Nhìn lông mày chổi xể đoán tính cách, vận mệnh nam nữ chính xác nhất

Lông mày chổi xể (hay lông mày sao chổi) là dáng mày không được đánh giá cao trên cả phương diện thẩm mỹ và trong nhân tướng học. Đàn ông và phụ nữ nếu sở hữu chân mày chổi xể đều rất nóng này, gian truân, hậu vận kém may mắn. Cùng Viện thẩm mỹ quốc tế Medic Skin luận giải vận mệnh tướng lông mày chổi xể nắm và cách khắc phục dáng mày mất lộc này trong bài viết dưới đây.

Lông mày chổi xể là gì?

Lông mày chổi xể còn được gọi với cái tên khác là lông mày sao chổi vì dáng lông mày trông rất giống một chiếc chổi xể thô kệch, thiếu thanh mảnh. Phần đầu mày thon gọn nhưng càng về phần đuôi, các sợi lông mày lại càng xòe rộng ra, mọc lởm chởm không theo nếp. Đa số các cặp lông mày chổi xể nằm đểu thưa thớt, mờ nhạt, không hài hòa với tổng thể gương mặt. 

tuong-long-may-choi-xe

Chủ nhân sở hữu lông mày chổi xể thường kém may mắn, cuộc đời cơ cực, vất vả. Không chỉ thiếu thốn tiền bạc mà dáng lông mày chổi xể còn gây trắc trở về mặt tình duyên.

Nhận biết các loại lông mày chổi xể

Trong ngũ quan, lông mày được gọi là “Bảo thọ quan” hay Cung Huynh Đệ, bộc lộ nhiều điều thú vị về tính cách, vận mệnh, sức khỏe và mối quan hệ của chủ nhân với bạn bè, người thân trong nhà. Trên thực tế, dáng lông mày chổi xể được chia làm 2 loại với các đặc điểm hoàn toàn khác nhau:

Loại 1 – Dáng lông mày như cái chổi quét sân: Đầu mày thanh tú, mịn bóng, thưa dần về phía đuôi. Các sợi lông mày mọc xuôi một chiều, xòe to dần như phần quét của chổi.

Loại 2 – Dáng chân mày cụt đuôi: Đuôi mày như bị chặt cụt mất, 1 loại trông giống chổi làm bằng tre, 1 loại trông giống chổi lông gà.

Xem tướng người có lông mày chổi xể ở nam và nữ

Dưới đây là luận giải chi tiết tướng lông mày chổi xể nằm ở nam và nữ đầy đủ các phương diện từ tính cách, sự nghiệp lẫn tình duyên.

Lông mày chổi xể ở nam

Đàn ông sở hữu lông mày chổi xể tình tính nóng nảy, ăn nói vụng về, sự nghiệp lận đận. Đường tình duyên cũng chẳng mấy êm đẹp, cụ thể như sau:

Về tính cách

Đàn ông lông mày chổi xể không phải tuýp người khéo ăn nói, thậm chí còn cục cằn và vụng về làm mất lòng người khác. Họ rất bốc đồng, thiếu chính kiến, dễ bị ảnh hưởng bởi lời nói của người khác. Đôi lúc, cánh mày râu sở hữu lông mày chổi xể còn sẵn sàng dùng nắm đấm để giải quyết vấn đề. Ưu điểm duy nhất của họ là sự thẳng thắn, ai mà đối tốt với họ, họ sẽ trả ơn gấp đôi.

Lông mày chổi xể ở nam
Lông mày chổi xể ở nam

Về sự nghiệp

Lông mày chổi xể ở nam giới cho thấy người này có đầu óc nhanh nhạy, giỏi suy đoán nhưng trong sự nghiệp, vận may lại không mỉm cười với họ. Tuổi thơ của họ rất vất vả, lớn lên cũng phải bươn chải nhiều mới khởi sắc sau năm 30 tuổi. Song, cuộc đời họ không được an nhàn vì sự nghiệp dễ bị lụi bại, phá sản trong năm 43 tuổi.

