Lông mày chữ V tướng mày tài lộc phong thủy xuất sắc

Lông mày chữ V là dáng mày thường gặp, có tính thẩm mỹ cao. Đặc biệt, theo nhân tướng học, người sở hữu dáng lông mày chữ V thường sẽ gặp nhiều may mắn trong công việc và cuộc sống. Hãy cùng Viện thẩm mỹ quốc tế Medic Skin tìm hiểu chi tiết về dáng mày này qua bài viết dưới đây!

Lông mày chữ V là gì?

Lông mày chữ V hay còn gọi là lông mày dài, sợi mày có độ dày vừa phải, có phần đỉnh mày nhô cao hơn hẳn so với đầu và đuôi mày. Do đó, bạn sẽ thấy chân mày của này tương tự chữ V úp ngược (độ mở của chữ V tương đối rộng).

Nếu nhìn kỹ, bạn sẽ thấy phần đỉnh sẽ chia toàn bộ khung mày thành hai nhánh độc lập nhìn tựa như cánh én. Đây là dấu hiệu của vận may, nếu màu sắc mày càng đậm thì chủ sở hữu càng có nhiều may mắn.

Xem tướng lông mày chữ V đoán vận mệnh tính cách

Theo nhân tướng học, lông mày chữ V sẽ thể hiện tính cách mạnh mẽ và cứng cỏi của chủ nhân. Điều này có thể nhận thấy rất rõ qua nét mặt của họ, họ chỉ cần nhìn mặt những người có chân mày chữ V là đủ thấy sự đanh thép và cứng rắn. Cụ thể:

Tướng lông mày chữ V của đàn ông nói lên điều gì?

long-may-chu-v-nam-gioi
Tướng lông mày chữ V của đàn ông nói lên điều gì?

Đàn ông sở hữu lông mày chữ V phần lớn là những người thông minh, nhân hậu nên được nhiều người xung quanh quý mến. Đường công danh cũng rất rộng mở giúp họ đạt được những vị trí quan trọng trong xã hội. 

 • Tính cách: Họ là những người nhân hậu, thích giúp người. Mặc dù không giỏi trong ăn nói nhưng với sự vui vẻ và hoà đồng giúp họ hoà nhập được với mọi người xung quanh. Sự chất phát và thân thiện giúp họ có được nhiều người yêu mến. Những người đàn ông này còn thông minh và kiên định. Họ luôn nỗ lực và cố gắng để đạt được mục tiêu. Họ có quý nhân phù trợ nên cho dù có gặp bất kỳ khó khăn nào cũng luôn vượt qua.
 • Công danh và sự nghiệp: Những người này có đường công danh rộng mở. Trước khi đưa ra quyết định học thường suy xét và tính toán đến những trường hợp xấu nhất. Đồng thời, nhờ sự kiên trì và bền bỉ thì những người đàn ông này kiếm được nhiều tiền và có thể đạt được nhiều chức vụ cao trong công việc. Tuy nhiên, cũng nên cẩn thận vì sau tuổi trung niên, sự nghiệp gặp biến cố lớn.
 • Tình duyên: Đàn ông sở hữu lông mày chữ V là người đào hoa, họ rất tinh tế trong từng hành động và lời nói. Nhờ vào sự quan tâm cẩn thận đến những người phụ nữ của mình mà đời sống hôn nhân của những người nam này thường rất mặn nồng.

Tướng lông mày chữ V phụ nữ thể hiện điều gì?

Nữ có dáng lông mày chữ V là người nhân hậu, hiền lành nhưng cũng rất mạnh mẽ. Đường công danh của nàng được đánh giá khá tốt và rộng mở. Cụ thể:

Tướng lông mày chữ V phụ nữ thể hiện điều gì?
Tướng lông mày chữ V phụ nữ thể hiện điều gì?
 • Tính cách: Lông mày chữ V nữ thường tốt bụng, ít nói, không có tính hóng chuyện. Những người này thường sống vì bản thân nên không quá để tâm nhận xét của xã hội. Họ cư xử khéo léo, có chính kiến riêng và biết làm chủ bản thân. Những người phụ nữ này có cá tính riêng nên thu hút được những người xung quanh.
 • Sự nghiệp: Với sự thông minh và may mắn, mặc dù không phải là người xuất sắc nhất nhưng phụ nữ có tướng lông mày này thường có đường công danh rộng mở và được quý nhân giúp đỡ. Dù chưa đến 30 tuổi nhưng họ có thể trở thành chủ của một doanh nghiệp hoặc là người giàu có. Tuy nhiên, càng về sau hậu vận sẽ gặp nhiều biến cố nên cần phải cẩn trọng hơn.
 • Tình duyên: Phụ nữ có tướng lông mày chữ V thường được đánh giá là có tướng vượng phu ích tử. Tức là có tướng số cực tốt giúp chồng có thể làm nên nghiệp lớn. Mặc dù tài giỏi, nhưng họ sẵn sàng lui về hậu phương giúp đỡ cho chồng. Vì vậy, họ là mẫu người vợ lý tưởng mà nhiều đàn ông khao khát.

