Tăng sinh mầm tóc vi bào StemCell tại Medic Skin

Tăng sinh mầm tóc vi bào Stem Cell là phương pháp trị rụng tóc hói đầu bằng cách sử dụng tế bào gốc Stemcell tác động trúng đích vào từng nang tóc. Từ đó thúc đẩy tăng trưởng tóc tự nhiên từ sâu bên trong da đầu, không gây kích ứng, không xâm lấn và đạt hiệu quả lâu dài.

Tăng sinh mầm tóc vi bào Stemcell là gì?

Tăng sinh mầm tóc vi bào Stemcell là phương pháp sử dụng công nghệ nuôi cấy tế bào gốc để kích thích sự tăng trưởng của mầm tóc, giúp mái tóc mọc dày và nhanh hơn.

Tăng sinh mầm tóc vi bào stemcell giúp tóc mọc tự thân bền vững
Tăng sinh mầm tóc vi bào stemcell giúp tóc mọc tự thân bền vững

Cấy tế bào mầm tóc Stem cell được nghiên cứu độc quyền và phát triển bởi nhóm các nhà khoa học UCLA, Mỹ (08/2017) dựa trên khả năng tái sinh và biệt hóa của vi bào stemcell. Nó cho phép các tế bào gốc từ chính mái tóc được nuôi trồng trực tiếp bên trong da đầu.

Yếu tố tế bào gốc Stem Cell kích thích tăng trưởng tế bào mầm tóc

Tế bào mầm tóc Stem Cell nằm sâu bên trong da đầu chính là nhân tố quyết định vòng đời của sợi tóc. Đây được xem là bước tiến đột phá trong phác đồ điều trị rụng tóc, hói đầu từ gốc. (Nghiên cứu mới nhất ở cấp độ sinh học phân tử được đăng tải trên tạp chí Theo Science Daily do các nhà khoa học Mỹ thực hiện)

Vòng đời của tế bào mầm tóc bị chi phối bởi thần kinh nội tiết trong cơ thể. Lúc mới bắt đầu chu kỳ mọc tóc mới, thần kinh nội tiết se “chỉ huy” một lượng tế bào mầm tóc di chuyển xuống phần nhú bì. Đây cũng là thời điểm các tế bào mầm tóc hoạt động mạnh mẽ nhất, hấp thụ dưỡng chất để biệt hóa thành các bộ phận khác nhau của sợi tóc.

Càng nhiều tế bào gốc stem cell khỏe mạnh tham gia vào quá trình này thì sợi tóc mọc lên càng chắc khỏe, dày mượt, khó rụng. Tuy nhiên, không phải lúc nào các tế bào mầm tóc cũng trong trạng thái khỏe mạnh. Sau tuổi 30, dưới tác động của vô vàn các yếu tố tiêu cực từ bên trong lẫn bên ngoài, tế bào mầm tóc sẽ bắt đầu suy yếu. Đây là thời điểm cần bổ sung tế bào mầm tóc từ bên ngoài bằng phương pháp nuôi cấy.

Tế bào mầm tóc
Tế bào mầm tóc stemcell là chìa khóa tăng trưởng của sợi tóc

Tế bào gốc Stem Cell được nuôi cấy vào da đầu được cấu tạo bởi hệ thống các tầng dưỡng chất, bao gồm vitamin B, Biotin, Zinc, linolenic acid… kết hợp với huyết tương giàu tiểu cầu. Việc nuôi cấy tế bào mầm tóc Stemcell giúp nang tóc và tế bào mầm tóc từng bước được phục hồi, thúc đẩy sự tăng trưởng và hồi sinh các sợi tóc đã bị hư tổn, teo lại.

Dựa trên phát hiện về tế bào gốc Stem Cell, tiến sĩ Thân Thị Trang Uyên – Chuyên viên Y tế – tế bào gốc, Viện Nghiên Cứu Tế Bào Gốc và Công Nghệ Gen Vinmec cũng đã nghiên cứu và thử nghiệm thành công hoạt chất exosome – chất tiết từ tế bào gốc trong phác đồ điều trị hói tóc. Đây được xem là ví dụ điển hình cho một loại tế bào gốc có chứa hoạt chất kích thích tăng trưởng tế bào gốc và tế bào sắc tố được ứng dụng ở nhiều cơ sở nuôi cấy mầm tóc hiện nay.

Cơ chế tác động của tăng sinh mầm tóc Stemcell theo từng giai đoạn

Sau khi được tăng sinh và nuôi cấy bên trong da đầu, vi bào stemcell sẽ kích thích tế bào gốc nang tóc phân chia và phát triển thành sợi tóc mới khỏe mạnh. Dưới đây là cơ chế tác động của tăng sinh mầm tóc Stemcell theo từng giai đoạn:

Giai đoạn 1: Tế bào gốc Stemcell thẩm thấu sâu vào da đầu, kích thích sản sinh các yếu tố tăng trưởng.

Giai đoạn 2: Yếu tố tăng trưởng kích thích tế bào gốc nang tóc phân chia và nhân lên.

Giai đoạn 3: Các tế bào gốc nang tóc Stemcell  biệt hóa thành các tế bào mới tạo thành mầm tóc.

Giai đoạn 4: Mầm tóc phát triển dần thành sợi tóc khỏe mạnh.

Cơ chế tác động của tăng sinh mầm tóc Stemcell theo từng giai đoạn
Cơ chế tác động của tăng sinh mầm tóc Stemcell theo từng giai đoạn

Như vậy, quá trình tăng sinh mầm tóc diễn ra tự nhiên bên trong da đầu, giúp tóc mọc nhanh và dày hơn mà không cần xâm lấn, hạn chế được nhiều biến chứng của cấy tóc.

