định số lượng nang tóc cần cấy, như vậy khách hàng sẽ nắm được chính xác cấy tóc hói chữ M giá bao nhiêu.

Dưới đây là bảng giá tham khảo (tính theo đơn vị nang tóc) giúp bạn phần nào hình dung được chi phí dịch vụ cấy tóc trị hói giá bao nhiêu tại các địa chỉ cấy tóc uy tín:

DỊCH VỤ CẤY TÓC HÓI KỸ THUẬT GIÁ THÀNH
CẤY GHÉP TÓC FUE 31.500Đ/ ĐƠN VỊ NANG TÓC
HAT 52.500Đ/ĐƠN VỊ NANG TÓC
VIP 105.000Đ/ĐƠN VỊ NANG TÓC
CẤY GHÉP DÀY TÓC FUE TRÊN 31.500Đ/ ĐƠN VỊ NANG TÓC
HAT TRÊN 52.500Đ/ĐƠN VỊ NANG TÓC

Thủ thuật FUE và FUT trong cấy tóc hói đầu chữ M

Hiện nay, cấy tóc tự thân FUE, cấy tóc HAT và cấy tóc FUT là 3 phương pháp cấy tóc đầu hói được nhiều khách hàng chọn lựa. Tuy nhiên, với vùng hói chữ M thì phương pháp cấy tóc tự thân FUE (Chiết cụm nang tóc) sẽ là sự lựa chọn phù hợp nhất.

Kỹ thuật cấy tóc tự thân FUE phù hợp nhất cho vùng hói chữ M
Kỹ thuật cấy tóc tự thân FUE phù hợp nhất cho vùng hói chữ M

Cấy tóc FUE là kỹ thuật cấy tóc hiện đại, trong đó các bác sĩ sẽ sử dụng dụng cụ chuyên dụng để bóc tách cẩn thận từng nang tóc khỏe mạnh nhất, sau đó cấy vào vùng da đầu cần điều trị bằng bút cấy có đường kính 1,2mm.

Ưu điểm của kỹ thuật này là tạo ra sự liên kết bền chặt giữa nang tóc và da đầu. Các nang tóc được cấy theo liệu pháp FUE có độ tương thích tốt, gia tăng cơ hội sống sót và phát triển khỏe mạnh. Kỹ thuật này duy trì hiệu quả lâu dài, phù hợp với mọi đối tượng và tình trạng da đầu, đặc biệt là cánh mày râu trán cao, trán hói, hói tóc chữ M,…

Địa chỉ cấy tóc hói chữ M uy tín

Hiên nay có rất nhiều cơ sở triển khai dịch vụ cấy tóc phủ hói chữ M với đa dạng các phương pháp và công nghệ khác nhau. Tuy nhiên, không phải đơn vị cấy tóc nào cũng đạt chuẩn các điều kiện an toàn về quy trình, công nghệ, tay nghề bác sĩ cũng như tỉ lệ thành công sau cấy.

Viện thẩm mỹ quốc tế Medic Skin là địa chỉ nuôi cấy, tăng sinh mầm tóc vi bào hiện đại giúp cải thiện triệt để tình trạng hói chữ M, hói 2 bên trán, hói thái dương, hói sau sinh,… mà không cần xâm lấn gây thương tổn đến bề mặt da đầu. Ứng dụng thành công kết quả nghiên cứu về tế bào mầm tóc của các nhà khoa học hàng đầu trên thế giới, đội ngũ bác sĩ tại Viện thẩm mỹ quốc tế Medic Skin nhận ra nguyên nhân gốc rễ gây hói chữ M là do tế bào mầm tóc tai khu vực này đã bị suy yếu. Công cuộc trị hói phải bắt đầu từ việc khôi phục sự sống của nang tóc trong cấu trúc da đầu.

