Mắt rắn là gì? Người mắt rắn có vận mệnh thế nào?

Mắt rắn được đánh giá là kiểu mắt tinh tường, nhạy bén và nhanh nhẹn. Người sở hữu dáng mắt này thường có trí thông minh hơn người. Tuy nhiên, những người mắt rắn lại thường vướng vào nhiều nhận định tiêu cực, điển hình như là: tính cách kì quái, mưu mô, gian xảo. Vậy thực hư về quan niệm này như thế nào? Chúng ta sẽ cùng đi tìm hiểu trong bài viết dưới đây. 

Mắt rắn là gì? Đặc điểm nhận biết dáng mắt rắn

Mất rắn là rắn mắt sắc nhọn ở phần đầu, phần giữa mắt có dạng bầu tròn và thon nhỏ dần về phía đuôi mắt. Khác với những đôi mắt to tròn thông thường khác, mắt rắn có hốc mắt sâu và dáng mắt hẹp, tròng trắng nổi nhiều hơn tròng đen, bọng mắt thường bị lồi lên. Nếu nhìn thoáng qua, sẽ có cảm giác như có một lớp nước long lanh phủ quanh con người. Thông thường những người sở hữu đôi mắt này thường là mắt hai mí. 

Tướng mắt rắn
Tướng mắt rắn

Đặc điểm của rắn mắt rắn là con người thường ngả màu hồng, mao mạch lộ rõ nét trong trong mắt khiến đôi mắt trở nên lạnh lùng và có phần sắc sảo. Đây cũng chính là đặc điểm khiến nhiều người cảm thấy sợ khi nhìn trực diện vào đôi mắt này. 

Nhìn chung, đây là một dáng mắt ấn tượng, sắc sảo và có chiều sâu lôi cuốn. Thế nhưng, dáng mắt này cũng thường bị người ta đánh giá là gian xảo vì thương không nhìn tập trung vào một điểm. 

Mắt rắn là mắt đẹp hay xấu? 

Xét trên góc độ thẩm mỹ, mắt rắn không phải là dạng mặt xấu. Hơn thế, nó còn được coi là sáng mắt đẹp và đặc biệt bởi chiều sâu cuốn hút và những nét đặc trưng riêng. Nhờ vậy mà gương mặt của chủ sở hữu thêm phần sắc nét và có điểm nhấn ấn tượng. 

Tùy vậy, tìm một số điểm xấu của mắt và những quan điểm không tốt xoay quanh dáng mắt này lại khiến nhiều người không có thiện cảm với những người có mắt rắn. Vậy những người có mắt rắn thường có tính cách và tướng số như thế nào? Mời bạn cùng tham khảo ở nội dung tiếp theo. 

Người có mắt rắn là người như thế nào?

Không phải ngẫu nhiên mà người ta lại có cái nhìn không tốt về những người có mắt rắn, bởi theo quan điểm nhân tướng học mắt rắn là tướng mắt dữ. Thường dùng để ám chỉ với những kẻ khôn lanh, lắm mưu nhiều kế. Cụ thể tính cách và vận mệnh của những người có mắt rắn như sau: 

Người có mắt rắn là người như thế nào?
Người có mắt rắn là người như thế nào?

Người chiêu trò, khôn ranh

Rắn là một loài có rất nhiều mưu mô và cực kỳ nhanh nhạy để tiêu diệt cũng như bắt được con mồi mà mình nhắm đến. Dựa theo đặc điểm này mà dân gian nói rằng người mất rắn cũng lắm mưu nhiều kế, họ tìm mọi cách để đạt được thứ mình muốn. 

Luôn thẳng thắn, mạnh dạn

Mặc dù là người nhiều chiêu trò và hay toan tính thế nhưng họ lại rất thẳng thắn, sẵn sàng ra mặt khi có sự việc ảnh hưởng đến lợi ích. Tùy vậy, nhờ tính cách này mà người mắt rắn không bao giờ bị người khác ăn hiếp hay bắt nạt. 

