Tăng sinh mầm tóc vi bào StemCell tại Medic Skin

Do nhiều yếu tố tác động như môi trường, hóa chất, tác dụng phụ của thuốc,… dẫn đến tóc rụng nhiều, rụng thành mảng ảnh hưởng rất lớn đến ngoại hình, khiến cả nam giới và nữ giới đều tự ti. Vậy nên các nhà khoa học đã tìm ra giải pháp “Tăng sinh mầm tóc vi bào Stem Cell” giúp kích thích mọc tóc dài, dày, an toàn. Vậy tăng sinh mầm tóc vi bào stemcell là như thế nào? Đâu là cơ sở thực hiện công nghệ tăng sinh mầm tóc tốt nhất hiện nay? Hãy cùng chúng tôi tìm hiểu chi tiết qua bài viết dưới đây nhé!

tăng sinh mầm tóc vi bào stemcell
Tăng sinh mầm tóc vi bào StemCell là như thế nào?

Tế bào mầm tóc là gì? 

Tế bào mầm tóc là các tế bào tồn tại trong nang tóc, giữ vai trò “hạt giống”  hình thành nên sợi tóc trên da đầu. Theo các chuyên gia, để sợi tóc hình thành một cách hoàn chỉnh, các nội tiết thần kinh phải truyền tín hiệu, huy động các tế bào mầm tóc di chuyển xuống nhú bì. Tại đây, tế bào mầm tóc sẽ hấp thụ các dưỡng chất cần thiết và  tích hợp một số yếu tố khác để biệt hóa thành một sợi tóc hoàn chỉnh, với đầy đủ các bộ phận như tuỷ, bao trong, bao ngoài và cấu trúc liên quan đến sợi tóc.

Các tế bào mầm tóc nằm sâu dưới da đầu, phát triển theo chu kỳ kéo dài từ 2-6 năm (có thể ngắn hoặc dài hơn tùy theo cơ địa của từng người). Qua thời gian, dưới tác động của một số yếu tố như rối loạn thần kinh nội tiết, thiếu hụt dưỡng chất, bệnh lý hoặc căng thẳng mà các tế bào mầm tóc sẽ suy yếu dần. Đây là nguyên nhân gây ra tình trạng rụng tóc, và nếu không được điều trị kịp thời sẽ gây ra tình trạng hói đầu, tróc lóc vĩnh viễn.

Cấy tế bào mầm tóc là gì? 

Hiện nay, kỹ thuật nuôi cấy tế bào mầm tóc đang ngày càng trở nên phổ biến và thay thế phương pháp cấy tóc truyền thống. Cấy mầm tóc sở hữu nhiều điểm khác biệt và vượt trội hơn hẳn so với cấy tóc tự thân, được nhiều cơ sở thẩm mỹ triển khai trong việc điều trị dứt điểm tình trạng rụng tóc, hói đầu.

 • Cấy tế bào mầm tóc: Phương pháp cấy mầm tóc đưa các tinh chất cần thiết vào bên trong vào da đầu để kích thích tóc tự thân mọc dài tự nhiên. Đúng như tên gọi, cấy tế bào mầm tóc giúp dưỡng chất đặc trị thấm qua da đầu chúng thấm để đi nuôi dưỡng các tế bào mầm tóc hiện có. Mọi tác động chỉ diễn ra trên bề mặt và tế bào mầm tóc chứ không xâm lấn vào bên trong da đầu.
 • Cấy nang tóc (cấy tóc tự thân): Kỹ thuật này cấy trực tiếp các nang tóc khỏe mạnh và độ tương thích cao (có chứa tế bào mầm tóc) vào các vùng thưa hoặc mỏng tóc. Cấy tóc giúp tóc mọc lại nhanh, tỉ lệ phủ hói cao nhưng chi phí rất tốn kém và tiềm ẩn rất nhiều rủi ro và biến chứng của cấy tóc tự thân vì xâm lấn mạnh mẽ vào da đầu. Tóc sau khi cấy vẫn có nguy cơ rụng trở lại do cơ chế đào thải tự nhiên của cơ thể.