Yếu tố ảnh hưởng đến tướng lông mày chữ V

Có thể thấy, dưới quan điểm của nhân tướng học thì lông mày chữ V mang đến vận mệnh may mắn và sung tung cho chủ sở hữu. Tuy nhiên, để đánh giá khách quan hơn về dáng mày này thì còn phải phụ thuộc vào những yếu tố khác.

Đặc điểm hình thái lông mày

Đặc điểm hình thái của dáng lông mày có thể hiểu là chiều lông mọc, vị trí lông mọc, độ dài của lông mày. Mỗi một yếu tố trên có thể sẽ ảnh hưởng đến vận mệnh của chủ nhân.

Chiều lông mọc:

 • Sợi mày mọc xuôi chiều, mịn, thanh tao: Sợi lông mày mọc xuôi chiều, đều nhau cho thấy người này là người thông minh, nếu mọc dài quá mắt thì nhà đông anh em. Chuyện tình cảm, công việc, sự nghiệp đều thuận lợi và suôn sẻ.
 • Sợi lông mày mọc thẳng đứng: Người này có tính cách độc ác và sống thiếu thực tế. Trường hợp kết hợp thêm huyệt thái dương lõm sâu thì người này xung khắc với người thân, cha mẹ, gặp nhiều tai hoạ.
 • Sợi lông mày mọc ngược: Người này cả đời dễ sống trong cảnh cô độc, túng thiếu và nghèo khổ, hay gặp nhiều tai hoạ. Người này cũng có tướng khắc bố.

Vị trí lông mọc:

 • Lông mày mọc áp sát mắt: Người này có tính cách nóng nảy, kích động, tự cao tự đại, không lắng nghe và tiếp thu ý kiến từ người khác. Trường hợp lông mày mọc sát mắt, sơn căn bị lõm sâu thì chủ nhân sẽ khuynh da bại sản, tha phương cầu thực, cuộc sống vất vả và cực khổ, gặp tai hoạ thường xuyên.
 • Lông mày bên cao bên thấp: Đặc trưng tính cách của người này là thất thường, sống cảm tính, không che giấu được cảm xúc. Họ khó lòng thấu hiểu và điều hòa mối quan hệ tốt đẹp với mọi người, hay gặp vấn đề rắc rối trong chuyện tình cảm, đặc biệt sau khi kết hôn.
 • Lông mày đứt đoạn: Tính tình cô độc, quái gở, quan hệ với người thân xa cách, thích một mình, không thích làm việc và sống cùng tập thể, đời sống tình cảm dễ lao tâm khổ tứ.
Yếu tố ảnh hưởng đến tướng lông mày chữ V
Yếu tố ảnh hưởng đến tướng lông mày chữ V

Độ dài lông mày:

 • Lông mày dài qua mắt: Thông minh, năng lực học tập tốt. Người có lông mày dài tới tóc mai có tướng hiển quý, thành đạt .
 • Lông mày dài quá đuôi mắt nhưng sơn căn lại đứt đoạn và lõm sâu cho thấy chủ nhân tuy sin nhiều con nhưng các con lại không mấy thành đạt.
 • Lông mày quá ngắn: Lông mày không dài quá mắt thường là những người có tính cách nóng nảy và thiếu kiên nhẫn. Từ thời xưa có ý kiến: “Lông mày ngắn, ít anh em. Người có lông mày ngắn không vượt qua mắt là tướng bần tiện. Lông mày không thể che mắt báo hiệu thiếu thốn tiền bạc, khó mà độc lập được”.

Đặc điểm của đôi mắt

Tướng lông mày chữ V tốt hay xấu còn phụ thuộc khá nhiều vào đôi mắt. Một đôi mắt đẹp cần có sự cân đối về bề ngoài và có thần khí tốt, hình thái mắt đẹp gồm:

 • Mắt nhỏ, dài: Thông minh, quyết đoán, đạt được nhiều thành tựu.
 • Mắt to: Hào phóng, vui vẻ.

Hình thái mắt xấu gồm:

 • Mắt lồi: Tham lam, thích chiếm hữu, vô trách nhiệm.
 • Mắt lõm sâu: Lười biếng, thụ động.
 • Mắt nhiều tia đỏ (bẩm sinh): Tính cách nóng nảy, hung dữ.
 • Mắt tam giác: Thông minh nhưng cực kỳ nham hiểm.
 • Mắt sưng phù: Ngốc nghếch, chậm tiến.

Người có lông mày hình chữ V là tốt hay xấu?

