Dấu hiệu nhận biết vùng kín bị rộng đáng lo ngại chị em nên biết

Âm đạo lão hóa và giãn nở là điều khiến không ít các chị em ái ngại bởi nó có thể gây ảnh hưởng tới đời sống tình dục. Vậy khi nào tình trạng này sẽ diễn ra và dấu hiệu nhận biết vùng kín bị rộng là gì? Ảnh hưởng thế nào và có thể khắc phục được không? Viện thẩm mỹ quốc tế Medic Skin sẽ giúp bạn tìm ra giải đáp trong bài viết này. 

Dấu hiệu nhận biết vùng kín bị rộng

Âm đạo là vùng giữa tử cung và âm hộ, nó có nhiệm vụ thiết thực trong đời sống tình dục và việc sinh sản ở nữ. Vậy, dấu hiệu nhận biết vùng kín bị rộng như thế nào? Làm sao để biết vùng kín bị rộng?

Dấu hiệu nhận biết vùng kín bị rộng

Thông thường kích thước của cô bé khá nhỏ, song lại có khả năng co giãn cực tốt. Tuy nhiên trong một số trường hợp đặc biệt, bộ phận này có thể bị giãn rộng ra và không thể trở lại về kích thước vốn có của nó. Nhiều chị em thường thắc mắc làm sao để biết vùng kín bị rộng, bạn có thể thực hiện theo một số cách sau đây để kiểm tra kích thước vùng kín: 

  • Thông qua cảm nhận khi quan hệ tình dục: một trong những lý do khiến bạn đạt được khoái cảm đó là sự se khít và co thắt liên tục của vùng kín. Vì thế khi vùng này bị giãn rộng, cả 2 sẽ khó nhận thấy khoái cảm khi làm chuyện ấy. Như vậy có khả năng ông đạo của bạn đã bị giãn rộng. 
  • Kiểm tra cơ học bằng ngón tay: bạn có thể thực hiện phương pháp này bằng cách rửa sạch ngón tay trỏ, sau đó đẩy nó vào sâu trong âm đạo. Nếu quá trình này diễn ra một cách dễ dàng và nhanh chóng, không có cảm giác tay đang bị siết chặt hoặc co thắt thì chứng tỏ kích thước âm đạo của bạn đã không còn như lúc đầu nữa. 
  • Thông qua các triệu chứng liên quan tới sức khỏe: làm sao để biết vùng kín bị rộng? Bạn có thể nhận biết thông qua một trong số những triệu chứng có thể kể đến ở đây là són tiểu. Những người phải vận động nhiều hoặc làm các công việc nặng nhọc gây tác động tới bàng quang. Và hệ quả là các cơ tại âm đạo bị suy yếu, dòng nước tiểu vì thế cũng khó được kiểm soát dẫn tới tiểu són. 

Trên đây là một số dấu hiệu nhận biết vùng kín bị rộng mà chị em có thể tham khảo và thử nghiệm để “hiểu biết” về kích thước âm đạo của mình. 

Nguyên nhân khiến vùng kín bị rộng

Cảm nhận thấy một số dấu hiệu nhận biết vùng kín bị rộng, thế nhưng bạn có biết tình trạng này nguyên nhân do đâu không? Có rất nhiều nguyên nhân dẫn tới tình trạng vùng kín bị giãn nở, trong đó điển hình là: 

Sinh nở nhiều lần khiến cô bé bị rộng

Nguyên nhân phổ biến nhất dẫn tới tình trạng âm đạo giãn rộng đó là trải qua sinh nở. Nguyên nhân bởi vì âm đạo chính là nơi thai nhi sẽ đi qua phà ra bên ngoài. Không những thế trong quá trình chuyển dạ, bộ phận này của phụ nữ sẽ phải trải qua rất nhiều sự co bóp mạnh, dặn đẻ và tạo lực nhằm đưa thai nhi ra ngoài. Vì vậy mà sau khi sinh nở hầu hết chị em đều gặp phải tình trạng này. 

Giống như các cơ quan khác, sau khi trải qua quá trình sinh nở âm đạo cũng cần có thời gian để hồi phục. Nếu các chị em trải qua sinh đẻ nhiều lần, Âm đạo tiếp tục phải trải qua các hoạt động mạnh và cần thời gian hồi phục. Tuy nhiên, trên thực tế cho thấy với những người đã từng trải qua sinh đẻ, âm đạo sẽ khó có thể có lại như lúc ban đầu. 

