Phụ nữ mũi to trán cao là phúc tướng, lắm tài nhiều của

Tướng phụ nữ mũi to trán cao là chủ đề tử vi phong thủy được nhiều chị em quan tâm. Theo quan niệm dân gian, Phụ nữ sở hữu mũi to cộng thêm vầng trán cao rộng thường là người có hậu vận giàu sang phú quý, lắm tài nhiều của. Cùng Viện thẩm mỹ quốc tế Medic Skin tìm hiểu rõ hơn về vấn đề này trong bài viết dưới đây.

Xem tướng phụ nữ mũi to trán cao

Để biết phụ nữ mũi to trán cao là người như thế nào thì bạn phải hiểu rõ ý nghĩa tướng số của từng đặc điểm mà họ đang sở hữu.

Phụ nữ có mũi to thì sao?

Đây là tuýp phụ nữ cống hiến hết mình cho sự nghiệp. Nếu mũi to, thẳng, chóp mũi tròn và hai má đầy đặn thì những cô gái này sẽ gặt hái được nhiều thành công từ khí còn rất trẻ.

Phụ nữ mũi to trán cao
Phụ nữ mũi to trán cao là người như thế nào?

Sự nghiệp đến thời trung vận bắt đầu ổn định, trở thành người có quyền, có tiếng nói trong xã hội. Phụ nữ mũi to luôn chủ động trong công việc, giỏi giao tiếp và có khả năng sáng tạo phong phú nên đường công danh rộng mở, thăng tiến nhanh.

Phụ nữ có trán cao thì sao?

Phụ nữ trán cao là người thông minh, sáng dạ, học cao hiểu rộng học và gặp nhiều may mắn. Sự nghiệp thành công, được quý nhân phù trợ. Nếu trán cao nhưng bề ngang trung bình thì những cô gái này có óc sáng tạo và suy nghĩ thấu đáo.

Ngược lại, nếu trán cao nhưng bề ngang hạn chế thì phụ nữ lại có trí tưởng tượng siêu thực, có khả năng liên kết với những yếu tố hình tượng, xa vời.

Xem tướng phụ nữ trán cao
Xem tướng phụ nữ trán cao

Tướng phụ nữ trán cao rộng được trời phú cho trí tuệ thâm viễn, óc quan sát tinh tường và khả năng lĩnh hội tri thức nhạy bén. Vì dễ thích ứng với mọi hoàn cảnh, trí nhớ sâu sắc các sự kiện cụ thể nên sự nghiệp thăng tiến lẫy lừng. Tiền kiếm ra tiêu 3 đời cũng không hết.

Kết hợp nét tướng ở phụ nữ mũi to và trán cao

Những cô gái sở hữu chiếc mũi to cộng thêm vầng trán cao rộng thường là người lắm tài nhiều của, sức khỏe tốt, gia thế vững vàng, kinh tế ổn định.

Hậu vận “phất” lên như diều gặp gió, sung túc khi về già. May mắn sẽ phù hộ cho mẫu phụ nữ mũi to trán cao lấy được tấm chồng ưng ý, cuộc sống giàu sang vinh hiển, phúc phần cả đời.

Xem tướng trán cao lông mày rậm

Trán cao lông mày rậm được coi là phúc tướng trong nhân tướng học, mang đến nhiều ý nghĩa tốt đẹp cho cả nam và nữ. Dưới đây là luận giải chi tiết về tướng trán cao lông mày rậm về mặt ngoại hình và tính cách:

Xem tướng trán cao lông mày rậm
Xem tướng phụ nữ trán cao lông mày rậm

Về ngoại hình

Sở hữu vầng trán cao mang đến cho chủ nhân khuôn mặt sáng sủa, tinh anh, toát lên vẻ đẹp học thức và sự hiểu biết. Trong khi đó, lông mày rậm lại thể hiện sự mạnh mẽ, uy nghi và quyền lực. Lông mày rậm kết hợp với trán cao toát lên vẻ đẹp sang trọng, quý phái và thu hút ánh nhìn của người đối diện.

Về tính cách

Người sở hữu trán cao cộng thêm cặp lông mày rậm rạp là người có trí tuệ hơn người, giỏi tư duy logic và trình độ học vấn cao. Họ có xu hướng ham học hỏi, thích khám phá những điều mới mẻ và ấp ủ nhiều ý tưởng sáng tạo trong đầu.

Lông mày rậm chứng tỏ tính cách mạnh mẽ, kiên định và quyết đoán. Nếu sở hữu đồng thời cả trán cao lẫn lông mày rậm thì người này có ý chí sắt đá, không ngại khó khăn, sẵn sàng đối diện với thử thách và nỗ lực hết mình để đạt được mục tiêu cuối cùng.

Về vận mệnh

Bằng trí thông minh, ý chí và sự quyết tâm không ngừng nghỉ, những người có trán cao và lông mày rậm thường gặt hái được nhiều thành công vẻ vang trong sự nghiệp. Họ có tố chất lãnh đạo, được cấp trên tín nhiệm và đồng nghiệp quý mến.

Đây là tuýp người gặp được nhiều may mắn, có quý nhân phù trợ. Nhờ vậy mà họ được trao nhiều cơ hội phát phát triển bản thân và đạt được thành công sớm hơn người khác.

Những luận giải về tướng trán cao lông mày rậm chỉ là những quan niệm dân gian và chưa có bằng chứng khoa học kiểm chứng. Trên thực tế, tính cách và vận mệnh của một người còn bị tác động bởi nhiều yếu tố khác nhau.

