Nhân tướng học của lông mày xoáy ở nam và nữ

Dáng lông mày xoáy là dáng lông mày khá đặc biệt với 1 hoặc 2 nhóm lông mọc theo hình xoắn ốc. Lông mày xoáy xét theo nhân tướng học là người có tướng làm quan, có quyền lực trong tay và được mọi người kính trọng. Lông mày xoáy có rất nhiều khá nhiều loại khác nhau, mỗi loại sẽ có ý nghĩa riêng biệt và mang ý nghĩa tốt hoặc xấu. Hãy cùng Medic Skin tìm hiểu chi tiết về dáng lông mày này qua bài viết dưới đây!

Lông mày xoáy là gì?

Lông mày xoáy là dáng lông mày khá hiếm gặp, trên chân mày sẽ có 1 hoặc 2 nhóm lông mày mọc thành hình xoắn ốc. Vị trí xuất hiện của lông mày hình xoáy thường gặp nhất là ở đầu mày, giữa mày và đuôi mày. Một số người chỉ có xoáy trên lông mày bên phải, số khác ở bên trái và vài trường hợp sẽ là ở cả hai bên.

Trong nhân tướng học phương Đông, mỗi đặc điểm trên cơ thể bao gồm cả người có xoáy đuôi chân mày đều mang một ý nghĩa nhất định về tài vận và số mệnh. Mỗi hình xoáy trên lông mày lại tiết lộ những điều khác nhau về tính cách, con đường sự nghiệp, công danh và tình duyên của một người. 

Giải mã nhân tướng học của lông mày xoáy ở nam và nữ

Theo nhân tướng học chỉ ra rằng, tướng người có lông mày xoáy ở đuôi nhìn chung là người có vận mệnh không được tốt, cuộc sống đôi khi gặp phải những khó khăn và bế tắc, thậm chí về già có thể sống đời sống cô độc. Nam và nữ sở hữu dáng lông mày này cũng có đặc điểm về nhân tướng học khác nhau:

Lông mày xoáy ở đuôi nam

Về tính cách: Người đàn ông sở hữu dáng mày xoáy được đánh giá là người khá gian xảo, điều này thể hiện ở đôi mắt thường xuyên liếc ngang, liếc dọc, nhất là khi nói chuyện với người khác. Họ rất ít khi tập trung vào một điều gì đó trong thời gian dài.

Giải mã nhân tướng học của lông mày xoáy ở nam và nữ
Giải mã nhân tướng học của lông mày xoáy ở nam và nữ

Lông mày có xoáy ở đuôi nam cho thấy người này luôn chuẩn bị sẵn những âm mưu, toan tính nhằm trục lợi cho bản thân, đôi khi có thể sẵn sàng đánh đổi mọi thứ để có được tiền tài, vật chất. Chính vì tính cách đó mà họ có rất ít hoặc hầu như không có bạn bè, đồng nghiệp yêu mến, người thân đôi khi cũng tránh xa.

Về sự nghiệp: Với bản tính “ham công tiếc việc”, tiền tài là trên hết nên việc người lông mày xoáy ở đuôi nam rất thành công trên con đường công danh, sự nghiệp là điều dễ hiểu.

Về tình duyên: Mặc dù là người hay tính toán, cộc cằn nhưng một khi yêu thì họ rất chân thành, một mực bảo vệ người mình yêu dù là bất cứ chuyện gì xảy ra. Tuy nhiên, vì quá yêu mà họ dễ sinh lòng chiếm hữu, ghen tuông mù quáng.

Lông mày xoáy ở đuôi nữ

Về tính cách: Người phụ nữ sở hữu dáng xoáy ở đuôi lông mày bên trái hoặc phải được đánh giá khá cao về tâm tính. Họ được bạn bè, đồng nghiệp, người thân yêu mến vì tính cách vui vẻ, hoà đồng. Mặc dù chân mày có đôi chút trông dữ dằn nhưng với tâm tính tốt đẹp, luôn muốn đem năng lượng tích cực đến cho mọi người mà họ luôn trở thành tâm điểm, thu hút được sự chú ý của nhiều người.

Về sự nghiệp: Phụ nữ có xoáy ở lông mày thường vì quá tốt tính, thật thà, dễ bộc lộ cảm xúc hay các vấn đề của mình cho người khác nghe. Vì vậy mà những cô nàng có lông mày xoáy rất dễ bị dụ dỗ, lợi dụng. Cũng chính vì thế mà con đường sự nghiệp của họ mặc dù ổn định nhưng không thực quá thành công, tuy nhiên nếu cố gắng thì về sau cũng vẫn có được cuộc sống đầy đủ, không lo cơm ăn áo mặc.

Về tình duyên: Lông mày xoáy ở đuôi nữ sẽ có một phần tính cách nóng nảy, ngang bướng, không thích lắng nghe nửa kia góp ý, bày tỏ quan điểm. Vì vậy, mà cuộc sống hôn nhân thường xuyên có những cuộc cãi vã không ai chịu nhường ai khiến cho mối quan hệ dễ bị rạn nứt và đổ vỡ về lâu dài.