Bẩm sinh vùng kín bị rộng

Tuy tình trạng âm đạo giãn rộng do bẩm sinh rất ít gặp, thế nhưng vẫn có một số người ngay từ khi sinh ra đã xuất hiện tình trạng này. 

Lão hóa là nguyên nhân khiến vùng kín bị rộng, lỏng lẻo

Dấu hiệu nhận biết vùng kín bị rộng sẽ được phản ánh rõ ràng khi chúng ta bước vào quá trình lão hóa đặc biệt là trong giai đoạn mãn kinh, tiền mãn kinh. Điều mà chúng ta đang đề cập đến ở đây chính là lão hóa do tuổi tác, dù không ai muốn thế nhưng người phụ nữ nào cũng phải trải qua giai đoạn này. Đây cũng là lúc đánh dấu sự lão hóa của các cơ quan trên cơ thể phụ nữ, điển hình đó là cơ quan sinh sản – âm đạo. 

Lúc này estrogen có sự suy giảm mạnh và một trong số những bộ phận phải chịu tác động lớn nhất đó là âm đạo. Nó không chỉ khô hơn, kém đàn hồi mà còn dần trở nên lỏng lẻo, giãn rộng. 

Vùng kín bị rộng ảnh hưởng đến đời sống tình dục 

Nhiều người thường lo lắng rằng, các dấu hiệu nhận biết vùng kín bị rộng sẽ làm ảnh hưởng đến đời sống tình dục của họ. Hiện tượng này sẽ khiến các chị em và bạn đời của mình khổ đạt được khoái cảm trong quá trình quan hệ tình dục. Bởi vậy không ít người trở nên tự ti và e ngại, họ không còn hứng thú hoặc ít hứng thú đối với tình dục. Bên cạnh đó khiến họ cảm thấy mặc cảm trước bạn tình của mình vì không thể đáp ứng nhu cầu cho đối phương. 

Vùng kín bị rộng ảnh hưởng đến đời sống tình dục

Trước khi đến đó có thể khiến các chị em phải làm việc nặng hoặc hoạt động mạnh bị són tiểu, nếu nghiêm trọng thì chỉ cần hắt hơi hoặc cười to là sẽ có nước tiểu rỉ ra. Âm đạo giãn rộng cũng là một trong số những nguyên nhân thích hợp dẫn tới viêm nhiễm phụ khoa. 

Tuy nhiên trên thực tế hiện tượng âm đạo giãn rộng lại không tạo nên những ảnh hưởng về mặt sức khỏe. 

Vùng kín bị rộng – nguy cơ tiềm ẩn bệnh phụ khoa 

Sau khi nhận thấy các dấu hiệu nhận biết vùng kín bị rộng bạn sẽ phải đối mặt với nhiều vấn đề hơn. Không chỉ ảnh hưởng đến đời sống tình dục mà tình trạng vùng kín giãn rộng còn tiềm ẩn các vấn đề vì bệnh phụ khoa. Âm đạo có kích thước lớn sẽ tạo điều kiện cho các vi khuẩn dễ dàng xâm nhập và dễ lưu lại ở đó để phát triển thành bệnh. Các bệnh lý viêm nhiễm phụ khoa sẽ gây khó chịu, ngứa ngáy, mùi hôi tanh, tiết dịch… thậm chí còn ảnh hưởng đến chức năng sinh sản của phụ nữ. 

Trước khi đến âm đạo giãn rộng cũng là một trong số các nguy cơ tăng bị sa tử cung, loét âm đạo hoặc sa các cơ quan khác tại vùng chậu. 

Vậy nếu như nhận thấy dấu hiệu nhận biết vùng kín bị rộng thì cần làm gì để khắc phục? Nhiều người thường loay hoay tìm các cách để vùng kín được se khít trở lại, thế nhưng nếu thực hiện không đúng cách thì sẽ rất khó để cải thiện. Tuy nhiên bạn có thể áp dụng một số biện pháp sau đây để đẩy nhanh mức độ thu hẹp và se khít cô bé. 

Phải làm sao khi vùng kín bị rộng?

Vùng kín bị rộng khiến chị em mất tự ti trong chuyện gần gũi với bạn tình. Có khá nhiều cách giúp chị em lấy lại vùng kín săn chắc như tuổi đôi mươi. Hiệu quả nhất phải kể đến là bài tập Kegel giúp se khít và săn chắc cơ cô bé. Ngoài ra, có rất nhiều công nghệ hiện đại, tiên tiến có thể làm săn chắc vùng kín, làm hồng cô bé nhanh chóng, hiệu quả không phẫu thuật.

