Sự khác biệt giữa làm đẹp xâm lấn và làm đẹp không xâm lấn

Nhu cầu về làm đẹp của mỗi người càng cao, nhưng không phải ai cũng nhận thức đúng đắn về các phương thức làm đẹp đó. Hiện nay, có hai xu hướng làm đẹp phổ biến mà các chị em hay áp dụng, đó là làm đẹp xâm lấn và không xâm lấn. Nhiều người vẫn lầm tưởng rằng các phương thức làm đẹp hiện đại đều là làm đẹp xâm lấn. Thực tế cho biết suy nghĩ trên hoàn toàn sai, hãy cùng Viện thẩm mỹ Medic Skin tìm hiểu về hai xu hướng làm đẹp hiện đại này. 

Làm đẹp xâm lấn là gì?

Làm đẹp xâm lấn hay còn có một cái tên thông dụng mà nhiều người biết đến là phẫu thuật thẩm mỹ. Đây là một trong những thành tựu lớn trong ngành làm đẹp. Nói đến phẫu thuật thẩm mỹ người ta nghĩ ngay tới chuyện làm đẹp. Tuy nhiên, đây vẫn là thuật ngữ khá chung nói về các phẫu thuật tạo hình liên quan đến việc sửa sữa, tái tạo lại phần hình thể của con người.

làm đẹp xâm lấn, làm đẹp không xâm lấn
Có nên làm đẹp bằng phương pháp xâm lấn không?

Phẫu thuật thẩm mỹ là một chuyên ngành thuộc lĩnh vực y học; các tác động trực tiếp lên cơ thể con người, liên quan đến các mô mềm, xương, cơ nhưng phải đảm bảo an toàn cho mạch máu và hệ thống dây thần kinh. Ngoài ra, phẫu thuật thẩm mỹ còn có tác động loại bỏ các khối u ở phần da. Trong ngành làm đẹp, phẫu thuật thẩm mỹ nhằm hoàn thiện các vùng trên cơ thể như: mắt, mũi, ngực,.. hoặc sửa chữa làm trẻ hóa cơ thể như: căng da mặt, xóa nếp nhăn, hút mỡ thừa,..

Lợi ích của làm đẹp xâm lấn (Phẫu thuật thẩm mỹ)

Phẫu thuật thẩm mỹ không có chức năng chữa bệnh mà chỉ góp phần cải thiện nhan sắc của con người. Hiệu quả mang lại sau phẫu thuật phụ thuộc vào nhiều yếu tố, trong đó bao gồm: Vùng tác động; Kỹ thuật thực hiện; Cơ sở vật chất đáp ứng phẫu thuật và cơ địa của người được thẩm mỹ. Lợi ích của phẫu thuật thẩm mỹ mang lại chính là một hình thể mới, đáp ứng các tiêu chuẩn về vẻ đẹp hình thể có tính quy ước rõ ràng.

Làm đẹp không xâm lấn là gì?

Làm đẹp không xâm lấn là sử dụng các biện pháp làm đẹp không dao kéo, không can thiệp vào cấu trúc da và xương, không gây chảy máu, không tác dụng phụ. Ví dụ như phương pháp tiêm chất làm đầy (Filler), sử dụng công nghệ laser vào vùng điều trị,…

Làm đẹp không xâm lấn chủ yếu sử dụng công nghệ cao, thiết bị hiện đại nhằm kích thích yếu tố nội tại bên trong cơ thể. Đây là phương pháp tăng sinh Collagen và Elastin, giúp da trẻ hóa một cách tự nhiên, không đau – không cần nghỉ dưỡng. Nguyên lý của phương pháp này là tuân theo những quy luật thuận tự nhiên của cơ thể con người, đây là một xu hướng làm đẹp lâu dài, an toàn, khỏe mạnh tuyệt đối.

làm đẹp xâm lấn, làm đẹp không xâm lấn
Làm đẹp tự nhiên không xâm lấn được nhiều chị em ưa chuộng

Lợi ích của làm đẹp không xâm lấn

Với các ca phẫu thuật thẩm mỹ kéo dài nhiều giờ đồng hồ khiến các chị em sợ hãi, thì phương pháp làm đẹp không xâm lấn sẽ giúp chị em an tâm hơn mọi phần. Nhiều ưu điểm vượt trội của phương pháp này khiến các chị em hiện nay đang rất quan tâm, tìm hiểu và lựa chọn.

  • Hiệu quả tức thì;
  • Tiết kiệm thời gian, chi phí;
  • Không gây đau đớn;
  • Không gây biến chứng;
  • Không nghỉ dưỡng;
  • An toàn tuyệt đối.

Medic Skin là cơ sở uy tín ưu tiên sử dụng các phương pháp làm đẹp không xâm lấn, tiên phong đầu tư những công nghệ tiên tiến bậc nhất trên thị trường với hệ thống máy móc trang thiết bị chất lượng hàng đầu, đảm bảo cho mỗi tác động vào cơ thể bạn đều an toàn, hiệu quả.

Bài viết trên chúng tôi đã chỉ cho bạn thấy thế nào là làm đẹp xâm lấn và làm đẹp không xâm lấn? Thế nên, khi lựa chọn phương pháp làm đẹp vốn mất nhiều thời gian và phải tìm hiểu kỹ và chi tiết. Hãy để Viện thẩm mỹ quốc tế Medic Skin đồng hành cùng bạn trên con đường  chinh phục sắc đẹp. Hãy đến ngay cơ sở gần nhất hoặc nhắn tin, liên hệ theo số điện thoại hotline: 0369.258.999 để đặt lịch giữ ưu đãi nha.

tư vấn khách hàng

HÃY LÀ 50 KHÁCH HÀNG ĐẦU TIÊN ĐĂNG KÝ SỚM NHẤT HÔM NAY ĐỂ NHẬN NHỮNG ƯU ĐÃI HẤP DẪN