Lông mày tam giác, ý nghĩa tướng số tốt xấu ra sao

Lông mày tam giác được xếp vào top những tướng mày xấu về mặt thẩm mỹ, khiến nhiều người tự ti về mặt mộc của mình. Vậy chân mày tam giác có đặc điểm gì? Luận tướng số người có lông mày tam giác tốt xấu ra sao? Cùng Viện thẩm mỹ quốc tế Medic Skin nhận biết và xem tướng lông mày tam giác nam nữ cho tiết trong bài viết dưới đây.

Cách nhận biết dáng lông mày tam giác

Lông mày hình tam giác bị đánh giá thấp về mặt thẩm mỹ vì dáng mày thô kệch, khiến tổng thể gương mặt kém duyên đi rất nhiều. Dưới đây là các dấu hiệu nhận biết lông mày tam giác:

 • Ba điểm đầu, đỉnh và đuôi mày tạo thành hình tam giác.
 • Phần thân và đuôi lông mày rất rậm rạp, cong nhẹ.
 • Đầu lông mày khá nhọn, thưa thớt.
 • Nếu đảo ngược dáng chân mày tam giác sẽ biến thành hình chữ V.
tuong-long-may-tam-giac
Cách nhận biết dáng lông mày tam giác

Đoán vận mệnh người có lông mày tam giác

Nhìn vào tướng mày, người ta có thể dự đoán khá chính xác về tính cách, sự nghiệp, tình duyên và tuổi thọ của chủ nhân. Nếu đang sở hữu dáng lông mày tam giác, rất có thể người này sẽ có hầu hết các đặc điểm dưới đây:

Tướng lông mày tam giác đàn ông nói lên điều gì?

Về tính cách, lông mày tam giác nam toát lên sự mạnh mẽ và tràn đầy năng lượng. Họ là người giàu nhiệt huyết, dám đương đầu với mọi khó khăn và quyết tâm thực hiện mọi mục tiêu của mình. Điều này giúp đàn ông sở hữu lông mày tam giác chinh phục được nhiều cột mốc quan trọng trong công việc cũng như trong cuộc sống.

long-may-tam-giac-o-nam
Tướng lông mày tam giác đàn ông nói lên điều gì?

Về sự nghiệp, sự thẳng thắn, kiên trì và quả quyết giúp đàn ông lông mày tam giác đưa ra nhiều quyết định liều lĩnh và táo bạo. Họ luôn là người dẫn đầu đầy trách nhiệm trong những nhiệm vụ quan trọng. Vì thế, nam giới có tướng mày này được cấp trên vô cùng tin tưởng. Con đường sự nghiệp thăng tiến nhanh như “diều gặp gió”, nắm giữ nhiều vị trí quan trọng của công ty.

Về tình cảm, cánh mày râu có lông mày tam giác cũng để lại ấn tượng mạnh mẽ bằng sự lãng mạn, ngọt ngào và tâm lý. Khi mới tiếp xúc, họ có vẻ lạnh lùng, khó gần nhưng bên trong tâm hồn lại là người tình cảm và chung thủy. Một khi bước vào một mối quan hệ nghiêm túc, họ luôn dành sự quan tâm đặc biệt cho đối phương, Tuy kết hôn khá muộn nhưng gia đình lúc nào cũng đầm ấm, hạnh phúc.

Đoán vận mệnh phụ nữ có lông mày hình tam giác?

Về tính cách, đa số phụ nữ sở hữu lông mày tam giác đều tỏ ra rất thô lỗ và cục cằn. Thế nhưng, sâu trong con người họ lại là người rất tốt bụng, hay giúp đỡ người khác bằng cả tấm lòng chân thành của mình. Dù lời ăn tiếng nói có vẻ khó nghe nhưng phụ nữ lông mày tam giác vẫn được nhiều người yêu mến, tôn trọng.

Về sự nghiệp, lông mày tam giác nữ báo hiệu chủ nhân phải trải qua nhiều khó khăn mới đạt đến những thành tựu mà mình muốn. Vì thế nên khi ở trên đỉnh cao thành công, họ vô cùng biết ơn và trân trọng những nỗ lực của mình, không bao giờ “ngủ quên trên chiến thắng”. Họ không gây khó dễ cho người khác chỉ để đạt được tư lợi bản thân, ngược lại luôn tìm cách nâng đỡ những kẻ  yếu thế hoặc những cộng sự mới gây dựng sự nghiệp.

long-may-tam-giac-o-nu
Đoán vận mệnh phụ nữ có lông mày hình tam giác?

