Giải mã ý nghĩa nhân tướng học của tướng bàn tay chữ M

Trong nhân tướng học, lòng bàn tay có đường chỉ tay chữ M thường được cho là rất đặc biệt. Rất nhiều nhà lãnh đạo tài ba, người nổi tiếng hay các tỷ phú sở hữu đường chỉ tay này. Vậy Tướng bàn tay chữ M nói lên điều gì? Hãy cùng Viện thẩm mỹ quốc tế Medic Skin tìm hiểu qua bài viết dưới đây!

Bàn tay chữ M là gì? Cách nhận biết đường chỉ tay chữ M

Bàn tay chữ M là bàn tay hình thành từ các đường gồm: đường Tâm Đạo, đường Trí Đạo, đường Sinh Đạo và một đường nối đường Trí Đạo và đường Tâm Đạo. Ba đường này nối liền với nhau tạo thành hình dáng chữ M. Theo nhân tướng học, người sở hữu bàn tay chữ M thường rất đặc biệt và có tài năng xuất chúng.

Bàn tay chữ M có tốt không?

Theo nhận định của các nhà nghiên cứu tướng số, hầu hết những người sở hữu tướng bàn tay chữ M trên thế giới đều có trí tuệ thiên phú. Ngoài ra, họ còn có tài năng thiên bẩm, dễ trở thành những nhà lãnh đạo thiên tài. Họ là người hiền lành, thân thiên và rất thương người. Vậy nên luôn được tất cả mọi người yêu quý.

Bàn tay chữ m
Bàn tay chữ m

Đa số người có đường chỉ tay này có linh cảm và trực giác rất tốt. Chỉ cần thoáng nghe qua lời người khác nói sẽ định hình được việc sắp diễn ra. Nhờ đó, đưa các phương án ứng biến kịp thời, giúp công việc phát triển nhanh chóng. Do đó, người sở hữu đường chỉ tay chữ M là rất tốt.

Giải mã nhân tướng học nam nữ có bàn tay chữ M

Tướng bàn tay chữ M đem lại may mắn trong sự nghiệp, tình duyên và vận mệnh của chủ sở hữu. Tuy nhiên, tuỳ thuộc vào là nam hay nữ sẽ có ý nghĩa khác nhau. Với nam giới hay nữ giới bàn tay chữ M đều thể hiện những đặc trưng rõ ràng mà ai cũng có thể nhận biết được.

Bàn tay chữ M nam giới

Nam giới sở hữu bàn tay chữ M sẽ gặp được rất nhiều những may mắn và tài lộc:

Nam giới có bàn tay chữ M
Nam giới có bàn tay chữ M

Tính cách:

Đàn ông sở hữu tướng bàn tay chữ M thường có nhiều tài năng thiên bẩm. Ở giữa đám đông, họ thường thu hút và nổi bật nhờ vào tài ăn nói khéo léo, tính cách cởi mở, ga lăng và tốt bụng với mọi người. Do đó, những người đàn ông này thường rất được lòng mọi người xung quanh.

Bên cạnh đó, đường chỉ tay chữ M ở nam giới còn nói lên họ là người khá nhạy bén và tinh tế từ cách hành xử, lối sống, phong cách làm việc. Vì vậy, họ khá đặc biệt và dễ tìm được nhiều cơ hội tốt trong cuộc sống của họ.

Công danh và sự nghiệp:

Họ là những người có tính cách quyết đoán và nhạy bén trong mọi vấn đề, họ có khả năng giải quyết vấn đề rất tốt. Hầu như mọi khó khăn trong công việc đều không thể nào làm khó họ được. Ngược lại vấn đề đó còn là bàn đạp trong sự nghiệp, giúp sự nghiệp của họ phát triển xa hơn. Có thể nói, người đàn ông có tướng bàn tay chữ M sinh ra để thành công, hậu vận của họ luôn giàu có và sung túc.

