Cổ tay 4 ngấn nói lên điều gì? Giàu hay nghèo?

Theo nhân tướng học, ngoài các đặc điểm trên gương mặt thì ngấn ở cổ tay cũng tiết lộ vận mệnh tương lai của mỗi người. Số ngấn trên tay của mỗi người và độ đậm nhạt của các ngấn này là khác nhau. Vậy cổ tay 4 ngấn nói lên điều gì? Giàu hay nghèo? Hãy cùng Medic Skin giải mã qua bài viết dưới đây!

Cổ tay có 1 ngấn

Thông thường, mỗi người có khoảng 2-3 ngấn cổ tay, trong đó ngấn đầu tiên là ngấn đại diện cho sức khoẻ của bạn. Nếu ngấn cổ tay đầu tiên dày, dài và thẳng thì chứng tỏ bạn là người có sức khoẻ tốt, ít ốm đau, bệnh tật. Ngược lại, nếu đường cổ tay này ngắn, đứt đoạn thì bạn sẽ gặp nhiều khó khăn trong cuộc sống, sức khoẻ kém.

cổ tay 1 ngấn có ý nghĩa gì
Cổ tay 1 ngấn có ý nghĩa gì

Những người có đường ngấn này cong vào phía trong lòng bàn tay hoặc đứt gãy, không rõ nét thì chứng tỏ người đó gặp vấn đề về sức khoẻ sinh sản. Đặc biệt, đối với nữ giới thường hay gặp các vấn đề về phụ khoa, khó thụ thai, kinh nguyệt không đều, hay bị trễ kinh,… Nam giới thì có khả năng mắc bệnh viêm tuyến tiền liệt hay các vấn đề khác liên quan đến sinh sản.

Cổ tay có 2 ngấn

Ở cổ tay có ngấn thứ 2 thường nói lên sự may mắn, vận mệnh giàu sang của một người. Nếu ai đó có ngấn cổ tay này đậm nét, dài và liền mạch thì hầu hết người đó thường gặp nhiều may mắn trong cuộc sống, làm việc gì cũng trôi chảy, sự nghiệp hanh thông, trong tương lai chắc chắn có cuộc sống sung túc, giàu có.

cổ tay 2 ngấn có ý nghĩa gì
Cổ tay 2 ngấn có ý nghĩa gì

Đối với những người có cổ tay thứ 2 mờ nhạt, đứt đoạn giữa chừng thì chứng tỏ người này thường xuyên gặp phải vận xui. Trong cuộc sống, họ thường rơi vào tình trạng túng thiếu, ít khi tiết kiệm được tiền. Nếu đường này xoắn vào nhau như mắt xích thì đa số là người chăm chỉ, không ngại khó khăn vất vả và không bao giờ bỏ cuộc giữa chừng nhưng họ lại hay lo nghĩ.

Cổ tay có 3 ngấn nói lên điều gì?

Cổ tay 3 ngấn đại diện cho công danh, sự nghiệp nhưng không phải ai cũng có. Nếu bạn có đường vân này rõ nét, liền mạch thì công việc của bạn vô cùng hanh thông, lên như diều gặp gió và được hưởng cuộc sống giàu sang. Ngấn càng dài, càng liền mạch thì đường công danh càng tốt, tiền tiêu 3 đời cũng không hết.

cổ tay 3 ngấn có ý nghĩa gì
Cổ tay 3 ngấn có ý nghĩa gì

Tuy nhiên, nếu bạn sở hữu ngấn thứ 3 này bị đứt đoạn thì chứng tỏ công việc của bạn sẽ gặp nhiều trắc trở, sóng gió, nhưng nếu kiên trì tới cuối cùng thì bạn sẽ giải quyết được tất cả và có một hậu vận tốt.

Cổ tay 4 ngấn nói lên điều gì?

Số người có cổ tay 4 ngấn có thể nói là cực kỳ hiếm, nếu ai sở hữu đường vân tay này rõ nét thì đa phần người đó sẽ có một cuộc sống viên mãn, sự nghiệp lên cao, có của ăn của để, viên mãn, hoàn mỹ.

Người may may mắn sở hữu 4 ngấn ở cổ tay đều dài, rõ nét thì cuộc sống của họ sẽ rất hạnh phúc, có cả quyền lực, tiền bạc và hôn nhân êm ấm. Họ cũng có phúc khi đông con nhiều cháu, ai cũng hoà thuận, hiếu thảo. Người này thường có cuộc sống an nhàn, tận hưởng đến tận ngày tháng cuối cùng của cuộc đời.

cổ tay 4 ngấn có ý nghĩa gì
Cổ tay 4 ngấn có ý nghĩa gì

Bên cạnh đó, những người này họ thường sống rất thọ, có khả năng sống ngoài 90 tuổi, có rất nhiều con cháu, được hưởng phúc khi về già.

Xem thêm: 

Ngấn cổ tay hình chữ X hoặc chữ thập

Trong cuộc sống, những người sở hữu ngấn cổ tay chữ X hoặc chữ thập đa phần gặp nhiều khó khăn ngay từ khi còn nhỏ. Tuy nhiên, do tính cách của người này có sự kiên trì, ý trí quật cường, bền bỉ hơn người, vì vậy họ sẽ vượt qua được các trở ngại và được đền đáp xứng đáng về hậu vận.

Ngấn cổ tay có hình tam giác

Đối với những người sở hữu ngấn cổ tay có nếp gấp hình tam giác trên cổ tay thì người đó sẽ gặp được nhiều may mắn, có quý nhân phù trợ. Thêm vào đó, cùng với năng lực của mình, họ sẽ đánh bóng thêm được tên tuổi, có sự nghiệp vững chắc, tiền tài rủng rỉnh và có một cuộc sống viên mãn. Chỉ cần họ sử dụng đúng năng lực của bản thân thì bản mệnh có thể đạt được những kết quả hơn hẳn so với những người khác.

Thông qua bài viết đã giải đáp cho bạn về cổ tay 4 ngấn nói lên điều gì và ý nghĩa của các ngấn trên cổ tay. Qua đó, bạn có thể hiểu rõ hơn về vận mệnh cuộc đời. Cảm ơn bạn đã theo dõi bài viết!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

tư vấn khách hàng

HÃY LÀ 50 KHÁCH HÀNG ĐẦU TIÊN ĐĂNG KÝ SỚM NHẤT HÔM NAY ĐỂ NHẬN NHỮNG ƯU ĐÃI HẤP DẪN