Tân Niên Khai Sắc – Đắc Lộc Vàng – CTKM Tết Giáp Thìn 2024

Hòa trong không khí hân hoan đón chào năm mới, Viện Thẩm Mỹ Quốc Tế Medic Skin xin Kính chúc toàn thể Quý khách hàng, một năm mới an khang thịnh vượng, dồi dào sức khỏe.

Viện Thẩm Mỹ Quốc Tế Medic Skin xin chân thành cảm ơn Quý Khách đã gửi niềm tin – trao nhan sắc trong suốt thời gian qua. Sự yêu mến và tin tưởng của Quý Khách là nguồn động lực to lớn để Viện Thẩm Mỹ Quốc Tế Medic Skin không ngừng nỗ lực nâng cấp chất lượng dịch vụ nhằm mang đến trải nghiệm tuyệt vời bậc nhất. 

Nhân dịp Xuân sang, Hệ thống Viện thẩm mỹ Quốc tế Medic Skin cho ra mắt chương trình Tân Niên Khai Sắc – Đắc Lộc Vàng. Hứa hẹn sẽ là chương trình tri ân đầu năm đầy hứng khởi với nhiều phần quà vô cùng hấp dẫn và có giá trị. Một trong những điều thú vị là tất cả khách hàng thực hiện dịch vụ tại tất cả các cơ sở trên chuỗi hệ thống của Medic Skin đều có cơ hội tham gia và tỷ lệ trúng giải lên đến 100%.

Chương trình khuyến mại Tân Niên Khai Sắc – Đắc Lộc Vàng 

Nhân dịp năm mới, Viện Thẩm Mỹ Quốc Tế Medic Skin gửi tặng tới Quý khách hàng chương trình Hái lộc đầu Xuân – Bốc thăm trúng thưởng chào xuân Giáp Thìn 2024 có giá trị lên đến 3 Chỉ vàng cùng hàng ngàn quà tặng hấp dẫn khác. Thời gian áp dụng: Từ ngày 15/2/2024 đến hết ngày 29/2/2024.

GIẢI RỒNG VÀNG

+ 5 GIẢI: Mỗi giải 3 chỉ vàng

 

GIẢI TÀI LỘC

+ 10 giải: Mỗi giải 1 chỉ vàng

Giải SẮC XUÂN

+ 20 Voucher trị giá 20tr 

+ 40 Voucher trị giá 15tr 

+ 60 Voucher trị giá giá 10tr

+ 80 Voucher trị giá 5tr

+ 100 Voucher 01 phục hồi da chuyên sâu với tinh chất vàng 24K

Các giải thưởng công bố nói trên được áp dụng với 100% khách hàng lựa chọn dịch vụ tại chuỗi hệ thống thẩm mỹ viện Medic Skin trên cả nước. Có giới hạn về số lượng vì vậy khách hàng hãy nhanh chóng đăng ký trải nghiệm dịch vụ để có cơ hội nhận giải liền tay nhé. 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

tư vấn khách hàng

HÃY LÀ 50 KHÁCH HÀNG ĐẦU TIÊN ĐĂNG KÝ SỚM NHẤT HÔM NAY