Về tình cảm

Đàn ông lông mày chổi xể nằm tính khí nóng nảy, dễ “thượng cẳng chân hạ cẳng tay” nên rất khó tìm được một người biết đồng cảm. Thêm vào đó là khả năng ăn nói kém duyên khiến họ khó gây ấn tượng tốt với người khác giới. Tuy nhiên, nếu tìm được một nửa của mình, họ sẽ sống rất chung thủy, biết tôn trọng và sẵn sàng gánh vác trách nhiệm với bạn đời.

Phụ nữ có lông mày chổi xể thì sao?

Luận tướng lông mày chổi xể ở nữ giới có nhiều điểm khác biệt so với nam giới, đặc biệt là khả năng ăn nói và con đường công danh, sự nghiệp.

Về tính cách

Trái ngược với đàn ông lông mày chổi xể, phụ nữ có nét tướng này lại rất hòa đồng, vui vẻ, biết cách nói chuyện nên ai cũng yêu mến. Khả năng quan sát và xử lý tình huống cực kỳ nhanh nhạy giúp các cô gái giành phần thắng về mình trong mọi cuộc xung đột.

Về sự nghiệp

Sự nghiệp của phụ nữ sở hữu lông mày chổi xể cũng khởi sắc hơn nam giới. Nếu cố gắng và nỗ lực hết mình, họ sẽ thành công trước tuổi 30. Tuy nhiên, đừng vội “ngủ quên trên chiến thắng” vì ngay sau đó, thử thách mới thực sự bắt đầu. Để gây dựng được sự nghiệp rạng rỡ, bạn phải cô gắng không ngừng nghỉ, trau dồi kinh nghiệm, kỹ năng và kiến thức qua nhiều năm.

Về tình cảm

tuong-long-may-choi-xe-nu

Nói đến đường tình duyên thì phụ nữ có dáng lông mày chổi xể nằm không thiếu vệ tinh bao xung quanh. Tuy nhiên, các mối quan hệ yêu đương khá chóng vánh, chẳng bao lâu lại kết thúc nên họ khó tìm được người tâm đầu ý hợp. Sau khi kết hôn, họ là người vợ hiền dâu thảo được nhà chồng vô cùng quý mến.

Thế nhưng, số mệnh người phụ nữ sở hữu lông mày chổi xể lại thường cô độc khi về già. Nếu muốn thay đổi cuộc đời, bạn nên suy nghĩ tích cực và sống lành mạnh hơn.

Để đoán vận mệnh người tướng mày chổi xể cần phụ thuộc yếu tố gì khác?

Người xưa có câu “Tướng bất độc luận” nên ngoài dáng lông mày chổi xể, ta phải dựa vào nhiều yếu tố khác để nhận định chính xác vận mệnh của một người. Trong đó, đặc điểm lông mày, mắt, ấn đường, lệ đường, sơn căn là những điểm cần hết sức lưu ý.

Đặc điểm lông mày

 • Nếu lông mày vàng úa, sợi cứng và đứt đoạn giữa chừng là người kém thân thiện.
 • Lông mày xoắn, mọc ngược hoặc lan ra tận ấn đường là người mưu mô xảo quyệt, lòng dạ khó đoán nên khó kết giao bạn bè.
 • Nếu lông mày thưa mảnh thì tính khí nhẹ nhàng, thục nữ nhưng hay để bụng những chuyện lặt vặt. Người này sống rất nhỏ nhen, chỉ thích tiêu tiền của người khác chứ không muốn rút tiền túi của mình.

Đặc điểm của mắt

Lông mày chổi xể kết hợp với mỗi kiểu mắt khác nhau lại biểu lộ tính cách, vận mệnh khác nhau. Có người lông mày lông mày chổi xể nhưng sở hữu cặp mắt hút hồn thì vận khí vẫn tươi sáng. Ngược lại, nếu tướng  mắt xấu thì lông mày có đẹp đến mấy cũng vẫn gặp nhiều trắc trở trong cuộc sống. 

