Lông mày dấu ngã: Giải mã vận mệnh nam nữ lông mày lượn sóng

Lông mày dấu ngã thuộc tướng mạo đẹp về mặt phong thủy nên không phải ai cũng may mắn sở hữu. Cả đàn ông phụ nữ có lông mày lượn sóng đều có sự nghiệp thành công và nhân duyên tốt đẹp. Vậy lông mày hình dấu ngã là gì? Giải mã tướng lông mày dấu ngã cho thấy tính cách, số phận ra saoì? Tất cả sẽ được Viện thẩm mỹ quốc tế Medic Skin tìm hiểu ngay sau đây.

Lông mày dấu ngã là gì?

Lông mày dấu ngã hay còn được gọi là lông mày lượn sóng hay lông mày con tằm (ngọa tằm mi). Đặc điểm của dáng mày này là nó uốn cong như hình dấu ngã rất dễ nhận biết, sợi mày cứng và thô, to về bề ngang. Trên thực tế, khá hiếm người sở hữu lông mày hình dấu ngã từ khi mới sinh ra. Xét về cả mặt thẩm mỹ lẫn nhân tướng học thì lông mày dấu ngã đều mang những ý nghĩa tốt đẹp.

Giải mã tướng lông mày dấu ngã ở nam và nữ

Trong nhân tướng học, đàn ông và phụ nữ sở hữu tướng lông mày dấu ngã đều được đánh giá cao. Tuy nhiên, khi phân tích chi tiết vận mệnh nam nữ lại có những khác biệt nhất định:

Xem tướng phụ nữ mang tướng lông mày dấu ngã

Phụ nữ có lông mày dấu ngã thường rất thận trọng, làm gì cũng suy trước tính sau. Họ sống có trách nhiệm và cực kỳ tận tâm, biết điều, sẵn sàng tiếp nhận các ý kiến góp ý của người khác. Ý chí mạnh mẽ và biết ý, giữ kẽ khéo léo của những cô gái sở hữu lông mày lượn sóng khiến ai nhìn vào cũng phải tôn trọng, tâm phục khẩu phục. 

long-may-dau-nga-luon-song
Xem tướng phụ nữ mang tướng lông mày dấu ngã

Nhược điểm lớn nhất ở tuýp người này là dễ bị kích động, mất bình tĩnh trong những tình huống bất ngờ. Nhìn chung, nữ nhân có tướng mạo này đều thuận lợi về công danh sự nghiệp. Đường tình duyên cũng thuận buồm xuôi gió, hạnh phúc viên mãn.

Tuy nhiên, phụ nữ có lông mày dấu ngã nhưng lông mày mọc thưa thớt, nhạt nhòa lại là người thiếu chính kiến, dễ bị tác động bởi người khác, sống dựa dẫm, lười biếng. 

Xem tướng đàn ông mang tướng lông mày dấu ngã

Đàn ông lông mày dấu ngã, kết hợp với ánh mắt có thần là người cực kỳ cương trực, thẳng thắn, sẵn sàng giúp đỡ người khác mà không ngại khó khăn. Nếu tướng mày lượn sóng mà hình thể nuột nà, săn chắc thì chủ nhân là người thanh cao, khôn khéo. Họ thích phiêu lưu, khám phá và chinh phục những thứ mới mẻ.

Về sự nghiệp, đàn ông có tướng lông mày hình dấu ngã gặt hái được nhiều thành công đáng ngưỡng mộ bởi tinh thần trách nhiệm cao, luôn quyết tâm và nỗ lực vượt lên khó khăn, không nản chí lùi bước. Vì tính cách trượng nghĩa, ngang tàn nên chuyện tình cảm cũng tương đối tốt đẹp.,Sau khi kết hôn, cánh mày râu có lông mày dấu ngã sẽ trở thành trụ cột trong gia đình và là chỗ dựa vững chắc cho vợ con. 

Những yếu tố ảnh hưởng đến vận mệnh của người mang tướng mày dấu ngã?

Vì tướng bất độc luận nên khi xem tướng, chúng ta phải quan sát cùng lúc nhiều bộ phận trên gương mặt để đưa ra những kết luận chính xác nhất với thực tế. Dưới đây là một số yếu tố ảnh hưởng đến vận mệnh của chủ nhân lông mày dấu ngã.

Khoảng cách giữa lông mày với mắt

 • Người có tướng mày hình dấu ngã mà khoảng cách giữa lông mày với mắt quá hẹp thì tình cách cố chấp, nhỏ nhen, gia trưởng, ít tài sản. Cuộc sống của họ khá lận đận, vất vả, phải bươn chải mới trang trải đủ cho cuộc sống.
 • Lông mày dấu ngã cách xa mắt là người phóng khoáng, bao dung, được thừa kế tài sản, đất đai mà ông cha để lại. Nếu tự lập nghiệp, họ cũng rất thành công, tích góp được nhiều tài sản riêng cho mình. Những người này rất có duyên với kinh doanh, đặc biệt là đầu tư bất động sản.

