Nhìn mặt đoán tính cách phụ nữ: Giải mã 32 tướng mặt khác nhau

Trong nhân tướng học, có rất nhiều cách để biết được tính cách và vận mệnh của một người. Một trong những cách phổ biến và chính xác nhất là nhìn mặt đoán tính cách phụ nữ. Theo đó, mỗi đặc điểm trên khuôn mặt sẽ cho ta biết đây là người giàu sang hay khổ cực, độc ác hay hiền lành. Cùng Viện thẩm mỹ quốc tế Medic Skin xem các tướng mặt phụ nữ qua bài viết dưới đây!

Xem tướng mặt đoán tính cách phụ nữ là gì?

Xem tướng mặt phụ nữ là phương pháp quan sát các đặc điểm, đường nét trên khuôn mặt để đưa ra phán đoán khách quan về tính cách, sự nghiệp, cuộc đời và vận mệnh của người phụ nữ. Đây là sự kết hợp hoàn hảo giữa các kiến thức phong thủy và văn hóa phương Tây với kinh nghiệm đúc kết qua nhiều đời của người phương Đông. Xem tướng mặt nữ giới cũng có nhiều điểm khác biệt so với đàn ông.

Xem mặt đoán tính cách phụ nữ
Xem mặt đoán tính cách phụ nữ

Chính vì vậy, nhìn mặt đoán tính cách phụ nữ là cách để các vị vua, đại thần áp dụng để chiêu mộ cận thần cũng như phi tần để tránh tai hại. Đến hiện nay, cách nhìn mặt đoán tính cách  hoặc các dáng mắt trong nhân tướng học vẫn được xem là hình thức được nhiều người áp dụng, nhiều người tin rằng nhân tướng học gương mặt có thể giúp họ hiểu hơn về bản thân và người khác.

Dưới đây là một số khía cạnh cần xem xét khi coi tướng mặt phụ nữ:

Xem tướng mặt phụ nữ qua ảnh: Mỗi người lại có một hình dáng khuôn mặt và các đặc điểm ngũ quan khác nhau, không ai giống ai. Từ đây là người ta luận được sơ lược về nhân cách, khí chất của họ

Dựa vào thần thái, khí sắc: Nhìn vào khí sắc có thể thông tỏ được mọi biến cố, thăng trầm  trong suốt cuộc đời. Các nhà nhân tướng học cũng dựa vào đây để dự đoán hung – cát của phụ nữ trong tương lai 

Nhân tướng học phụ nữ đoán tính cách

Thông qua các chi tiết trên gương mặt mà chúng ta có thể dự đoán được người đó có tính cách như thế nào. Bạn có thể nhìn mặt đoán tính cách phụ nữ thông qua việc quan sát ngũ quan của một người.

Dưới đây là tổng hợp tướng mặt phụ nữ điển hình nhất hiện nay:

Tướng mặt phụ nữ giàu sang

Những người phụ nữ giàu sang thường có một số đặc điểm chung về nhân tướng bao gồm: trán cao, đầy đặn và rộng, mũi dọc dừa, dái tai dày, mắt bồ câu…. Những đặc điểm này thường cho thấy những phẩm chất tích cực của những người phụ nữ giàu sang.

Tướng mặt nữ có vầng trán cao thường rất nguyên tắc, ham học, đam mê tìm hiểu các kiến thức mới. Họ cũng rất thông minh, có năng lực và thành đạt trong sự nghiệp. Dù phải đối mặt với bao nhiêu khó khăn thì họ cũng vững vàng vượt qua.

Những người có đặc điểm này thường rất phù hợp với vai trò lãnh đạo, cùng với nhân trung, cằm đầy đặn thì phú quý vinh hiển, không cầu cũng đến. Dái tai dày được hưởng phúc đức từ Phật, có quý nhân phù trợ rất hợp với các công việc liên quan đến đầu tư tài chính. Ngoài ra kết hợp với khuôn cằm tròn đầy đặn là người có tinh thần trách nhiệm cao.