Về tình cảm, phụ nữ có kiểu chân màu tam giác lại gặp khá nhiều trắc trở, lận đận trong việc xây dựng các mối quan hệ với người khác giới. Khi yêu đương, họ luôn nhận phần thiệt thòi về mình, chịu đựng tủi nhục mà không đòi hỏi yêu thương từ bạn trai. Thế nhưng, hạnh phúc sẽ được đền đáp sau khi kết hôn và xây dựng gia đình.

Xem vận mệnh người có chân mày tam giác cần chú ý điều gì?

Ngoài dáng lông mày tam giác, tướng số của một người còn liên quan đến màu sắc và chiều mọc lông mày, độ rậm rạp, độ dài, hình thái và thần thái mắt,… . 

Dựa trên màu sắc, chiều mọc của sợi mày

 • Lông mày tam giác nhạt màu, sợi mọc ngược báo hiệu chủ nhân gặp vấn đề về sức khỏe, khó khăn về mặt tài chính. Nếu lông mày ngà vàng thì người này rất dễ đoản thọ, tướng mệnh không tốt.
 • Chân mày hình tam giác đen bóng, dày vừa phải và mọc xuôi chiều là người sống tình cảm, sức khỏe dẻo dai, ít bệnh tật, có ý chí nỗ lực phấn đấu và được mọi người yêu quý. 

Tùy vào độ rậm – thưa của lông mày

 • Lông mày tam giác rậm, dày hơn tóc, thô đen và đều: Hiền từ, nhân hậu, tích cực, yêu đời, có trách nhiệm với gia đình. 
 • người có lông mày tam giác thưa, mỏng, mờ nhạt: Thiếu quyết đoán, thích dựa dẫm vào người khác. Lông mày thưa chứng tỏ không biết giữ của, không tích góp được nhiều tài sản. Không những thế, hôn nhân còn rất lận đận, dễ ly thân, mâu thuẫn với gia đình.

Độ dài của lông mày

Xem vận mệnh người có chân mày tam giác cần chú ý điều gì?
Xem vận mệnh người có chân mày tam giác cần chú ý điều gì?
 • Lông mày dài hơn mắt thì gia đình đông anh em, sống đôn hậu, thông minh, làm gì cũng thuận lợi.. Tuy nhiên, nếu lông mày tam giác dài hơn mắt nhưng sợi mọc lung tung thì tài chính bấp bênh, hôn nhân không hạnh phúc.
 • Lông mày dài hơn đuôi mắt nhưng ấn đường lõm, nhăn hoặc có sẹo: Kém duyên với con cái, nếu ấn đường kinh tướng thì may ra vẫn có con.
 • Lông mày dài quá đuôi mắt nhưng sơn căn đứt đoạn, lõm sâu: Con cái đuề huề nhưng khó thành đạt.
 • Lông mày dài nhưng sợi mọc ngược chiều hoặc dựng đứng lên: Những người có lông mày tam giác kiểu này sống rất vô tâm, chỉ biết trục lợi cho mình dù gây hại cho người khác.
 • Lông mày ngắn hơn đuôi mắt: Nhà ít anh em nhưng sống rất đoàn kết, tình cảm. Tuy nhiên, những mối quan hệ xã hội lại không tốt, thường xuyên rơi vào cảnh thiếu thốn tiền bạc. Tính tình nóng nảy và thiếu kiên nhẫn cũng ảnh hưởng khá lớn đến cuộc sống hôn nhân.
 • Lông mày ngắn hơn mắt nhưng sợi mọc thuận chiều, vào nếp, cả ấn đường và sơn căn đều sáng sủa, đầy đặn: Vận mệnh tươi sáng, suy nghĩ tích cực, hậu vận an nhàn, sung sướng.