Tình duyên:

Những chàng trai này thường rất rõ ràng về tình cảm, họ không thích mông lung hoặc mập mờ. Họ là người có tinh thần chinh phục cao, dám yêu và dám theo đuổi tình yêu của mình. Bên cạnh đó, họ cũng là chàng trai chung thuỷ và yêu hết mình. Đối với họ, sự nghiệp quan trọng, do đó độ tuổi kết hôn của họ thường khá muộn nhưng vẫn viên mãn và hạnh phúc trọn vẹn.

Tài vận:

Người đàn ông có bàn tay chữ M thường được sinh ra và lớn lên trong sự giàu sang, họ không có nhiều bận tâm về mặt tài chính, vật chất trong cuộc sống. Họ biết cách tạo ra giá trị và phát triển, duy trì sự giàu có của chính bản thân mình.

Bàn tay chữ M ở nữ giới

Theo nhân tướng học, đường chỉ tay chữ M ở nữ giới là người có tính cách cẩn trọng, khéo léo và có khả năng giao tiếp tốt nên được nhiều người quý mến. Nếu như bạn sở hữu đường chỉ tay này thì dù ở tay trái hay tay phải thì bạn là một người có trí tuệ, thông minh và nhiều tài lẻ. Khi trưởng thành, bạn sẽ đạt được nhiều thành tựu lớn lao trong sự nghiệp và phát triển một cách vượt bậc.

Nữ giới có bàn tay chữ M
Nữ giới có bàn tay chữ M

Xem thêm:

Tướng bàn tay dày là số làm quan, giỏi kiếm tiền, không phú thì cũng quý

Bàn tay gầy phải làm sao? Cách khắc phục bàn tay gầy xương

Tướng bàn tay mỏng thì sao? Người có bàn tay mỏng sướng hay khổ?

Tính cách:

Phụ nữ có bàn tay chữ M có tính cách khá mạnh mẽ, họ dám nghĩ, dám làm và không ngại khó khăn, thử thách. Họ là tuýp người quyết đoán và vô cùng bản lĩnh, sinh ra để chạy đến đích thành công của sự nghiệp. Bên cạnh đó, họ còn là những cô nàng rất tinh tế, biết cách cư xử khéo léo với những người xung quanh. Ngoài ra, họ còn sở hữu trực giác vô cùng nhạy bén, đặc biệt là giác quan thứ 6 của người phụ nữ.

Công danh và sự nghiệp:

Về sự nghiệp, những cô nàng có chữ M ở lòng bàn tay thường rất xán lạn và đạt được nhiều thành công như mong đợi. Họ là người có khả năng phán đoán và quan sát cực kỳ tốt, họ dễ dàng tìm thấy hướng đi có lợi cho bản thân của họ. Bên cạnh đó, đây cũng là những cô nàng hiểu được lợi thế của bản thân và phát huy chúng một cách tối đa.

Tình duyên:

Họ không chỉ gặp may mắn trong cuộc sống mà tình duyên của những cô nàng này cũng rất thuận lợi và tốt đẹp. Thông thường, họ sẽ kết hôn khá muộn và gặp được đối phương phù hợp với mình. Cuộc sống hôn nhân của những cô nàng có chỉ tay chữ M rất hạnh phúc và trọn vẹn, họ biết cách vun vén cho gia đình của mình.

Tài vận:

Nhờ khả năng giao tiếp và cư xử tốt với mọi người xung quanh nên các cô gái có đường chỉ tay chữ M này thường rất được lòng mọi người. Trong cuộc sống, sự nghiệp của họ đều thuận lợi và may mắn vì họ có quý nhân phù trợ.

Xem tướng bàn tay chữ M khác nhau

Mỗi dạng bàn tay hình chữ M mang ý nghĩa số mệnh khác nhau. Bàn tay chữ M bên tay phải hoặc tay trái đều mang ý nghĩa giống nhau dựa trên các dạng sau đây:

Bàn tay chữ M sâu và nối liền nhau

Tướng bàn tay chữ M sâu và nối liền nhau được đánh giá là tốt nhất trong các loại. Đời sống của những người sở hữu đường chỉ tay này thường rất hạnh phúc, vui vẻ, công danh thuận lợi, tiền bạc đủ đầy và có cuộc hôn nhân trọn vẹn. Đây chính là một dạng quý tướng.