Tướng mặt phụ nữ thông minh, dễ thành công

Những phụ nữ có đường chân tóc hình chữ M, xương mặt đầy đặn thể hiện cuộc sống an nhàn, có quý nhân phù trợ, được nhiều người khác giúp đỡ. Lông mày hình chữ bát, mũi cao dọc dừa và cằm chẻ là những người sống có kế hoạch, suy nghĩ sâu xa và có tầm nhìn rộng.

Dái tai dày, có vành tai rõ ràng, tai cao hơn lông mày là biểu hiện của những người phụ nữ thông minh, chỉ số IQ của họ cao hơn so với những người bình thường. Đối với những người có tướng mặt này rất phù hợp với những công việc liên quan đến xử lý con số, khối ngành kinh tế.

Tướng mặt phụ nữ vui vẻ, hoà nhã

Theo nhân tướng học cho biết, những người phụ nữ có mũi kín, mắt xếch là những người lạc quan, suy nghĩ tích cực và sẵn sàng giúp đỡ người khác. Lông mày hơi rậm và đôi môi đầy đặn là người có tâm thái vui vẻ, thể hiện tình yêu thương với người khác. Xem tướng mặt phụ nữ online thấy mắt xếch chứng tỏ đây là người hài hước, đem lại niềm vui cho mọi người xung quanh. 

Phụ nữ trán cao là người phóng khoáng với bạn bè, người thân, quan tâm chu đáo với các mối quan hệ xã giao, là người sẵn sàng giúp đỡ người gặp khó khăn. Họ sống rất hướng ngoại, thích giao tiếp và làm cho những người xung quanh cảm thấy thoải mái. Đây cũng là tuýp phụ nữ để ý đến tiểu tiết trong công việc và cuộc sống. Điều này cho thấy tính cách trung thực và tin cậy của họ.

Tướng mặt phụ nữ mạnh mẽ

Xem tướng mặt nữ giới thuộc tuýp mạnh mẽ, cương trực thường có vầng trán rộng và cao. Đặc điểm này thể hiện khả năng tư duy logic và lập luận sắc bén. Kết hợp với xương gò má cao, miệng rộng, môi trên dày là người quyết đoán, kiên nhẫn và có tiếng nói khiến người khác nể phục. Cửa tai rộng, nhân trung dài và sâu là người xử lý công việc một cách dứt khoát.

Tướng mặt người phụ nữ làm lãnh đạo

xem-tuong-mao-phu-nu-lanh-dao

Những người phụ nữ có tướng làm lãnh đạo thường có dáng mũi hình túi mật, thể hiện khả năng đưa ra quyết định quyết đoán và điều hành tổ chức ổn thỏa. 

xem tướng mặt nếu phụ nữ có đường viền môi sắc nét, rõ ràng thì chủ nhân cực kỳ quyết đoán và sắc bén trong việc thể hiện ý kiến và quan điểm của mình. Phụ nữ mắt 2 mí ẩn và áp sát đầu luôn đưa ra các quyết định sáng suốt trong mọi tình huống.

Tướng mặt phụ nữ may mắn

Nhìn mặt đoán tính cách phụ nữ được cho là có đặc điểm liên quan đến cuộc sống như sau:

  • Lông mày thanh tú thể hiện tính cách hài hoà và tư duy sắc bén. Những người có dáng lông mày như vậy thường có khả năng nhìn nhận và tận dụng cơ hội tốt trong cuộc sống, dẫn đến sự may mắn và thành công.
  • Trán cao đầy đặn thể hiện tính cách thông minh và tư duy sắc bén.
  • Vành tai trên cao thể hiện tính cách nhạy bén và khả năng nhìn thấy những điều tích cực trong cuộc sống.
  • Cằm đầy đặn thể hiện được tính cách kiên nhẫn và quyết đoán, xương gò má hơi cao thể hiện tính cách tự tin và quyết tâm.