 • Lông mày chổi xể đi đôi với đôi mắt lõm là người tự ti, lười biếng, bảo thủ, thụ động, không có chính kiến, dễ bị lừa gạt, dụ dỗ làm những việc xấu. 
 • Lông mày chổi xể nằm nếu kết hợp với mắt lồi thì người này nóng vội, thích hơn thua và hay chê bai người khác.
 • Người có chân mày sao chổi mà mắt 1 mí rất cẩn thận tính toán trước sau, bảo thủ, cứng nhắc, ngoan cố, nói năng vụng về.
 • Mắt 2 mí đi liền với lông mày chổi xể là người hướng ngoại, không ngại thử cái mới. Tuy nhiên, họ thường làm việc theo cảm tính, dễ rơi vào những rắc rối không đáng có. n
 • Mắt 3 mí là người sống hướng nội, ít khi để lộ cảm xúc ra bên ngoài nên thường bị coi là thơ ơ, lạnh nhạt với người khác.
 • Nếu mắt có nhiều tia máu đỏ (hung quang), đờ đẫn thì người này suy nghĩ nông cạn, rối bời, không kiên định, phán đoán kém nên thường bị lấn át, chèn ép.
 • Ngược lại, ánh mắt có thần, lòng đen – trắng rõ ràng thì trí tuệ minh mẫn, được quý nhân phù trợ. 

Người có lông mày chổi xể mà kết hợp cùng với tướng mắt tốt thì vận mệnh được cải thiện đáng kể:

 • Mắt phải sáng, có hồn là người sống có mục đích, có lý tưởng, thông minh, cương trực.
 • Mắt tê giác: Mắt to nhưng đầu mắt nhỏ, ngư vĩ ngắn, nằm ngang. Mí mắt trên rõ ràng, mí dưới mờ nhạt hoặc ngắn, tròng đen – trắng phân minh: Người này sống trường thọ, tao nhã.
 • Mắt trâu: Kích thước mắt lớn, to tròn, hơi lồi, 2 mí có nhiều nếp gấp, khó nhìn xa dù không mắc các bệnh về mắt: Đầu óc nhanh nhạy, hợp đi buôn bán, sống thường thọ.
 • Mắt rùa: Mắt nhỏ, tròn trịa, lòng đen hơi vàng, lòng trắng hơi xanh, mí trên có vân gợn nhỏ, lúc nhìn thẳng như đang co đầu rụt cổ: Tính khí ôn hòa. thiện lương, thanh lặng, ít bệnh tật.
 • Mắt lợn: Lòng đen – trắng không phân minh, mắt như có một màng mỏng phủ lên, đuôi mắt sâu và ngắn, có nhiều nếp gấp quanh mắt: Là người thô bạc, cục cằn, dù có thành công cũng chỉ được một thời gian, sau đó phạm tội rồi cơ nghiệp tan tành.
 • Mắt cá (Ngư nhãn): Hai mắt to đều, 2 mí dài và rõ, mắt lộ, lúc nào cũng ướt, mờ đục, nhìn bất định lúc xa lúc gần, đuôi mắt chẽ ra 2 nhánh như đuôi cá. Người có tướng này dễ chết yểu, đoản mệnh.
 • Mắt chó sói: Kích thước mắt to vừa phải, tròng trắng pha sắc vàng nhạt, ánh nhìn uy lực, đuôi mắt cao hơn đầu mắt, mí trên dài quá mắt, ngư vĩ hướng thẳng lên: Mắt sói nếu ngũ quan đẹp thì khôn ngoan, có tài lãnh đạo nhưng sự nghiệp dễ lụi tàn vì bản chất tham lam, cuồng loạn.
 • Mắt rắn: Tướng mắt nhỏ tròn, lòng trắng pha sắc hồng, lòng đen nhiều hơn trắng: Người có tướng mắt này thường rất xảo trá, độc ác, vũ phu.
 • Mắt dê: Mắt to, lộ nhiều lòng trắng nhiều, đuôi mắt xếch ngược lên. Người này nham hiểm, độc ác, xung khắc với vợ con, về già thường sống cô độc một mình.
 • Mắt gà: Mắt nhỏ, tròn, lòng trắng pha màu vàng nhạt, ít khi chớp mắt. Tính cách bộp chộp, hấp tấp, thường ăn cắp vặt.
 • Mắt cò: Mắt nhỏ, mí mắt mờ nhạt, đuôi mắt nhọn, nhiều lòng đen, lòng trắng pha sắc vàng nhạt. Tướng người bên ngoài thì hiền lành nhưng bên trong mưu mô, xảo quyệt, sự nghiệp trầm làng, không có thành tựu gì.
 • Tướng người mắt đảo liên tục: Là kẻ tiểu nhân hay bịa chuyện, sẵn sàng làm hại người khác, tính tình kiêu ngạo, thích xăm soi bắt bẻ người khác.
 • Ánh mắt vô thần, đờ đẫn: Dễ đoản thọ, bị tiểu nhân ám hại, chịu tội thay cho người khác.
 • Mắt hướng lên trên hoặc hướng xuống dưới: Ánh mắt nhìn trừng trừng lên trên là người tự cao tự đại, đa nghi, thiếu quyết đoán. Người hay nhìn xuống dưới sống tự ti, bướng bỉnh và nham hiểm.