Tăng sinh mầm tóc vi bào stem cell

Công nghệ tăng sinh mầm tóc có hiệu quả không? Cấy tế bào mầm tóc không di chuyển nang tóc một cách thủ công mà tập trung nuôi dưỡng da đầu và kích thích tế bào mầm tóc phát triển một cách khỏe mạnh. Đây là giải pháp hoàn hảo giúp tóc mọc khỏe từ bên trong, đảm bảo độ tương thích cao và duy trì hiệu quả thẩm mỹ trong thời gian lâu dài. 

Do vậy, tế bào mầm tóc Stem Cell với công nghệ tăng sinh mầm tóc vi bào Stem Cell tại Medic Skin là chân ái giúp bạn tiền biệt viễn cảnh rụng tóc, hói đầu hiệu quả và an toàn nhất.

So sánh tăng sinh tế bào mầm tóc và cấy nang tóc

Để trả lời chính xác công nghệ tăng sinh mầm tóc Stem Cell có thực sự hiệu quả không, có nên thực hiện phương pháp tăng sinh mầm tóc không, bạn phải so sánh các phương pháp trị hói theo từng tiêu chí Y khoa. Hiện nay, cấy tế bào mầm tóc và cấy nang tóc là hai kỹ thuật được FDA chứng nhận cả về hiệu quả và độ an toàn. 

Dưới đây là bảng đối chiếu đánh giá khách quan 2 phương pháp tăng sinh tế bào mầm tóc Stem Cell và cấy nang tóc theo hiệu quả thẩm mỹ, thời gian tóc mọc lại, rủi ro và chi phí phải bỏ ra.

Công nghệ Tăng sinh mầm tóc Cấy nang tóc (cấy tóc tự thân)
Cách thực hiện Thoa dưỡng chất trực tiếp lên vùng da đầu thưa hói, kích thích các nang tóc gốc mọc dài tự thân.  Cấy nang tóc khỏe mạnh vào vùng thưa hói, giải quyết tận gốc tình trạng thiếu hụt nang tóc hoặc nang tóc suy yếu.
Thời gian tóc mọc dài 1-2 tháng tóc bắt đầu mọc dài 6 – 12 tháng
Tỉ lệ thành công Trị dứt điểm 99% tình trạng tóc gãy rụng, hói đầu, khô xơ chỉ sau một liệu trình Hiệu quả đạt 85 – 95% tóc cấy sẽ sống được và tiếp tục phát triển sau khi cấy.
Độ bền Tóc con mọc 3.500 – 4.500 sợi, liên tục mọc dài tự thân chỉ một lần thực hiện duy nhất. Tóc có xu hướng rụng và thưa dần theo thời gian. Nếu cấy tóc sinh học, khách hàng phải cấy lại sau 1-5 năm.
Biến chứng
 • An toàn 100% với mọi thể trạng.
 • Không đau, không xâm lấn, không nghỉ dưỡng, không gây ra bất cứ biến chứng nào.
Tiềm ẩn một số rủi ro trong và sau khi cấy tóc:

 • Nhiễm trùng da
 • Chảy máu
 • Đau và châm chích kéo dài
 • Để lại sẹo lồi, sẹo phì đại tại vùng cấy tóc
 • Nhiễm trùng, hoại tử da đầu

Từ đó có thể thấy, cả hai phương pháp cấy tóc hiện đại trên đều giúp thay đổi diện mạo tổng thể cho những mái tóc thưa, mỏng, hói theo mảng, hói chữ M, hói lâu năm. Tuy nhiên, cấy nang tóc chỉ tác động hời hợt trên da đầu, hiệu quả trong ngắn hạn nên sau một thời gian, tình trạng rụng tóc, hói đầu sẽ quay trở lại. Ngoài ra, bạn cũng có thể tìm hiểu thêm về phương pháp cấy tóc sinh học.

Trong khi đó, cấy tế bào mầm tóc (công nghệ tăng sinh mầm tóc) là phương pháp hiệu quả cao và an toàn nhất hiện nay, tác động trực tiếp và kích thích các tế bào mầm tóc tự thân mọc dài. Các tế bào nang tóc được sinh sống trên một “mảnh đất” phì nhiêu dưỡng chất để phục hồi và nuôi dưỡng mái tóc chắc khỏe.

Hơn nữa, với công nghệ tăng sinh mầm tóc Stem Cell, khách hàng không phải lo lắng tóc rụng sau khi thực hiện. Hiệu quả thẩm mỹ sẽ duy trì bền vững qua thời gian chỉ với một lần tăng sinh mầm tóc duy nhất.

