Đầu ngón trỏ tròn nói lên điều gì? Ý nghĩa nhân tướng học

Đầu ngón trỏ tròn là mẫu bàn tay thường gặp hiện nay. Theo nhân tướng học, đầu ngón tay cũng nói lên được tính cách và số phận của một người. Người có đầu ngón tay trỏ tròn thường hiền lành, tình cảm, họ đạt được những thành công nhất định trong sự nghiệp. Hãy cùng tìm hiểu chi tiết qua bài viết dưới đây!

Đầu ngón trỏ tròn là gì?

Người có đầu ngón trỏ tròn là người có cả phần thịt và đầu móng dạng hình tròn. Cách nhận biết dễ nhất là bạn úp sấp bàn tay lại và quan sát theo đặc điểm của ngón tay. 

Đầu ngón trỏ tròn
Đầu ngón trỏ tròn là gì?

Người có đầu ngón tay tròn thì sao?

Theo nhân tướng học, người có đầu ngón trỏ tròn có tính cách, sự nghiệp và tình duyên như sau:

Tính cách

Người có đầu ngón trỏ tròn có tính cách dung hoà giữa đầu ngón tay nhọn và đầu ngón tay vuông. Vì nằm ở mức trung bình nên người có đầu ngón tay tròn cũng có tính ung dung, không nhu nhược cũng không quá khích.

Những người có đầu ngón tay tròn thường là người độ lượng, bác ái, nhân từ. Họ cũng là mẫu người đại độ, bao dung, hay giúp đồi thương người nhất. Những người này thường rất thông minh, kín đáo và chu đáo.

Tuy nhiên, tật xấu của người này là rất mê tín. Đối với ai tình hay mơ thầm ước vụng, thèm khát yêu đương nhưng không dám thi thố trước tình yêu và là mẫu người thích sống trên nhung gấm hơn cuộc sống bình dị. Tướng bàn tay này tốt cho cả nam và nữ, đặc biệt rất tốt cho nữ.

Sự nghiệp

Đây là bàn tay lăn xả vào việc xã hội, hoà mình vào những bệnh viện, cô nhi viện và cũng là bàn tay dưỡng dục nhi rất khéo. Với tính cách dung hoá như đặc tính của Thuỷ, ngón tay tròn rất thích hợp cho những công việc mang tính giao tiếp và kết nối.

Người có đầu ngón tay tròn thì sao?
Người có đầu ngón tay tròn thì sao?

Về mặt công việc, người có đầu ngón tay hình tròn thích hợp cho hầu hết các công việc trong cuộc sống. Đây cũng là mẫu tay chúng ta có thể bắt gặp nhiều nhất.

Tuy bàn tay tròn rất chậm về mọi mặt, chậm trong việc làm nhưng họ là là người rất cương quyết, thực hiện cho bằng được mục đích của mình dù rất chậm. Vì vậy, họ vẫn đạt được những thành công nhất định trong sự nghiệp.

Xem thêm:

Tướng tay người tài giỏi có số làm quan qua 6 dấu hiệu nhận biết

Xem chiều dài ngón tay biết ngay giàu hay nghèo cực chuẩn

Xem tướng phụ nữ bàn tay búp măng vận mệnh tốt hay xấu?

Tình duyên của người có đầu ngón tay tròn

Với tính cách dung hoà và bao dung, người có đầu ngón tay tròn dễ có được hôn nhân như ý và hạnh phúc. Họ là những người chăm sóc gia đình rất tốt. Người có ngón tay tròn có thể kết hợp được với cả người có ngón tay tròn và các kiểu ngón tay còn lại. Họ bổ sung điểm khuyết thiếu cho ngón tay vuông và dung hòa được với tính bốc đồng của ngón tay nhọn.

Người có đầu ngón trỏ tròn là xấu hay tốt?

Người có đầu ngón trỏ tròn là người hiền lành, tình cảm, hướng thiện và hòa đồng… Nhưng bạn lại quan tâm quá nhiều đến số đông. Thậm chí luôn cố gắng hết sức để có thể làm hài lòng tất cả mọi người xung quanh. Tướng bàn tay này tốt cho cả nam và nữ, đặc biệt rất tốt cho nữ.

Giải mã nhân tướng học qua ngón tay trỏ

Mỗi ngón trỏ khác nhau sẽ nói lên ý nghĩa khác nhau. Theo quan niệm phương Tây, ngón tay trỏ có 5 hình dáng thường gặp:

Giải mã nhân tướng học qua ngón tay trỏ
Giải mã nhân tướng học qua ngón tay trỏ
  • Ngón trỏ đạt chuẩn: Ngón tay trỏ đạt chuẩn là các đốt ngón tay bằng nhau, đầu ngón trỏ tròn và đầy đặn. Bạn thường nghĩ về mọi thứ xung quanh mình, là người có tham vọng và quyết tâm đạt được mục tiêu một khi đã đặt ra. Việc bạn cần làm là tiếp tục phát huy sự chăm chỉ, năng nổ của mình, có như vậy thì mọi nỗ lực đều sẽ được đền đáp xứng đáng.
  • Ngón trỏ có phần trên khá dài: Đây là người siêng năng, làm việc chăm chỉ và nhiệt huyết với công việc. Bạn biết cách làm thế nào để hoàn thành công việc một cách xuất sắc nhất và bạn luôn tự hào về tất cả những gì bạn đang có.
  • Ngón tay trỏ to, béo: Bạn rất có khả năng trở thành người lãnh đạo. Một khi ở trong nhóm nào đó, bạn luôn rất nổi bật và trở thành người đứng đầu nhóm.
  • Ngón tay trỏ thon nhỏ: Bạn là người lương thiện, sống nội tâm, có khả năng giao tiếp tốt với người khác.
  • Ngón trỏ hơi nghiêng: Người này thường giàu cảm xúc và sáng tạo. Trong đầu bạn luôn có rất nhiều những ý tưởng, nhưng mọi thứ không chỉ dừng lại ở ý tưởng mà bạn còn biết cách biến nó thành sự thật và thực hiện thành công.

Trong nhân tướng học, đầu ngón trỏ tròn mang lại ý nghĩa rất tốt cho cả nam và nữ. Tuy nhiên, để chính xác về tính cách và vận mệnh thì cần kết hợp xem đầy đủ các đặc điểm của bàn tay và hình thể. Cảm ơn bạn đã theo dõi bài viết. 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

tư vấn khách hàng

HÃY LÀ 50 KHÁCH HÀNG ĐẦU TIÊN ĐĂNG KÝ SỚM NHẤT HÔM NAY ĐỂ NHẬN NHỮNG ƯU ĐÃI HẤP DẪN