Cấy tóc tự thân bao nhiêu tiền? Bảng giá cấy tóc mới cập nhật

Chi phí cấy tóc tự thân có giá khoảng 40.000 – 92.000đ/ đơn vị nang tóc. Trung bình, mỗi ca phẫu thuật cấy tóc tự thân toàn bộ có giá khoảng 40 – 100 triệu đồng cho tất cả các chi phí. Chi phí cấy tóc tự thân nhiều hoặc ít bao gồm kỹ thuật cấy tóc, mức độ thưa hói, cơ sở cấy tóc, tay nghề bác sĩ, dịch vụ tái khám và các khoản phí khác phát sinh trong quá trình thực hiện.

Cấy tóc tự thân bao nhiêu tiền? Bảng giá cấy nang tóc chi tiết

Hiện nay, giá thành cấy tóc tự thân trên thị trường ước khoảng 40.000 – 92.000đ/đơn vị nang tóc, tương đương 40 – 100 triệu đồng/ca cấy tóc, chưa tính chi phí chăm sóc hậu phẫu. Mỗi nang tóc có thể cấy từ 1-4 sợi. Tùy vào mức độ rụng hói và nhu cầu của mỗi người mà số đơn vị nang tóc sẽ có thể thay đổi.

tac-hai-cua-cay-toc-tu-than
Giá một ca cấy tóc tự thân trên thị trường khoảng 40 – 100 triệu

Dưới đây là bảng giá cấy tóc tự thân tính theo mức độ rụng hói của từng người:

Mức độ hói Diện tích vùng hói tương ứng
Chi phí cấy tóc tự thân
Cấp độ 1 Khoảng 5-10 cm2
Khoảng 45.000.000 đồng
Cấp độ 2 Khoảng 10-20 cm2
Khoảng 50.000.000 đồng
Cấp độ 3 Khoảng 20-30 cm2
Khoảng 65.000.000 đồng
Cấp độ 4 Trên 30 cm2
Khoảng 70.000.000 đồng

Các yếu tố xác định chi phí của cấy tóc tự thân

Trên thực tế, chi phí cấy tóc tự thân có thể chênh lệch ít nhiều tùy vào một số yếu tố như: Kỹ thuật cấy tóc, mức độ thưa hói, cơ sở cấy tóc, tay nghề bác sĩ, chi phí tái khám và các khoản phí phát sinh khác trong quá trình thực hiện.

Mỗi kỹ thuật cấy tóc lại có giá thành khác nhau

Hiện nay, cấy tóc tự thân được thực hiện theo 1 trong 3 phương pháp cấy tóc là: FUT, FUE và HAT. Mỗi kỹ thuật lại có cơ chế thực hiện khác nhau, từ đó ảnh hưởng trực tiếp đến chi phí cấy tóc tự thân.

so-sanh-cay-toc-fue-va-fut-min
Mỗi kỹ thuật cấy tóc lại có giá thành khác nhau

Chi phí cấy tóc tự thân FUT: Giá thành phải chi trả cho một ca cấy tóc FUT rơi vào khoảng 40– 60 triệu đồng, tương đương 40.000 – 60.000đ/nang tóc. Bác sĩ sẽ cắt một dải da đầu nằm sau phía gáy rồi chiết tách các nang tóc dưới kính hiển vi, sau đó cấy ghép nang tóc vào vùng hói bằng bút cấy chuyên dụng (đường kính 1mm).

Chi phí cấy tóc tự thân FUE: 42 – 63 triệu đồng là chi phí phải bỏ ra cho một liệu trình cấy tóc FUE. Vì các nang tóc được chiết tách độc lập bằng máy khoan chuyên dụng nên giá thành cũng nhỉnh hơn một chút so với FUT, vào khoảng 40.000 – 70.000đ/nang.

Chi phí cấy tóc tự thân HAT: Đây là phương pháp cấy tóc tốn nhiều tiền nhất, mất khoảng 56 – 100 triệu/ca cấy. Cơ chế thực hiện được cải tiến từ kỹ thuật FUT, bác sĩ cấy tóc sử dụng bút cấy chuyên dụng có đường kính siêu nhỏ (0.6-0.8mm), đảm bảo độ chính xác cao và hạn chế tối đa tổn thương trên da đầu.

Cấy tóc tự thân bao nhiêu tiền phụ thuộc vào mức độ hói đầu

Hói càng nặng, càng nhiều thì chi phí điều trị càng tốn kém. Những trường hợp hói đầu có diện tích trên 30cm2 thì người bệnh phải bỏ ra ít nhất 70 triệu đồng mới hy vọng cải thiện được diện mạo như ý. Dựa theo nguyên nhân, tình trạng và diện tích vùng hói đầu cần điều trị mà bác sĩ da liễu sẽ đưa ra mức chi phí cấy tóc tự thân tương ứng.

hoi-dau-chu-M
Cấy tóc tự thân bao nhiêu tiền phụ thuộc vào mức độ hói đầu

Số tiền cấy tóc tự thân khác nhau ở địa chỉ thực hiện

Mỗi bệnh viện, cơ sở cấy tóc lại có bảng giá dịch vụ khác nhau. Cấy tóc tự thân bao nhiêu tiền còn tùy vào cơ sở vật chất, địa bàn, quy mô, thương hiệu và công nghệ áp dụng.