Khoảng cách giữa 2 đầu lông mày

 • Chủ nhân sở hữu lông mày dấu ngã mà 2 đầu lông mày nối liền, giao với nhau là tướng xấu, phạm vào song mi tỏa ấn. Vận mệnh của họ luôn gặp xui rủi, dù có cố gắng đến mấy cũng khổ cực, không có của ăn của để. 
 • Hai đầu lông mày xa nhau vừa phải: Cuộc đời may mắn, làm gì cũng suôn sẻ, hậu vận tươi sáng.

Về hình dáng mắt

Lông mày dấu ngã đi liền với dáng mắt đẹp thì vận số đã tốt càng tốt hơn. Công danh sự nghiệp lên như diều gặp khó, tình duyên muôn phần thuận lợi. Dưới đây là các dáng mắt đẹp về mặt nhân tướng học sinh ra để đi liền với lông mày dấu ngã:

 • Ánh sáng long lanh, có thần: Người tài thông minh, có tài, gặt hái được nhiều thành tựu đáng ngưỡng mộ trong sự nghiệp nhưng cuộc sống không quá giàu sang, phú quý.
 • Mắt có hồn, luôn nhìn thẳng khi nói chuyện, toát lên vẻ uy nghiêm.
 • Lòng đen – lòng trắng phân minh, rõ ràng.
 • Mắt dài, hẹp, nhỏ

long-may-dau-nga-tot-hay-xau

Ngược lại, sở hữu tướng mày dấu ngã nhưng mắt xấu thì vận mệnh không ít thì nhiều cũng gặp sóng gió, trắc trở. Các đặc điểm thường thấy ở dáng mắt xấu bao gồm:

 • Mắt đảo liên tục, lên xuống loạn xa.
 • Mắt láo liên, nhìn ngang dọc
 • Ánh mắt vô thần, bất định, đờ đẫn.
 • Mắt sưng húp, lồi quá mức.
 • Mắt có nhiều tia máu đỏ (hung thần)
 • Mắt chớp chớp khi nói chuyện
 • Mắt nhiều tròng trắng hơn tròng đen
 • Mắt nửa mở nửa nhắm khi nói chuyện
 • Mắt ướt, ngấn lệ

Về ấn đường

Trong nhân tướng học, ấn đường nằm giữa hai đầu lông mày còn gọi là Cung Mệnh, thể hiện sắc khí và tinh thần của mỗi người. Vận mệnh chủ nhân gặp phúc hay gặp họa đều bộc lộ hết qua ấn đường.

 • Ấn đường đẹp, thoáng đãng, sáng sủa: Đây là tướng “đắc thiên độc hậu” nên làm gì cũng được quý nhân phù trợ, gặp nhiều may mắn, gặp hung hóa cát…
 • Ấn đường xấu, có sẹo, mọc nốt ruồi đen, chàm, bớt, bị lông mày dấu ngã che lấp thì vận mệnh tăm tối, lận đận, thông minh tài giỏi đến mấy cũng lận đận khiến nhân sinh quan trở nên tiêu cực.

Ngoài ra, màu sắc ấn đường cũng tiết lộ nhiều điều về vận mệnh con người:

 • Ấn đường màu đỏ tía: Con đường thăng quan tiến chức rộng mở, đón nhiều tin vui.
 • Ấn đường màu vàng: Vận mệnh hanh thông, thuận lợi.
 • Ấn đường màu đỏ thắm: Tai họa ập đến bất ngờ như phá sản, hỏa hoạn.
 • Ấn đường màu xanh: Dễ bị dụ dỗ, lôi kéo vào chuyện thị phi, làm ơn mắc oán.
 • Ấn đường màu đen: Dễ chết yểu, chết bất đắc kỳ tử.
 • Ấn đường màu trắng: Người này bị người khác bức hại.

Về sơn căn

Sơn căn nằm ngay dưới ấn đường, chính giữa 2 mắt, tượng trưng cho sức khỏe, hôn nhân tình cảm của mỗi người.

 • Sơn căn đẹp, đầy đặn, rộng rãi, sáng sủa nhuận sắc: Người này ít ốm đau, sức khỏe tốt, được quý nhân phù trợ, gặp nhiều may mắn. Hôn nhân viên mãn, bạn đời xứng đôi, tinh tế, có năng lực, vợ chồng yêu thương, gắn bó với nhau.
 • Sơn căn xấu, nổi gân xanh, có sẹo, lồi lõm, màu sắc xám xịt: Tính cách có nhiều nhược điểm cần thay đổi, khó thăng tiến, công việc không có nhiều khởi sắc. Sau khi kết hôn, họ gặp nhiều phiền toái và mệt mỏi do đối phương không phù hợp. Nếu sơn căn xuất hiện nhiều nếp thì tâm tư dễ thay đổi, lập nghiệp dễ thất bại, tay trắng.

Dáng lông mày dấu ngã có đẹp không? Có nên chỉnh sửa không?

