Lâu ngày không quan hệ vùng kín có khít lại không?

Nhiều chị em phụ nữ thường cho rằng việc quan hệ tình dục nhiều khiến cô bé bị rộng. Chính vì vậy, nhiều người đã “nhịn” quan hệ để cô bé có thể se khít lại. Vậy lâu ngày không quan hệ vùng kín có khít lại không? Làm thế nào để vùng kín se khít hồng hào lại? Cùng Medic Skin tìm hiểu chi tiết qua bài viết dưới đây!

Lâu ngày không quan hệ vùng kín có khít lại không?

Lâu ngày không quan hệ vùng kín có khít lại không? Có một số những tin đồn cho rằng, âm đạo sẽ đóng lại và khít chặt hơn nếu không làm tình một thời gian. Tuy nhiên, điều này không đúng nếu bạn chưa đến thời kỳ tiền mãn kinh. Dù bạn không quan hệ một thời gian dài, cơ thể vẫn sản xuất estrogen và progesterone để giữ âm đạo hoạt động linh hoạt. 

Lâu ngày không quan hệ, vùng kín có khít lại không

Estrogen đóng vai trò như một loại dưỡng thể giúp giữ ẩm, duy trì cấu trúc của âm đạo và cũng giúp âm đạo giãn nở trong khi quan hệ tình dục. Mặc dù độ mở của âm đạo có thể giảm nhưng điều này chỉ xảy ra sau khi mãn kinh hoặc bạn không làm chuyện ấy một thời gian rất dài.

Vậy lâu ngày không quan hệ cô bé có nhỏ lại không? Câu trả lời là có. Đối với phụ nữ sau mãn kinh, khi này phụ nữ không còn khả năng sản sinh estrogen nên bán kính âm đạo có thể nhỏ hơn nếu không làm chuyện ấy thường xuyên. Tuy nhiên, điều này chỉ xảy ra khi phụ nữ sau khi mãn kinh không quan hệ ít nhất trong vòng 5 năm.

Tác hại của việc lâu ngày không quan hệ đối với vùng kín phụ nữ

Phụ nữ lâu ngày không quan hệ có sao không? Ngay cả khi không được kích thích âm đạo vẫn ẩm ướt và dẻo dai. Việc lâu ngày không quan hệ sẽ gặp phải một số những rủi ro sau đây:

Lâu ngày không quan hệ bạn sẽ bị đau cô bé khi nhập cuộc lại

Nhiều chị em thường thắc mắc rằng tại sao lâu ngày không quan hệ khi nhập cuộc lại thì lại bị đau? Trên thực tế, việc lâu ngày không quan hệ bị đau rát cũng là tình trạng dễ gặp. Phụ nữ không quan hệ một thời gian dài khiến âm đạo cần nhiều thời gian kích thích hơn để được bôi trơn đầy đủ các mô.

Điều này có nghĩa là bạn sẽ cần màn dạo đầu lâu hơn trước khi thực sự nhập cuộc. Tuy nhiên, điều này lại khiến bạn hưởng thụ sự âu yếm và những nụ hôn lâu hơn. Đây cũng là bí quyết giúp bạn có màn dạo đầu hoàn hảo.

Nếu lâu ngày không quan hệ, khi nhập cuộc trở lại bạn nên đầu tư vào màn dạo đầu và dùng bao cao su có chất bôi trơn để có thể “nhập cuộc” dễ dàng hơn. Đồng thời, hãy tránh quan hệ thô bạo làm đau “cô bé” khi quan hệ.

Phụ nữ lâu ngày không quan hệ có sao không? Bạn có thể bị khô âm đạo

Ngay cả khi không nhận được sự kích thích, những “cánh hoa” vùng âm đạo vẫn luôn ẩm ướt và mềm mại. Thế nhưng nếu bạn không quan hệ tình dục trong một thời gian dài thì lại là chuyện khác. Khô âm đạo có thể kéo theo một loạt những vấn đề đáng sợ như mất cân bằng độ ẩm, vi khuẩn dễ tấn công, gây viêm nhiễm phụ khoa. Chưa kể, khi quan hệ trở lại, cô bé sẽ bị tổn thương, đau rát và sưng tấy, thậm chí chảy máu âm đạo.

Kiêng quan hệ một thời gian dài làm giảm ham muốn tình dục

Theo các chuyên gia sức khoẻ, nếu không quan hệ trong một thời gian, ham muốn tình dục của bạn có thể giảm. Tuy nhiên, chỉ cần quan hệ trở lại là bạn sẽ bắt đầu thấy gợi cảm hơn và ham muốn cũng sẽ tăng lên.

Nhìn chung, phụ nữ không quan hệ trong thời gian dài sẽ gặp nhiều bất ổn hơn về mặt thể chất và tâm lý so với những người làm tình thường xuyên. Âm đạo cũng là một loại cơ nên cần được tập luyện đều đặn để hoạt động hiệu quả và khoẻ mạnh. Việc không làm chuyện ấy một thời gian có thể ảnh hưởng tới “cô bé”, sức khoẻ tình dục nói riêng và sức khoẻ tổng thể nói chung.

