Nữ khách hàng bị “Nám” tan vỡ vì “Tuesday”

Trong những ngày đầu kể từ khi sinh em bé, cơ thể có những thay đổi về nội tiết tố, khiến nhan sắc của chị xuống cấp trầm trọng, và không may làn da xuất hiện nhiều nám của chị là nơi biểu hiện sự tổn thương nặng nề nhất. 

Vì vậy trong suốt thời gian dài, không một phút giây nào chị Hân an tâm chợp mắt cũng như nhận được sự quan tâm từ chồng. Ngược lại, trái đắng mà chị phải đối mặt là khi biết được người đầu ấp tay gối của mình đã có một mối tình khác. Những tan vỡ, áp lực lại dồn hết vào chị, khiến chị rơi vào trầm cảm. 

Tuy nhiên, mọi thứ bắt đầu thay đổi vì chị Hân may mắn có được mẹ chồng vô cùng tâm lý. Biết đến Medic Skin qua những livestream, mẹ chồng chị Hân đã cố gắng thuyết phục và đưa chị đến đây để tư vấn. Sau tất cả, chị quyết định tin tưởng cho bản thân một cơ hội thay đổi để tìm kiếm cho bản thân một cuộc sống ý nghĩa hơn.

 

Bởi vậy, ngoại hình luôn là một phần quan trọng tạo nên hạnh phúc của người phụ nữ. Vì vậy, dù ở bất kì hoàn cảnh nào, có thuộc về ai hay không thuộc về ai, hãy luôn tự yêu thương và trở thành phiên bản đẹp nhất của chỉnh bản thân mình chị em nhé!

Đăng ký kênh để cập nhật thông tin nhanh nhất!!

? VIỆN THẨM MỸ QUỐC TẾ MEDIC SKIN ? HỆ THỐNG THẨM MỸ CHUẨN Y KHOA HÀNG ĐẦU VIỆT NAM

✓ Facebook: https://www.facebook.com/vienthammyquoctemedicskin/

✓ Kênh Youtube: Viện Thẩm Mỹ Quốc Tế Medic Skin

✓ Website: https://medicskin.vn

✓ Hotline: 0369.258.999

tư vấn khách hàng

HÃY LÀ 50 KHÁCH HÀNG ĐẦU TIÊN ĐĂNG KÝ SỚM NHẤT HÔM NAY ĐỂ NHẬN NHỮNG ƯU ĐÃI HẤP DẪN