Nhìn chung, lông mày dấu ngã được coi là tốt về mặt thẩm mỹ và nhân tướng, giúp chủ nhân gặp nhiều may mắn trong sự nghiệp và tình duyên. Do vậy, nếu sinh ra đã may mắn sở hữu tướng mày lượn sóng, tốt nhất bạn nên giữ lại nó và tiếp tục phát huy những điểm mạnh, khắc phục yếu điểm để cuộc sống phát đạt, thuận lợi hơn. Có như vậy thì tương lai mới sung túc, giàu sang, an nhàn và hạnh phúc.

Công nghệ định hình lông mày tài lộc phong thủy Nature Brows không đau đớn

Với mong muốn hiện thực ước mơ sở hữu dáng mày dấu ngã không xâm lấn đau đớn cho mọi khách hàng, Viện thẩm mỹ quốc tế Medic Skin đã nhận chuyển giao và ứng dụng thành công công nghệ định hình lông mày phong thủy tài lộc Nature Brows hiện đại số 1 từ tập đoàn Y khoa Hoa Kỳ. Đây là phương pháp định hình, duỗi thẳng, chải chuốt và tạo hình dáng lông mày tự nhiên không xâm lấn. Sau khi thực hiện, lông mày cảm giác sẽ đẹp và dày hơn, vào nếp tự nhiên đúng như kiểu dáng mong muốn.

Công nghệ tạo hình lông mày phong thủy thời thượng Nature Brows sử dụng 2 tính chất độc quyền là Collagen & Keratin chuyên dụng để làm mềm sợi lông mày. Sau đó, các chuyên gia phong thủy sẽ định hình và tạo dáng cho khách hàng kiểu chân mày phù hợp nhất với gương mặt. Định hình lông mày được xem là bước đột phá mạnh mẽ trong ngành thẩm mỹ, tạo ra xu hướng làm đẹp thế hệ mới với nhiều ưu điểm phải kể đến như:

 • Không phun xăm, không xâm lấn, không đau đớn. 
 • Không gây đứt sợi,  trổ xanh trổ đỏ màu mực, bong tróc, mất form mày tự nhiên như các phương pháp thông thường trên thị trường hiện nay.
 • Không cần kẻ vẽ, tạo hình chân mày thủ công mất thời gian.
 • Dáng lông mày có thể thiết kế linh hoạt với nhiều gương mặt khác nhau, tùy vào ngũ quan và đường nét của từng khách hàng
 • Lông mày sang trọng, sexy, cuốn hút, bắt trend mọi xu hướng làm đẹp thời thượng nhất hiện nay.
 • Sợi mày được nuôi dưỡng và kích thích bằng tinh chất độc quyền, tự thân mọc đều vào nếp, bóng mượt.
 • Thực hiện rất nhanh chóng, đẹp ngay tức thì
 • Hiệu quả duy trì từ 2-3 tháng tùy vào cơ địa, do FDA chứng nhận và bảo trợ bởi tập đoàn Y khoa hàng đầu Hoa Kỳ.

Đến với Medic Skin, dáng lông mày dấu ngã thời thượng hợp phong thủy không còn là tưởng tượng mà sẽ nhanh chóng biến thành hiện thực chỉ sau một lần thực hiện an toàn tuyệt đối. Các tinh chất độc quyền sẽ thấm nhanh vào nang lông để nuôi dưỡng chân mày, từ đó có thể tha hồ tạo kiểu và định hình theo kiểu dáng chân mày bạn yêu thích. 

Định hình lông mày Nature Brows (1)
Định hình lông mày Nature Brows

Toàn bộ quy trình thực hiện đều do các chuyên gia tận tâm, giàu kinh nghiệm thực hiện, với sự hỗ trợ của các công nghệ – trang thiết bị tiên tiến bậc nhất, giúp khách hàng an tâm trải nghiệm xu thế làm đẹp với chi phí không thể hấp dẫn hơn. Với hơn 10 năm kinh nghiệm hoạt động trong lĩnh vực thẩm mỹ Y khoa công nghệ cao, Viện thẩm mỹ quốc tế Medic Skin tự hào là địa chỉ uy tín của hàng triệu quý khách hàng.

Như vậy có thể thấy, lông mày dấu ngã là nét tướng phú quý trời ban không phải ai cũng may mắn sở hữu. Tuy nhiên, với công nghệ định hình lông mày tài lộc phong thủy Nature Brows không đau đớn tại Medic Skin, ai ai cũng có thể sở hữu dáng lông mày lượn sóng đẹp xuất sắc, giúp gương mặt thăng hạng nhan sắc và cải đổi vận mệnh trở nên giàu sang, an nhàn hơn.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

tư vấn khách hàng

HÃY LÀ 50 KHÁCH HÀNG ĐẦU TIÊN ĐĂNG KÝ SỚM NHẤT HÔM NAY ĐỂ NHẬN NHỮNG ƯU ĐÃI HẤP DẪN