Tướng mặt phụ nữ đào hoa, dễ ngoại tình

Kiểu người thu hút vận đào hoa và có khả năng dễ ngoại tình thường có các đặc điểm như sau: Chân mày lá liễu, mặt chữ điền, mắt trong sáng, tóc hơi mỏng và mềm. Tuy nhiên, cần nhớ rằng những đặc điểm trên chỉ mang tính chất đại diện và không thể đưa ra những phán đoán tuyệt đối về tính cách và hành vi của một người chỉ dựa trên những đặc điểm này. 

Tướng mặt phụ nữ vất vả

Phụ nữ có hàm răng dưới hơi thụt vào trong, đôi tai mỏng, miệng nhỏ, mắt ti hí, gò má hóp là kiểu phụ nữ khá nhu nhược. Vì vậy, họ sống rất phục tùng, nhẫn nhịn người khác và thường có số mệnh khổ.

Tướng mặt phụ nữ tiêu xài hoang phí

Những người phụ nữ có một số đặc điểm nhân tướng học như dái tai nhỏ, miệng rộng, mặt hình oval, mũi hơi hếch, xương lông mày nhô cao thường khá rộng rãi và tiêu xài hoang phí.

Tướng mặt phụ nữ ương bướng

Theo nhân tướng học, các đặc điểm trên ảnh tướng mặt phụ nữ cố chấp, bướng bỉnh bao gồm: Gò má cao, mũi nhỏ, kích cỡ hai mắt không đều nhau và có nhiều nếp nhăn lộn xộn ở trán.

Tướng mặt phụ nữ hay gây sự

Nữ giới có đuôi mắt sắc, thái dương có nốt ruồi là những người hay để ý tiểu tiết, dễ gây cho người khác những ánh nhìn khó chịu. Phần tóc gáy mỏng, mũi gãy, dáng môi trên dưới không đều nhau cho thấy họ là người ích kỷ, dễ gây hoạ bởi miệng. Lời ăn tiếng nói thường mang ý nghĩa khiêu khích, gây xích mích với người khác. Bạn có thể tham khảo thêm bài viết giải đáp về nhân tướng học dự đoán tính cách thông qua nốt ruồi: 4 Kiểu nốt ruồi ở ngực phụ nữ mang vận khí cực tốt

Tướng mặt phụ nữ thủ đoạn

Theo nhân tướng học, phụ nữ có dáng môi mỏng, lông mày đứt đoạn, đuôi mắt có dạng hình móc câu, mũi diều hâu thường là những người có tính cách khá thủ đoạn.

Tướng mặt phụ nữ thích thể hiện

Đây là những người có hai hàng lông mày thưa thớt, miệng hở, mũi nhỏ, miệng nhọn, đuôi mắt trễ xuống dưới. Khi nói chuyện, ban đầu sẽ nói khá nhanh, tự tin để lấn át người khác nhưng về sau nói không có trọng tâm, không cân nhắc. Đây là những điểm bạn nên lưu ý khi xem tướng xem tướng mặt phụ nữ qua ảnh.

Tướng mặt phụ nữ thích đóng kịch

Tướng mặt phụ nữ sống giả tạo, gian dối thường có ánh mắt đảo như rang lạc, thích chun mũi, dẫu môi. Phụ nữ để tóc dài che nửa mặt và giọng nói giả tạo cũng thuộc dạng người giả nhân giả nghĩa. Họ sống rất mưu mô, hay giả nai và thích làm bộ làm tịch lừa gạt người khác.

Tướng mặt phụ nữ ai gặp cũng yêu

Phụ nữ mặt ngây thơ, trong sáng, đường nét tròn trịa, phúc hậu, đáng yêu là các đặc điểm khi xem tướng mặt nữ ai nhìn vào cũng phải say đắm. Những người này thường sở hữu vầng trán cao, mắt sáng có thần, xuất thân cao quý và được giáo dục tốt từ khi còn nhỏ. Lông mày lá liễu thì rất hiền lành, dịu dàng, thân thiện, lễ phép. Phẩm chất đạo đức của những người này vô cùng tốt.

Ngược lại, nếu mắt to, đen láy nhưng ánh nhìn lạnh lùng, vô cảm thì dù xuất thân có cao quý đến đâu cũng không được quan tâm, lớn lên dễ trở thành một cô gái ương bướng, kênh kiệu. 

