Đầu ngón tay vuông tốt hay xấu, bật mí điều gì?

Nhìn vào đầu ngón tay vuông cũng đủ biết được tương lai, vận mệnh và tình duyên của một người. Theo thuật tướng số, những người sở hữu đầu ngón tay vuông là người sống rất thực tế, nguyên tắc và lý trí. Vậy nhìn đầu ngón tay vuông đoán số giàu hay nghèo, sướng hay khổ? Cùng Viện thẩm mỹ quốc tế Medic Skin tìm hiểu qua bài viết sau.

Tướng đầu ngón tay vuông là gì?

Tướng đầu ngón tay vuông là dáng bàn tay khi úp xuống thì cả móng tay và ngón tay đều rất vuông vắn. Khu vực tiếp giáp giữa đầu và móng tay uốn thành một đường cong bám theo hình vuông được bo nhẹ ở các đỉnh. Bàn tay có cảm giác hơi cứng và thô.

Đầu ngón trỏ vuông
Tướng đầu ngón tay vuông là gì?

Đầu ngón tay vuông thường xuất hiện ở bàn tay hình Thổ (vuông, dày, mập mạp) và bàn tay hình Kim (vuông, cứng, rắn chắc nhưng không quá mập mạp). 

Người có đầu ngón tay vuông thì sao?

Người có đầu ngón tay vuông thường rất thực tế, thận trọng và nguyên tắc. Dưới đây là luận giải chi tiết về tính cách, sự nghiệp và tình duyên của tướng tay ngón vuông:

Tính cách

Hình vuông đại diện cho yếu tố Thổ nên những người sở hữu đầu ngón tay vuông thường đi liền với sự nghiêm khắc, trật tự, trung thành và quy củ. Khác với những người có đầu ngón tay tròn thường bốc đồng, làm việc theo cảm tính thì chủ nhân ngón tay vuông làm gì cũng có nguyên tắc, kỷ luật. Họ tính toán xem xét rất kỹ trước khi đưa ra quyết định. Cũng chính vì thế đôi lúc họ khá chần chừ, cầu toàn, do dự và tính toán quá chi li.

Nam nữ có đầu ngón tay vuông sống thiên về lý trí, công bằng, chính trực, công tâm. Họ phán đoán mọi thứ bằng những chứng cứ minh bạch, rõ ràng,

Mặt khác, những người có đầu ngón tay vuông cũng rất khô khan và cứng nhắc. Nhược điểm của họ là thường ganh tị với người khác, thích cô lập bản thân, đôi khi còn tự kiêu, hãnh diện quá mức. Đây là điểm trái ngược với những người có đầu ngón tay tròn.

Sự nghiệp

Người sở hữu đầu ngón tay vuông thường có sự nghiệp ổn định, vững chắc. Vì biết đối nhân xử thế nên họ được lóng khá nhiều người. Tuy nhiên, họ luôn bảo vệ quyền lợi của mình để không bị thua kém bất cứ ai.

Nam nữ có đầu ngón tay vuông sống theo lý tính nên rất phù hợp với các ngành nghề thực tế như kế toán, công nghệ thông tin, nhà phê bình, nhà khoa học,… Tính tình khảng khái, cương trực cũng rất phù hợp với những công việc nhà binh nhà lính.

Đầu ngón tay vuông
Người có đầu ngón tay vuông thì sao?

Ngoài ra, ngón tay vuông sinh ra để làm sáng tạo, kỹ xảo, nghiên cứu khoa học vật lý. Do vậy mà rất nhiều các công trình khoa học nổi tiếng đều thuộc về người có đầu ngón tay vuông.

Xem thêm:

Tướng tay người tài giỏi có số làm quan qua 6 dấu hiệu nhận biết

Tướng phụ nữ có bàn tay to hay nhỏ tốt hơn?

Người có tướng bàn tay mềm – Một đời an nhàn, may mắn

Tình duyên

Người có các đầu ngón tay vuông rất coi trọng tình cảm gia đình nên không một thú vui phù phiếm nào có thể tán tỉnh họ. Đàn ông có nét tướng này là mẫu người chồng, người cha và công dân gương mẫu. 

