Phụ nữ khóe miệng hướng xuống cơ hàn cơ cực

Bạn có biết, hình thái môi của 1 người cũng nói lên tính cách và vận mệnh của 1 người? Vậy nếu phụ nữ khóe miệng hướng xuống hoặc hướng lên thì thể hiện điều gì? Có cách nào để khắc phục tình trạng nói trên và thay đổi vận mệnh không? Chúng ta sẽ cùng đi giải đáp trong bài viết này. 

Phụ nữ khóe miệng hướng xuống là người cơ hàn cơ cực

Khóe miệng hướng lên an nhàn, khóe miệng hướng xuống ngày tàn đến nhanh. Nhân tướng học đánh giá rằng, những ai có tướng miệng kiểu này đều là người kém nhạy bén trong cuộc sống, đầu óc kém linh hoạt. Vì vậy mà những người này rất khó để phát triển và thăng tiến trong công việc. 

Khóe miệng hướng xuống
Khóe miệng hướng xuống

Trong tính cách những người này khá dữ dằn và có tư duy bảo thủ, không được lòng người khác. Đường tình duyên lận đận, gặp nhiều sóng gió và rất khó để tìm thấy ý chung nhân.  

Xem các dáng khóe miệng khác ở phụ nữ

Bên cạnh tướng phụ nữ khóe miệng hướng xuống thì nhân tướng học cũng chỉ ra đặc điểm về tính cách, hậu vận của các dáng khóe miệng khác nhau ở phụ nữ như sau: 

Vận Mệnh Phú Quý: Miệng Vuông, Khóe Miệng Đối Xứng

Miệng vuông hay dân gian gọi là miệng chữ Tứ, đặc điểm của dáng môi này là khóe miệng đối xứng 2 bên giống với hình vuông, khi cười mỉm sẽ không lộ răng. Khi khép miệng, hai môi trên và dưới chạm nhau tạo thành góc vuông đầy đặn.

Miệng vuông
Miệng vuông

Phụ nữ có tướng miệng này là người chất phác, thật thà. Họ luôn có kế hoạch trong công việc và hoàn thành mọi thứ 1 cách tỉ mỉ nên rất được lòng người. Nhờ vậy mà hậu vận tốt đẹp, hưởng nhiều phú quý. 

Không Chung Thuỷ: Khóe Miệng Không Cân Xứng

Miệng lệch giống như bị méo, môi trên và môi dưới có độ dày khác nhau. Nhân tướng học cho biết, những người có tướng miệng này bẩm sinh thường không có quan hệ tốt với cha mẹ. Nữ có tướng miệng này thiếu sự chung thủy, hơi trẻ con và bất hiếu. 

Không Chung Thuỷ: Khóe Miệng Không Cân Xứng
Không Chung Thuỷ: Khóe Miệng Không Cân Xứng

An Nhàn, Phú Quý: Khóe Miệng Hướng Lên Trên 

Dân gian có câu: “Khóe miệng hướng lên, an nhàn; khóe miệng hướng xuống, ngày tàn đến nhanh”. Vì thế, người nào có khóe miệng hướng lên trên, môi dày, sắc môi tươi tắn, răng đều tăm tắp, cười lên như hoa sen nở được xem là người có quý tướng, cuộc sống an nhàn. 

An Nhàn, Phú Quý: Khóe Miệng Hướng Lên Trên 
An Nhàn, Phú Quý: Khóe Miệng Hướng Lên Trên

Thành Đạt Sớm: Khóe Miệng Vòng Cung

Trái ngược với phụ nữ khóe miệng hướng xuống, người nào có đặc điểm miệng cong lên như trăng khuyết, sắc môi hồng, răng trắng là người rất có năng khiếu về nghệ thuật. Họ là tuýp người khéo ăn khéo nói, có tinh thần trách nhiệm và thông minh duyên dáng. Nhờ có tài giao tiếp mà những người có khóe miệng vòng cung thường đạt thành công sớm và hậu vận vinh hoa phú quý. Đây là một trong những đặc điểm của tướng miệng phụ nữ giày sang phú quý.

Thành Đạt Sớm: Khóe Miệng Vòng Cung
Thành Đạt Sớm: Khóe Miệng Vòng Cung

Tướng Số Tốt, Giàu Sang: Khóe Miệng Rộng

Các thầy phong thủy cho biết, người có khóe miệng rộng thường được hưởng phú quý, tính cách hào sảng và rất thông minh. Tuy vậy, tính cách của họ đôi khi lại thiếu chân thành.

Tướng Số Tốt, Giàu Sang: Khóe Miệng Rộng
Tướng Số Tốt, Giàu Sang: Khóe Miệng Rộng

Giỏi Thuyết Phục: Môi Mỏng 

Những người có khóe miệng nông kết hợp với đặc điểm bờ môi mỏng, khóe miệng nông, đặc biệt là phụ nữ, thường rất lanh lợi và ham học hỏi. Nhờ việc rèn luyện kiến thức thường xuyên, kiến thức của họ rất uyên bác và kỹ năng “dẻo miệng” giúp họ dễ dàng thuyết phục những người xung quanh.

Giỏi Thuyết Phục: Môi Mỏng 
Giỏi Thuyết Phục: Môi Mỏng

Người có bờ môi mỏng, khóe miệng nông thích hợp với các ngành nghề marketing hoặc diễn giả, vì cả hai đòi hỏi kỹ năng giao tiếp trơn tru và thuyết phục.

Địa Vị Cao: Khóe Miệng Tròn Đầy

Người có khóe miệng tròn đầy sẽ có hai bờ môi trên và dưới đầy đặn, cân xứng, sắc môi hồng tươi, hàm răng đều chắc khỏe và dáng miệng hài hoà có nét thanh tú.

Địa Vị Cao: Khóe Miệng Tròn Đầy
Địa Vị Cao: Khóe Miệng Tròn Đầy

Đây là tướng miệng của những người có tài lãnh đạo và chỉ huy người khác. Do vậy, người sở hữu khóe miệng tròn đầy thường đạt địa vị cao trong xã hội.

Cách cải thiện khóe miệng hướng xuống

Trên thực tế, các thông tin nói trên chỉ mang tính chất tham khảo và chưa có bằng chứng xác thực nào. Đánh giá dưới góc độ phong thủy, nhân tướng học có thể đúng hoặc không. Do đó, nếu không hài lòng với hình dạng miệng của mình thì cũng đừng quá lo lắng. Vì giờ đây bạn có thể dễ dàng thay đổi nhược điểm của mình, đổi vận bằng nhiều cách khác nhau. 

Một số phương pháp làm đẹp nhằm cải khóe miệng hướng xuống mà bạn có thể tham khảo như là: tạo hình miệng cười cánh cung… giúp bạn sở hữu một đôi môi xinh xắn hoàn hảo và hợp phong thuỷ. 

Đặc biệt lưu ý, luôn ưu tiên lựa chọn các đơn vị thẩm mỹ uy tín để đảm bảo hiệu quả và an toàn cho bản thân bạn nhé. Chúc bạn thực hiện “đổi vận” thành công. 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

tư vấn khách hàng

HÃY LÀ 50 KHÁCH HÀNG ĐẦU TIÊN ĐĂNG KÝ SỚM NHẤT HÔM NAY ĐỂ NHẬN NHỮNG ƯU ĐÃI HẤP DẪN