Môi cá trê là gì? Tiết lộ ý nghĩa tướng môi cá trê

Môi cá trê không chỉ bị đánh giá thấp về mặt thẩm mỹ mà còn xấu về mặt tướng số. Người sở hữu môi cá trê thường có tính cách không ra gì nên cuộc sống gặp nhiều thị phi, khó khăn. Cùng Viện thẩm mỹ quốc tế Medic Skin tìm hiểu các đặc điểm nhận dạng và luận tướng môi cá trê chi tiết trong bài viết dưới đây.

Môi cá trê là gì? Đặc điểm nhận dạng môi cá trê

Môi cá trê là dáng môi xấu, làm mất đi vẻ cân đối và hài hòa của gương mặt. Đặc điểm nhận dạng là khuôn miệng lớn nhưng thô và trễ xuống. Khóe môi cụp xuống, hai môi khá dày nhưng không khép vào được. Sắc môi nhợt nhạt, thâm xỉn thì gương mặt càng kém sắc hơn.

Tướng môi cá trê
Tướng môi cá trê

Chủ nhân môi cá trê thường có vận mệnh không tốt, xấu tính, nhỏ nhen, ích kỷ, xảo quyệt và thích trục lợi cho mình. Những người này không giỏi ăn giỏi, kém về mặt đối nhân xử thế, dễ lâm vào cảnh nghèo túng và đoản mệnh. .

Xem tướng người có môi cá trê

Trong phong thủy, miệng cá trê được xếp vào hàng tướng cực xấu với cả nam và nữ. Tuy miệng rộng thường được coi là tốt vì nó thu hút được nhiều tài lộc và phúc khí nhưng miệng cá trê lại không khép lại được, báo hiệu những điểm xấu về mặt tướng số. Dưới đây là luận giải chi tiết tướng số môi cá trê ở đàn ông và phụ nữ:

Đàn ông môi cá trê

Đàn ông sở hữu dáng môi cá trê thường có tính cách nham hiểm, mưu mô và đầy thủ đoạn. Môi cá trê giống với miệng mỏng, môi thâm… là những nét tướng cực xấu ở cánh mày râu. Khóe miệng trễ xuống của môi cá trê cho thấy bản tính lười biếng, bảo thủ, vụng về trong giao tiếp.

Môi cá trê ở nam giới
Môi cá trê ở nam giới
  • Về tính cách

Đàn ông môi cá trê là những người có tính cách rất khó đoán, không kiên định và dễ thay đổi. Họ nói một đằng làm một nẻo, đào hoa, không chung thủy, sẵn sàng lừa gạt người khác để trục lợi cá nhân. Đây cũng là tuýp đàn ông ích kỷ, tham lam, ham vật chất và vô tâm với mọi người. Họ sống khá tự ti, thiếu trách nhiệm nên khó thành công trong cuộc sống.

  • Về sự nghiệp

Con đường công danh sự nghiệp của tướng đàn ông môi cá trê thường bất ổn, khó thành công. Chính vì tính cách dễ bị kích động, mất kiên nhẫn và lười biếng nên họ gặp phải rất nhiều khó khăn và thách thức trong công việc. Những người này cũng khó tạo được thiện cảm trong mắt người khác vì bản tính ngỗ ngược và bướng bỉnh. Thế nhưng, họ lại dễ bị lợi dụng và phản bội bởi những kẻ tiểu nhân khác.

  • Về tình duyên

Đường tình duyên của kiểu đàn ông miệng cá trê cũng chẳng mấy suôn sẻ. Trong tinh yêu, họ là kẻ đào hoa, thâm độc và không chung thủy nên hầu hết các mối quan hệ đều kết thúc chóng vánh. Chưa kể nhưng người này còn hay ghen tuông vô cớ, gây ra nhiều hiềm khích và hiểu lầm với đối phương. Họ khó có được hạnh phúc gia đình viên mãn, dễ đổ vỡ dẫn đến ly dị.

