Nốt ruồi lệ ở nam và nữ có những ý nghĩa gì? Có nên tẩy nốt ruồi lệ không?

Theo nhân tướng học, mỗi vị trí nốt ruồi sẽ có ý nghĩa khác nhau, ảnh hưởng đến vận số của con người. Nốt ruồi lệ được coi là nốt ruồi hứng lệ, báo hiệu đường tình duyên lận đận, vất vả. Vậy nốt ruồi này có ý nghĩa gì? Hãy cùng Medic Skin tìm hiểu qua bài viết dưới đây!

Nốt ruồi lệ là gì?

Nốt ruồi lệ là gì?
Nốt ruồi lệ là gì?

Nốt ruồi lệ hay còn được gọi là nốt ruồi hứng lệ, đón lệ hoặc nốt ruồi lệ đường. Nốt ruồi này thường nằm ở vị trí gần mắt như: bên dưới đuôi mắt trái, phải, bên dưới bọng mắt, dưới mi mắt hay vị trí khoé mắt.

Trong tướng số, vị trí gần mắt tượng trưng cho cung tử tức. Đây được xem là cung tướng số có ảnh hưởng đến đường tình duyên, gia đạo và thậm chí là con cái của mỗi người.

Theo như nhiều giai thoại, nốt ruồi này có nguồn gốc từ tình yêu vĩnh cửu của một cặp đôi trai tài gái sắc. Khi chàng trai ra đi mãi mãi, cô gái vì quá xót thương người mình yêu mà chết theo. Giọt nước mắt của cô rơi ngay ở vị trí mi mắt dưới. Khi chuyển hoá đến kiếp sau, vị trí giọt nước mắt năm xưa đã hoá thành một nốt ruồi như minh chứng cho tình yêu bất diệt, vĩnh cửu của cặp đôi.

Nốt ruồi lệ tốt hay xấu?

Nốt ruồi lệ tốt hay xấu?
Nốt ruồi lệ tốt hay xấu?

Theo nhân tướng học, nốt ruồi lệ mang ý nghĩa không tổ đẹp, nằm trong cung tử tức và ảnh hưởng rất nhiều đến đường tình duyên, gia đạo. Nốt ruồi này tượng trưng cho cuộc sống lận đận, nhiều gian truân. Không chỉ gặp khó khăn trong công việc, cuộc sống mà nốt ruồi này còn có ngụ ý cho rằng đường tình duyên lận đận, trắc trở. Những người có nốt ruồi có lệ thường là những người nhạy cảm, mau nước mắt và dễ cảm động.

Bên cạnh đó, những người có nốt ruồi lệ bị nhiều người ganh ghét, đố kỵ, luôn bị vận xui đeo bám và gặp rất nhiều khó khăn trong công việc.

Ý nghĩa nốt ruồi lệ ở nữ và nam

Tuỳ theo từng vị trí nốt ruồi xuất hiện sẽ có những ý nghĩa khác nhau. Sau đây là ý nghĩa của nốt ruồi giọt lệ theo nhân tướng học:

Nốt ruồi lệ mắt phải ở mắt nữ giới

Nốt ruồi lệ mắt phải ở mắt nữ giới
Nốt ruồi lệ mắt phải ở mắt nữ giới

Hầu hết, con gái có nốt ruồi giọt lệ là những người có tâm hồn đa sầu, đa cảm và thường có nhiều nỗi khổ về nội tâm. Đặc biệt, họ là người sống hướng nội, khép kín, không chịu chia sẻ nỗi lòng của mình với người xung quanh.

Trái ngược với nội tâm mong manh thì họ là người chủ động và mạnh mẽ trong công việc. Tuy có nhiều cơ hội thăng tiến nhưng vì không chịu cởi mở với đồng nghiệp, cấp trên nên cần phải khắc phục nhược điểm này.

Ngoài ra, những cô nàng có nốt ruồi giọt lệ ở mi mắt thường được nhiều người nhận xét là khá xảo quyệt, nhiều mưu mô và không được nhiều người yêu quý.

Về đường tình duyên: Những người này thường luỵ tình và gặp nhiều trắc trở trong tình duyên, hôn nhân. Ngoài ra, họ còn không biết cách điều chỉnh cảm xúc của mình nên thường bốc đồng, dễ xảy ra cãi vã với người bạn đời của mình.

Nốt ruồi lệ mắt trái ở nữ giới

Nốt ruồi lệ mắt trái ở nữ giới
Nốt ruồi lệ mắt trái ở nữ giới

Những cô nàng sở hữu nốt ruồi lệ ở mắt trái thường gặp nhiều bất hạnh từ khi còn nhỏ nên ý chí của họ rất mạnh mẽ. Nhờ tinh thần cầu tiến và ham học hỏi nên những người này thường có nhiều cơ hội thăng tiến trong công việc cũng như giữ được nhiều chức vụ cao trong xã hội.

Mặc dù có sự nghiệp ổn định nhưng những cô nàng có nốt ruồi hứng lệ ở mắt trái tường không gặp nhiều hạnh phúc trong cuộc sống hôn nhân, thậm chí là cuộc sống cô độc khi về già không có ai chăm sóc.

