Lông mày lá liễu là gì? Lông mày lá liễu nói lên điều gì về một người?

Lông mày lá liễu thanh mảnh, có phần đuôi cong, nhọn, rủ xuống như lá liễu vì thế mà đây là dáng lông mày phù hợp với nữ giới hơn nam giới. Cùng Medic Skin tìm hiểu lông mày lá liễu là gì và dáng lông mày nói lên điều gì về một người trong bài viết dưới đây. 

lông mày lá liễu,lông mày lá liễu là gì,lông mày lá liễu là như thế nào,lông mày lá liễu nghĩa là gì,cách tỉa lông mày lá liễu
Lông mày lá liễu là như thế nào? 

Lông mày lá liễu nghĩa là gì?

Lông mày lá liễu là gì? Đây là dáng lông mày mỏng, cong giống như lá liễu. Nét đặc trưng của lông mày lá liễu thể hiện qua những điểm sau:

  • Lông mày lá liễu có chiều dài dài hơn so với lông mày cánh cung ngang, thường kết thúc ở khóe mắt hoặc xa hơn.
  • Phần đầu mày tròn, gọn gàng. 
  • Dáng lông mày mảnh, cong mang lại vẻ thanh tú, tự nhiên, trái ngược với lông mày hình mũi mác.
  • Phần đuôi nhỏ dần, nhọn và sắc nét. 

Cách tỉa lông mày lá liễu

Có rất nhiều cách để có được lông mày lá liễu. Nếu lông mày của bạn quá dày, bạn có thể tự tỉa chúng để tạo thành hình lá liễu đẹp mắt. Nếu đường chân mày thưa tự nhiên, bạn có thể tự vẽ lông mày lá liễu hoặc áp dụng các phương pháp phun xăm thẩm mỹ. Dưới đây là các bước vẽ tỉa lông mày lá liễu, bạn có thể tham khảo:

  • Bước 1: Dùng thước kẻ hoặc thước dây kẻ một đường thẳng từ sống mũi đến khóe mắt, sau đó tính toán và đánh dấu điểm dừng của chân mày. Lông mày lá liễu sẽ cong ở chính giữa khoảng trống giữa đồng tử và khóe mắt.
  • Bước 2: Bắt đầu phác thảo lông mày lá liễu dựa trên những điểm đã đánh dấu. Bạn nên sử dụng tông màu nâu để vẽ lông mày vì nó sẽ mang lại cho bạn vẻ đẹp tự nhiên hơn.
  • Bước 3: Sử dụng chổi trang điểm nhỏ chải đều theo hướng của lông mày mọc rồi tiếp tục chải mascara cho lông mày vào nếp. Cuối cùng, sử dụng dao cạo, tỉa bớt lông mày thừa để dáng lông mày sắc và gọn hơn. 

Lông mày lá liễu nói lên điều gì?

Lông mày lá liễu ở nam giới

lông mày lá liễu,lông mày lá liễu là gì,lông mày lá liễu là như thế nào,lông mày lá liễu nghĩa là gì,cách tỉa lông mày lá liễu
Dáng chân mày lá liễu ở nam giới

Xét về tướng số, đàn ông có lông mày lá liễu không được coi trọng. Kiểu lông mày thanh tú, nữ tính này tương phản rõ rệt với khí chất mạnh mẽ vốn có của đàn ông. Chàng trai có lông mày lá liễu thường được coi là người trăng hoa. Vì thế mà các mối tính của họ thường không nghiêm túc và lâu dài. 

Độ dài và độ cong của lông mày sẽ tương xứng với độ đào hoa của chủ nhân. Mặc dù đây chỉ đơn thuần là một đánh giá nhân tướng học. Điều này có thể không đúng với tất cả mọi người, nhưng hầu hết đàn ông và phụ nữ sở hữu lông mày lá liễu đều như vậy. 

Nam giới sở hữu lông mày lá liễu nhìn chung không có hứng thú kinh doanh. Họ thích vui chơi hơn là làm việc. Đây là kiểu người thích thay đổi công việc thường xuyên và không có ý định gắn bó lâu dài với công ty. Những anh chàng có lá liễu khá khó thành công trong công việc vì những đặc điểm này.

Lông mày lá liễu ở nữ giới

lông mày lá liễu,lông mày lá liễu là gì,lông mày lá liễu là như thế nào,lông mày lá liễu nghĩa là gì,cách tỉa lông mày lá liễu
Tướng lông mày lá liễu ở phụ nữ

Phụ nữ có lông mày lá liễu được coi là quý tướng, mang lại tiền tài, sung túc, ngược lại với nam giới.

Nữ giới có lông mày lá liễu thì tính cách rất nhẹ nhàng và hiện dịu. Họ vô cùng thông minh trong cách giao tiếp với người khác, vì vậy họ luôn nhận được sự yêu mến từ mọi người xung quanh.

Con gái lá liễu của bạn khá chung thủy khi yêu. Họ không quan tâm đến xuất thân hay nghề nghiệp của nhau miễn là họ có tình cảm chân thành với nhau.

Đây vừa là mặt lợi vừa là mặt hại, bởi khi yêu thật lòng, họ thường gắn kết tình cảm với nhau nên dễ bị đối phương lợi dụng, lừa dối.

Sự nghiệp của phụ nữ có lông mày lá liễu khá tốt. Họ có khả năng và phấn đấu hết mình, vì vậy họ dễ dàng nhận được những thành công ngay từ khi còn trẻ. 

Qua bài viết trên của Medic Skin, bạn đọc chắc hẳn đã biết lông mày lá liễu là gì. Tuy nhiên, không phải ai cũng bẩm sinh có dáng lông mày trên, do đó họ tìm đến phương pháp phun xăm thẩm mỹ. Để biết được các dịch vụ phun xăm, điêu khắc lông mày công nghệ cao thì hãy liên hệ hotline 0369 258 999 để được tư vấn. 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

tư vấn khách hàng

HÃY LÀ 50 KHÁCH HÀNG ĐẦU TIÊN ĐĂNG KÝ SỚM NHẤT HÔM NAY ĐỂ NHẬN NHỮNG ƯU ĐÃI HẤP DẪN