Review về Cấy mi sinh học, phương pháp này có “thần thánh” như lời đồn?

Bạn đang muốn sở hữu làn mi cong, dày, dài như ý muốn? Thế nhưng không biết phải làm thế nào? Vậy thì bài viết review về cấy mi sinh học dưới đây sẽ giúp bạn giải quyết vấn đề trên một cách triệt để. 

Cấy mi sinh học là gì, giữ được bao lâu? 

Cấy mi là công nghệ đang hot rần rần cộng đồng làm đẹp trong thời gian gần đây. Đây là công nghệ sẽ giúp bạn có được bờ mi cong và dài như ý mà không cần gắn nối thường xuyên. Mi mọc ra sẽ 100% là mi thật. 

Công nghệ cấy mi sinh học đến từ châu Âu 

Công nghệ cấy mi sinh học đến từ châu Âu 
Công nghệ cấy mi sinh học đến từ châu Âu

Cấy mi sinh học có nguồn gốc từ châu âu đang được ứng dụng rất phục viên tại các quốc gia phát triển. Trong đó, Việt Nam cũng may mắn được chuyển giao và sử hữu công nghệ đình đám này để phục vụ các chị em làm đẹp.

Khi cấy mi sinh học, các chuyên gia bác sĩ sẽ đưa tế bào gốc vào bên trong từng nang lông mi. Tạo ra sự kích thích và hỗ trợ thông qua các thiết bị máy móc hiện đại. Các lông mi được cung cấp dưỡng chất sẽ dần dần tăng trưởng. Dần dần mi sẽ được mọc dài và dày hơn. Ưu điểm vượt trội của công nghệ này đó là mi mọc lại sẽ là mi thật và có thể giữ trọn đời. 

Cấy mi sinh học có an toàn không? Giữ được bao lâu? 

Cấy mi sinh học có an toàn không ?
Cấy mi sinh học có an toàn không ?

Theo nhiều review về cấy mi sinh học, công nghệ này được cho là có mức độ an toàn gần như là tuyệt đối. Bởi công nghệ ứng dụng lên vùng mắt, chính vì thế mà ngay cả chuyên gia cũng như các máy móc hỗ trợ cần đạt nhiều tiêu chuẩn khắt khe nhất. Cấy mi sinh học cũng mang lại hiệu quả tối ưu hơn rất nhiều lần so với các kĩ thuật nối mi, gắn mi giả truyền thống. Phương pháp này không gây hại cho mắt, không gây cộm, ngứa. 

Để giải đáp câu hỏi cấy mi sinh học có an toàn không? Khi điều này còn phải phụ thuộc vào nhiều yếu tố đặc biệt là địa chỉ mà bạn tin tưởng để thực hiện dịch vụ. Hãy ưu tiên lựa chọn các đơn vị thẩm mỹ có uy tín, tên tuổi và chất lượng dịch vụ được đánh giá cao. Điều này cũng sẽ giúp cho hiệu quả cấy mi được lâu dài. 

Đối với cấy mi sinh học, hiệu quả có thể rơi vào 8 tháng trở lên. Có người được vài năm và có người thì trọn đời nếu bạn biết giữ gìn và bảo quản mi một cách tốt nhất. 

Tổng hợp khách hàng review về cấy mi sinh học 

Để hiểu rõ hơn về phương pháp này, cách tốt nhất đó là tìm hiểu những đánh giá của khách hàng đã trải nghiệm dịch vụ. 

Sự khác biệt trước và sau khi cấy mi sinh học 

Như đã nói ở trên, phương pháp cấy mi sinh học chính là sử dụng tế bào gốc đưa vào các nàng mi để tạo ra sự kích thích và hỗ trợ mọc lông mi dài hơn. Chính vì thế mà lông mi sau khi được kích thích sẽ mọc dài giày đen và cong hơn mi thông thường. 

Sự khác biệt trước và sau khi cấy mi sinh học 
Sự khác biệt trước và sau khi cấy mi sinh học

Đánh giá của khách hàng thực tế: “Trước đây vì mi khá ngắn và mỏng nên mình thường xuyên thực hiện các biện pháp nối mi và gắn mi giả. Tuy nhiên vì sử dụng trong thời gian dài nên khiến cho mi của mình gãy hết và lâu lắm mới mọc lại vài sợi li ti. Về sau vì quá tự ti nên mình đã tìm hiểu nhiều biện pháp khác nhau. Biết đến phương pháp cấy mi sinh học mình đi thử nghiệm ngay và thật may kết quả đã khiến mình ưng ý. Bây giờ mi thật của mình vô cùng dày, dài và đen nữa. Mình cảm thấy cách này vừa tiết kiệm chi phí mà còn rất tiện lợi luôn, không chuốt mi gì cả mắt vẫn siêu xinh”. 