Trẻ con có xoáy ở đuôi lông mày

Theo một số quan niệm cho rằng, trẻ con có xoáy ở đuôi lông mày báo hiệu một cuộc đời đầy thách thức, với nhiều lo âu và khó khăn cần phải vượt qua. Điều này xuất phát từ niềm tin rằng xoáy ở đuôi lông mày là một dấu hiệu không tốt trong nhân tướng học. Cụ thể:

Về thẩm mỹ: Ở người lớn, xoáy ở đuôi lông mày có thể khiến họ trông có vẻ nghiêm khắc và rất khó gần, tạo ra ấn tượng không mấy thân thiện. Tuy nhiên, ở trẻ em, xoáy ở đuôi lông mày thường chưa rõ ràng và không nổi bật như người lớn, do đó ít ảnh hưởng đến thẩm mỹ của khuôn mặt.

Trong nhân tướng học: Trẻ con có xoáy ở đuôi lông mày thường có tính cách tự lập, ít gần gũi với gia đình và có ít bạn bè. Họ có thể phải đối mặt với nhiều gian khổ và thách thức trong cuộc sống, có nhiều khả năng họ sẽ gặp phải thất bại nhiều lần trong việc theo đuổi mục tiêu. Ngoài ra, họ sẽ gặp khó khăn trong việc tìm kiếm người bạn đời phù hợp, trải qua nhiều mối quan hệ đổ vỡ và có thể gặp rắc rối trong hôn nhân.

Những kiểu lông mày xoáy thường gặp và ý nghĩa của chúng

Mỗi kiểu lông mày xoáy khác nhau sẽ mang đến một ý nghĩa phong thuỷ khác nhau, dưới đây là một số kiểu lông mày xoáy thường gặp:

Lông mày xoáy lên trên

Trong nhân tướng học, những người sở hữu kiểu lông mày này thường cho thấy tính cách khá bướng bỉnh, cứng đầu và không chịu tiếp thu ý kiến của người khác. Do tính cách có phần mạnh mẽ và dễ bốc đồng, nổi nóng, những người này thường thông được lòng cấp trên cũng như khó thăng tiến trong sự nghiệp.

Cuộc đời của họ phải trải qua rất nhiều các biến cố, tuy nhiên những biến cố này sẽ giúp họ nhận thức về bản thân, giúp họ biết kiềm chế và sống điềm tĩnh hơn. Do vậy, nếu biết tu tâm dưỡng tính, sự nghiệp của họ có thể phát triển tốt vào trung và hậu vận.

Tướng người có lông mày xoáy ở đuôi

Trong nhân tướng học, tướng mày xoáy đuôi ốc có thể được xem như một dấu hiệu không may mắn, thường xuất phát từ tâm hồn không tốt và sự khinh bỉ đối với người khác. Những người có tướng mày như vậy thường thể hiện sự mưu mô và nham hiểm, luôn cố gắng loại bỏ những người đứng trước họ. Với lông mày có dạng xoáy đuôi ốc và cứng, họ thường gặp khó khăn trong cuộc sống và phải dựa vào sự nịnh hót và giả dối để có được sự ủng hộ, để có chỗ dựa.

Lông mày xoáy 2 bên

long-may-xoay

Người có lông mày xoáy 2 bên thường được coi là sở hữu trí tuệ vượt trội và vận mệnh gặp được nhiều người may mắn. Họ thường có trí tuệ hơn người, có khả năng quan sát sắc bén và đưa ra quyết định một cách quyết đoán mà không cần sự can thiệp từ người khác. 

Nhờ vậy, con đường công danh, sự nghiệp, làm ăn buôn bán phất lên như diều gặp gió, cuộc sống về sau giàu có, sung túc.

Lông mày xoáy áp sát đuôi mắt

Cả người nam và nữ xuất hiện mày xoáy áp sát đuôi mắt đều được dự đoán là người có tướng phá tiền tài, của cải. Thời trẻ sống sung sướng nhưng vì không biết tiết kiệm, tiêu xài vô độ mà về già gặp cảnh túng thiếu, cùng quẫn.

Về tính cách, đôi khi họ rất dễ bị kích động, không biết cách kiểm soát được cảm xúc trong khi cái tôi cao, không chịu lắng nghe lời khuyên bảo của ai, vì vậy mà không gặp được người thật lòng muốn giúp đỡ, có chăng chỉ là những kẻ lợi dụng.

Về tình cảm, những người có xoáy lông mày về phía đuôi cũng rất ít có sự gắn kết gia đình vì họ sở hữu tinh thần độc lập cao, thường xuyên xảy ra cãi vã khi ở gần vì cái tôi quá cao. Mặc dù vậy, họ lại là người có số sống lâu. Nếu không có ý thức tu tâm, dưỡng tính thì về già sẽ sống đời cô độc, không có người quan tâm, chăm sóc.

