Lột xác thành phiên bản “Mắt Biếc” sau khi rũ sạch ” Nám” tại Medic Skin

Nám luôn là “kẻ thù” khiến phụ nữ phiền lòng. Chị Quyên cũng là một trong số đó, mặc dù độ tuổi chỉ mới chạm mốc 28 còn khá trẻ, nhưng vì tính chất công việc là một hướng dẫn viên du lịch, thường xuyên dang nắng, khiến làn da của chị tổn thương nặng nề, tình trạng nám lan nhanh khắp gương mặt.

Sự tự ti đeo bám trong suốt thời gian dài, lúc nào cũng phải kè kè chiếc khẩu trang, hoặc che giấu bằng lớp trang điểm thật dày khi tiếp xúc mỗi khi dẫn đoàn du lịch, điều này khiến chị không thoải mái mà chỉ khiến làn da ngày càng tệ đi. Chị đã từng chữa nám bằng vô số cách như laser, lăn kim, hay mỹ phẩm… nhưng không khỏi, thậm chí da còn bị tăng sắc tố và mỏng đi.

Mất niềm tin về tất cả những phương pháp làm đẹp, một lần nữa cơ hội lại đến với chị khi được bạn bè giới thiệu đến Medic Skin. Quyết định tin tưởng một lần nữ, chị lựa chọn liệu trình điều trị Nám Nano Cell Melasma. Đến buổi điều trị cuối cùng chị Quyên đã thoát được “cơn ác mộng” về nám và điều chị không thể ngờ tới đó là được rất nhiều người ví như phiên bản “Mắt biết” xinh đẹp – thần thái.

Bạn đánh giá như thế nào về sự thay đổi này?

Đăng ký kênh để cập nhật thông tin nhanh nhất !!!

? VIỆN THẨM MỸ QUỐC TẾ MEDIC SKIN ? HỆ THỐNG THẨM MỸ CHUẨN Y KHOA HÀNG ĐẦU VIỆT NAM

✓ Facebook: https://www.facebook.com/vienthammyquoctemedicskin/

✓ Kênh Youtube: Viện Thẩm Mỹ Quốc Tế Medic Skin

✓ Website: https://medicskin.vn

✓ Hotline: 0369.258.999

tư vấn khách hàng

HÃY LÀ 50 KHÁCH HÀNG ĐẦU TIÊN ĐĂNG KÝ SỚM NHẤT HÔM NAY ĐỂ NHẬN NHỮNG ƯU ĐÃI HẤP DẪN