Lông mày dài hơn đuôi mắt tốt hay xấu, tiết lộ điều gì?

Lông mày dài hơn đuôi mắt không chỉ đẹp về mặt thẩm mỹ mà còn tốt tướng, báo hiệu vận mệnh may mắn, giàu sang. Nếu đang sở hữu cặp chân mày dài quá mắt mà không biết điều này tốt hay xấu, ý nghĩa phong thủy ra sao thì cùng Viện thẩm mỹ quốc tế Medic Skin tìm hiểu trong bài viết dưới đây.

Lông mày dài hơn đuôi mắt và cách nhận biết

Đây là tướng lông mày có phần đuôi kéo dài qua chiều dài của mắt. Lông mày dài hơn đuôi mắt có thể dễ dàng nhận biết bằng mắt thường qua việc so sánh chiều dài lông mày và đuôi mắt. Ngược lại, nếu lông mày không vượt quá đuôi mắt sẽ được gọi là lông mày ngắn, khiến gương mặt kém hài hòa, mất thẩm mỹ.

dang-long-may-canh-cung
Lông mày dài hơn đuôi mắt và cách nhận biết

Lông mày dài hơn đuôi mắt thì sao?

Lông mày dài hơn đuôi mắt là tướng mạo đặc biệt, tiết lộ nhiều sự thật thú vị về tính cách, vận mệnh, sự nghiệp và tình duyên. Dù là đàn ông hay phụ nữ lông mày dài quá mắt cũng được đánh giá là tốt về mọi mặt.

Người có lông mày dài hơn mắt là người có tính cách ra sao?

Người có lông mày dài hơn đuôi mắt, sợi óng mượt và độ dày vừa phải thường rất dịu dàng, chan hòa, thân thiện. Họ có đầu óc quan sát tinh tường, thông minh nhanh nhạy. Cả đàn ông lẫn phụ nữ lông mày dài quá mắt đều có sự thấu hiểu, thông cảm với người thân, bạn bè, đồng nghiệp nên ai cũng yêu mến, tin cậy.

Sự nghiệp của người lông mày dài hơn mắt

Chủ nhân lông mày dài quá mắt, ánh mắt có thần, lòng đen – trắng phân minh thì làm gì cũng suy trước tính sau, lên kế hoạch rõ ràng chứ không để bản thân rơi vào tình cảnh nước đến chân mới nhảy. Khả năng giao tiếp tốt giúp họ thành công rực rỡ trong sự nghiệp, biến nhiều ước mơ thành hiện thực. 

Phụ nữ lông mày dài quá mắt đảm nhận nhiều chức vụ quan trọng, tướng mạo giàu sang, vinh hiển nên cả đời không phải lo lắng về chuyện tiền bạc, vật chất. Đặc biệt, nếu lông mày dài hơn đuôi mắt, đến nỗi nối liền tóc mai thì người này hậu vận an nhàn, sung sướng.

Tình duyên, gia đạo của chủ nhân lông mày dài qua mắt

Người có lông mày dài hơn đuôi mắt đi kèm với sợi mày bóng mượt, mọc xuôi theo nếp thường sinh ra trong đại gia đình có nhiều anh chị em. Đường gia đạo tốt đẹp, anh em thuận hòa, đoàn kết, tương trợ lẫn nhau trong làm ăn nên ai cũng phát đạt. Những người có lông mày dài quá mắt còn không ngại hy sinh cho người thân nên ai cũng quý mến, tôn trọng.

dang-chan-may-ngai
Tình duyên, gia đạo của chủ nhân lông mày dài qua mắt

Đường tình duyên của nam nữ có lông mày dài hơn đuôi mắt cũng rất thuận lợi. Họ sớm tìm được một nửa của mình, sau khi kết hôn thì cuộc sống gia đình viên mãn, đủ đầy, vợ thảo con ngoan. Gia đình có nếp có tẻ, con cái sau này ai cũng công thành danh toại, đa tài.

Dự đoán số mệnh và tuổi thọ của người có lông mày dài hơn mắt

Đa số những người sở hữu tướng lông mày dài quá mắt thường sống rất thọ, nếu tai dài rủ xuống thì có thể sống đến trăm tuổi trong sự an nhàn, hưởng thụ. Nếu lông mày dài, cong vòm theo mắt, hồi trẻ sợ mày đen bóng, đến tuổi trung niên lại điểm xuyết vài sợi bạc thì chủ nhân sống cực kỳ thọ.

