Mắt gian xảo, cười giả tạo có nên kết bạn? Họ là người thế nào

Nhân tướng học nói rằng, người có mắt gian xảo thường gắn liền với cuộc đời sóng gió, mệnh khổ. Ngoài ra, vì đặc điểm tướng mạo nên họ thường tạo nên cảm giác xa lánh với tất cả mọi người. Trong bài viết này chúng ta sẽ cùng đi tìm hiểu chi tiết về tướng mắt này. 

Mắt gian xảo là gì?

Mắt gian xảo – cười giả tạo là kiểu mắt vô hồn, ánh nhìn lấm lét, không đoan chính. Đặc biệt khi cười nhìn những người này rất giả tạo với đôi mắt nhỏ nheo lại, bề rộng hẹp, đuôi mắt dài và xếch nhẹ lên. Thần thái của họ rất kém sắc, thiếu sáng sủa và trông rất lươn lẹo. 

Dáng mắt gian xảo
Dáng mắt gian xảo

Người ta thường nói, “đôi mắt là cửa sổ tâm hồn” nên nhìn vào đôi mắt người ta có thể dễ dàng dự đoán được tính cách và phẩm chất của con người. Đó là lý do mắt gian xảo không được đánh giá cao, khó tạo được thiện cảm.  Do đó, các chuyên gia nhân tướng học đánh giá mắt người gian xảo là tướng mắt không đẹp và có thể

Xem tướng người có mặt gian xảo

Người gian xảo là như thế nào? Là những người mưu mô, toan tính thiệt hơn, họ chỉ biết đến lợi ích cá nhân và cực kỳ vụ lợi. Khi tiếp xúc với những người này bạn nên hết sức cẩn thận và dè chừng vì ông bà ta đã có câu “tâm sinh tướng”. 

Tướng mặt đàn ông gian xảo

Mắt gian xảo ở nam
Mắt gian xảo ở nam
  • Về tính cách: Đàn ông có tướng mắt này thường độc đoán, gia trưởng, họ chỉ nghĩ tới lợi ích của bản thân và hoàn toàn không quan tâm tới bất cứ ai. Họ cũng là người có tính kiểm soát, lắm mưu nhiều kế, không có khiếu hài hước và cực kỳ thực tế.
  • Về đường sự nghiệp: Đường công danh của đàn ông mắt gian lại tương đối thuận lợi. Họ là người có tầm nhìn, thông minh và tài giỏi. Họ luôn đặt ra mục tiêu cho mình và bất chấp tất cả để hoàn thành chúng.  
  • Về đường tình duyên: Đàn ông tướng mắt gian xảo là mẫu người chung thủy, yêu ai sẽ hết lòng. Tuy vậy, họ lại là người có bản tính kiểm soát. Đôi khi sẽ khiến người kia cảm thấy hơi bức bối và ngột ngạt. Vì vậy, đời sống hôn nhân của những người này cũng không được suôn sẻ, hạnh phúc.

Tướng mặt phụ nữ gian xảo

Tướng mặt phụ nữ gian xảo
Tướng mặt phụ nữ gian xảo
  • Về tính cách: Phụ nữ mắt gian được đánh giá là có đầu óc và khá nhanh nhẹn. Tuy vậy, họ cũng có rất nhiều suy nghĩ trái chiều, hay sân si và luôn ưu tiên lợi ích của bản thân. Điều này khiến họ rất khó để hòa hợp với những người xung quanh.  
  • Về đường sự nghiệp: Vì có đầu óc nhanh nhạy nên những cô gái này rất biết cách nắm bắt cơ hội để tạo nên đường sự nghiệp thuận lợi. Thế nhưng con đường này của họ lại khá cô độc và trắc trở. Vì tính cách ích kỷ nên họ gặp nhiều khó khăn trong giao tiếp và đây cũng là nguyên nhân họ thường xuyên gặp thất bại.
  • Về đường tình duyên: Vì bản tính lươn lẹo và hay lừa dối người khác nên đường tình duyên phụ nữ mắt gian khá lận đận. Những người này có xu hướng lập gia đình muộn, cuộc sống hôn nhân nhiều sóng gió. 

Nhận biết các dáng mắt gian xảo nên tránh

Mắt gian được chia thành nhiều dạng khác nhau. Dưới đây là một số hình dáng mắt gian thường gặp nhất.

