Người có tướng bàn tay mềm – Một đời an nhàn, may mắn

Người xưa thường có câu “Tay mềm như bông một đời an nhàn, tay khô như củi cả đời suy”, hàm ý chỉ rằng những người có tướng bàn tay mềm sẽ có một cuộc sống thoải mái, nhàn rỗi cả cuộc đời. Họ có sự nghiệp ổn định, gia đình hạnh phúc và được nhiều người ngưỡng mộ.

Tướng người có bàn tay mềm ở nam và nữ

Tướng người có bàn tay mềm mại thường có cuộc sống tương đối thoải mái, có thể được nhàn rỗi trong cuộc đời. Đàn ông hay phụ nữ sở hữu tướng bàn tay này đều có một cuộc đời an nhàn, may mắn.

Đàn ông tay mềm như bông một đời an nhàn

Theo quan niệm của người xưa, những người có bàn tay mềm mại thường là những người hiền lành, được nhiều người yêu mến và đạt được những thành công trong cuộc sống. Nếu ngón tay to và thô, phần móng tay mọc lồi ra. Có phần đầu ngón tay dày lên, người đó thường gặp nhiều khó khăn vì phải làm việc chân tay nên tay thường to hơn những người khác. 

Tướng nam giới có bàn tay mềm mại
Tướng nam giới có bàn tay mềm mại

Trên thực tế, bàn tay của phụ nữ thường ấm áp hơn và mềm mại hơn. Còn bàn tay của đàn ông thường dày và thô ráp hơn.

Về tướng tay, người đàn ông sở hữu bàn tay mềm như bông thường không phải là người vất vả, bởi vì tướng mạo như vậy thường sẽ khiến cho vận tướng của người này đặc biệt tốt. Họ có số may mắn và được làm những công việc thoải mái, thậm chí họ được sinh ra trong gia đình phú quý, ngậm thìa vàng và lớn lên. Người có bàn tay mềm cũng thuộc tướng bàn tay của người giàu sang.

Kể cả không sinh ra trong gia đình phú quý, người này sau khi lớn lên sẽ phát triển rất tốt, tướng tay như vậy thường có thể mang đến phúc khí tốt hơn, cả đời này đều rất thuận lợi.

Phụ nữ tay mềm như bông may mắn cả đời

Trong nhân tướng học, những người sở hữu bàn tay mềm mại này thường giàu tình cảm và rất tinh tế. Họ thường làm việc trong lĩnh vực nghệ thuật và được mọi người yêu mến. Đặc biệt, phụ nữ có tướng tay này thường xuất thân trong gia đình êm ấm, hạnh phúc, được yêu thương cưng chiều nhưng lại rất ngoan ngoãn và khiêm tốn.

Phụ nữ tay mềm như bông may mắn cả đời
Phụ nữ tay mềm như bông may mắn cả đời

Xem thêm:

Ngón tay dài sướng hay khổ? Nhìn bàn tay 2s thấu tỏ cuộc đời

Giải mã ý nghĩa nhân tướng học của tướng bàn tay chữ M

Tướng số vận mệnh của phụ nữ có bàn tay dùi đục

Bước vào giai đoạn trung vận, người này thường công thành danh toại, có khả năng xây dựng sự nghiệp ổn định vững chắc, bên cạnh đó người này cũng rất giỏi kiếm tiền.

Tuy nhiên, về phương diện tình cảm lại yếu đuối mong manh. Nhìn chung, cuộc sống của những người sở hữu tướng tay này thường giàu có nhưng lại khổ tâm vì tình cảm.

Nam tay mềm như vải, nữ tay cứng như gừng nghĩa là gì?

Nam giới tay mềm mại đại diện cho Tỳ thổ mạnh mẽ. Nữ tử tay cứng đại diện Tỳ thổ hưng thịnh. Và người có Tỳ thổ thịnh vượng đại diện cho tài lộc hanh thông. Người xưa nói có phúc mới tích được tiền, phú quý đều có lý do của nó. Quý là do kiếp trước tích đức. Phú là do kiếp trước dưỡng thân thiện nguyện.

Theo nhân tướng học, người có bàn tay cứng như gừng khô thường có tướng phú quý thịnh vượng. Bàn tay này thường có lực cầm nắm, vận khí khá tốt. Trái lại những người có bàn tay mỏng gầy xương lại có cuộc sống vất vả và cơ cực. Người sở hữu bàn tay dày, lòng bàn tay ấm là người nhiều của cái, giàu lòng thương người.

Công nghệ trẻ hoá bàn tay Therapy 6D cho bàn tay mềm mại, trắng ngần

Tướng người có bàn tay mềm mại thường được cho là rất tốt trong nhân tướng học. Nếu bạn đang muốn sở hữu bàn tay mềm mại, trắng ngần, mịn màng thì phương pháp trẻ hoá bàn tay Therapy 6D chính là một sự lựa chọn phù hợp.

Công nghệ trẻ hoá bàn tay Therapy 6D cho bàn tay mềm mại, trắng ngần
Công nghệ trẻ hoá bàn tay Therapy 6D cho bàn tay mềm mại, trắng ngần

Công nghệ trẻ hoá bàn tay Therapy 6D sử dụng siêu tần sóng PI điện dung đơn cực vi điểm, tác động trúng đích, giúp đi sâu vào lớp trung bì, hạ bì, những vùng da bàn tay đang nhăn nheo, gân guốc, gầy guộc, hình thể tay không đẹp, thô ráp,… Chỉ với 1 liệu trình duy nhất thực hiện giúp:

  • Gia tăng quá trình trao đổi chất, hỗ trợ quá trình đào thải độc tố và đảm bảo xuyên suốt cho vùng da, nuôi dưỡng da từ sâu bên trong.
  • Tác động mạnh mẽ ở độ sâu lý tưởng, chọn lọc trên những thương tổn sắc tố, cải thiện được tình trạng thâm xỉn màu trên da.
  • Ngăn chặn hình thành các gốc tự do, chống lại quá trình oxy hoá, làm chậm lại quá trình lão hoá, làm chậm lại quá trình lão hoá.
  • Tăng độ liên kết bền chặt giữa các tế bào da, nối liền đứt gãy, giúp da săn chắc hơn, đàn hồi hơn.
  • Làm đầy các rãnh nhăn sâu, mất mô, tạo hình đôi bàn tay búp măng đầy đặn, mềm mịn, đẹp nõn nà.

Tướng người có bàn tay mềm mại thường có cuộc sống an nhàn, gặp nhiều may mắn. Nếu bạn đang muốn sở hữu bàn tay mềm mại, mịn màng và trắng sáng, hãy liên hệ với Viện thẩm mỹ quốc tế Medic Skin để được tư vấn chi tiết. 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

tư vấn khách hàng

HÃY LÀ 50 KHÁCH HÀNG ĐẦU TIÊN ĐĂNG KÝ SỚM NHẤT HÔM NAY ĐỂ NHẬN NHỮNG ƯU ĐÃI HẤP DẪN