Bài tập Kegel giúp se khít vùng kín

Kegel làm bài tập nổi tiếng với hiệu quả cho nhóm cơ vùng chậu. Đối với phụ nữ, bài tập Kegel sẽ giúp săn chắc cơ phận âm đạo, se khít vùng kín và thu nhỏ kích thước. Đồng thời giúp nâng cao tình trạng sức khỏe xương chậu cũng như hạn chế tiểu són. 

Ưu điểm của bài tập này sẽ giúp cho chị em phụ nữ có có hội se khít và thu hẹp kích thước âm đạo tại nhà mà không tốn kém chi phí, cực kì an toàn. Đồng thời bạn có thể coi như một bài tập thể dục để nâng cao sức khỏe hằng ngày. Tuy nhiên nhược điểm của nó là hiệu quả không cao, có thể bạn sẽ cần kiên trì trong thời gian rất dài vài tháng hoặc vài năm mới nhận thấy hiệu quả. Điều này gây nên một số bất tiện vì thời gian đúng với những chị em làm văn phòng hoặc quỹ thời gian hạn hẹp. 

Để đạt hiệu quả tối ưu hơn, ngay khi phát hiện dấu hiệu nhận biết vùng kín bị rộng thì bạn có thể tìm tới sự trợ giúp của các công nghệ hiện đại. Ngày nay các công nghệ hiện đại là giải pháp tuyệt vời để giải cứu đời sống tình dục ảm đạm cho những chị em đang tự ti vì vùng kín “kém duyên”, thiếu đàn hồi. 

Se khít, làm hồng vùng kín bị rộng bằng laser công nghệ cao

Luôn luôn theo dõi xu hướng làm đẹp của thị trường, Viện thẩm mỹ quốc tế Medic Skin triển khai công nghệ hồi sinh khoái cảm. Mở ra cơ hội cải thiện triệt để tình trạng lão hóa vùng kín, âm đạo giãn rộng, kém đàn hồi, cơ chậu kém săn chắc, cô bé thâm sạm xấu xí.

hoi-sinh-khoai-cam-dich-vu

Công nghệ hồi sinh khoái cảm là sự kết hợp hoàn hảo của hai dòng mày công nghệ cao được nhập khẩu trực tiếp từ Hoa Kỳ. Chúng tôi cam kết mang tới đa tác động, hiệu quả cao và tức thì cho mọi khách hàng. Tại Medic Skin, chúng tôi luôn theo đuổi các thủ thuật làm đẹp công nghệ cao, 100% không xâm lấn, không mở vết thương hở. 

Có rất nhiều các chị em phụ nữ có dấu hiệu nhận biết vùng kín bị rộng, tuy nhiên lại ái ngại và lo sợ sẽ đau đớn nếu thực hiện can thiệp thẩm mỹ. Hiểu được điều đó, Viện thẩm mỹ quốc tế Medic Skin đã mang tới cho bạn công nghệ hồi sinh khoái cảm với các ưu điểm: 

  • Trẻ hoa vùng kín toàn diện, cải thiện chức năng sinh lý, kích thích tuyến nhờn và cải thiện âm đạo chùng nhão, giãn rộng. 
  • Điều trị các tình trạng lệch, tụt điểm G, kích thích chị em dễ tìm lại khoái cảm trong những cuộc yêu. 
  • Công nghệ thế hệ mới đến từ Hoa Kỳ, không sử dụng dao kéo hay bơm tiêm. An toàn đối với vùng nhạy cảm của người dùng và không để lại biến chứng. 

Hồi sinh khoái cảm

Đời sống tình dục là một niềm vui tinh thần của chị em phụ nữ, vì vậy đừng để nỗi tự ti vì âm đạo giãn rộng khiến bạn dần rời xa người ấy của mình. Ngay khi phát hiện dấu hiệu nhận biết vùng kín bị rộng, hãy nhanh chóng tìm tới công nghệ hồi sinh khoái cảm ĐỘC QUYỀN tại Medic Skin để chúng tôi có thể giúp bạn. Cảm ơn bạn đã theo dõi bài viết.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

tư vấn khách hàng

HÃY LÀ 50 KHÁCH HÀNG ĐẦU TIÊN ĐĂNG KÝ SỚM NHẤT HÔM NAY ĐỂ NHẬN NHỮNG ƯU ĐÃI HẤP DẪN