Công nghệ tăng sinh mầm tóc có hiệu quả không?

Công nghệ tăng sinh mầm tóc được các chuyên gia đầu ngành đánh giá cao về độ hiệu quả khi điều trị cho các ca bệnh rụng tóc nhiều, tóc thưa, rụng tóc sau sinh, nam giới rụng tóc chữ M, tình trạng hói đỉnh đầu… Đặc biệt phương pháp này sự dụng công nghệ cao từ tế bào mầm tóc, cộng với kích thích bằng ánh sáng nên hoàn toàn không gây đau đơn, không xâm lấn như phương pháp cấy tóc truyền thống. Người bệnh điều trị rụng tóc bằng công nghệ tang sinh mầm tóc cũng phản hồi về độ hiệu quả rất cao.

Tăng sinh mầm tóc vi bào Stem Cell – Giải pháp hoàn hảo lấy lại tuổi xuân

Tăng sinh mầm tóc vi bào Stem Cell tại Viện thẩm mỹ quốc tế Medic Skin là công nghệ trị rụng tóc, hói đầu số 1 thế giới, cam kết hiệu quả bằng văn bản tóc mọc tự thân lên đến 99,99%, không xâm lấn đau đớn với mức độ an toàn gần như tuyệt đối.

Tăng sinh mầm tóc vi bào là gì?

Tăng sinh mầm tóc vi bào là gì? Tăng sinh mầm tóc là phương pháp được chuyển giao độc quyền tại Medic Skin giúp điều trị đối với các trường hợp tóc xơ yếu gãy rụng, nang tóc yếu, hói đầu… Công nghệ này ứng dụng các tế bào gốc StemCell vào sâu trong da, nhằm bổ sung lượng tế bào mới, thay thế các tế bào cũ bị tổn thương, kết hợp với mặt nạ ánh sáng SILKY HAIR có tác dụng lưu thông tuần hoàn máu trên da đầu. Giúp nuôi dưỡng và kích thích nang tóc phát triển, tóc con mọc nhanh, dài và chắc khoẻ.

Tăng sinh mầm tóc là công nghệ đưa các dưỡng chất chuyên biệt vào trong da đầu để kích thích, tái tạo và nuôi dưỡng mái tóc khỏe mạnh, bồng bềnh. Tăng sinh mầm tóc là liệu pháp hoàn hảo cho những đối tượng bị rụng tóc hoặc hói đầu ở mức độ từ nhẹ đến trung bình, sợ đau và không muốn phẫu thuật xâm lấn đau đớn.

Tăng sinh mầm tóc tận dụng triệt để chính những mầm tóc hiện có của người bệnh mà không cấy ghép hay bổ sung thêm các nang tóc mới. Đây là phương pháp trị hói tiên tiến và an toàn nhất, đảm bảo tỷ lệ thành công cao cùng hiệu quả lâu dài. Nghiên cứu cho thấy, tăng sinh mầm tóc không chỉ  kích thích, nuôi dưỡng và bảo vệ mầm tóc, mà còn tăng số lượng và độ dày cho mái tóc so với những vùng không điều trị hoặc điều trị bằng phương pháp khác.

Công nghệ tăng sinh mầm tóc vi bào Stem Cell

Nhận rõ vai trò và tầm quan trọng của tế bào mầm tóc, Viện thẩm mỹ quốc tế Medic Skin ứng dụng công nghệ tăng sinh mầm tóc vi bào Stem Cell được chuyển giao trực tiếp từ Hoa Kỳ, giúp điều trị dứt điểm tình trạng tóc xơ yếu, gãy rụng, mỏng thưa, hói đầu….không xâm lấn, không đau đớn, không nghỉ dưỡng chỉ sau một lộ trình.

Công nghệ tăng sinh mầm tóc vi bào Stem Cell ứng dụng thành quả nghiên cứu nổi bật của siêu vi bào Stem Cell trong việc biệt hóa thành các tế bào mới, thay thế các tế bào hư tổn trong cấu trúc da đầu và nang tóc. Công nghệ tăng sinh mầm tóc tại Medic Skin còn kết hợp phương pháp chiếu ánh sáng laser Silky Hair kích thích tóc mọc tự thân, mọc nhanh chắc khỏe.