Người mắt rắn có tâm địa khó đoán

Chiêu trò khôn ranh chưa phải là tính cách khiến người khác lo sợ, người mắt rắn còn “tâm địa khó đoán”. Bạn không thể lường trước được hành động của họ, những người này luôn có những hành động như tập tính của loài rắn toàn tỉnh và rình rập khó lường. 

Thế nên luận giải tướng số cho rằng những người này thường có tâm địa thâm hiểm, Ở bên cạnh họ thường phải dè chừng. 

Sở hữu trí tuệ thông minh, sáng tạo cực đỉnh

Bỏ qua những tính cách tiêu cực trên thì người mất dặn lại có trí tuệ cực kỳ thông minh, khả năng nắm bắt và sáng tạo linh hoạt. Điều này giúp họ biết nắm bắt mọi cơ hội và thời điểm quan trọng. Như vậy người sở hữu mắt rắn thường gặp nhiều may mắn và đạt được thành công trong cuộc sống. 

Xem tướng người sở hữu đôi mắt rắn

Luận giải chi tiết về vận mệnh người sở hữu mắt rắn ở nam và nữ như sau: 

Xem tướng người sở hữu đôi mắt rắn
Xem tướng người sở hữu đôi mắt rắn

Mắt rắn ở nam giới

  • Sự nghiệp: con đường sự nghiệp của đàn ông bắt rắn thường gặp nhiều gian nan và thử thách. Sau 35 tuổi họ mới đạt được thành công và đứng ở đỉnh vinh quang. Nhờ có sự khôn khéo và nhanh nhạy cũng như tài trí thông minh của mình, những người này về hậu vẩn chắc chắn có được thành công. 
  • Tài lộc: Đặc điểm của những người đàn ông này đó là keo kiệt, nếu không phải mục đích chi tiêu có lợi họ sẽ không bỏ tiền. Như có tính cách này mà họ là người biết giữ tiền của, có của cải tích lũy. 
  • Tình duyên: Đàn ông bắt rắn thường “kén cá chọn canh” trong chuyện tình cảm. Họ chỉ yêu thích những cô gái thông minh và tài giỏi. Những người đàn ông này luôn dùng lý trí để quyết định mọi vấn đề trong cuộc sống kể cả tình yêu và hôn nhân. Nhưng cũng nhờ vậy mà tình trường của nam mắt rắn không nhiều, họ lấy vợ khá muộn. 

Mắt rắn ở nữ giới

  • Sự nghiệp: tướng phụ nữ có mắt rắn thường là người độc lập và mạnh mẽ. Họ biết điểm mạnh và điểm yếu của mình ở đâu để tận dụng và phát huy vào sự nghiệp một cách tốt nhất. Trước khi đến những cô gái này còn có tài ăn nói khéo léo, giao tiếp cực kì nhạy bén nên rất được lòng đồng nghiệp và cấp trên. Điều đặc biệt là họ không chỉ có năng lực chuyên môn tốt mà phong thái làm việc cũng vô cùng chuyên nghiệp. Thế nên những cô gái này thành công là điều không có gì lạ. Luận giải nhân tướng học nói rằng, sau 30 tuổi con đường công danh của họ sẽ đạt được đỉnh cao. 
  • Tài lộc: So với đàn ông, phụ nữ có cái nhìn thoáng hơn trong việc chi tiêu tiền bạc. Ngược lại đây là những cô gái rất chịu chơi. Họ được lòng đồng nghiệp gia đình và bạn bè xung quanh, đặc biệt cực kỳ thu hút người khác giới. Tuy nhiên, họ dùng tiền một cách thông minh và đúng thời điểm. Tài lộc của những cô gái này luôn đủ đầy và sung túc. 
  • Tình duyên: Khác với đàn ông mắt rắn, phụ nữ khi yêu lại quyết định dựa trên cảm xúc nhiều hơn. Họ ưa thích mẫu đàn ông chung thủy và biết quan tâm người khác. 