Chi phí phải bỏ ra khi thực hiện cấy mi sinh học

Chi phí phải bỏ ra khi thực hiện cấy mi sinh học
Chi phí phải bỏ ra khi thực hiện cấy mi sinh học

Bàn về vấn đề chi phí cho một liệu trình thực hiện cấy mi sinh học, thì điều này còn phụ thuộc vào các yếu tố sau: 

 • Lựa chọn đơn vị thẩm mỹ 
 • Công nghệ trị liệu 
 • Máy móc trị liệu 
 • Dịch vụ thẩm mỹ 
 • … 

Các đơn vị thẩm mỹ có uy tín và tên tuổi lớn trong thị trường, chắc hẳn sẽ có mức giá cao hơn so với các đơn vị thẩm mỹ thông thường. Tuy nhiên giá cả thường đi đôi với chất lượng, chính vì thế bạn cũng nên cân nhắc về vấn đề này nhé. Trung bình chi phí cấy mi sinh học dao động từ 1-12 triệu đồng. 

“Góc khuất” và rủi ro nếu lựa chọn cơ sở thẩm mỹ thiếu uy tín 

Đã có rất nhiều trường hợp phải trả giá khi lựa chọn đơn vị thẩm mỹ thiếu uy tín để thực hiện dịch vụ. Không chỉ gây tốn kém cho phí mà thậm chí còn phải chịu các tổn hại ảnh hưởng đến sức khỏe, đặc biệt là bệnh về mắt. 

Hiện nay trên thị trường có rất nhiều các spa, viện thẩm mỹ hoạt động dưới dạng hình thức chui – biết là hoạt động mà không được cấp giấy phép. Bạn nên cảnh giác và tránh xa các địa chỉ này để tránh tiền mất tật mang nhé. 

Tiêu chí đánh giá phải lựa chọn địa chỉ cấy mi sinh học

Nên trải nghiệm dịch vụ tại đâu và có những tiêu chí nào để đánh giá địa chỉ thẩm mỹ uy tín? Dưới đây là một số tiêu chí mà bạn có thể xem xét: 

Thương hiệu lớn và nhiều khách hàng đã trải nghiệm dịch vụ 

Đầu tiên bạn nên lưu lại lựa chọn các đơn vị đã có thương hiệu và tên tuổi trên thị trường. Một đơn vị có uy tín mới gây dựng được thương hiệu và nắm giữ niềm tin khách hàng. Các thương hiệu có thâm niên điển hình như là: Medic Skin, Seoul Spa, Ngọc Dung,… hàng năm số lượng khách hàng khi đến đơn vị làm đẹp của họ có thể lên tới hàng trăm nghìn. Điều này càng khiến danh tiếng và uy tín của cao thương hiệu này được nâng cao hơn. 

Tìm hiểu chi tiết công nghệ, máy móc, cơ sở vật chất của địa chỉ thẩm mỹ 

Cấy mi sinh học là liệu pháp đòi hỏi có các máy móc, trang thiết bị hiện đại hỗ trợ. Vì vậy bạn cần tìm một đơn vị sở hữu các loại thiết bị hiện đại, đạt tiêu chuẩn và được cấp giấy phép đưa vào hoạt động. Điều này sẽ khiến liệu trình của bạn được diễn ra một cách tốt nhất cũng như an toàn hơn cho người sử dụng. 

“Cẩn trọng” trước các dịch vụ cấy mi sinh học giá rẻ 

Tiền nào của nấy luôn đúng trong ngành dịch vụ. Mức giá trung bình của các liệu trình cấy mi sinh học hoàn toàn không rẻ. Bởi đây là công nghệ cấy mi hiện đại nhất thế giới hiện nay. 

Nếu như bạn bắt gặp các bài quảng cáo cấy mi sinh học giá rẻ bất ngờ thì đừng quá tin tưởng nhé. Rất có thể đơn vị đó cung cấp các loại hình dịch vụ thiếu uy tín. 

Bật mí địa chỉ cấy mi sinh học hàng đầu hiện nay 

Medic Skin – Tiên phong đưa công nghệ cấy mi sinh học về Việt Nam 

Medic Skin - Tiên phong đưa công nghệ cấy mi sinh học về Việt Nam 
Medic Skin – Tiên phong đưa công nghệ cấy mi sinh học về Việt Nam

Viện Thẩm Mỹ Quốc Tế Medic Skin là đơn tiên phong trong lĩnh vực làm đẹp công nghệ cao đã hơn 10 năm. Chúng tôi cũng là đơn vị đầu tiên chuyển giao và sử hữu công nghệ cấy mi sinh học đình đám tại thị trường thẩm mỹ nội địa. 

Hiểu được nhu cầu sở hữu làn mi dày và dài như ý của nhiều chị em. Medic Skin đã nhanh chóng cập nhật xu hướng thế giới để đưa về Việt Nam phục vụ khách hàng. Chúng tôi hoàn toàn đáp ứng các tiêu chuẩn về chất lượng, cung cấp dịch vụ đạt chuẩn, nhập khẩu 100% máy móc đi kèm hiện đại nhất thế giới. Thành công tạo nên công nghệ cấy mi hot nhất thị trường và được chị em săn đón. 