Tướng mặt phụ nữ là người lãnh đạo

xem-tuong-mao-phu-nu-lanh-dao

Tướng mặt phụ nữ có tố chất lãnh đạo thường có xương phu tê, mũi hình mật treo, hai tai áp sát vào đầu, mí mắt gập vào bên trong (2 mí ẩn) và đường môi rõ ràng. Những người này thường rất có bản lĩnh, thông minh, quyết đoán và năng lực lãnh đạo rất tốt.

Tướng mặt phụ nữ dễ nổi nóng

Nhìn mặt đoán tính cách phụ nữ dễ nổi nóng, “xôi hỏng bỏng không” thường có những đặc điểm sau đây:

  • Trán cao, lông mày dài: họ thường bướng bỉnh khi làm việc và không bao giờ chịu nghe lời khuyên của người khác. Nếu ai khuyên họ, ngay lập tức họ sẽ nổi nóng và bác bỏ.
  • Tai thấp hơn lông mày: người này thường rất vô dụng trong công việc. Bất cứ điều gì cũng khiến họ sợ hãi và không dám bắt tay vào làm. Khi sức chịu đựng của họ vượt quá giới hạn thì họ sẽ dễ nổi nóng, cáu giận với mọi người xung quanh.
  • Răng cửa khấp khểnh, không đều nhau, môi vẩu, lộ răng là những người sống giả dối, hay nổi nóng, cáu giận vô cớ.
  • Xương gò má cao: họ thường không biết nhường nhịn chồng, đồng nghiệp, thường hay nổi nóng, cáu giận vô cớ khiến cuộc sống gia đình và công sở ngột ngạt.

Tướng mặt người phụ nữ xui xẻo

Tướng mặt người phụ nữ xui xẻo

Phụ nữ có tướng mặt xui xẻo thường hay gặp vận xấu, cuộc sống hay khó khăn, làm việc gì cũng hỏng. Tướng mặt này biểu hiện ở khí sắc phúc đường kém, khoảng cách giữa 2 mắt và lông mày rất hẹp, ấn đường có màu đỏ hoặc xanh, tai khá mỏng và sơn căn lõm xuống.

Tướng mặt phụ nữ phú quý

Tướng mặt phụ nữ phú quý

Những người này có mũi cao và thẳng, giọng nói ngọt ngào, cằm đầy đặn, dái tai dài, nhân trung sâu là tướng mặt nữ nhân mang số mệnh phú quý. Họ may mắn từ khi lọt lòng, lại có thêm quý nhân phù trợ nên giàu sang tự tìm tới mà không cần ước ao. Đây là tướng mặt phụ nữ tốt không phải ai cũng có phước được hưởng

Tướng mặt phụ nữ độc ác

Nhìn mặt đoán tính cách phụ nữ, nếu thấy đuôi mắt hình móc câu, mũi khó nhọn và mảnh, lông mày đứt đoạn thì đây chắc chắn là người độc ác, nham hiểm. Nếu có thể nhìn thấy xương quai hàm từ sát tai, răng khấp khểnh thì phụ nữ cực kỳ mưu mô, xảo quyệt, luôn tìm cách hãm hại người khác.

Trên đây là cách nhìn mặt đoán tính cách phụ nữ qua hình dáng và thần sắc được Viện thẩm mỹ quốc tế Medic Skin tổng hợp và chia sẻ. Hy vọng qua bài viết, bạn đã nắm được ý nghĩa từng đặc điểm trên khuôn mặt để luận giải tính cách và vận mệnh của một người. Đừng quên theo dõi Medic Skin để liên tục cập nhật những kiến thức làm đẹp bổ ích!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

tư vấn khách hàng

HÃY LÀ 50 KHÁCH HÀNG ĐẦU TIÊN ĐĂNG KÝ SỚM NHẤT HÔM NAY ĐỂ NHẬN NHỮNG ƯU ĐÃI HẤP DẪN