Lông mày xoáy, thô nhưng mọc thưa

Không khá khẩm hơn so với các đặc điểm chân mày đã đề cập, người có kiểu mày này cũng được dự đoán về một tương lai không mấy suôn sẻ và cuộc sống không được ấm no, hạnh phúc. Đó là bởi vì tính cách ỷ lại, thiếu chính kiến, luôn muốn dựa dẫm hay hưởng thụ trên thành quả của người khác.

Đặc biệt, nếu lông mày đã thưa mà còn ngắn thì họ lại có thêm tính cách nóng nảy, thiếu tính kiên nhẫn, không suy xét kỹ lưỡng mà chỉ thích làm việc theo cảm tính. Vì vậy, mà rất dễ bị thất bại hoặc bị kẻ gian lợi dụng.

Tướng người có lông mày xoáy là tốt hay xấu?

Trong nhân tướng học, tướng lông mày xoáy được coi là xấu, chủ thể tiêu tán tiền bạc, sự nghiệp về già thường cô độc. Chính vì vậy, nếu sở hữu dáng lông mày này bạn có thể thay đổi dáng lông mày để cải thiện vận số được tốt hơn.

Lông mày xoáy ở đuôi có tốt không? Cách khắc phục như thế nào?

Lông mày xoáy ở đuôi là kiểu chân mày không đẹp, không tốt về mặt phong thuỷ. Do đó, bạn có thể khắc phục điều này bằng một số cách như sau:

  • Tỉa bớt chân mày: Cách đầu tiên đơn giản nhất đó chính là cách tỉa bớt chân mày ở phần xoáy. Những sợi lông nào xoáy nhiều thì bạn nên tỉa bớt để làm giảm đi những nét xoáy ở phần chân mày. Sau đó, điều chỉnh lại chân mày sao cho phù hợp để hạn chế những nét xoáy hoặc những nét xấu trên chân mày.
  • Phun xăm: Phương pháp này sử dụng một kim và mực xăm để tô màu vào da nhằm tạo ra một hình dáng chân mày như mong muốn. Tuy nhiên, phương pháp này không được khuyến khích cho người có chân mày xoáy.
  • Kẻ chân mày đúng cách: Kẻ chân mày cũng là giải pháp đáng để cân nhắc lựa chọn. Bạn tiến hành kẻ chân mày đúng cách để che đi những nhược điểm xoáy trên chân mày.

Phương pháp định hình lông mày tài lộc phong thuỷ Nature Brows

Phương pháp phun xăm chỉ hiệu quả một thời gian, sau đó những chân mày cũ mọc lên sẽ bị xoắn và không đồng nhất với chân mày bạn xăm khiến cho gương mặt càng mất hài hoà hơn. Chưa kể đến trong quá trình xăm còn một số những rủi ro nhất định, bao gồm nhiễm trùng, phản ứng dị ứng hoặc viêm, phun xăm không đạt kết quả như mong đợi.

Định hình lông mày Nature Brows (1)
Định hình lông mày Nature Brows

Chính vì vậy, phương pháp tạo hình chân mày phong thuỷ Nature Brows ra đời giúp khắc phục hoàn toàn những nhược điểm của phun xăm lông mày. Phương pháp này sử dụng tinh chất độc quyền chuyên dụng để làm mềm sợi lông mày, sau đó định hình và tạo dáng lông mày phù hợp với gương mặt. Đây là bước đột phá trong ngành thẩm mỹ, tạo ra xu hướng làm đẹp thế hệ mới.

Đặc biệt, phương pháp định hình lông mày giúp duỗi thẳng và tạo hình dáng cho lông mày một cách tự nhiên không xâm lấn, tạo cảm giác dày hơn và đẹp tự nhiên. Sợi lông mày sẽ được dựng lên và chải theo hình dáng mong muốn.

Nếu bạn đang có nhu cầu thay đổi dáng lông mày xoắn ốc kém thẩm mỹ, chị em hãy tham khảo phương pháp tạo hình chân mày phong thuỷ Nature Brows tại Viện thẩm mỹ quốc tế Medic Skin. Tại đây bạn sẽ được tư vấn dáng lông mày phong thuỷ phù hợp với khuôn mặt. Hãy để lại số điện thoại liên hệ dưới đây, đội ngũ nhân viên của chúng tôi sẽ liên hệ tư vấn. 

Dáng lông mày xoáy được coi là dáng mày kém may mắn, khiến cho chủ nhân gặp phải nhiều trở ngại trong cuộc sống và sự nghiệp. Những thông tin trên chỉ mang tính chất tham khảo. Hãy nhớ rằng, số phận của bạn là do bạn làm chủ và quyết định. Đừng để một đặc điểm nhỏ trên khuôn mặt ảnh hưởng đến niềm vui và hạnh phúc trong cuộc sống của bạn. 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

tư vấn khách hàng

HÃY LÀ 50 KHÁCH HÀNG ĐẦU TIÊN ĐĂNG KÝ SỚM NHẤT HÔM NAY ĐỂ NHẬN NHỮNG ƯU ĐÃI HẤP DẪN