Hàng ngàn khách hàng sở hữu làn mi dày, khỏe khi đến với Medic Skin 

Hàng ngàn khách hàng sở hữu làn mi dày, khỏe khi đến với Medic Skin 
Hàng ngàn khách hàng sở hữu làn mi dày, khỏe khi đến với Medic Skin

Đã có hàng ngàn khách hàng ưu ái lựa chọn đơn vị làm việc của chúng tôi và đã đạt hiệu quả như ý. Hàng mi ngay sau khi thực hiện công nghệ đã trở nên dày, dài và cong vút như ý muốn.

Minh chứng là các đánh giá thực tế feedback đến từ vị trí của các khách hàng lâu năm. Với mong muốn mang tới hiệu quả hài lòng nhất cho bất cứ khách hàng nào khi ghé tới. Medic Skin đã thực hiện được điều ước lấy lại sự tự tin, sở hữu đôi mắt hút hồn cho các khách hàng lựa chọn chúng tôi. 

Cơ sở vật chất hiện đại, sang trọng, đẳng cấp 

Cơ sở vật chất hiện đại, sang trọng, đẳng cấp 
Cơ sở vật chất hiện đại, sang trọng, đẳng cấp

Đến với Medic Skin không chỉ là không gian thẩm mỹ sang trọng, mà còn là nơi nghỉ dưỡng và thư giãn cao cấp bậc nhất. Chúng tôi sở hữu chuỗi các cơ sở đạt tiêu chuẩn 5 sao quốc tế. Tất cả các cơ sở đều được trang bị đầy đủ các tiện ích tối tân và hiện đại nhất.

Nội thất các cơ sở thiết kế theo hơi hướng tân cổ điển, tone màu trắng nhẹ nhàng, tinh tế. Trang thiết bị trị liệu là hàng nhập khẩu, thường xuyên được cập nhật và thay mới. 

Đội ngũ chuyên gia và bác sĩ nhiều năm kinh nghiệm  

Đội ngũ chuyên gia và bác sĩ nhiều năm kinh nghiệm  
Đội ngũ chuyên gia và bác sĩ nhiều năm kinh nghiệm

Yếu tố “con người” tạo nên thương hiệu, Medic Skin vô cùng chú trọng vào yếu tố này. Chính vì thế 100% các y bác sĩ đang công tác tại đơn vị của chúng tôi đều tốt nghiệp chuyên ngành y, có bằng cấp và chứng chỉ hành nghề. Chưa kể đến đội ngũ chuyên gia và bác sĩ tại đây đều là những người có nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực thẩm mỹ. Bởi đối với các công nghệ liên tục cập nhật mới và các trang thiết bị máy móc hiện đại tại Medic Skin. Phải là những người có chuyên môn và công tác nhiều năm trong lĩnh vực này mới có thể sử dụng một cách thành thạo. Điều này giúp cho việc trị liệu hiệu quả cũng như đảm bảo sự an toàn cho khách hàng. 

Một vài lưu ý khi cấy mi sinh học để hạn chế rủi ro

Một vài lưu ý khi cấy mi sinh học để hạn chế rủi ro
Một vài lưu ý khi cấy mi sinh học để hạn chế rủi ro

Nếu bạn đang có ý định cấy mi sinh học thì “bỏ túi” ngay 1 số lưu ý sau để việc trị liệu hiệu quả hơn nhé: 

 • Không thực hiện cấy mi khi đang mắc bệnh hoặc có tổn thương ở mắt 
 • Sau khi cấy mi cần hạn chế tiếp xúc với nước  
 • Nghiêm ngặt tuân thủ lời khuyên của chuyên gia sau khi thực hiện quá trình cấy mi 
 • Lưu ý chọn địa chỉ cấy mi uy tín, đảm bảo chất lượng để đạt hiệu quả tốt
 • Chú ý chế độ ăn uống và sinh hoạt khoa học nhằm cung cấp dưỡng chất tốt nhất giúp mi sinh trưởng 
 • Hạn chỉ khóc và ngủ đủ giấc sẽ tốt hơn sau khi cấy mi 

Trên đây là bài viết review về cấy mi sinh học mà Medic Skin muốn chia sẻ cho những ai đang quan tâm. Nếu bạn đang băn khoăn không biết nên lựa chọn đơn vị thẩm mỹ cấy mi nào uy tín? Thì Medic Skin có thể giúp bạn có được làm mi như ý muốn chỉ với 1 liệu trình. 

Liên hệ với chúng tôi qua Hotline: 0369.258.999 Cấy mi nhanh chóng, an toàn chuẩn y khoa, chi phí hợp túi tiền hoặc bạn có thể truy cập ngay Website: https://medicskin.vn/. Cảm ơn bạn đã quan tâm bài viết.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

tư vấn khách hàng

HÃY LÀ 50 KHÁCH HÀNG ĐẦU TIÊN ĐĂNG KÝ SỚM NHẤT HÔM NAY ĐỂ NHẬN NHỮNG ƯU ĐÃI HẤP DẪN