Viện thẩm mỹ quốc tế Medic Skin Bắc Ninh

Medic Skin Bắc Ninh là 1 trong những cơ sở làm đẹp thuộc top đầu của Hệ thống viện thẩm mỹ Medic Skin. Đây là chi nhánh sở hữu các thiết bị làm đẹp tối tân cùng đội ngũ bác sĩ, tư vấn viên giỏi chuyên môn, có nhiều năm kinh nghiệm trong ngành spa, làm đẹp.

Tại sao Medic Skin Bắc Ninh là 1 trong những địa chỉ làm đẹp uy tín?

Viện thẩm mỹ Medic Skin Bắc Ninh luôn đi đầu trong việc ứng dụng thành công trẻ hoá da công nghệ cao. Trong suốt 10 năm, Hệ thống VTM quốc tế Medic Skin nói chung, chi nhánh Bắc Ninh nói riêng đã không ngừng chuyển giao và đột phá các công nghệ mới chất lượng vượt trội cùng hiệu quả nhanh chóng.

Các công nghệ làm đẹp tại chi nhánh Bắc Ninh được nghiên cứu kỹ lưỡng để phù hợp với lối sống bận rộn ngày nay của mọi khách hàng. Tất cả công nghệ trẻ hoá đều được hệ thống Medic Skin kiểm duyệt nghiêm ngặt trước khi đưa vào phục vụ khách hàng.

Để giúp khách hàng có những trải nghiệm tốt nhất, Medic Skin không ngừng đầu tư cơ sở vật chất hiện đại. Từ không gian phòng chờ cho đến phòng dịch vụ đều được thiết kế theo phong cách hiện đại với tông màu chủ đạo là trắng – vàng – xanh.

medic skin bắc ninh
Siêu phẩm trẻ hóa xóa nhăn độc quyền chỉ có tại Medic Skin

Đặc biệt, Medic Skin tại chi nhánh Bắc Ninh luôn tiên phong cập nhật những xu hướng làm đẹp mới nhất. Toàn bộ hệ thống máy móc, trang thiết bị đều được vệ sinh sạch sẽ, bảo quản cẩn thận và kiểm tra định kỳ thường xuyên nhằm đảm bảo chất lượng mỗi khi thực hiện dịch vụ cho khách hàng.

Tại viện thẩm mỹ quốc tế Medic Skin – Bắc Ninh quy tụ đội ngũ chuyên gia – bác sĩ giàu kinh nghiệm, được đào tạo bài bản tại các kinh đô làm đẹp của thế giới như Hàn Quốc, Hoa Kỳ, Pháp..vv.

Medic Skin Bắc Ninh sở hữu nhiều dịch vụ làm đẹp nổi bật

Ngay từ những ngày đầu thành lập viện thẩm mỹ quốc tế Medic Skin luôn đặt khách hàng là trung tâm, cập nhật liên tục các dịch vụ làm đẹp trong đó phải kể đến 4 dịch vụ chính:

medic skin bắc ninh

  • Trẻ hóa – xóa nhăn bằng công nghệ Therapy 6D
  • Dịch vụ trẻ hóa bàn tay
  • Dịch vụ Cấy mi sinh học Crystal Nano Eyes
  • Dịch vụ tạo hình – Tái cấu trúc đa tầng chân

Đến với Viện Thẩm Mỹ Quốc Tế Medic Skin khách hàng sẽ luôn an tâm về chất lượng dịch vụ, giá cả hợp lý phù hợp với mọi đối tượng khách hàng. Medic Skin Bắc Ninh cam kết đem đến sự hài lòng tuyệt đối và luôn là “người bạn” đồng hành trên chặn đường làm đẹp của mọi khách hàng.

tư vấn khách hàng

HÃY LÀ 50 KHÁCH HÀNG ĐẦU TIÊN ĐĂNG KÝ SỚM NHẤT HÔM NAY ĐỂ NHẬN NHỮNG ƯU ĐÃI HẤP DẪN