Đối tượng sử dụng công nghệ tăng sinh mầm tóc vi bào

Công nghệ này thích hợp cho tất cả các lứa tuổi, giới tính. Dù bạn đang gặp tình trạng như: 

Ưu điểm nội bật của tăng sinh mầm tóc vi bào StemCell 

– 1 liệu trình dứt điểm 99% tình trạng tóc rụng, tóc khô xơ, hói đầu.

– Tóc con mọc 3.500 – 4.500 sợi.

– Không phẫu thuật, không xâm lấn, không nghỉ dưỡng.

– An toàn 100%, phù hợp với mọi thể trạng của khách hàng.

– Sử dụng tế bào gốc tự thân StemCell và kết hợp với đầu máy ánh sáng Silky Hair.

– FDA  Hoa Kỳ chứng nhận an toàn với mọi thể trạng của khách hàng .

– Cam kết hiệu quả bằng văn bản.

– Thời gian thực hiện trong 60 phút.

Điểm đặc biệt sau khi tăng sinh mầm tóc là khách hàng không cần kiêng khem hay chăm sóc kỹ càng như cấy nang tóc. Khả năng để lại biến chứng không đáng kể. Trong vòng 6 tuần sau khi điều trị, tóc mới tự mọc lại nhanh chóng, dài thêm 1,2cm/tháng mà không cần điều trị nhiều lần, tốn kém.

Quy trình tăng sinh mầm tóc vi bào Stem Cell tại Medic Skin

Công nghệ Tăng sinh mầm tóc vi bào Stem Cell tại Medic Skin luôn tuân thủ đúng quy trình chuẩn Y khoa và kết hợp với phác đồ điều trị cá nhân hóa, đem lại hiệu quả cao nhất cho mỗi khách hàng.

Tăng sinh mầm tóc vi bào StemCell tại Medic Skin
Quy trình thực hiện tăng sinh mầm vi bào StemCell đạt chuẩn Y khoa

Bước 1: Tiến hành thăm khám và nội soi nang tóc

Chuyên gia thăm khám và nội soi nang tóc cho khách hàng để phán đoán chính xác tình trạng khách hàng đang gặp phải. Từ đó, có phác đồ điều trị phù hợp cho từng khách hàng.

Bước 2: Xông hơi

Khách hàng sẽ được xông hơi bằng máy phun hơi nước giúp nang tóc dễ hấp thu tinh chất trong quá trình điều trị.

Bước 3: Phun oxy tươi

Phun oxy tươi vào những vùng cần điều trị, làm thông thoáng và làm sạch da đầu, loại bỏ mảng nấm, vi khuẩn. Giúp dưỡng chất được hấp thu vào da một cách dễ dàng.

Bước 4: Điện di tế bào gốc

Điện di thẩm thấu các tế bào gốc lên vùng da cần điều trị, bổ sung các tế bào gốc khoẻ mạnh, nuôi dưỡng và kích thích tăng sinh các mầm tóc khỏe mạnh, thúc đẩy quá trình tóc con mọc nhiều.

Bước 5: Mặt nạ ánh sáng

Sau khi điện di tế bào gốc, chuyên gia sẽ sử dụng mặt nạ ánh sáng sinh học SILKY HAIR. Năng lượng ánh sáng này sẽ giúp đẩy nhanh quá trình hấp thu dưỡng chất và  lưu thông tuần hoàn máu, các nang tóc phát triển nhanh hơn, khỏe hơn và chấm dứt tình trạng rụng tóc, tóc hói, tóc thưa.

Bước 6: Kiểm tra

Kết thúc liệu trình, chuyên gia sẽ kiểm tra lại kết quả và hướng dẫn khách hàng cách chăm sóc tại nhà.

Tăng sinh mầm tóc có đau không? 

Công nghệ tăng sinh mầm tóc chỉ nuôi dưỡng nang tóc bằng các dưỡng chất trên bề mặt da đầu chứ không xâm lấn vào nang tóc. Do vậy, tăng sinh mầm tóc không gây đau đớn, không chảy máu và làm tổn thương bề mặt da đầu. Thời gian hồi phục cực kỳ nhanh chóng, khách hàng có thể ra về ngay sau khi thực hiện thay vì phải kiêng khem và nghỉ ngơi như kỹ thuật cấy tóc truyền thống.

Tăng sinh mầm tóc có bị rụng lại không?