Mắt tam bạch 

Người có mắt tam bạch không được đánh giá cao cả về mặt thẩm mỹ và phong thủy. Nhân tướng học nói rằng đây là tuýp người ranh mãnh, vụ lợi, chỉ biết tới lợi ích của cá nhân. Họ là kiểu người có thể bất chấp tất cả để đạt được mục đích của mình. 

Mắt Hạ tam bạch
Mắt tam bạch

Mắt tam giác 

Người có mắt tam giác được nhận xét là người có tư duy nhạy bén và khả năng quan sát tốt. Họ rất xông xáo và cũng nhiệt tình giúp đỡ mọi người xung quanh. Tuy nhiên, nhược điểm của dáng mắt này là thực dụng và hiếu thắng. Khi nhắc tới mắt tam giác người ta thường nghĩ tới sự xảo quyệt, gian dối và hơn thua. 

Mắt rắn 

Dù sở hữu chiều sâu ấn tượng nhưng người ta vẫn không đánh giá cao dáng mắt rắn. Ánh mắt của họ cứ luôn liếc ngang liếc dọc nên bị cho là kẻ gian dối. Những người có mắt rắn này có tính cánh khôn ranh, toan tính mưu mô, là kiểu người lắm chiêu trò. 

Mắt rắn 
Mắt rắn

Mắt dê 

Mắt dê được nhân tướng học đánh giá là kiểu người ích kỷ, gian trá, rất khó tạo được tin tưởng cho đối phương bằng ánh nhìn. Họ sớm nắng chiều mưa, không đồng nhất quan điểm và dễ thay đổi vào phút chót. Những người này thường lận đận cả trên đường tình duyên lẫn công danh sự nghiệp. 

Tướng mắt dê
Tướng mắt dê

Mắt sói 

Khi nhìn vào người có mắt sói bạn sẽ có cảm giác như bị thôi miên, nếu tiếp xúc với người mắt sói, đối phương dễ rơi vào trạng thái kinh hãi và sợ sệt. Người mắt sói có mệnh tương đối tốt, dễ kích động và thích kiểm soát. Bên cạnh đó, những người này cũng rất tham lam, bạn nên chú ý nếu làm ăn kinh doanh với họ để tránh bị thiệt. 

Tướng mắt sói
Tướng mắt sói

Tướng mắt gian xảo có tốt không? Có nên giữ lại không?

Với những phân tích nói trên, chúng ta có thể kết luận rằng mắt gian xảo không được đánh giá cao cả về mặt thẩm mỹ và phong thủy. Do đó, tướng mắt gian xảo được xem là không tốt, nó khiến chủ sở hữu có vẻ ngoài lạnh lùng, dữ dằn và khó gần. Điều này tạo nên nhiều tự ti trong giao tiếp và cản trở cơ hội đến với họ. 

Vì vậy, nếu bạn đang sở hữu các tướng mắt gian xảo thì có thể tham khảo các công ty thẩm mỹ để khắc phục, tân trang ngoại hình hoàn hảo hơn. 

Trên đây là các thông tin xoay quanh chủ đề mắt gian xảo dưới góc nhìn thẩm mỹ cũng như nhân tướng học. Hy vọng các thông tin trên sẽ giúp bạn có thêm nhiều góc nhìn thú vị để vận dụng vào đời sống xã hội, cảm ơn bạn đã theo dõi bài viết. Để biết thêm thông tin chi tiết, quý khách hàng vui lòng liên hệ hotline hoặc ghé thăm các chi nhánh Medic Skin trên toàn quốc để được tư vấn hỗ trợ. Tránh trường hợp đối thủ cạnh tranh không lành mạnh, tung tin đồn về Medic Skin lừa đảo, bạn hãy đọc ngay bài viết dưới đây để biết được sự thật phía sau: [Bí mật] Sự thật đằng sau lời đồn Viện Thẩm mỹ Quốc Tế Medic Skin lừa đảo

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

tư vấn khách hàng

HÃY LÀ 50 KHÁCH HÀNG ĐẦU TIÊN ĐĂNG KÝ SỚM NHẤT HÔM NAY ĐỂ NHẬN NHỮNG ƯU ĐÃI HẤP DẪN