Cấy tóc tự thân tại bệnh viện công ở Việt Nam: Chi phí sẽ dao động từ 40 – 70 triệu đồng/ca

Bảng giá cấy tóc tại các viện thẩm mỹ tư nhân có tiếng: Giá thành sẽ đắt hơn, khoảng 45-75 triệu/ca

Các trung tâm cấy tóc nổi tiếng trên thế giới như Hàn Quốc, Thái Lan: Dịch vụ này có thể lên đến 90 – 120 triệu đồng/ca là chuyện hết sức bình thường.

Cấy tóc tự thân bao nhiêu tiền phụ thuộc vào tay nghề bác sĩ

Danh tiếng của bác sĩ phẫu thuật cấy tóc cũng là một trong những yếu tố quan trọng có ảnh hưởng đến chi phí điều trị. Chi phí cấy tóc tự thân với một bác sĩ da liễu đầu ngành, có uy tín, giàu kinh nghiệm thực hiện có thể chênh lệch hàng triệu đồng so với một bác sĩ da liễu mới ra trường.

Cấy tóc tự thân bao nhiêu tiền phụ thuộc vào tay nghề bác sĩ
Cấy tóc tự thân bao nhiêu tiền phụ thuộc vào tay nghề bác sĩ

Giá dịch vụ cấy tóc tự thân bao gồm chi phí tái khám sau phẫu thuật

Một yếu tố nữa cần xem xét khi ước tính cấy tóc tự thân bao nhiêu tiền là tiền các buổi tái khám định kỳ sau phẫu thuật. Chi phí cấy tóc thường bị “đội” lên ít nhất 1 – 9 triệu đồng nếu đi kèm dịch vụ tái khám định kỳ.

Trung bình, những người thực hiện thủ thuật này phải tái khám 5-6 lần vào các mốc quan trọng như 1 tuần, 1 tháng, 3 tháng, 6 tháng và 1 năm sau cấy. Giá mỗi buổi tái khám rơi vào khoảng 200.000 – 1.500.000 đồng tùy vào đơn vị cấy tóc là phòng khám tư nhân hay bệnh viện da liễu uy tín.

Các chi phí có thể phát sinh khi thực hiện cấy tóc tự thân

Để ca cấy tóc tự thân đạt tỷ lệ thành công tuyệt đối, khách hàng phải chi trả thêm các khoản phí phát sinh trong khâu chăm sóc phục hồi, cụ thể như sau:

Chi phí đi lại: Những ca cấy tóc được thực hiện trong nước mất khoảng 500.000 – 2.000.000 cho việc đi lại. Chi phí này có thể lên đến hàng chục triệu đồng nếu người hói chọn cấy tóc ở nước ngoài.

Chi phí chăm sóc hậu phẫu: Mỗi bệnh nhân sau khi cấy tóc phải bỏ thêm 300.000 cho các loại thuốc kháng viêm, thuốc giảm đau.

Chi phí mua thuốc kích thích mọc tóc: Các trường hợp hói di truyền cần sử dụng thêm các loại thuốc kích thích mọc tóc để ngăn ngừa nguy cơ tái rụng. Giá thành dao động vào khoảng 200.000 – 500.000đ/hộp.

Medic Skin – Địa chỉ tăng sinh mầm tóc giá tốt hiệu quả cao

Nếu còn lăn tăn về chi phí cấy tóc tự thân quá tốn kém, không đảm bảo chất lượng và an toàn tại các cơ sở cấy tóc trên thị trường, khách hàng có thể lựa chọn dịch vụ cấy tế bào mầm tóc vi bào Stem Cell tại Viện thẩm mỹ quốc tế Medic Skin. Tế bào gốc Stem Cell tái tạo nang tóc mọc chắc khỏe tự thân mà không cần xâm lấn, cải thiện dứt điểm tình trạng rụng tóc hói đầu, do bệnh lý, hói sau sinh, hói chữ M, hói đỉnh đầu ở cả nam và nữ giới.

Khách hàng thực tế dịch vụ tăng sinh mầm tóc tại Medicskin
Hiệu quả và mức độ an toàn khi tăng sinh mầm tóc tương xứng với số tiền mà khách hàng bỏ ra

Chúng tôi cam kết hiệu quả và mức độ an toàn của công nghệ tăng sinh mầm tóc hoàn toàn tương xứng với số tiền mà khách hàng bỏ ra. Chi phí tăng sinh mầm tóc được công khai minh bạch, không phát sinh phụ phí trong suốt quá trình điều trị. Bất kể mức độ hói rụng có nghiêm trọng đến đâu thì chỉ cần 3- 5 buổi tăng sinh mầm tóc là tóc mới sẽ mọc lại với tốc độ nhanh chóng, phủ kín vùng hói thưa trên da đầu.

Nhanh tay săn voucher ưu đãi làm đẹp, inbox đặt lịch thăm khám qua fanpage hoặc website Viện thẩm mỹ quốc tế Medic Skin ngay hôm nay để sở hữu mái tóc chắc khỏe, dày mượt với chi phí tốt nhất!

Giá tiền mỗi ca cấy tóc tự thân hiện nay vào khoảng 40 – 100 triệu đồng, chưa kể hàng loạt chi phí đi kèm phát sinh trong quá trình điều trị. Lời khuyên cho những ai muốn cải thiện tình trạng rụng tóc – hói đầu với chi phí xứng đáng là lựa chọn Viện thẩm mỹ quốc tế Medic Skin – địa chỉ tăng sinh mầm tóc giá tốt nhất, cam kết hiệu quả và an toàn.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

tư vấn khách hàng

HÃY LÀ 50 KHÁCH HÀNG ĐẦU TIÊN ĐĂNG KÝ SỚM NHẤT HÔM NAY ĐỂ NHẬN NHỮNG ƯU ĐÃI HẤP DẪN