Muốn tóc mọc chắc khỏe, mềm mượt, bạn phải chăm từ ‘tế bào mầm tóc’ chứ không phải cấy nang tóc mới thay thế các nang tóc đã bị suy yếu. Do vậy, tăng sinh mầm tóc có tỉ lệ rụng cực kỳ thấp, đem lại hiệu quả trị hói đạt đến 99%. 

Nghiên cứu cho thấy, tăng sinh mầm tóc vi bào bằng việc nuôi dưỡng nang tóc gốc là xu hướng đột phá giúp tác động trúng đích, đem lại hiệu quả vượt trội hơn hẳn trong việc điều trị rụng tóc vĩnh viễn, kích thích tóc mọc nhanh, dài và dày đầy sức sống.

Review từ khách hàng sử dụng dịch vụ tăng sinh mầm tóc tại Medic Skin

Hàng triệu khách hàng đã hiện thực hóa thành công ước mơ trị rụng tóc, hói đầu nhờ công nghệ tăng sinh mầm tóc vi bào Stem Cell – công nghệ trị rụng tóc hói đầu số 1 thế giới tại Viện thẩm mỹ quốc tế Medic Skin. Chính review tăng sinh mầm tóc thực tế của khách hàng là minh chứng rõ ràng nhất liệu công nghệ tăng sinh mầm tóc có tốt không. Hãy cùng xem review công nghệ tăng sinh mầm tóc từ khách hàng đã thực hiện tại Medic Skin: Tóc mọc nhanh chóng, chắc khỏe, trám chỗ hói hiệu quả sau một khoảng thời gian ngắn. Khách hàng vô cùng tự tin với diện mạo mới của mình khi được thay đổi mái tóc.

Medic Skin là đơn vị đầu tiên và duy nhất tại Việt Nam được chuyển giao độc quyền công nghệ Tăng sinh mầm tóc vi bào Stemcell từ Hoa Kỳ & được FDA chứng nhận an toàn với mọi thể trạng của khách hàng. Qúy khách hàng hãy liên hệ ngay qua số hotline: 0369.258.999 để được tư vấn chi tiết nhất nhé hoặc bạn có thể truy cập ngay Webiste: https://medicskin.vn/ để có thể tìm hiểu thêm nhiều thông tin nhé.

Chi phí tăng sinh mầm tóc

Bên cạnh những ưu điểm vượt trội, khách hàng còn đặc biệt quan tâm đến chi phí tăng sinh mầm tóc và băn khoăn không biết tăng sinh mầm tóc vi bào stem cell giá bao nhiêu?

Hiện nay, giá tăng sinh mầm tóc tại các viện thẩm mỹ đang được ưu đãi cực hời với hàng loạt voucher hấp dẫn. Đặc biệt, trong tháng 10, tháng tôn vinh phái đẹp này, khách hàng có cơ hội trải nghiệm công nghệ tăng sinh mầm tóc vi bào Stem Cell tại Viện thẩm mỹ quốc tế Medic Skin với chi phí chưa đến 1 triệu đồng. 

Nhanh chân đến ngay các chi nhánh Medic Skin trên cả nước hoặc để lại thông tin tại đây để đặt lịch tư vấn và trải nghiệm công nghệ tăng sinh mầm tóc cao cấp với các chuyên gia hàng đầu trong ngành thẩm mỹ.

Tăng sinh mầm tóc vi bào Stem Cell có hiệu quả không?

Công nghệ tăng sinh mầm tóc vi bào Stem Cell là bước đột phá trong việc điều trị rụng tóc, hói đầu hiện nay. Khách hàng có thể cảm nhận rõ sự khác biệt của mái tóc cả về độ chắc khỏe lẫn mật độ tóc mọc lại đến 99% ngay sau khi sử dụng công nghệ này. Với phương pháp tăng sinh mầm tóc, khách hàng có thể rũ bỏ hoàn toàn mọi lo lắng, sợ hãi, cảm giác đau đớn và bất an vì những rủi ro nguy hiểm như kỹ thuật cấy nang tóc truyền thống.