Lâu ngày không quan hệ cô bé trở nên lỏng lẻo

Lâu ngày không quan hệ vùng kín có khít không? Nhiều chị em tin rằng việc lâu ngày không quan hệ sẽ khiến vùng kín se khít và săn chắc hơn. Tuy nhiên, có một sự thật là việc lâu ngày không quan hệ cô bé sẽ trở nên lỏng lẻo như cũ, trừ khi bạn đã vào tuổi mãn kinh hoặc quá lâu không làm “chuyện ấy”.

Nguyên nhân là do cho dù không quan hệ tình dục thì lượng hormone vẫn tiết đầy đủ, giúp âm đạo đóng mở, môi trường âm đạo luôn ẩm ướt. Thế nên, nếu bạn không định “thị tẩm” để bảo vệ vùng kín thì đây là hành động sai lầm.

Lâu ngày không quan hệ khiến tình cảm đối phương rạn nứt

Trong hôn nhân, 80% cuộc hôn nhân hạnh phúc đến từ việc quan hệ tình dục của vợ chồng có hoà hợp hay không. Nếu các chị em “bỏ đói” chồng “chuyện ấy” thì thường sẽ làm ảnh hưởng đến hôn nhân.

Lâu ngày không quan hệ khiến tình cảm đối phương rạn nứt

Vì vậy, cho dù vì bất cứ lý do gì, chị em cũng không nên tự làm khổ bản thân. Hãy cứ “thị tẩm” như đây là việc mình xứng đáng được hưởng để yêu thương chính mình. Nếu vì lý do không thể quan hệ trong một thời gian nhất định cũng đừng nên để chàng phải đợi quá lâu nhé! Hãy bình tĩnh bắt đầu lại, thật chậm rãi và dần dần nhịp hòa hợp sẽ trở lại, cuộc sống của bạn sẽ muôn phần hạnh phúc.

Làm thế nào để vùng kín se khít hồng hào

Sau khi đã biết được lâu ngày không quan hệ vùng kín có khít không. Bạn có thể áp dụng một số các bài tập hỗ trợ hoặc các thủ thuật y tế để có thể điều trị hoàn toàn để khắc phục việc vùng kín bị rộng. 

Se khít bằng cách luyện tập tự nhiên

Các bài luyện tập cơ sàn chậu là một trong những cách tuyệt vời để tăng cường các cơ xung quanh âm đạo, đáy chậu, bàng quang. Nhờ đó, việc lâu ngày không quan hệ vùng kín có khít lại không cũng không ảnh hưởng đến trải nghiệm tình dục của bạn.

Nếu chưa biết cơ sàn chậu ở đâu, hãy xác định bằng cách cố gắng ngăn dòng nước tiểu giữa chừng khi đang đi vệ sinh. Khi đó, bạn đã tìm thấy đúng cơ mà mình tác động. Một số bài tập mà bạn nên thực hiện như bài tập kegel, bài tập split tabletop.

Bài tập Kegel:

 • Bước 1: Ngồi quỳ trên sàn với gót chạm mông, giữ thẳng lưng.
 • Bước 2: Thắt chặt cơ sàn chậu của bạn và giữ co cơ lại trong vòng 5 giây, thở ra, thả lỏng thêm 5 giây.
 • Bước 3: Lặp lại bước này ít nhất 5 lần liên tiếp.

Bài tập Split Tabletop:

 • Bước 1: Nằm thẳng và co chân lên đùi và sàn tạo thành một góc 90 độ, cẳng chân đặt song song với sàn. Hai tay để hai bên, duỗi  thẳng và úp lòng bàn tay xuống.
 • Bước 2: Siết chặt cơ bụng để dồn lực vào hết cơ đùi, luôn luôn phải giữ chân thẳng nhau.
 • Bước 3: Siết cơ đùi và từ từ tách chân đến vị trí thoải mái.
 • Bước 4: Từ từ đưa chân lại vào vị trí ban đầu nhưng vẫn siết cơ đùi.
 • Bước 5: Lặp lại từ 10-15 lần và thực hiện bài tập này 3 lần/ngày.

Se khít hồng hào vùng kín bằng công nghệ cao 

Trẻ hoá âm đạo hoặc trẻ hoá vùng kín là một trong những cách mà được mọi người nhắc đến khá nhiều trong thời gian gần đây. Cách này giúp bạn se khít vùng kín một cách nhanh chóng. Bạn hoàn toàn có thể lựa chọn phương pháp phẫu thuật hoặc không phẫu thuật.

Các phương pháp phẫu thuật thì cần phải có thuốc an thần hoặc thuốc gây mê như: phương pháp tạo hình môi cô bé, tạo hình đáy chậu, tạo hình môi âm hộ. Phẫu thuật tạo hình cô bé chỉ thực sự cần thiết trong trường hợp môi cô bé quá dài, cần thu nhỏ lại tối đa. 