Phụ nữ môi cá trê

Phụ nữ có nét tướng này có vận mệnh không mấy khởi sắc Cả sự nghiệp và tình duyên đều gặp nhiều trắc trở, dễ thất bại.

Môi cá trê ở nữ
Môi cá trê ở nữ
  • Về tính cách

Phụ nữ môi cá trê thường hay hóng hớt, đưa chuyện, nói điều thị phi và ghen tuông vô cớ. Họ sẵn sàng bất chấp mọi thủ đoạn để giành phần thắng về mình. Ngoài ra, họ còn sống rất keo kiệt, bủn xỉn, lười biếng, hay so đo tính toán. Chính vì tính cách này mà vận mệnh dễ rơi vào cảnh bần hàn, đoản mệnh, chết non.

  • Về sự nghiệp

Miệng cá trê ở nữ giới thường báo hiệu sự nghiệp không thuận lợi, phải đối mặt với nhiều khó khăn và thử thách. Họ không được đồng nghiệp và cấp trên yêu mến và kính trọng do khả năng giao tiếp kém. Thêm vào đó là khả năng khó thích nghi với hoàn cảnh và thời cuộc khiến công việc long đong, khó khăn chồng chất khó khăn.

  • Về tình duyên

Trong tình yêu, phụ nữ môi cá trê thường có xu hướng nghi ngờ và chiếm hữu, khiến cho đối phương cảm thấy ngột ngạt và mệt mỏi. Họ cũng rất nóng máy, không chịu nhường nhịn và lắng nghe nên mối quan hệ cũng kết thúc rất chóng vánh. Chưa kể, phụ nữ có tướng miệng này còn là người miệng lưỡi cay độc, sẵn sàng lừa dối bạn đời một khi có đối tượng khác tốt hơn. Nếu đàn bà mà có miệng cá trê đi kèm với nụ cười hở lợi thì đây là tướng sát chồng.

Vận mệnh người có môi cá trê kết hợp với các ngũ quan khác

Môi cá trê là tướng cực xấu, chỉ muốn ăn của người khác nhưng không bao giờ cho ai cái gì. Tuy khá thông minh và ham học hỏi nhưng những người có miệng cá trê thường ngồi lê đôi mách, nói xấu và gây ra nhiều thi phi không đáng có. Họ gặp phải nhiều xui xẻo trong cuộc sống, có thể chết sớm hoặc cơ cực cả đời.

Tuy nhiên, vận mệnh người có môi cá trê khi kết hợp với các ngũ quan khác nhau lại tiết lộ những ý nghĩa thú vị như sau:

Môi cá trê đi cùng với mắt liếc xéo

Đây là tướng kẻ tiểu nhân, tính tình ích kỷ, chỉ thích tư lợi cho mình. Họ sống cô độc đến cuối đời, ít được quan tâm cho bản tính thâm độc, thiếu đứng đắn. Những người này cũng gây ra nhiều mâu thuẫn và thị phi không đáng có. Vận mệnh rất xấu, không chết sớm thì cũng bần  hàn. Nếu môi cá trê, mắt liếc xéo và mắt sâu thì đây là người thụ động, lười biếng.

Môi cá trê cộng thêm lông mày nhạt và giao nhau

Trong nhân tướng học, những người sở hữu môi cá trê kết hợp với lông mày thưa nhạt, giao nhau ở ấn đường thường có vận mệnh xấu, số đoản thọ. Nếu lông mày mọc áp sát mắt thì tính tính nóng nảy, dễ bị kích động, làm gì cũng không xong, cả đời lận đận nghèo khó. Ngoài ra, đây cũng là kiểu người tham lam, bần tiện, không biết bao dung với người khác. 

Môi cá trê kết hợp với mũi gồ ghề

Đây cũng là tướng mạo rất xấu và cần phải sửa chữa để cải đổi vận mệnh. Những người này không những hám tiền hám của mà còn bất chấp mọi thủ đoạn để đạt được mục đích của mình. Mũi thấp và gồ ghề là người lười biếng, thụ động, thích nhờ vả dựa dẫm vào người khác. Đây cũng là đặc điểm của kiểu người tiểu nhân thâm độc, hẹp hòi và ích kỷ. 