Đặc điểm của ấn đường

Ấn đường nằm giữa hai đầu lông mày, hay còn được gọi là cung mệnh. Theo các chuyên gia phong thủy, người mang lông mày chổi xể nằm mà ấn đường rộng rãi, đầy đặn thì vận số bớt xui xẻo, gặp nhiều điều may. Ngược lại, chân mày chổi xể mà đi kèm với ấn đường lõm, có nốt ruồi hoặc sẹo, chàm thì cuộc sống khó khăn, trắc trở đủ đường.

Ngoài dáng lông mày chổi xể, màu sắc ấn đường cũng cho ta biết vận số của một người.

 • Ấn đường màu đỏ tía: Chủ nhân đón nhiều tin vui trong sự nghiệp và cuộc sống.
 • Ấn đường màu vàng: Vận mệnh hanh thông, thuận lợi
 • Ấn đường màu đỏ: Tai họa sắp ập tới.
 • Ấn đường màu xanh: Người này dễ bị lôi kéo vào những chuyện thị phi.
 • Ấn đường màu đen: Chết đột ngột hoặc lâm trọng bệnh.

Đặc điểm của sơn căn

Vị trí của sơn căn nằm ngay dưới ấn đường, chính giữa hai hốc mắt. Giống với ấn đường, sơn căn sáng sủa, rộng rãi là người giỏi giang, sức khỏe tốt, công danh thuận lợi, suôn sẻ.

Ngược lại, người có lông mày chổi xể mà sơn căn đen tối, lồi lõm, có nốt ruồi đen hoặc sẹo thì vận xui cận kề. Cuộc đời họ tương đối vất vả, hay gặp thị phi.

Đặc điểm của lệ đường 

Lệ đường nằm bên dưới mắt, hay còn được gọi là bọng mắt. Lệ đường sáng, đầy đặn và không có nếp nhăn thì thuận đường con cái, nếu có thêm nhân trung sâu thì con sinh ra khỏe mạnh, dễ nuôi. 

Trái lại, người có lông mày chổi xể mà lệ đường xấu (đen, nốt ruồi đen, lõm, có sẹo,…) và nhân trung nông thì số mệnh có thể mang nghiệp về cho con cái. 

Người có lông mày chổi xể là đẹp hay xấu? Có nên thay đổi không?

Lông mày chổi xể tuy không phải tướng mạo quá xấu nhưng không đem lại nhiều may mắn cho chủ nhân. Nếu kết hợp với tướng mắt, ấn đường, lệ đường và sơn căn đẹp thì vận số của người có lông mày chổi xể sẽ tươi sáng hơn một chút. Tuy nhiên, đây là dáng mày thiếu đi sự thanh mảnh, sắc nét, phần đuôi mày mọc tua ra xung quanh gây mất thẩm mỹ cho gương mặt.

Do vậy, nếu đang sở hữu dáng chân mày chổi xể nằm, bạn nên tìm cách chải chuốt, cạo tỉa và định hình sao cho phần đuôi gọn gàng, dáng mày sắc sảo, thanh tú hơn. Phần đầu mày tương đối thon nhỏ nên bạn không cần can thiệp vào bộ phận này.

