Cổ 3 ngấn nữ tốt hay xấu? Luận giải chi tiết sự nghiệp, tình duyên

Cổ cao 3 ngấn là người phụ nữ có tướng giàu sang phú quý, tài lộc dồi dào. Vậy bạn có đang may mắn sở hữu dáng cổ kiêu ba ngấn cùng cuộc sống sung túc hay không? Cùng Viện thẩm mỹ quốc tế Medic Skin tìm hiểu đặc điểm nhận biết và xem bói vận mệnh, tình duyên từ dáng cổ cao 3 ngấn nó trong bài viết dưới đây.

Thế nào là cổ cao 3 ngấn?

Cổ là vị trí rất quan trọng khi nó nối liền giữa cột sống và đầu. Đồng thời, đây cũng là nơi nâng đỡ toàn bộ phần đầu của con người. Nếu cổ bị tác động sẽ khiến cơ thể có cảm giác mệt mỏi, suy yếu dần. Người xưa thường cho rằng, cổ cao 3 ngấn là tướng giàu sang, phú quý, tài lộc dồi dào. Vậy cổ cao ba ngấn là gì?

Cổ cao 3 ngấn là cổ xuất hiện 3 đường thẳng dài, sâu và liên mạch nằm ngang cổ, chia cổ thành nhiều ngấn. Đa phần những người có cổ cao ba ngấn đều sở hữu vùng cổ tròn trịa, mập mạp và mềm mại. Nam nữ cổ kiêu ba ngấn đều có cuộc sống giàu sang, phú quý. Phụ nữ may mắn có đặc điểm này không chỉ giỏi làm ăn mà còn được chồng con yêu thương hết mực.

Cổ cao 3 ngấn tốt hay xấu? Luận giải chi tiết sự nghiệp, tình duyên

Tuy cùng là cổ cao 3 ngấn nhưng có người sẽ có 3 ngấn cổ rõ ràng đều, nhau, có người lại có 3 ngấn to nhỏ khác nhau. Độ đều của các ngấn cổ sẽ quyết định số mệnh người phụ nữ là giàu sang hay bần hàn.

Cổ cao 3 ngấn lông mày nét ngang là gì?

Các cụ có câu “Cổ cao 3 ngấn lông mày nét ngang” để chỉ những người có số mệnh giàu sang, tiền vào như nước. Theo nhân tướng học, lông mày ngang là dáng lông mày phát lộc. Nam nữ có dáng mày ngang vừa có tài trí thông minh hơn người, lại tốt bụng, độc lập và sự nghiệp thành công mỹ mãn. 

Cổ cao 3 ngấn lông mày nét ngang là gì?
Cổ cao 3 ngấn lông mày nét ngang là người giỏi giang, giàu sang

Người phụ nữ được trời ban cho chiếc cổ cao 3 ngấn lông mày nét ngang không chỉ giỏi việc nước mà còn đảm việc nhà. có ý chí dựng nghiệp lớn, được chồng yêu thương hết mực nên có cuộc sống sung túc và hạnh phúc. Trong khi đó, người đàn ông có lông mày ngang cổ kiêu ba ngấn cũng rất giàu tình cảm, trở thành chỗ dựa vững chắc cho gia đình, vợ con.

Do vậy, cổ cao 3 ngấn lông mày nét ngang là quý tướng, đem đến cho chủ nhân cuộc sống may mắn và thành công. Đây cũng chính là một trong những tiêu chuẩn đánh giá cái đẹp của người phụ nữ Á Đông xưa.

Luận giải tướng vận người cổ cao ba ngấn

Theo nhân tướng học, dáng cổ tiết lộ khá nhiều điều về phúc phần mà một người được hưởng hoặc phải gánh chịu. Dưới đây là luận giải chi tiết tính cách, vận mệnh và tình duyên cổ cao 3 ngấn trên phương diện nhân tướng học ở đàn ông và phụ nữ.