Xét về hôn nhân, người có đầu ngón tay vuông thường khắc với những người có ngón tay nhọn vì sống mơ mộng, ảo tưởng hão huyền. Do vậy, họ chỉ nên kết hôn với những người có đầu ngón tay tròn để gia đình hòa thuận, êm ấm.

Đầu ngón tay vuông ở những ngón khác nhau có ý nghĩa gì?

Rất hiếm người sở hữu cả 5 ngón tay đều vuông vắn. Mỗi ngón tay vuông lại thể hiện những ý nghĩa phong thủy riêng biệt, cụ thể như sau:

  • Ngón cái vuông: Bạn có ý chí sắt đá, được trời ban cho nhiều cơ hội để hiện thực hóa những mục tiêu của mình. Bạn cũng rất sáng suốt, quy củ, thích lí luận, có thiện chí nhưng thường gây gổ, kiện cáo.
  • Ngón trỏ vuông: Người này thích đi tìm chân lý sự thật, răm rắp nghe theo những chỉ đạo, mệnh mệnh của bề trên, tuân thủ mọi quy định và trật tự xã hội.
  • Ngón giữa vuông: Người này sống rất có nguyên tắc, ghét sự phóng khoáng, tự do. Nếu ngón tay vừa  vuông vừa to thì cực kỳ độc lập.
  • Ngón áp út vuông: Chủ nhân có năng khiếu nghệ thuật, thích tìm tòi và lý sự. Tuy nhiên, họ khá khô khan về mặt chuyển động, ánh sáng và màu sắc. Những người sở hữu ngón tay áp út vuông rất hợp với các ngành nghề liên quan đến hình học như kiến trúc sư.
  • Ngón út vuông: Điều này cho thấy, chủ nhân có khả năng lập luận rất xuất sắc trong khoa học thực hành, giỏi phân minh, giải thích. Họ thích hợp với các công việc như giáo sư, giáo viên, bác sĩ, luật sư.

Nếu cả 5 đầu ngón tay đều vuông thì bạn là tổng hòa của tất cả các nhóm tính cách trên.

Đầu ngón tay vuông tốt hay xấu? Giàu hay nghèo?

Đầu ngón tay vuông được coi là tướng tốt về mặt phong thủy, cho thấy chủ nhân là người chịu thương chịu khó, giỏi điều hành, lãnh đạo. Đây còn là mẫu người giỏi kiếm tiền nhưng quản lý chi tiêu khá tiết kiệm. Vì thế mà cuộc sống của họ lúc nào cũng sung túc, dư dả, tiền bạc rủng rỉnh, không lo túng thiếu.

Đầu ngón tay vuông tốt hay xấu? Giàu hay nghèo?
Đầu ngón tay vuông tốt hay xấu? Giàu hay nghèo?

Ngoài ra, đàn ông sở hữu đầu ngón tay vuông còn rất chu đáo, biết quan tâm đến mọi người nên phụ nữ lấy được tấm chồng như vậy thì hôn nhân cực kỳ viên mãn, hạnh phúc. Đây chính là dấu hiệu nhận biết đàn ông tốt nên lấy làm chồng.

Nhược điểm duy nhất của họ là tính cách có phần hơi áp đặt và khá cực đoan. Nếu có đặc điểm này thì bạn nên tiết chế đúng lúc để tránh làm tổn thương người khác.

Đầu ngón tay vuông là đặc điểm đáng chú ý trong nhân tướng học, cho thấy chủ nhân là người nguyên tắc, thực tế, giỏi kiếm tiền và có tướng lãnh đạo. Tuy nhiên, đôi lúc bạn cũng nên mềm mỏng, cảm tính hơn để đời sống vật chất và tinh thần của mình thêm thoải mái, giữ hòa khí thân thiện với tất cả mọi người.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

tư vấn khách hàng

HÃY LÀ 50 KHÁCH HÀNG ĐẦU TIÊN ĐĂNG KÝ SỚM NHẤT HÔM NAY ĐỂ NHẬN NHỮNG ƯU ĐÃI HẤP DẪN