Ưu điểm của cấy tóc vi bào stem cell
Viện thẩm mỹ quốc tế Medic Skin là đơn vị chữa hói chữ M không xâm lấn hiện đại

Công nghệ tăng sinh mầm tóc vi bào Stem Cell bổ sung các dưỡng chất chuyên biệt qua da đầu bằng đầu máy tăng sinh nano siêu nhỏ và mặt nạ ánh sáng Silky Hair. Các nang tóc tự thân của người bệnh được kích thích và kéo dài chu kỳ phát triển. Tỉ lệ thành công sau khi tăng sinh mầm tóc đạt trên 99%. Hiệu quả cam kết bằng văn bản, đảm bảo 3.500-4.500 sợi tóc con mọc dài bình thường trên mọi thể trạng da đầu của khách hàng. Chỉ sau một liệu trình trải nghiệm công nghệ phủ hói chữ M tại Medic Skin, tóc mọc dày 2 bên ái dương, cải thiện rõ rệt vùng da đầu trọc lọc, nhẵn nhụi trước đó.

Khách hàng thực tế dịch vụ tăng sinh mầm tóc tại Medicskin
Diễn viên Bá Anh chữa hói chữ M tại Medic Skin ngỡ ngàng về sự thay đổi của mình

Công nghệ tăng sinh mầm tóc vi bào Stem Cell hiện được chuyển giao độc quyền cho Viện thẩm mỹ quốc tế Medic Skin. 100% khách hàng chữa hói chữ M tại đây đều hài lòng về hiệu quả ngay sau buổi điều trị đầu tiên. Để được tư vấn chi tiết về lộ trình và đặt lịch thăm khám, quý khách hàng vui lòng để lại SĐT tư vấn tại đây, các chuyên gia sẽ liên hệ trực tiếp đến bạn trong thời gian sớm nhất.

Cách chăm sóc sau khi cấy tóc hói đầu chữ M

Để hiệu quả cấy tóc hói chữ M đạt tối đa, chế độ chăm sóc tóc sau khi cấy tóc hói cũng được quan tâm. Dưới đây là những lưu ý để nuôi dưỡng mái tóc chắc khỏe sau khi thực hiện cấy tóc chống hói.

Chăm sóc tóc và da đầu đúng cách: Sử dụng combo dầu gội và dầu xả phù hợp với loại tóc và da đầu, không gội đầu quá thường xuyên, massage da đầu nhẹ nhàng trong khi gội để kích thích lưu thông máu và giúp tóc mọc nhanh hơn.

Dưỡng tóc bằng các nguyên liệu thiên nhiên: Dưỡng tóc với các tinh chất phục hồi chiết xuất thiên nhiên như tinh dầu bưởi, dầu dừa, nha đam, bồ kết…sau khi gội đầu giúp hạn chế rụng tóc và kích thích mọc tóc.

Hạn chế tác động từ hóa chất và các thiết bị sinh nhiệt trên tóc: Tránh nhuộm, tẩy tóc, sấy tóc nhiệt độ cao,… vì điều này có thể làm tóc bị hư tổn.

Xây dựng thực đơn ăn uống lành mạnh: Cân bằng hàm lượng protein, sắt và vitamin các loại; hạn chế tiêu thụ rượu bia, thuốc lá và các chất kích thích.để nuôi dưỡng mái tóc khỏe đẹp từ bên trong.

Giữ tâm lý thoải mái: Thực hiện một số bài tập nhẹ nhàng như thiền, yoga, đi bộ… kết hợp ngủ đủ 7-8 tiếng/ngày để tóc được phục hồi sau cấy tóc.

Cấy tóc hói chữ M là kỹ thuật hiện đại giúp giải quyết tình trạng hói đầu chữ M hiệu quả, an toàn, ít biến chứng. Hy vọng qua những thông tin mà Viện thẩm mỹ quốc tế Medic Skin vừa chia sẻ về  kỹ thuật và giá cấy tóc chữ M, những người bị hói chữ M, hói trán, hói 2 bên đỉnh đầu… sẽ tìm được giải pháp tối ưu lấy lại mái tóc bồng bềnh, chắc khỏe trong thời gian sớm nhất.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

tư vấn khách hàng

HÃY LÀ 50 KHÁCH HÀNG ĐẦU TIÊN ĐĂNG KÝ SỚM NHẤT HÔM NAY ĐỂ NHẬN NHỮNG ƯU ĐÃI HẤP DẪN