Địa chỉ liên hệ Viện Thẩm Mỹ Quốc Tế Medic Skin tại Đồng Nai

Medic Skin là Viện Thẩm Mỹ Quốc Tế chuẩn Y khoa hàng đầu Việt Nam, có hơn 10 năm kinh nghiệm với chế độ bảo hành uy tín. Hệ thống chăm sóc khách hàng tận tâm, chu đáo. Máy móc thiết bị hàng đầu thế giới, phác đồ điều trị chuẩn hóa từng cá nhân, hiệu quả cao.

Chi nhánh viện thẩm mỹ quốc tế Medic Skin Đồng Nai ở đâu?

Hiện nay, Medic Skin có rất nhiều hệ thống chi nhánh trải dài từ Bắc vào Nam, luôn thu hút được nhiều sự quan tâm của tất cả các chị em. Trong đó, viện thẩm mỹ quốc tế Medic Skin tại Đồng Nai là một minh chứng điển hình, khách hàng nơi đây luôn đông đúc nổi bật trong các hệ thống Medic Skin.

Thời gian làm việc tại chi nhánh Medic Skin Đồng Nai

Giờ làm việc là từ 08h30 – 20h00 tất cả các ngày trong tuần. 

Viện Thẩm Mỹ Quốc Tế Medic Skin cơ sở Đồng Nai ngoài những yếu tố về không gian sang trọng, máy móc trang thiết bị hiện đại, kết hợp cùng đội ngũ nhân viên thân thiện, nhiệt tình. Medic Skin còn để lại ấn tượng trong mắt khách hàng bởi phong cách và quy trình phục vụ chuyên nghiệp.

Địa chỉ liên hệ Viện Thẩm Mỹ Quốc Tế Medic Skin tại Đồng Nai
Không gian tiếp đón khách hàng sang trọng hiện đại

Viện thẩm mỹ quốc tế Medic Skin tại Đồng Nai có khá nhiều dịch vụ làm đẹp dành cho từng nhu cầu của chị em. Trong đó, trẻ hóa toàn năng bằng công nghệ Therapy 6D, giảm mỡ BTL Emtone, cấy mi sinh học Crystal Nano Eye được nhiều chị em đánh giá cao.

Ngoài ra còn có các dịch vụ khác như: Tái cấu trúc mắt đa bào StemCell, làm hồng nhũ hoa, trẻ hóa cô bé, trị thâm mông, tạo hình – tái cấu trúc đa bào chân, phun trắng Nano Body 6D,… 

Địa chỉ liên hệ Viện Thẩm Mỹ Quốc Tế Medic Skin tại Đồng Nai
Hình ảnh khách hàng đang được tư vấn điều trị tại Medic Skin

 
Như vậy, với những thông tin được cung cấp ở trên về Medic Skin Đồng Nai. Hi vọng, những chia sẻ trên sẽ giúp chị em thuận tiện hơn khi có nhu cầu làm đẹp. Nếu bạn có nhu cầu sử dụng dịch vụ thì có thể liên hệ ngay qua hottline: 0369 258 999 để được nhân viên tư vấn và đặt hẹn sau đó sẽ tư vấn về giá.

tư vấn khách hàng

HÃY LÀ 50 KHÁCH HÀNG ĐẦU TIÊN ĐĂNG KÝ SỚM NHẤT HÔM NAY ĐỂ NHẬN NHỮNG ƯU ĐÃI HẤP DẪN