Về già, họ được hưởng phúc lộc từ con cái, nhiều nơi nương tựa. Tuy nhiên, nếu chưa đến tuổi trung niên mà lông mày dài hơn đuôi mắt bỗng xuất hiện sợi dài bất thường thì đây là điềm báo có thể sẽ chết non trong vòng 3 năm tới

Khi nào lông mày dài hơn đuôi mắt được coi là tốt?

Tướng lông mày dài hơn đuôi mắt được coi là tốt nếu có các đặc điểm dưới đây:

 • Sợi lông mày mọc xuôi chiều, mượt mà, độ dày vừa phải, màu đen bóng.
 • 2 bên lông mày cân xứng với nhau.
 • Đuôi lông mày mọc hướng cao lên trán (thái dương) hoặc cong nhẹ theo hình vòng cung.
 • Khoảng cách giữa mắt và lông mày tương đối rộng: Là người nhạy bén trong kinh doanh, có duyên với lĩnh vực đầu tư bất động sản. Họ sống trường thọ, biết cách cân bằng giữa đời sống vật chất và tinh thần.
 • Khoảng cách giữa 2 đầu lông mày vừa phải: Là người quang minh, chính trực, sống bao dung, hòa đồng, biết giữ lời hứa nên được mọi người rất tín nhiệm.

Lông mày dài hơn mắt như thế nào được cho không tốt?

Ngược lại, lông mày dài hơn đuôi mắt sẽ được coi là xấu nếu sở hữu các dấu hiệu dưới đây:

Lông mày dài hơn mắt như thế nào được cho không tốt?
Lông mày dài hơn mắt như thế nào được cho không tốt?
 • Lông mày thưa thớt: Lông mày dài hơn đuôi mắt nhưng thưa mảnh là người thích dựa dẫm vào người khác, không có chính kiến, dễ bị lừa gạt, chơi xấu.
 • Sợi lông mày mọc thưa, tản mát, không thanh tú: Đường gia đạo, con cái không suôn sẻ, tuy giàu có nhưng chẳng mấy tài sản lại tiêu tan.
 • Sợi lông mày mọc ngược, xoáy, dựng đứng, mọc lung tung: Tư duy bần hàn, hay trì hoãn, tự ti, dễ bị lừa gạt và chịu nhiều thiệt thòi.
 • Đầu lông mày mọc lấn ra ấn đường, trông như hai lông mày giao nhau: Tướng mất lộc, dễ đoản mệnh, khắc vợ khắc con, sống trong cô độc.
 • Đuôi lông mày chúc xuống dưới (dáng lông mày chữ bát): Sống bi quan, tiêu cực, u uất, khó có con hoặc con cái xa cách, lạnh nhạt.
 • Lông mày quá sát mắt: Tình tình bảo thủ, cố chấp, dễ kích động, khó kiềm chế được cảm xúc, tài vận nghèo hèn, khó thành công.
 • Lông mày đứt đoạn: Lập dị, làm gì cũng cô độc một mình, ít nhận được sự trợ giúp của mọi người xung quanh. Đây là kiểu người phải lao tâm khổ tứ nhiều trong chuyện tình cảm.
 • Sẹo trên lông mày dài hơn đuôi mắt: Tâm địa nhỏ nhen, nóng nảy, hay tính toán, thường xảy ra hiềm khích với người thân, bạn bè, đồng nghiệp. Sức khỏe không tốt, hay ốm đau bệnh tật, sống không thọ.
 • Lông mày bên cao bên thấp: Là người sống thiên về cảm tính, tính tình thất thường, lúc thế này, khi thế kia, hay hờn dỗi, đau khổ sau khi kết hôn. Nếu lông mày bên phải cao hơn bên trái thì sống theo cảm tính, còn lông mày trái cao hơn lông mày phải thì sống mạnh về lí trí, khô khan, đánh mất nhiều mối quan hệ.
 • Khoảng cách giữa 2 đầu lông mày quá lớn: Sống ôn hòa, an phận thủ thường, không tham vọng, sự nghiệp không có gì nổi bật. Họ dễ bị lừa gạt và lợi dụng, không có khả năng suy đoán, phân biệt phải – trái, trắng – đen.