Xem tướng mặt dài trán cao

Giống với trán cao lông mày rậm, người sở hữu mặt dài trán cao cũng được xếp vào hàng quý tướng. Dưới đây là những ưu điểm về tính cách và vận mệnh của chủ nhân mặt dài trán cao:

Tướng phụ nữ mặt dài trán cao
Tướng phụ nữ mặt dài trán cao

Về tính cách

Người sở hữu mặt dài trán cao thường rất thông minh, lanh lợi, tiếp thu nhanh và tư duy logic tốt. Họ cũng có ý chí mạnh mẽ, kiên định, dám nghĩ dám làm và không ngại đương đầu với khó khăn. Ngoài ra, nam nữ có mặt dài kết hợp với vầng trán cao còn là người giàu lòng nhân ái, biết quan tâm và giúp đỡ người khác.

Về vận mệnh

Chủ nhân tướng mặt dài trán cao có đường công danh – sự nghiệp rộng mở. Họ thành công trong nhiều lĩnh vực, đặc biệt là những ngành nghề đòi hỏi sự thông minh, sáng tạo và khả năng lãnh đạo. Tài lộc rủng rỉnh, gặt hái được nhiều thành công.

Dù là nam hay nữ thì chủ nhân sở hữu đồng thời khuôn mặt dài và vầng trán cao cũng giỏi kiếm tiền, biết cách quản lý tài chính.

Về tình duyên

May mắn phù hộ cho những người có tướng mặt dài trán cao tìm được người bạn đời tâm đầu ý hợp, cùng nhau xây dựng cuộc sống hôn nhân viên mãn. 

Nhìn chung, mặt dài trán cao là một tướng mặt tốt, toát lên nhiều ưu điểm về tính cách và vận mệnh. Song, không thể phủ nhân mặt dài trán cao lại mang đến cho chủ nhân một số nhược điểm nhất định. Đôi khi họ rất nóng nảy, bướng bỉnh, bảo thủ, dễ kích động và gặp nhiều khó khăn trong việc kiềm chế cảm xúc.

Xem tướng mặt tròn trán cao

Theo quan niệm nhân tướng, tướng mặt tròn trán cao thường là người thông minh, hiền lành, gặp nhiều may mắn và có nhiều cơ hội thành công trong cuộc sống.

Tướng phụ nữ mặt tròn trán cao
Tướng phụ nữ mặt tròn trán cao

Mặt tròn và đầy đặn tượng trưng cho sự phúc hậu, viên mãn. Trán cao đại diện cho trí tuệ và khả năng tư duy logic. Sự kết hợp giữa mặt tròn và trán cao đem đến nhiều ưu điểm nổi bật cho những người sở hữu cả về tính cách, sự nghiệp lẫn vận mệnh.

Về tính cách

Những người mặt tròn trán cao thường rất hiền lành, hòa đồng và dễ gần nên ai cũng yêu mến và tin tưởng. Sở hữu vầng trán cao nên người này cực kỳ thông minh, giỏi tư duy logic và khả năng lĩnh hội kiến thức nhanh chóng. Họ cũng có đầu óc sáng tạo cùng khả năng giải quyết vấn đề một cách thấu đáo.

Ngoài ra, nam nữ sở hữu tướng mặt tròn kết hợp với trán cao còn lạc quan, yêu đời trong mọi tình huống. Cuộc sống nhìn chung vui vẻ, bình yên, ít khi muộn phiền. Họ sống có trách nhiệm và luôn biết quan đến mọi người xung quanh.

Về sự nghiệp

Nhờ sự thông minh, tính cách ôn hòa và khả năng thích ứng tốt, tướng người mặt tròn trán cao thành công trong nhiều lĩnh vực khác nhau. Đây là mẫu người có khả năng lãnh đạo tốt, nhận được sự tin tưởng và quý mến của đồng nghiệp, cấp trên. Họ được trao nhiều cơ hội thăng tiến và phát triển sự nghiệp bằng chính sự nỗ lực và thực lực của bản thân. 

Về tài chính

Nam nữ sở hữu tướng mặt tròn trán cao có thu nhập tương đối ổn định nên không phải bận tâm về vấn đề tài chính. Họ vừa giỏi kiếm tiền, vừa giỏi giữ tiền, biết tính toán thu vén nên cuộc sống lúc nào cũng dư dả, sung túc.

Về sức khỏe

Nhờ tính cách lạc quan và lối sống lành mạnh nên những người này thường có sức khỏe tốt, ít ốm đau bệnh tật.

Về tình duyên

Tính cách hiền lành, hòa đồng và biết quan tâm mang đến cho chủ nhân tướng mặt tròn trán cao chuyện tình cảm suôn sẻ và cuộc sống hôn nhân hạnh phúc. Họ có nhiều con cái và được hưởng phúc từ các con.

Tóm lại, phụ nữ mũi to trán cao được đánh giá là tướng đại phú đại quý, hậu vận sung túc, trường thọ. Kết hợp trán cao với lông mày rậm, mặt tròn và mặt dài là phúc tướng, nếu may mắn sở hữu thì tình tiền viên mãn, sự nghiệp thành công, tài chính rủng rỉnh. 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

tư vấn khách hàng

HÃY LÀ 50 KHÁCH HÀNG ĐẦU TIÊN ĐĂNG KÝ SỚM NHẤT HÔM NAY ĐỂ NHẬN NHỮNG ƯU ĐÃI HẤP DẪN