Đàn ông cổ 3 ngấn thì sao

Dựa vào những đặc điểm cổ kiêu ba ngấn có thể dự đoán được tính cách, sự nghiệp và đường tình duyên của chủ sở hữu. Vậy đàn ông cổ cao 3 ngấn là sao? Tướng số của họ có tốt không? Đàn ông cổ ba ngấn có đặc điểm nhân tướng học như sau:

Tính cách

Nam giới có cổ cao 3 ngấn thường có tính cách ôn hòa, vui vẻ, dễ hòa nhập với mọi người. Họ còn có tài ăn nói khéo léo, dẻo mồm dẻo miệng nên càng dễ dàng lấy lòng người khác. Sự thông minh và nhạy bén trong cuộc sống giúp đàn ông cổ kiêu ba ngấn nắm bắt cơ hội tốt trong mọi tình huống.

Đàn ông cổ 3 ngấn thì sao

Không những thế, đàn ông có cổ cao 3 ngấn còn có ý chí tiến thủ và theo đuổi mục tiêu đến cùng. Chỉ cần xác định được mục đích là họ sẵn sàng hy sinh và nỗ lực không ngừng để theo đuổi, dù kết quả có thất bại hay thành công.

Sự nghiệp

Đàn ông cổ cao 3 ngấn rất kiên quyết và dứt khoát trong chuyện làm ăn dù gặp phải bao nhiêu khó khăn và trở ngại. Họ càng thất bại lại càng quyết tâm và vững vàng tiến về phía trước. Tuy không sinh ra trong một gia đình giàu có, nhung lụa nhưng chính bản lĩnh và ý chí lại giúp họ gặt hái được nhiều thành công trong sự nghiệp Càng về hậu vận, sự nghiệp càng thăng tiến và rộng mở, cuộc sống cũng tràn ngập niềm vui.

Tình duyên

Đàn ông cổ kiêu ba ngấn khá may mắn trong chuyện tình cảm vì được nhiều người yêu thương. Khả năng ăn nói khéo léo giúp họ kết giao với nhiều người tài giỏi. Bạn đời của họ sẽ có được người bạn đời chung thủy và cùng nhau phấn đấu, nỗ lực không ngừng để vun đắp xây dựng gia đình. Có thể nói, cuộc sống hôn nhân gia đình vô cùng viên mãn và ngập tràn hạnh phúc.

Con gái cổ cao 3 ngấn thì sao 

Đàn ông sở hữu cổ cao ba ngấn được xem là rất tốt. Vậy phụ nữ sở hữu cổ cao 3 ngấn thì sao? Phụ nữ có cổ cao ba ngấn thường được đánh giá là tài lộc vượng phát, phú quý đủ đầy. Đây được xem là tướng số tốt, họ luôn gặp may mắn và được nhiều người giúp đỡ. Cụ thể, cổ cao 3 ngấn nữ sở hữu những đặc điểm nhân tướng học như sau:

Tính cách

Phụ nữ sở hữu cổ kiêu 3 ngấn là những người chuộng cái đẹp. Họ không chỉ chăm chút cho vẻ bề ngoài mà còn làm đẹp cho mọi người xung quanh. Nhờ tính cách hòa đồng và cởi mở mà con gái cổ cao ba ngấn rất được lòng mọi người. Tuy nhiên, nếu ngủ quên trên chiến thắng mà không biết khiêm tốn thì họ rất dễ trở nên kiêu ngạo và đánh mất bản thân.

con gái cổ 3 ngấn thì sao

Sự nghiệp

Những người đàn bà sở hữu cổ cao ba ngấn thường nêu cao khát vọng sự nghiệp và chiến đấu hết mình vì nó. Tuy chẳng rơi vào số bần hàn nhưng phụ nữ cổ kiêu 3 ngấn luôn muốn chinh phục những đỉnh cao khác của cuộc sống. Tuy nhiên, họ nên tỏ ra quyết đoán hơn khi ra quyết định để không bỏ lỡ những cơ hội quan trọng.

Tình duyên

Không chỉ thành công trong công việc, phụ nữ sở hữu cổ cao 3 ngấn còn là mẫu người vợ và người mẹ lý tưởng trong gia đình. Họ dành nhiều thời gian vun vén hạnh phúc và quan tâm đến chồng con. Thế nhưng, bản tính đa nghi có thể đưa đẩy hai vợ chồng đến nhưng hiểu lầm không đáng có. Do vậy, bạn nên học cách kiểm soát cảm xúc và sáng suốt trong tư duy để tránh mâu thuẫn xảy ra trong hôn nhân.

Cổ 3 ngấn nữ có ý nghĩa gì? Tướng phú quý hay bần hàn?