Da đầu khi tăng sinh mầm tóc không bị tổn thương, bớt ngứa và khô hơn. Tóc sau khi được bổ sung dưỡng chất sẽ phát triển bền bỉ và tiếp tục mọc dài theo thời gian. So với phương pháp cấy tự thân, tăng sinh mầm tóc đem lại hiệu quả trị hói cao hơn hẳn. Đây cũng là phương pháp duy nhất có thể đặc trị mọi cấp độ hói từ hói chữ M, hói đường chân tóc đến hói trán, đỉnh đầu, thái dương,… 

Khách hàng thực tế dịch vụ tăng sinh mầm tóc tại Medicskin

Tại sao phải lo lắng khi bỏ ra một số tiền lớn để cấy tóc nhưng hiệu quả không đảm bảo và có thể nhận lại các hệ quả khó lường từ phương pháp cấy nang tóc? Công nghệ tăng sinh mầm tóc vi bào sẽ khiến bạn hoàn toàn yên tâm, bởi:

 • Cam kết không xâm lấn, không phẫu thuật, không kiêng khem, nghỉ dưỡng sau khi thực hiện.
 • Điều trị 1 lần duy nhất trong 60 phút mà không cần theo lộ trình dài hạn 6 tháng, 1 năm…
 • Chi phí tăng sinh mầm tóc điều trị tiết kiệm hơn rất nhiều việc cấy hàng triệu nang tóc vào vùng tóc thưa, hói.
 • Tóc tự thân liên tục phát triển từ gốc, mọc dài và dày hơn mà không cần đeo tóc giả thường xuyên hay mất công chăm dưỡng mái tóc, kiêng khem khổ sở.

Như vậy với câu hỏi “Tăng sinh mầm tóc vi bào Stem Cell có tốt không?” thì đáp án là phương pháp này đem lại hiệu quả trị hói vĩnh viễn và lâu dài nếu bạn lựa chọn thực hiện tại địa chỉ uy tín. Nếu đang muốn xóa sổ tình trạng rụng tóc, hói đầu mà ngại đau, sợ tóc rụng lại và gánh chịu biến chứng viêm nhiễm, chảy máu thì liên hệ ngay hotline hoặc truy cập website tại Medic Skin để được các chuyên gia thăm khám và tư vấn lộ trình tăng sinh mầm tóc phù hợp

Lưu ý gì khi làm dịch vụ tăng sinh mầm tóc

Công nghệ tăng sinh mầm tóc có tốt không, tăng sinh mầm tóc có hiệu quả không phụ thuộc vào rất nhiều yếu tố. Trên thực tế, tỷ lệ nang tóc “sống” sau cấy chỉ có thể đạt được khi bạn tăng sinh mầm tóc chỉ đạt được khi bạn lưu ý một số điều sau:

 • Lựa chọn cơ sở thẩm mỹ có uy tín, được bộ Y tế cấp phép hoạt động theo đúng quy định của pháp luật.
 • Công nghệ tăng sinh mầm tóc hiện đại, do các bác sĩ giàu kinh nghiệm trực tiếp thực hiện.
 • Hạn chế vận động, tác động mạnh vào mái tóc, gội và chải đầu nhẹ nhàng để tóc mọc ổn định, phát triển tự nhiên.
 • Chăm sóc và vệ sinh mái tóc hàng ngày bằng các loại dầu ủ tóc chiết xuất thiên nhiên, giúp tóc mau khỏe và mềm mượt, giảm gãy rụng.
 • Tái khám định kỳ theo đúng lịch hẹn của chuyên gia để đảm bảo quá trình trị hói diễn ra đúng theo phác đồ điều trị.
 • Tăng cường bổ sung vitamin và dưỡng chất để tóc hồi phục nhanh hơn.

Tăng sinh mầm tóc vi bào Stem Cell là cứu cánh những mái tóc thưa mỏng, rụng nhiều và hói đầu nhiều cấp độ đem lại hiệu quả lâu dài. Song để tăng sinh mầm tóc thực sự đạt kết quả như ý muốn, bạn nên thực hiện tại cơ sở uy tín và biết cách chăm sóc tóc. Nếu còn bất cứ băn khoăn nào về phương pháp này, đừng ngần ngại liên hệ Viện thẩm mỹ quốc tế Medic Skin để được tư vấn chi tiết nhé!

tư vấn khách hàng

HÃY LÀ 50 KHÁCH HÀNG ĐẦU TIÊN ĐĂNG KÝ SỚM NHẤT HÔM NAY ĐỂ NHẬN NHỮNG ƯU ĐÃI HẤP DẪN