Nốt ruồi lệ ở đuôi mắt nữ giới

Nốt ruồi lệ ở đuôi mắt nữ giới
Nốt ruồi lệ ở đuôi mắt nữ giới

Những người có nốt ruồi giọt lệ ở vị trí đuôi mắt thường gặt hái được nhiều thành công trong cuộc sống và là người khá tham vọng. Tuy vậy, họ vẫn không có cuộc sống hôn nhân êm ấm do tính cách bốc đồng, không biết cách kiềm chế cảm xúc của mình.

Nốt ruồi lệ mắt phải ở mắt nam giới

Nốt ruồi lệ mắt phải ở mắt nam giới
Nốt ruồi lệ mắt phải ở mắt nam giới

Những người đàn ông có nốt ruồi lệ đường ở mắt phải thường khá hiền lành và tốt bụng. Tuy nhiên, họ lại rất dễ bị người khác lừa gạt và lợi dụng. Ngoài ra, họ không biết kiềm chế cảm xúc của mình, rất dễ rơi lệ trước mặt người khác và thường được nhận xét là người yếu đuối và nhu nhược.

Bên cạnh đó, những người đàn ông có nốt ruồi lệ ở mắt bên phải thường có đường tình duyên lận đận, dễ bị phản bội hoặc có người thứ 3 xen vào chuyện tình cảm. Nếu như nốt ruồi giọt lệ ở mắt nam giới lõm sâu hoặc có vết sẹo thì họ sẽ rơi vào hoàn cảnh tuyệt tử tuyệt tôn hoặc đơn côi lẻ bóng khi về già, không có con cái chăm sóc.

Nốt ruồi lệ mắt trái ở nam giới

Nốt ruồi lệ mắt trái ở nam giới
Nốt ruồi lệ mắt trái ở nam giới

Hầu hết những người đàn ông có nốt ruồi lệ đường ở mắt bên trái thường có quá khứ bất hạnh, chịu nhiều đau khổ. Khi trưởng thành thì họ cũng có sự nghiệp không mấy ổn định, dễ xảy ra cãi vã với đồng nghiệp và cũng không được nhiều người tin tưởng.

Đường tình duyên của người này cũng rất lận đận, dễ ly hôn và không có con cái chăm sóc khi về già.

Có nên tẩy nốt ruồi lệ không?

Có nên tẩy nốt ruồi lệ không?
Có nên tẩy nốt ruồi lệ không?

Nốt ruồi lệ ảnh hưởng rất nhiều đến tướng số của chúng ta nên việc xoá nốt ruồi sẽ giúp cải thiện tướng số và có tác động tích cực đến mỗi người. Đặc biệt, việc xoá nốt ruồi giọt lệ còn giúp gương mặt của bạn trở lên tươi sáng hơn.

Trong trường hợp vùng mi mắt xuất hiện quá nhiều nốt ruồi giọt lệ hoặc các nốt ruồi có màu sắc kỳ lạ, kích thước bất thường thì nên đến ngay bệnh viện để thăm khám vì đây có thể là dấu hiệu của bệnh ung thư.

Bạn nên tẩy nốt ruồi tại những trung tâm thẩm mỹ uy tín, có cung cấp đầy đủ chính sách bảo hành uy tín để ngăn ngừa những rủi ro nghiêm trọng có thể xảy ra.

Các lưu ý về nốt ruồi lệ

Các lưu ý về nốt ruồi lệ
Các lưu ý về nốt ruồi lệ

Đối với những nốt ruồi lệ ở gần khoé mắt hoặc mi mắt với kích thước lớn, bạn nên tham khảo các bác sĩ đầu ngành trước khi thực hiện xoá nốt ruồi để đảm bảo an toàn và thẩm mỹ.

Bên cạnh đó, bạn cũng nên quan sát và theo dõi tình trạng các nốt ruồi lệ trên khuôn mặt để có những can thiệp kịp thời. Nếu các nốt ruồi lệ mới liên tiếp xuất hiện, đây sẽ là báo hiệu cho các căn bệnh về khối u tiềm ẩn. Bạn nên nhanh chóng đến thăm khám bác sĩ để được tư vấn chính xác.

Trên đây là những thông tin về nốt ruồi lệ ở nam và nữ. Nếu bạn đang muốn tẩy nốt ruồi ở vị trí này, hãy đến những cơ sở làm đẹp, thẩm mỹ uy tín để việc tẩy nốt ruồi an toàn và đạt được hiệu quả tốt nhất nhé! Tìm hiểu thêm nhiều thông tin tại Website: https://medicskin.vn/ để có thêm nhiều thông tin về làm đẹp ngay nhé!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

tư vấn khách hàng

HÃY LÀ 50 KHÁCH HÀNG ĐẦU TIÊN ĐĂNG KÝ SỚM NHẤT HÔM NAY ĐỂ NHẬN NHỮNG ƯU ĐÃI HẤP DẪN