Đặc điểm hình thái của mắt

 • Mắt nhiều lòng trắng: Bản tính nham hiểm, hẹp hòi, sẵn sàng hãm hại người khác chỉ để đạt được mục đích của mình.
 • Mắt nhỏ và dài: Chủ nhân là người ham học hỏi, hiếu kỳ, thích khám phá những điều mới mẻ, xây dựng được nhiều mối quan hệ tốt đẹp với mọi người xung quanh.
 • Mắt 1 mí: Lông mày tam giác mà mắt 1 mí là người trầm tính, lạnh lùng nhưng rất nhạy bén trong tư duy, giỏi tính toán, nhìn xa trông rộng và cực kỳ khiêm tốn.
 • Mắt 2 mí rõ ràng: Tình cách cởi mở, nhiệt tình, thích khám phá, giỏi giao tiếp nhưng thiếu chung thủy, nhu nhược.
 • Mắt ướt như vừa mới khóc: Chủ nhân là người đa tình, đào hoa, nếu không kiểm soát được cảm xúc và không biết giữ khoảng cách với các mối quan hệ thì gia đình dễ tan vỡ, chia ly.

Khoảng cách 2 mắt

 • Lông mày tam giác và hai mắt sát vào nhau: Lòng dạ hẹp hòi, đa nghi.
 • Chân mày hình tam giác nhưng mắt cách xa nhau: Người này sống thiện lương, tốt bụng, không toán tính nên cuộc sống ổn định. Tuy nhiên, cũng vì hiền lành nên họ thường bị kẻ xấu lợi dụng.

Đặc điểm đuôi mắt

 • Đuôi mắt cụp xuống: Lông mày tam giác nhưng đuôi mắt cụp vào thì trí tuệ thông minh, cởi mở, đạt được nhiều thành tựu vẻ vang trong sự nghiệp.
 • Đuôi mắt lộ ra: Đây là tướng khắc vợ, bệnh tật đầy người.
 • Đuôi mắt nhếch lên: Năng lực xuất sắc, có chí cầu tiến và dễ nắm giữ vị trí lãnh đạo trong tổ chức.

Dựa vào thần thái mắt

Tướng lông mày tam giác mà mắt có hồn, thần thái tươi sáng thì vận mệnh cũng mở mang, đón nhiều tài lộc:

 • Mắt nhìn ngay thẳng: Tâm đức hiền lành, tốt bụng, cương trực, thẳng thắn.
 • Mắt sáng tinh anh, linh hoạt: Thông minh hơn người, năng động, hoạt bát, hướng ngoại.
 • Mắt có thần sắc: Tướng mạo giàu sang, phú quý, không phải lo lắng về chuyện tiền bạc.

Ngược lại, sở hữu dáng mắt xấu lại khiến vận mệnh người có lông mày tam giác trở nên đen đủi, khổ sở trăm bề:

 • Ánh mắt đờ đẫn, vô hồn: Người này đoản mệnh, dễ chết sớm hoặc bị tiểu nhân hãm hại.
 • Ánh mắt chớp chớp, không mở được lâu: Lòng dạ nham hiểm, khó đoán, khẩu xà tâm phật.
 • Mắt nhắm mắt mở khi nói chuyện là người khờ khạo, dễ bị lừa gạt.
 • Ánh liếc ngang dọc, láo liên là người hay đố kỵ, thích so sánh bản thân mình với người khác.
 • Tướng người mắt đảo liên tục: Gian dối, ném đá giấu tay, thường làm chuyện xấu.

Dáng lông mày tam giác có đẹp không? Có nên giữ lại không?

Xét về mặt thẩm mỹ, dáng lông mày tam giác sẽ khiến gương mặt trở nên thô cứng, góc cạnh và thiếu sức sống hơn. Không những thế, sở hữu chân mày tam giác cũng khiến bản thân rơi vào nhiều tình huống bất lợi, kém may mắn cả về sự nghiệp, tình duyên lẫn cuộc sống. 

Do vậy, thay vì giữ lại thì bạn nên tìm cách thay đổi tướng dáng lông mày tam giác này để cải đổi vận mệnh và giúp nhan sắc thăng hạng trở nên cuốn hút, thiện cảm hơn.

Cách khắc phục dáng lông mày tam giác

Vì dáng lông mày tam giác đã có form rõ ràng nhưng khá rậm rạp và đậm nét, không hợp phong thủy thì việc phun xăm hay điêu khắc chân mày là điều không nên. Thay vào đó, cách tốt nhất là định hình, tạo dáng và chải chuốt để các sợi lông mày mọc vào nếp, xuôi chiều theo đúng với dáng mày phong thủy thời thượng phù hợp với gương mặt.

