Hành trình kiến tạo vẻ đẹp của Viện thẩm mỹ quốc tế Medic Skin

Medic Skin không ngừng nâng cao chất lượng dịch vụ và liên tục cập nhật các xu hướng làm đẹp nhằm khẳng định vị thế. Tại thị trường làm đẹp Việt Nam, Phòng khám chuyên khoa da liễu Medic Skin đã không ngừng phát triển để trở thành một trong những đơn vị làm đẹp được phái đẹp yêu thích. 

Theo đại diện của Medic Skin, thương hiệu được thành lập dựa vào sứ mệnh kiến tạo vẻ đẹp hoàn hảo; từ đó mang lại giá trị đích thực cho mọi người. Chính vì vậy, Medic Skin luôn cố gắng nâng cao chất lượng dịch vụ và cập nhật các xu hướng làm đẹp trên thế giới.

Hành trình kiến tạo vẻ đẹp của Viện thẩm mỹ quốc tế Medic Skin
Đội ngũ chuyên gia Medic Skin đã có nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực làm đẹp

Xây dựng đội ngũ nhân sự tay nghề cao

Với phương châm “Vì sắc đẹp của khách hàng là nghĩa vụ của chúng tôi”, Phòng khám chuyên khoa da liễu Medic Skin sở hữu đội ngũ bác sĩ và các chuyên gia có nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực làm đẹp. Do đó, mỗi khách hàng khi đến với Medic Skin đều nhận sự tư vấn từ các chuyên gia; hoặc bác sĩ sẽ là người trực tiếp tư vấn và xây dựng phác đồ điều trị.

“Đội ngũ chuyên gia và bác sĩ tại Phòng khám chuyên khoa da liễu Medic Skin luôn đặt hai tiêu chí cốt lõi đẹp và an toàn lên hàng đầu. Chính vì vậy, các khách hàng của Medic Skin đều được đảm bảo trải nghiệm dịch vụ làm đẹp da đạt chuẩn Y khoa”, đại diện Medic Skin cho biết.

Ứng dụng công nghệ hiện đại

Tại Phòng khám chuyên khoa da liễu Medic Skin, tất cả trang thiết bị công nghệ đều được chuyển giao từ Mỹ. Ngoài ra, các hệ thống cơ sở khác của Medic Skin cũng được đầu tư xây dựng cơ sở vật chất hiện đại. Hướng đi này nhằm giúp khách hàng cảm giác thoải mái và yên tâm trải nghiệm dịch vụ.

Theo chia sẻ của đại diện Medic Skin, đơn vị này luôn tiến hành chọn lọc, nghiên cứu và tiếp nhận các công nghệ phù hợp với người Việt Nam. Đây là cách để Medic Skin gia tăng hiệu quả dịch vụ và rút ngắn thời gian trị liệu cho khách hàng.

Hành trình kiến tạo vẻ đẹp của Viện thẩm mỹ quốc tế Medic Skin
Chị My trước và sau khi thực hiện liệu trình Therapy 6D tại Medic Skin

Chị My (34 tuổi – Hà Nội) khách hàng từng thực hiện liệu trình trẻ hóa xóa nhăn Therapy 6D tại Phòng khám chuyên khoa da liễu Medic Skin. Chị cho biết: “Tôi rất hài lòng với dịch vụ và sự tận tâm của đội ngũ nhân viên tại Medic Skin”.

Có thể thấy, những phản hồi tích cực từ khách hàng sau khi trải nghiệm dịch vụ là minh chứng góp phần tạo nên thương hiệu Medic Skin trong lĩnh vực làm đẹp. Với không gian thiết kế hiện đại cùng đội ngũ bác sĩ, chuyên viên tận tình và được đào tạo bài bản, Medic Skin cam kết sẽ là nơi mang lại những giải pháp làm đẹp tiên tiến và tối ưu cho khách hàng.

Nguồn: https://vnexpress.net/hanh-trinh-kien-tao-ve-dep-cua-medic-skin-4516475.html

tư vấn khách hàng

HÃY LÀ 50 KHÁCH HÀNG ĐẦU TIÊN ĐĂNG KÝ SỚM NHẤT HÔM NAY ĐỂ NHẬN NHỮNG ƯU ĐÃI HẤP DẪN