Bàn tay chữ M cạn và mờ nhạt

Chỉ tay cạn và mờ được nhân tướng học xem là tốt nhưng không bằng kiểu chỉ tay đậm và sâu như ở trên. Bạn cũng có thể hiểu rằng, vận mệnh tốt hay không phụ thuộc nhiều vào sự ngay ngắn, rõ ràng, sâu đậm của chỉ tay.

Bàn tay chữ M ngoằn ngoèo

Nếu đường chỉ tay chữ M sâu đậm và liền nhau xếp hạng 1 thì bàn tay chữ M ngoằn ngoèo chỉ đứng ở vị trí thứ 3 xét theo tướng tốt. Mọi thứ từ sự nghiệp, tiền bạc, tình duyên họ đều phải nếm trải những bài học khác nhau rồi mới đạt tới thành tựu như mong muốn.

Bàn tay chữ M đứt đoạn

Người sở hữu tướng bàn tay chữ M đứt đoạn tuy có may mắn trong cuộc sống nhưng thường không kéo dài. Kiểu người này không quá gắn kết với một mục đích lâu dài mà hay thay đổi đột ngột.

Nếu như có độ sâu, đậm và sự rõ ràng thì tướng này vẫn tốt hơn dạng chỉ tay chữ M ngoằn ngoèo. Nhưng nếu những đường chỉ tay đó mờ nhạt, trống rỗng thì không được nhân tướng học đánh giá cao.

Bàn tay chữ M ngay hàng thẳng lối

Số mệnh của người bàn tay chữ M ngay hàng thẳng lối đã may mắn từ khi sinh ra. Công danh sự nghiệp hay tiền bạc đối với họ đều rất thuận lợi. Tính cách của những người này hòa đồng, thân thiện nên được mọi người yêu quý.

Bàn tay chữ M có hiếm không?

Tướng bàn tay chữ M là bàn tay khá hiếm gặp, một bàn tay có đường chỉ tay chữ M rõ nét, đậm và thẳng lại càng hiếm có. Những người sở hữu đường chỉ tay hiếm gặp như thế thường mang lại vận mệnh đặc biệt. Nhiều nghiên cứu cho thấy, các nhà lãnh đạo nổi tiếng trên thế giới thường sở hữu đường chỉ tay chữ M, họ là người có tài năng thiên bẩm và trí tuệ sáng suốt.

Người có 2 bàn tay chữ M có tốt không?

Tướng bàn tay phụ nữ sung sướng
Tướng bàn tay phụ nữ sung sướng

Ở giữa hàng tỷ người trên thế giới, số lượng người có 2 bàn tay chữ M in hoa là vô cùng hiếm. Những nhà nghiên cứu trong lĩnh vực tướng số thống kê cho biết, hầu hết các nhà lãnh đạo tầm cỡ, những người có tài năng thiên bẩm và đức tính tốt họ đều là những người sở hữu chữ M trong lòng bàn tay.

Đa số tất cả mọi người trên thế giới đều không sở hữu được đường chỉ tay M cả hai tay đặc biệt này. Vì vậy, nếu bạn là người có chữ M trong lòng bàn tay ở cả hai bên, có nghĩa bạn là người rất đặc biệt và may mắn. Không ngoại trừ đó là 2 bàn tay chữ M ở nữ giới hay ở nam giới.

Trên đây là toàn bộ những thông tin về tướng bàn tay chữ M. Đây là đường chỉ tay vô cùng hiếm gặp, cho thấy rằng bạn vô cùng đặc biệt. Cảm ơn bạn đã theo dõi bài viết cùng Medic Skin nhé!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

tư vấn khách hàng

HÃY LÀ 50 KHÁCH HÀNG ĐẦU TIÊN ĐĂNG KÝ SỚM NHẤT HÔM NAY ĐỂ NHẬN NHỮNG ƯU ĐÃI HẤP DẪN