Công nghệ định hình lông mày tài lộc Nature Brows

Để khắc phục dáng lông mày chổi xể, bạn có thể tham khảo công nghệ định hình lông mày tài lộc Nature Browns tại Viện thẩm mỹ quốc tế Medic Skin. Công nghệ này ứng dụng 2 tinh chất độc quyền được nhập khẩu trực tiếp từ Hoa Kỳ là Collagen & Keratin, giúp nuôi dưỡng, duỗi thẳng, chải chuốt và tạo dáng cho các sợi lông mày vào đúng khung chân mày phong thủy nhưng không cần xâm lấn. 

Định hình lông mày Nature Brows (1)
Định hình lông mày Nature Brows

Ngoài khả năng định hình chân mày đẹp thời thượng mượt mà, công nghệ Nature Brows tại Medic Skin còn khắc phục triệt để các khuyết điểm thường thấy trên cặp lông mày như xoăn, thưa, mờ nhạt, sợi dựng đứng, mất form,…tự tin thay đổi vận số và đón nhận tài lộc chỉ sau một lần thực hiện. Đây là công nghệ mang tính bước ngoặt trong thẩm mỹ lông mày, được chuyển giao độc quyền trực tiếp từ Hoa Kỳ. 

Sự an toàn, hiệu quả tức thì và tính thẩm mỹ thời thượng linh hoạt là những ưu điểm tuyệt vời của công nghệ Nature Brows so với các kỹ thuật kẻ vẽ, điêu khắc hay phun xăm trước đây:

 • Cam kết 3 KHÔNG: Không xâm lấn – Không phun xăm – Không điêu khắc. Sợi mày sau khi được định hình không bị đứt gãy, trổ màu, bong tróc, lạc form vĩnh viễn.
 • Dáng chân mày chổi xể được chải chuốt, định hình đúng phong thủy đẹp xuất sắc, thời thượng, phù hợp với mọi kiểu khuôn mặt của khách hàng.
 • Lông mày mềm mượt, bóng bẩy từng sợi. Form dáng mày đẹp tự nhiên, không có dấu hiệu phẫu thuật thẩm mỹ đúng trend của các idol nổi tiếng trong và ngoài nước.
 • Với cặp chân mày được định hình, khách hàng thỏa thích thay đổi dáng chân mày theo sở thích vào các thời điểm khác nhau.
 • Thực hiện nhanh chóng, hiệu quả thấy rõ bằng mắt thường ngay sau khi làm.
 • Là công nghệ tiên tiến được FDA chứng nhận an toàn và hiệu quả.

Tiên phong trong xu thế làm đẹp công nghệ cao chuẩn Y khoa, Viện thẩm mỹ quốc tế Medic Skin nhanh chóng trở thành địa chỉ thẩm mỹ tin cậy của hàng triệu khách hàng. Đến với Medic Skin, khách hàng không chỉ có cơ hội trải nghiệm hệ thống máy móc – trang thiết bị triệu đô mà còn được tư vấn, đồng hành và giải đáp 1:1 với các chuyên gia đầu ngành cùng chất lượng dịch vụ đẳng cấp quốc tế.

Hãy cùng Medic Skin thay đổi diện mạo, cải đổi vận mệnh ngay từ dáng lông mày phong thủy tài lộc để công việc hanh thông thuận lợi, may mắn mỉm cười trong tình duyên, tình đầy tim, tiền đấy túi!

Nhìn vào tướng lông mày chổi xể, có thể thấy con đường công danh sự nghiệp vô cùng trắc trở, tình duyên lận đận, kém may mắn. Lời khuyên tốt nhất cho những ai đang sở hữu dáng lông mày chổi xể mà hãy thay đổi phần đuôi mày sao cho mềm mịn, gọn gàng và thanh thoát hơn. Mọi thông tin chi tiết về công nghệ định hình lông mày Nature Brows, khách hàng vui lòng liên hệ hotline hoặc để lại thông tin bên dưới.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

tư vấn khách hàng

HÃY LÀ 50 KHÁCH HÀNG ĐẦU TIÊN ĐĂNG KÝ SỚM NHẤT HÔM NAY ĐỂ NHẬN NHỮNG ƯU ĐÃI HẤP DẪN