Trái lại, các phương pháp trẻ hoá âm đạo không phẫu thuật có thời gian phục hồi ngắn, thực hiện nhanh chóng, không đau và không cần nghỉ dưỡng, đây là phương pháp hiện đại, được nhiều người ưa chuộng. Bạn có thể thực hiện công nghệ hồi sinh khoái cảm Thermiva RX  sử dụng năng lượng sóng siêu âm hội tụ, tác động sâu vào các mô, niêm mạc vùng âm đạo giúp se khít, hồng hào cô bé. Giúp các chị em tự tin hơn trong mắt người bạn đời của mình.

Công nghệ Hồi sinh khoái cảm tại Viện thẩm mỹ quốc tế Medic Skin là giải pháp hoàn hảo cho phụ nữ sau sinh, tiền mãn kinh đang mong muốn trẻ hóa “cô bé”, lấy lại khoái cảm khi quan hệ, cải thiện nhanh chóng các vấn đề “khó nói” tại vùng kín như giãn rộng, lỏng lẻo, thâm sạm, gặp khó khăn trong cuộc yêu.

Công nghệ hồi sinh khoái cảm là sự kết hợp hoàn hảo 2 dòng máy hiện đại nhất Hoa Kỳ hiện nay: Thermiva RX+ và năng lượng sóng siêu âm hội tụ được chuyển giao độc quyền tại Medic Skin. Với công nghệ tiên tiến không xâm lấn này, chị em có thể làm chủ chuyện “phòng the”, khiến chàng mê mệt và tăng ham muốn mỗi khi “lâm trận” để cuộc sống vợ chồng thêm nóng bỏng, viên mãn.

Công nghệ hồi sinh khoái cảm được chuyển giao độc quyền tại Hoa Kỳ, đảm bảo đồng thời 3 tiêu chuẩn: Đa tác động – An toàn tuyệt đối và Hiệu quả tức thì. Sự kết hợp hoàn hảo của hai dòng máy mới nhất Hoa Kỳ là Thermiva RX+ và năng lượng sóng siêu âm hội tụ sẽ tác động sâu vào các mô, niêm mạc vùng âm đạo, âm hộ với nhiều ưu điểm vượt trội sau:

 • Tái tạo “cô bé” hồng hào, se khít, thiết lập collagen và elastin để điều trị dứt điểm tình trạng vùng kín giãn rộng, chùng nhão, mất cảm giác khi yêu.
 • Hồi sinh khoái cảm, tăng hưng phấn mỗi khi ân ái, kích thích tuyến nhờn hoạt động mạnh mẽ để “cô bé” “ướt át” ngay trong “màn dạo đầu”.
 • Xóa bỏ hoàn toàn nỗi lo tụt, lệch điểm G khi tiếp xúc với “cậu nhỏ”.
 • Tăng cường sức mạnh và độ đàn hồi cho cơ sàn chậu, kích thích nơron thần kinh trong âm đạo để chị em đạt cực khoái khi quan hệ vợ chồng.
 • Không xâm lấn, không phẫu thuật, không đau đớn.
 • Thực hiện nhanh chóng chỉ 60 phút/buổi, nhẹ nhàng thư thái như massage.
 • Được tư vấn, thực hiện và chăm sóc tận tình bởi các bác sĩ hàng đầu trong ngành thẩm mỹ công nghệ cao với hơn 10 năm kinh nghiệm
 • Được FDA Hoa Kỳ chứng nhận an toàn và hiệu quả tại hơn 50 quốc gia trên thế giới.
 • Cam kết hiệu quả trẻ hóa “cô bé” 5-7 năm tùy cơ địa và chế độ tập luyện của khách hàng.

hoi-sinh-khoai-cam

Mọi thông tin chi tiết về dịch vụ Hồi sinh khoái cảm tại Viện thẩm mỹ quốc tế Medic Skin, quý khách hàng vui lòng đặt lịch tư vấn thăm khám tại hotline để các chuyên gia tại đây liên hệ trong thời gian sớm nhất.

Lâu ngày không quan hệ vùng kín có khít lại không? Thực tế, việc kiêng quan hệ không làm cho vùng kín se khít lại. Cô bé sẽ tự se khít lại về kích thước ban đầu sau mỗi cuộc yêu. Việc vùng kín có khít lại khi không quan hệ còn phụ thuộc vào tuổi tác và việc sinh con qua ngả âm đạo. Nếu bạn tự ti về vùng kín rộng và đang muốn làm khít vùng kín bằng cách sử dụng công nghệ cao, hãy liên hệ với Medic Skin để được tư vấn chi tiết. 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

tư vấn khách hàng

HÃY LÀ 50 KHÁCH HÀNG ĐẦU TIÊN ĐĂNG KÝ SỚM NHẤT HÔM NAY ĐỂ NHẬN NHỮNG ƯU ĐÃI HẤP DẪN