Định hình lông mày Nature Brows (2)
Định hình lông mày Nature Brows

Công nghệ định hình lông mày Nature Brows là phương pháp hiện đại nhất hiện nay giúp khắc phục tức thì mọi khuyết điểm của lông mày tam giác không xâm lấn. Kỹ thuật này sử dụng Collagen và Keratin cho sợi lông mày mềm ra, dễ dàng duỗi thẳng, chải chuốt và dễ dàng tạo dáng lông mày tam giác một cách tự nhiên. Sau khi định hình, sợi cảm giác lông mày sẽ dày hơn, bóng mượt vào nếp sắc sảo như ý muốn.

Công nghệ định hình lông mày phong thủy Nature brows là bước đột phá trong ngành thẩm mỹ, tạo ra xu hướng làm đẹp thế hệ mới cho các khách hàng tuy sở hữu lông mày bẩm sinh nhưng thiếu đi sự hài hòa, gọn gàng, sắc nét:

 • Không xâm lấn, không phun xăm, không kiêng khem nghỉ dưỡng: Định hình lông mày không gây trổ đỏ, trổ xanh màu mực, đứt gãy, bong tróc, tạo hình lông mày lỗi.
 • Tiết kiệm thời gian, không mất công kẻ vẽ, tạo hình chân mày
 • Dáng lông mày thay đổi linh hoạt tự nhiên, độc đáo, phù hợp với ngũ quan gương mặt, đảm bảo yếu tố phong thủy của mỗi khách hàng
 • Lông mày sang trọng, cuốn hút, bắt trend xu hướng làm đẹp thời thượng trong nước và quốc tế.
 • Kích thích và nuôi dưỡng nang lông mày tự thân phát triển dày dặn, vào nếp và đen mượt
 • Định hình nhanh chóng, đẹp ngay tức thì
 • Duy trì hiệu quả từ 2-3 tháng tùy cơ địa và cách chăm sóc của khách hàng 
 • Là công nghệ được chuyển giao độc quyền 100% từ Hoa Kỳ do FDA chứng nhận.

Khách hàng định hình lông mày Nature Brows tại Medic Skin sẽ nhanh chóng sở hữu chân mày đúng theo form dáng thiết kế ban đầu phù hợp với ngũ quan. Với kinh nghiệm gần 10 năm trường tồn và phát triển thương hiệu trong ngành thẩm mỹ Y khoa, công nghệ cao, Viện thẩm mỹ quốc tế Medic Skin đã trở thành địa chỉ làm đẹp uy tín hàng đầu với nhiều dịch vụ mũi nhọn như Hồi sinh khoái cảm Thermiva RX+, Trẻ hóa nội mô, Điều trị ngủ ngáy Tech Snoring, Tăng sinh mầm tóc vi bào Stem Cell, Điều trị sẹo Dmax Scar,…

Có được vị thế tiên phong như vậy là nhờ khả năng cập nhật các xu hướng và công nghệ làm đẹp tiên tiến bậc nhất của Viện thẩm mỹ quốc tế Medic Skin cùng chuyên môn xuất sắc, kinh nghiệm lâu năm của đội ngũ chuyên gia của đơn vị. Khách hàng đến định hình lông mày tại Medic Skin sẽ được chăm sóc và đón tiếp với dịch vụ đẳng cấp quốc tế, chi phí ưu đãi hấp dẫn cùng cơ hội nhận được hàng loạt voucher làm đẹp theo combo.

Lông mày tam giác không chỉ khiến khuôn mặt kém sang mà còn đưa số mệnh chủ nhân vào cảnh xui rủi, khó khăn và bất lợi. Do vậy, bạn nên tìm cách định hình lại dáng mày tam giác trở nên thời thượng, cuốn hút và hợp phong thủy hơn để cải đổi vận mệnh, tự tin tỏa sáng với gương mặt sắc sảo, hút hồn.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

tư vấn khách hàng

HÃY LÀ 50 KHÁCH HÀNG ĐẦU TIÊN ĐĂNG KÝ SỚM NHẤT HÔM NAY ĐỂ NHẬN NHỮNG ƯU ĐÃI HẤP DẪN