Công nghệ định hình lông mày tài lộc phong thủy Nature Brows

Công nghệ định hình lông mày phong thủy tài lộc Nature Brows tại Viện thẩm mỹ quốc tế Medic Skin là phương pháp tạo dáng lông mày thời thượng đẹp xuất sắc mà không cần xâm lấn, hiệu quả nhanh chóng ngay sau khi thực hiện. Điểm khác biệt của công nghệ này so với các kỹ thuật điêu khắc, phun xăm trước kia là sợi lông mày sẽ được chải chuốt, duỗi thẳng và dựng đứng lên, tạo dáng vào đúng khuôn chân mày phong thủy. 

Định hình lông mày Nature Brows (1)
Định hình lông mày Nature Brows

Công nghệ này sử dụng 2 tinh chất độc quyền nhập khẩu chính hãng từ Hoa Kỳ là Collagen và Keratin có khả năng thẩm thấu sâu vào các lỗ chân lông, nuôi dưỡng lông mày dài bóng mượt, mọc đều và chắc khỏe dài lâu. Với công nghệ định hình lông mày tài lộc phong thủy Nature Brows, chị em không lo đau đớn, xâm lấn, trổ màu, bong tróc lông mày mà vẫn tự tin sở hữu cặp chân mày hợp khuôn mặt bằng chính các sợi lông mày tự nhiên có sẵn.

Ưu điểm của công nghệ định hình chân mày tài lộc phong thủy Nature Brows tại Medic Skin:

 • Không xâm lấn, không điều khắc, không phun xăm, đảm bảo an toàn tuyệt đối so với các công nghệ cũ.
 • Nuôi dưỡng lông mày chắc khỏe, mọc vào nếp đúng kiểu dáng phong thủy, vừa thăng hạng nhan sắc, vừa hút may mắn, tài lộc cho vận mệnh tươi sáng hơn.
 • Linh hoạt thay đổi các dáng lông mày phù hợp với mọi kiểu gương mặt: Lông mày lá liễu, lông mày lưỡi mác, lông mày chữ S, lông mày dài hơn đuôi mắt,…
 • Dáng mày thời thượng, bắt kịp mọi xu thế thẩm mỹ của các sao hạng A.
 • Cải thiện tính trạng sợi lông mày mọc thưa, khô xơ, đứt gãy, mọc lung tung, không theo form, mọc dựng đứng,…
 • Hiệu quả thấy rõ bằng mắt thường ngay sau khi làm.
 • Quá trình định hình nhanh chóng, chuyên nghiệp cùng các chuyên gia thẩm mỹ đầu ngành.
 • Cơ hội trải nghiệm công nghệ đạt chuẩn FDA Hoa Kỳ, không để lại dấu hiệu thẩm mỹ sau khi thực hiện.

Định hình lông mày Nature Brows là một công nghệ làm đẹp tiên tiến, kiến tạo đôi lông màu cân đối hài hòa hợp phong thủy cho gương mặt. Sau khi định hình, lông mày sẽ được cải thiện hoàn toàn về độ dày, mượt, màu sắc và hình dáng, giúp gương mặt rạng rỡ, cuốn hút hơn. 

Nếu bạn đang có ý định thẩm mỹ lông mày dài hơn đuôi mắt nhưng chưa lựa chọn được cơ sở nào uy tín thì hãy tham khảo ngay Viện thẩm mỹ quốc tế Medic Skin. Với hơn 10 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực thẩm mỹ chuẩn Y khoa công nghệ cao, Medic Skin cam kết mang đến cho khách hàng trải nghiệm dịch vụ đẳng cấp quốc tế, đáp ứng mọi nhu cầu làm đẹp của hàng triệu khách hàng.

Mong rằng các thông tin bổ ích trên, bạn có cái nhìn rõ hơn về dáng lông mày dài hơn đuôi mắt trong nhân tướng học. Liên hệ ngay với đội ngũ chuyên gia Medic Skin để được tư vấn miễn phí chi tiết và nhận ưu đãi làm đẹp ngay hôm nay. 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

tư vấn khách hàng

HÃY LÀ 50 KHÁCH HÀNG ĐẦU TIÊN ĐĂNG KÝ SỚM NHẤT HÔM NAY ĐỂ NHẬN NHỮNG ƯU ĐÃI HẤP DẪN