Medic Skin không có giấy phép hoạt động không? Tin đồn vô căn cứ được xác minh

Viện Thẩm Mỹ Quốc Tế Medic Skin được biết đến là địa chỉ làm đẹp nổi tiếng, với nhiều dịch vụ khác nhau như Trẻ hóa – Xóa Nhăn Therapy 6D, Siêu giảm mỡ Slim Promax, Tăng sinh mầm tóc vi bào StemCell… Tuy nhiên, hiện nay trên nhiều trang tin xuất hiện khá nhiều tin đồn trái chiều tố Viện Thẩm Mỹ Quốc Tế Medic Skin không giấy phép, lừa dối khách hàng. Thực hư chuyện này là như thế nào? Cùng chúng tôi tìm hiểu chi tiết hơn trong bài viết dưới đây.

Thông tin thiếu căn cứ khi cho rằng Viện Thẩm Mỹ Quốc Tế Medic Skin lừa đảo?

Câu chuyện Viện Thẩm Mỹ Quốc Tế Medic Skin lừa đảo xuất phát từ các bài trên trang mạng không chính thống, có nội dung phản ánh như: Viện Thẩm Mỹ Quốc Tế Medic Skin lừa đảo khách hàng, quảng cáo sai sự thật, không có giấy phép hoạt động…

Việc lan truyền thông tin khi chưa có sự xác minh thật – giả, không chỉ làm ảnh hưởng tới uy tín của thương hiệu mà còn gây ra những tác động tiêu cực cho sự phát triển bền vững của toàn ngành thẩm mỹ.

Bị tố lừa đảo nhưng Viện Thẩm Mỹ Quốc Tế Medic Skin vẫn được khách hàng yêu mến, vẫn đứng vững trên thương trường, cơ sở ngày càng mở rộng. Điều này là hiệu ứng ngược sau scandal, hay những chiêu trò bóc phốt chỉ là tin đồn vô căn cứ.

“Giấy không gói được lửa”, sự việc Viện Thẩm Mỹ Quốc Tế Medic Skin có lừa đảo hay không – có giấy phép hoạt động không, thành tựu hơn 10 năm qua và sự tin tưởng của khách hàng chính là minh chứng xác thực nhất về chất lượng của thương hiệu.

Sự thật đằng sau những tin tức hoạt động không cấp phép?

Thời gian vừa qua, có những nhà báo tự xưng đã tìm nhiều cách để “làm tiền” đối với Viện Thẩm Mỹ Quốc Tế Medic Skin. Khi thương hiệu từ chối làm việc, những người này quay ra viết bài bôi xấu với những thông tin sai lệch, làm ảnh hưởng đến uy tín của Viện Thẩm Mỹ Quốc Tế Medic Skin. Những trường hợp này đã được bộ phận pháp chế làm việc với cơ quan chức năng và cơ quan chức năng đang tiến hành điều tra, xử lý theo đúng quy định của pháp luật.

Sở Y Tế thành phố đã đồng ý cấp giấy phép hoạt động của Viện Thẩm Mỹ Quốc Tế Medic Skin tại các cơ sở. Sau quá trình thẩm định năng lực chuyên môn, kiểm tra danh mục hoạt động và đánh giá trang thiết bị, cơ sở vật chất một cách kỹ càng. Các cơ sở đều đủ giấy tờ hợp pháp, không có dấu hiệu lừa dối hay vượt quá chuyên môn được cấp phép.

Medic Skin không có giấy phép hoạt động không

Các dịch vụ làm đẹp tại Viện Thẩm Mỹ Quốc Tế Medic Skin được nhiều khách hàng yêu thích và tin tưởng, với công nghệ được chuyển giao độc quyền từ Hoa Kỳ, phác đồ điều trị cá nhân hóa, quy trình điều trị chuẩn Y Khoa, hoàn toàn không dao kéo, tuyệt đối không nghỉ dưỡng sau liệu trình.

Đại diện Viện Thẩm Mỹ Quốc Tế Medic Skin cho biết: “Viện Thẩm Mỹ Quốc Tế Medic Skin cam kết hiệu quả và thực hiện bảo hành tất cả các dịch vụ cho khách hàng theo đúng quy định. Có một số khách hàng do yếu tố cơ địa, hiệu quả điều trị sau một phác đồ – kết quả chưa đạt như mong muốn cá nhân, luôn được mời quay lại tái khám. Không có chuyện chối bỏ trách nhiệm, hay thờ ơ sau mọi phản hồi của khách hàng.”

Nhìn nhận khách quan về tin đồn vô căn cứ của Viện Thẩm Mỹ Quốc Tế Medic Skin

Mỗi ngày, Viện Thẩm Mỹ Quốc Tế Medic Skin đón tiếp hàng trăm khách hàng mới, chưa kể khách hàng cũ đến tái khám; thương hiệu luôn là địa chỉ đáng tin cậy, được nhiều chị em “chọn mặt gửi vàng” mỗi khi muốn tân trang lại nhan sắc.

Trong suốt quá trình hoạt động, Viện Thẩm Mỹ Quốc Tế Medic Skin luôn lấy khách hàng làm tâm điểm, thấu cảm và phục vụ bằng sự tận tâm.

Medic Skin không có giấy phép hoạt động không

Medic Skin không có giấy phép hoạt động không

Feedback khách hàng thực tế trải nghiệm tại Viện Thẩm Mỹ Quốc Tế Medic Skin

Với hệ thống làm đẹp gồm rất nhiều chi nhánh trải dài từ Bắc vào Nam, Viện Thẩm Mỹ Quốc Tế Medic Skin luôn là địa chỉ làm đẹp tin tưởng của mọi khách hàng.

Medic Skin không có giấy phép hoạt động không

Đến với Viện Thẩm Mỹ Quốc Tế Medic Skin, mọi khách hàng sẽ cảm thấy hài lòng và an tâm bởi đội ngũ chuyên gia – bác sĩ, kỹ thuật viên vững chuyên môn, chắc tay nghề, lịch sự, tiếp đón chuyên nghiệp, tận tình. Cùng với đó là hệ thống cơ sở vật chất, trang thiết bị hiện đại bậc nhất, chuẩn Y Khoa trong lĩnh vực thẩm mỹ hiện nay.

Saostar hy vọng rằng với những thông tin trên đã giúp các bạn một lần nữa giữ vững niềm tin với thương hiệu làm đẹp Medic Skin. Với hơn 10 năm đồng hành tôn vinh vẻ đẹp Việt, Viện Thẩm Mỹ Quốc Tế Medic Skin đã nhanh chóng khẳng định được tên tuổi, nhận được sự tin yêu của đông đảo khách hàng, đến nay thương hiệu tự hào hoạt động với rất nhiều cơ sở trên toàn quốc.Viện Thẩm Mỹ Quốc Tế Medic Skin hứa hẹn sẽ là điểm đến mang lại những trải nghiệm tuyệt vời cho mọi tín đồ làm đẹp.

Thông tin liên hệ

Hotline: 0369.258.999

Website: https://medicskin.vn/

Facebook: https://www.facebook.com/medicskinvietnam/

Nguồn: https://saostar.asia/vtm-quoc-te-medic-skin-khong-co-giay-phep-hoat-dong-tin-don-vo-can-cu-can-duoc-xac-minh/

tư vấn khách hàng

HÃY LÀ 50 KHÁCH HÀNG ĐẦU TIÊN ĐĂNG KÝ SỚM NHẤT HÔM NAY ĐỂ NHẬN NHỮNG ƯU ĐÃI HẤP DẪN