Đầu ngón tay nhọn cho biết bạn là con người như thế nào?

Xem tướng bàn tay có thể dự đoán về tính cách, vận mệnh và đường tình duyên của từng người. Vậy, đầu ngón tay nhọn nói lên điều gì? Cùng tìm hiểu bài viết dưới đây để biết thêm thông tin chi tiết. 

Đầu ngón tay nhọn là gì?

Ngón tay nhọn có nghĩa là đầu ngón tay thuôn, phần trên của ngón tay nhỏ nhắn, khiến cho bàn tay dài và mềm mại hơn. Bạn có thể úp bàn tay xuống để quan sát hoặc đối chiếu với hình ảnh dưới đây.  Tướng đầu ngón tay nhọn thường thấy ở Bàn tay hình Hỏa. Ngoài đầu ngón tay nhọn, bạn có thể bắt gặp một số dạng khác như đầu ngón tay vuông, đầu ngón tay tròn hoặc đầu ngón tay cái xẻng.

Đầu ngón tay nhọn là gì?
Đầu ngón tay nhọn là gì?

Người có đầu ngón tay nhọn thì sao?

Các đặc điểm trên bàn tay đều dự đoán tính cách, tình duyên và vận mệnh của 1  người. Vì thế mà đầu ngón tay nhọn cũng sẽ đưa ra một số dự đoán về cuộc đời của bạn. 

Tính cách

Đầu tiên, người có ngón tay nhọn rất tin tưởng vào đạo lý hoặc triết lý nào đó mà họ đang theo. Họ là những người hay tưởng tượng và mơ mộng xa vời thực tế. Những người này có tam hồn thi sĩ, khiếu thẩm mỹ bẩm sinh và rất thích khám phá. 

Người có đầu ngón tay nhọn cũng là mẫu người không nhất quán, nhẹ dạ cả tin và tính tình nông nổi. Họ thường chọn con tim thay vì lắng nghe lí trí của mình. Tật xấu của những người này là tham lam, lừa đảo hoặc dối trá. Họ say mê những niềm vui khoái lạc, ưa cuộc sống phồn hoa lộng lẫy. 

Tuy nhiên, đây lại là mẫu bàn tay yêu thích và biết thưởng thức cái đẹp. Suy nghĩ của họ tao nhã, bàn tay khéo léo và sự thanh lịch về mọi sự vật sự việc.

Người có ngón càng nhọn thì càng dễ bị ảnh hưởng bởi các tính xấu, con người mâu thuẫn, hay mơ mộng hão huyền và cực kỳ thiếu thực tế. Thậm chí họ còn mê tín, tính cách thay đổi bất thường, rất khó nắm bắt.

Nếu ngón nhọn hình nón, chủ nhân là hiền hòa, cởi mở, nhân ái, họ luôn chọn dĩ hòa vi quý trước mọi vấn đề mà mình gặp phải trên đường đời. 

Sự nghiệp

Người có đầu ngón tay nhọn thường làm việc theo cảm tính, dễ bỏ cuộc. Vì thế họ không thích hợp để làm những công việc có tính áp lực hoặc quá cứng nhắc. Họ nên theo đuổi những công việc có tính chất nghệ thuật và cần nhiều cảm xúc như diễn viên, nhà thiết kế, đồ họa, thủ công mỹ nghệ…

Người có đầu ngón tay nhọn thì sao?
Người có đầu ngón tay nhọn thì sao?

Nếu có ngón tay thon nhọn, da dẻ hồng hào thì những người này rất dễ trở nên nổi tiếng. Ngoài ra, ngón tay dài thon thường bắt gặp ở người có tướng bàn tay người tài giỏi hoặc tướng bàn tay của phụ nữ giàu sang.

Tình duyên của người có đầu ngón tay nhọn

Vì nhẹ dạ cả tin nên họ rất dễ bị lừa, nhất là trong chuyện tình yêu. Đối với tình ái, những người này thường rất dễ lún sâu và say đắm vì quá lắng nghe con tim mách bảo, họ dễ sa ngã. Tuy nhiên họ cũng rất dễ bị tổn thương vì tính cách mẫn cảm của mình. Khi thất bại trong bất cứ phương diện nào của cuộc sống thì chủ nhân tướng tay này thường suy sụp và khó làm lại hơn những kiểu đầu ngón tay khác.

Người có đầu ngón trỏ nhọn là xấu hay tốt?

Người có đầu ngón tay nhọn thích sống trong thế giới của bản thân mình, họ nhạy cảm, mơ mộng nhưng cũng rất có thiên phú. Tuy là có khả năng sáng tạo nhưng họ thiếu trải nghiệm thực tế và cần suy nghĩ bằng lý trí nhiều hơn. Tránh trường hợp bị lợi dụng hoặc tổn thương quá nhiều. 

Nói chung, người có đầu ngón trỏ nhọn không có gì là xấu. Bởi những tật xấu của họ chỉ gây nên tổn thương cho chính mình, họ không phải kiểu người thích hại người khác. Chỉ cần khắc phục tính cách của mình là sẽ có cuộc sống tươi đẹp hơn. 

Người có đầu ngón tay nhọn thì sao?
Người có đầu ngón tay nhọn thì sao?

Để hiểu dễ hơn về tính cách cũng như vận mệnh của người có đầu ngón tay nhọn thì chúng ta sẽ cùng đi phân tích ý nghĩa ngón tay nhọn của từng ngón trong nội dưới đây: 

  • Ngón cái nhọn: người này có tâm hồn nhạy cảm của 1 thi sĩ, luôn bị ảnh hưởng bởi sở thích cá nhân. 
  • Ngón trỏ nhọn: đây là người yêu thích cái đẹp, tư duy nhanh nhẹn, họ đề ra hoài bão và phấn đấu vì nó. Thế nhưng lại rất thiếu trật tự và vô tổ chức. Nếu có đường Thái dương đẹp sẽ có định hướng về nghệ thuật.
  • Ngón giữa nhọn: người có ngón giữa nhọn sống rất vô tư và phù phiếm. Họ có khả năng tiếp thu kiến thức đỉnh cao, thế nên rất có tài trong việc giải quyết các bài toán lớn về siêu hình và các khoa học về đạo đức.
  • Ngón áp út nhọn: đây là người thích cái đẹp và nhạy bén trong lĩnh vực nghệ thuật. Tuy nhiên họ lại rất nhẹ dạ, ba hoa và hay làm những việc vô bổ. 
  • Ngón út nhọn: người này sáng suốt, mưu mô và có tài hùng biện tuyệt vời. 

Nếu trên bàn tay có sự kết hợp của nhiều kiểu đầu móng tay khác thì bạn sẽ có sự kết hợp tính cách của các loại móng tương ứng. Tuy nhiên, để biết chính xác về tính cách và vận mệnh của bạn, cần kết hợp xem đầy đủ các đặc điểm của bàn tay. Xẹm thêm tại bài viết Xem tướng ngón tay phụ nữ biết giàu hay nghèo cực chuẩn.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

tư vấn khách hàng

HÃY LÀ 50 KHÁCH HÀNG ĐẦU TIÊN ĐĂNG KÝ SỚM NHẤT HÔM NAY ĐỂ NHẬN NHỮNG ƯU ĐÃI HẤP DẪN