Môi cá trê kết hợp với tai vểnh ra ngoài

Chủ nhân là người có tính cách ngỗ ngược, nổi loạn, ăn chơi lêu lổng và hay gây rắc rối cho người khác. Họ không giỏi ăn nói,  tính cách ngỗ ngược, bảo thủ và cố chấp nên thường bị ghét bỏ và miệt thị. Cuộc sống gặp nhiều khó khăn và trắc trở trong cuộc sống.

Người có môi cá trê nhưng ngũ quan hài hòa

Ngược lại, nếu môi cá trê kết hợp với mắt nhỏ và dài thì người này rất thông minh lanh lợi. Nếu lông mày rậm rạp, mọc xuôi chiều chứng tỏ tính cách nhân hậu. Mũi cao thẳng đi với môi cá trê là vận mệnh giàu có.

Như vậy, môi cá trê nếu kết hợp với ngũ quân hài hòa thì cũng không phải dáng môi xấu. Cuộc đời vì thế cũng bớt bất hạnh và cô độc hơn. 

Môi cá trê có đẹp không? Có nên khắc phục dáng môi cá trê không

Như đã phân tích, môi cá trê là tướng miệng xấu, xấu cả về thẩm mỹ lần tướng số. Người sở hữu dáng môi này trông rất kém sắc, gương mặt mất cân đối và kém duyên. Họ còn rất xấu tính, bảo thủ, nham hiểm và thích trục lợi cho mình. Vận mệnh dễ lâm vào cảnh nghèo túng và đoản mệnh. 

Tướng môi cá trê có nên khắc phục không
Tướng môi cá trê có nên khắc phục không

Nếu có thể thay đổi được hình dáng khuôn miệng này thì chắc chắn chủ nhân sẽ gặp được nhiều may mắn trong cuộc sống. Con đường sự nghiệp và tình duyên cũng thay đổi theo chiều hướng tích cực hơn. Sức khỏe ít gặp vấn đề và sống thọ hơn nữa. Tuy nhiên, việc khắc phục tướng môi cá trê còn phụ thuộc vào quan niệm thẩm mỹ và tướng số của mỗi người. 

XEM THÊM:
Người mắt trắng môi thâm bản chất ra sao? Có nên kết bạn không?

Môi dưới dày hơn môi trên nói tiết lộ điều gì về bạn?

Cấy môi sinh học giá bao nhiêu? Chi phí cấy môi sinh học mới nhất

Hơn nữa, việc cải đổi vận mệnh nhờ việc sửa dáng môi cá trê là một hành trình dài đòi hỏi sự kiên nhẫn của chủ nhân. Cuộc đời có thăng hạng hay không còn tùy thuộc vào nhiều yếu tố khác như tính cách, tư duy và thái độ của bạn. Hãy cố gắng phát huy những điểm mạnh, khắc phục điểm yếu để tạo ra cuộc sống tốt đẹp hơn cho bản thân. Đặc biệt, người có môi cá trê nên bớt chửi bới, nói xấu, làm những điều thị phi thì mọi người xung quanh mới yêu mến, kính trọng.

Vậy là viện thẩm mỹ quốc tế Medic Skin đã chia sẻ đến bạn các thông tin bổ ích liên quan đến đặc điểm và ý nghĩa nhân tướng học của dáng môi cá trê. Đây là dáng môi xấu, khiến chủ nhân gặp phải nhiều tai họa và thị phi trong cuộc sống. Nếu không may sở hữu nét tướng này, bạn nên tu dưỡng tâm tính, năng làm việc thiện, sống tử tế để đón nhận nhiều điều tốt đẹp hơn đến với mình.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

tư vấn khách hàng

HÃY LÀ 50 KHÁCH HÀNG ĐẦU TIÊN ĐĂNG KÝ SỚM NHẤT HÔM NAY ĐỂ NHẬN NHỮNG ƯU ĐÃI HẤP DẪN