Qua những phân tích trên, chúng ta có thể nhận thấy rằng, phụ nữ cổ cao 3 ngấn được đánh giá rất tốt. Vậy cổ 3 ngấn nữ có ý nghĩa gì? Trong nhân tướng học, cổ 3 ngấn nữ là tướng mệnh giàu sang, phú quý, cuộc đời nhàn hạ và viên mãn về mọi mặt. Trong công việc, họ làm gì cũng được quý nhân phù trợ, dẫn lối thành công. Cuộc đời vô cùng sung sướng, đầy đủ khiến ai nhìn vào cũng phải ngưỡng mộ.

Cổ 3 ngấn nữ còn có nhiều ý nghĩa tốt lành trong chuyện tình duyên. Họ được nhiều chàng trai tốt hội tụ mọi yếu tố theo đuổi và có tướng lấy chồng giàu sang. Có thể nói, đàn bà sở hữu cổ cao 3 ngấn “má phấn môi son” sinh ra đã được hưởng số mệnh sung sướng, “vượng phu ích tử”.

Cổ 3 ngấn nữ có ý nghĩa gì?

Một số dáng cổ phổ biến khác

Ngoài cổ cao ba ngấn, người ta còn luận giải và phán đoán nhiều điều thú vị về vận mệnh dựa trên các dáng cổ khác nhau. Vậy cổ của bạn thuộc kiểu nào và nó thể hiện đường đời sướng khổ ra sao?

Cổ cao 2 ngấn

Trái ngược với cổ kiêu ba ngấn, cổ 2 ngấn ngắn là người rất thiển cận, chỉ chăm chăm đến lợi ích cá nhân chứ không quan tâm đến việc của thiên hạ. Đa phần những người có cổ cao 2 ngấn khá ích kỷ và chỉ nghĩ cho bản thân mình. Họ cho rằng mọi thứ mình làm đều đúng, giữ thái độ bảo thủ và bỏ ngoài tai mọi lời khuyên răn, dặn dò của người khác.

Nếu phụ nữ vừa có cổ 2 ngấn vừa có sở hữu thân hình thấp bé thì thường có số yểu mệnh, khó sống thọ. Trên cổ 2 ngấn nổi nhiều gân xanh là người thô bạo, trong khi cổ 2 ngấn thấp lòi xương mang là tướng khắc chồng, cả đời cô độc. Nếu cổ 2 ngấn mà da dẻ tươi tắn, mập mạp thì người này sống khỏe mạnh, trường thọ.

Cổ nhiều ngấn vòng

Người có cổ quấn nhiều ngấn sống rất vất vả nghèo khổ. Tuy thiếu thốn về vật chất nhưng họ luôn giữ được tinh thần lạc quan. Cuộc sống dẫu khó khăn trăm bề nhưng họ vẫn sống rất thọ và vui vẻ.

Cổ tròn và đầy đặn

Người có dáng cổ đầy đặn, tròn trịa có sức khỏe rất tốt, ít bệnh tật và sống trường thọ. Ngược lại, cổ gầy gò, yếu ớt báo hiệu trọng bệnh ập đến nhanh và mất sớm.

Phụ nữ cổ dài

Nữ giới cổ dài và gục xuống đa phần rất vất vả và lam lũ, thiếu thốn về vật chất và phải lo toan nhiều thứ. Họ không quyết đoán, tự chủ mà thường có xu hướng dựa dẫm vào quyết định của người khác. Tinh thần họ luôn trong trạng thái lo âu, suy nghĩ nặng nề nhưng thiếu sáng suốt. 

Tóm lại người sở hữu tướng cổ cao 3 ngấn sẽ có số mệnh giàu sang phú quý, cuộc đời viên mãn cả về công việc, tình duyên lẫn hôn nhân. Nếu không sở hữu chiếc cổ kiêu ba ngấn như những người khác, bạn cũng đừng nên buồn phiền hay thất vọng về bản thân. Số mệnh một người không chỉ an bài mà hoàn toàn có thể thay đổi nếu bạn nỗ lực cố gắng không ngừng.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

tư vấn khách hàng

HÃY LÀ 50 KHÁCH HÀNG ĐẦU TIÊN ĐĂNG KÝ SỚM NHẤT HÔM NAY ĐỂ NHẬN NHỮNG ƯU ĐÃI HẤP DẪN