Cách khắc phục dáng mắt rắn xấu trở lên đẹp thu hút

Dựa vào những thông tin luận giải về tính cách và tướng số của những người sử hữu mắt rắn nói trên, họ sở hữu nhiều ý nghĩa tiêu cực hơn là tích cực, do đó đây được coi là tướng mắt dữ. Chính vì lý do này khiến cho nhiều người mắt rắn muốn tìm cách để cải thiện và khắc phục tướng mắt dữ dằn của mình. 

Cách khắc phục dáng mắt rắn xấu trở lên đẹp thu hút
Cách khắc phục dáng mắt rắn xấu trở lên đẹp thu hút

Trang điểm, đeo lens 

Đây được xem là giải pháp nhanh nhất để giúp phụ nữ thay đổi đôi mắt của mình trông to tròn và đẹp hơn. Chỉ với vài thao tác bạn có thể thay đổi dáng mắt, đổi màu mắt để hạn chế khuyết điểm của mình. 

Tuy nhiên đây chỉ là phương pháp mang tính chất tạm thời và bạn cần tốn thời gian thực hiện make up kỹ càng mỗi khi ra khỏi nhà. 

Thẩm mỹ thay đổi dáng mắt

Với sự phát triển của công nghệ thẩm mỹ hiện đại như ngày nay, người mắt rắn muốn thay đổi dần mất hoàn toàn không có gì khó. Bạn có thể thực hiện một số thủ thuật như: cắt mí mắt, mở góc mắt, tạo bọng mắt cười… Đây là những giải pháp sẽ giúp đôi mắt to tròn, sắc nét và loại bỏ các khuyết điểm trên đôi mắt của bạn. 

Dựa vào từng dáng mắt mà các chuyên gia sẽ có cách tư vấn khác nhau, sao cho phù hợp với đặc điểm dáng mắt mà bạn mong muốn. Tuy nhiên khi thực hiện các phương pháp này bạn nên lưu ý lựa chọn các địa chỉ thẩm mỹ uy tín. Điều này sẽ giúp bạn đảm bảo an toàn và phòng tránh biến chứng nguy hiểm khi thực hiện tân trang nhan sắc. 

Công nghệ trẻ hóa đôi mắt Shining Eyes

Chúng ta thường quan tâm tới chăm sóc da mặt, đôi môi,… thế nhưng lại thường quên mất rằng mắt cũng có thể bị lão hóa. Chính vì vậy, công nghệ trẻ hóa đôi mắt Shining Eyes ra đời với sứ mệnh chăm sóc và cải thiện 100% khuyết điểm trên đôi mắt của bạn. 

Hằng ngày đôi mắt của chúng ta phải hoạt động và điều tiết liên tục, khiến mắt xuất hiện một số vấn đề như: mí mắt chảy xệ, xuất hiện quầng thâm, nám/tàn nhang, chân chim,… điều này khiến gương mặt của chị em lúc nào trông cũng lờ đờ, mệt mỏi. Nhìn bạn có thể già đi vài tuổi nếu sở hữu đôi mắt kém sức sống. Công nghệ trẻ hóa đôi mắt Shining Eyes sẽ tạo nên những tác động tích cực giúp tắc mạch máu dễ mất lưu thông tốt hơn để đôi mắt lấy lại thần thái tự tin, sáng rạng ngời. 

Ngoài ra, công nghệ này còn tích hợp đầu máy thế hệ mới phát hiện và hút hắc sắc tố dưới da. Xoá 99% quầng thâm mắt, dưỡng trắng và tăng sinh collagen để vùng da mắt trắng mịn hơn bao giờ hết.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

tư vấn khách hàng

HÃY LÀ 50 KHÁCH HÀNG ĐẦU TIÊN ĐĂNG KÝ SỚM NHẤT HÔM NAY ĐỂ NHẬN NHỮNG ƯU ĐÃI HẤP DẪN