Người lông mày chữ V có thể tạo nên diện mạo rất đẹp và sắc sảo trên khuôn mặt. Một số những ưu điểm mà lông mày chữ V có thể giúp mang lại như sau:

 • Thực hiện tạo khung mắt tinh tế: Lông mày hình chữ V có khả năng giúp tạo nên một khung mắt đẹp và nổi bật. Hình dạng chữ V thường có thể làm nổi bật đôi mắt của bạn và giúp chúng trở nên sắc nét hơn.
 • Góp phần vào vẻ đẹp thanh lịch và sắc sảo: Lông mày chữ V có thể giúp mang lại vẻ thanh lịch và sắc sảo cho khuôn mặt. Nó giúp tạo ra một đường cong mềm mại và đẹp, giúp tạo nên sự cân đối và hài hòa cho diện mạo tổng thể.
 • Tạo cảm giác cực kỳ trẻ trung: Lông mày chữ V có thể sẽ làm khuôn mặt trông trẻ trung hơn nhiều lần. Hình dạng này có thể sẽ tạo ra sự động lực và năng động cho diện mạo tổng thể của bạn.
 • Tương thích với nhiều các loại khuôn mặt: Lông mày chữ V thường sẽ phù hợp với nhiều loại khuôn mặt hoàn toàn khác nhau. Nó có thể làm nổi bật với các đặc điểm tốt và làm cân đối khuôn mặt.

Cách để sở hữu lông mày chữ V đẹp chuẩn tài lộc phong thuỷ

Tướng lông mày chữ V thường được đánh giá cao trong nhân tướng học. Nếu bạn đang muốn sở hữu dáng mày này có thể áp dụng các phương pháp sau:

Cắt tỉa lông mày

Nếu bạn sở hữu một đôi lông mày rậm rạp, không rõ dáng mày thì có thể tạo dáng bằng cách cắt tỉa. Trong quá trình thực hiện bạn phải tạo hình sao cho phần đuôi và chân mày thấp hơn đỉnh mày, khi nối 3 điểm đầu, đỉnh và đuôi sẽ tạo được hình chữ V ngược.

Tuy nhiên, đây chỉ là phương pháp tạm thời nên bạn cần thực hiện thường xuyên vì lông mày mọc ra sẽ làm thay đổi dáng mày, đôi lông mày trở nên thiếu gọn gàng hơn.

Phun xăm hoặc điêu khắc lông mày

Trong trường hợp lông mày của bạn quá thưa, ngắn không thể cắt tỉa tạo hình haowjc bạn không biết cách cắt tỉa lông mày đúng cách thì có thể sử dụng phương pháp phun xăm. 

Kỹ thuật phun xăm/ điêu khắc chân mày sử dụng đầu kim chuyên dụng siêu nhỏ để đưa mực vào lớp biểu bì. Chỉ mất thời gian thực hiện khoảng 30 – 45 phút/ ca nên phù hợp với người bận rộn. Hiệu quả thẩm mỹ có thể duy trì được 3 – 5 năm nên bạn cũng không cần dặm lại thường xuyên.

Công nghệ định hình lông mày Natural Brows

Nếu bạn lo sợ rằng việc phun xăm xâm lấn gây đau đớn, sau một thời gian sẽ bị đứt sợi, trổ đỏ, trổ xanh màu mực, bong tróc, tạo hình lỗi thì có thể lựa chọn công nghệ định hình lông mày Natural Brows. Đây là phương pháp sử dụng tinh chất độc quyền chuyên dụng để làm mềm sợi lông mày sau đó định hình và tạo dáng chân mày phù hợp với gương mặt. Đây là bước đột phá trong ngành thẩm mỹ, tạo ra xu hướng làm đẹp thế hệ mới.

Định hình lông mày Nature Brows (1)
Định hình lông mày Nature Brows

Phương pháp này có những ưu điểm như sau:

 • Không phun xăm- không xâm lấn- không nghỉ dưỡng. Không lo đứt sợi, trổ đỏ, trổ xanh màu mực, bong tróc, tạo hình lỗi như các phương pháp thông thường.
 • Không mất thời gian kẻ vẽ, tạo hình chân mày.
 • Linh hoạt thiết kế dáng mày tự nhiên, độc bản theo ngũ quan phù hợp gương mặt, phong thủy riêng từng khách hàng.
 • Tạo dáng mày sang trọng, sexy, bắt trend xu hướng làm đẹp thời thượng của các sao trong nước và quốc tế.
 • Kích thích và nuôi dưỡng nang lông mày mọc dày dặn và đen mượt.
 • Thời gian làm nhanh chóng- đẹp ngay tức thì.

Trên đây là toàn bộ những thông tin về tính cách, tướng số của những người sở hữu lông mày chữ V. Hy vọng, những thông tin trên giúp ích cho bạn được trong quá trình tìm hiểu về dáng lông mày này. 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

tư vấn khách hàng

HÃY LÀ 50 KHÁCH HÀNG ĐẦU TIÊN ĐĂNG KÝ SỚM NHẤT HÔM NAY ĐỂ NHẬN NHỮNG ƯU ĐÃI HẤP DẪN