Đối tượng phù hợp với phương pháp tăng sinh mầm tóc Stemcell

Công nghệ tăng sinh mầm tóc vi bào Stemcell không xâm lấn và hạn chế được nhiều tác dụng phụ của cấy nang tóc, phù hợp với nhiều đối tượng rụng tóc và giới tính khác nhau:

– Người bị rụng nhiều tóc dẫn đến bị hói thành mảng trên da đầu

– Người có nang tóc yếu, dễ gãy rụng

– Người bị rụng tóc đồng xu mất kiểm soát dẫn đến da đầu lộ ra các mảng hói.

– Người bị rụng tóc không có chân tóc

Rụng tóc sau sinh

Rụng tóc nhiều vào mùa đông khiến lộ da đầu gây mất thẩm mỹ

Rụng tóc tuổi tiền mãn kinh

Tóc rụng nhiều sau khi ngủ dậy không rõ nguyên nhân

Đối tượng phù hợp với phương pháp tăng sinh mầm tóc Stemcell
Phương pháp tăng sinh mầm tóc Stemcell phù hợp với nhiều đối tượng rụng tóc khác nhau

Ưu điểm của nuôi cấy tế bào mầm tóc Stemcell

Tăng sinh mầm tóc tự nhiên giúp mọc tóc tự thân: Lợi ích của tăng sinh mầm tóc vi bào stemcell là kích thích tóc tự thân phát triển chắc khỏe từ sâu bên trong da đầu. Điều này tác động trúng đích vào gốc rễ khiến tóc hư tổn, yếu rụng.

Tăng sinh mầm tóc không xâm lấn, không đau đớn: Quy trình tăng sinh mầm tóc tự thân Stem cell không phẫu thuật, không xâm lấn, không kiêng khem, không nghỉ dưỡng. Da đầu khi tăng sinh mầm tóc không bị tổn thương.

Tái sinh mầm tóc hiệu quả nhanh và lâu dài: Điều trị dứt điểm 99% tình trạng tóc rụng, tóc khô xơ, hói đầu chỉ 1 liệu trình 60 phút. Tóc con mọc 3.500 – 4.500 sợi bền bỉ theo thời gian, không phụ thuộc vào các sản phẩm bên ngoài.

Công nghệ tăng sinh mầm tóc Stemcell an toàn, ít biến chứng: Công nghệ này phù hợp với mọi thể trạng của khách hàng, mức độ an toàn đạt đến 100%. Khả năng để lại biến chứng là không đáng kể.

Tế bào mầm tóc khỏe mạnh giúp giảm khô, ngứa da đầu: Tăng sinh mầm tóc vi bào giúp tăng cường tuần hoàn máu, giúp da đầu bớt ngứa và khô hơn.

Ưu điểm của cấy tóc vi bào stem cell
Ưu điểm của cấy tóc vi bào stem cell

Quy trình thực hiện dịch vụ tăng sinh mầm tóc vi bào Stemcell

Dưới đây là quy trình chi tiết công nghệ tăng sinh mầm tóc vi bào Stem Cell tại Medic Skin, do các bác sĩ giỏi chuyên môn và giàu kinh nghiệm thực hiện:

Bước 1: Thăm khám và nội soi nang tóc

Chuyên gia tiến hành thăm khám và nội soi nang tóc để phán đoán chính xác tình trạng tóc mà khách hàng đang gặp phải. Từ đó, bác sĩ sẽ xây dựng phác đồ điều trị phù hợp nhất với tình trạng và nguyện vọng của từng khách hàng.

Bước 2: Xông hơi nang tóc kết hợp phun oxy tươi

Da đầu và mái tóc được xông hơi bằng máy phun hơi nước để nang tóc giãn nở hết cỡ, tạo điều kiện  hấp thu tinh chất tối đa trong quá trình điều trị.

Vùng da đầu thưa hói được phun oxy tươi để sát khuẩn và tạo sự thông thoáng cho da đầu. Các mảng nấm, gàu cũng được loại bỏ hoàn toàn trước khi tăng sinh mầm tóc. Bước này giúp các dưỡng chất thẩm thấu vào da đầu một cách dễ dàng hơn.

Bước 4: Điện di tế bào gốc Stem Cell

Bác sĩ điện di thẩm thấu tế bào gốc lên vùng da đầu thưa hói, đưa các dưỡng chất cần thiết vào da đầu nhằm tái tạo tế bào gốc, nuôi dưỡng và kích thích tăng sinh các mầm tóc khỏe mạnh, thúc đẩy quá trình phát triển của tóc con.

Bước 5:  Đèn sinh học kích thích nang tóc

Sau khi điện di tế bào gốc, chuyên gia sẽ chiếu  mặt nạ ánh sáng sinh học Silky Hair với hơn 80 xung cao tần lên da đầu. Bước này giúp đẩy nhanh quá trình hấp thu dưỡng chất, tăng cường lưu thông máu để tóc con mọc, nhanh, dài và chắc khỏe.

Bước 6: Chăm sóc hậu phẫu

Sau khi kết thúc liệu trình, chuyên gia sẽ kiểm tra lại kết quả và hướng dẫn khách hàng cách chăm sóc tóc tại nhà.

Toàn bộ quy trình và lộ trình tăng sinh mầm tóc đều được cá nhân hóa, đem lại hiệu quả tối ưu nhất cho khách hàng hói đầu ở nhiều cấp độ khác nhau.

Tăng sinh mầm tóc vi bào Stem Cell có hiệu quả không?

Trả lời thắc mắc “Tăng sinh mầm tóc vi bào stemcell có tốt không?”, bác sĩ da liễu tại Viện thẩm mỹ quốc tế Medic Skin khẳng định phương pháp này đem lại hiệu quả trị hói vĩnh viễn và lâu dài. Thống kê cho thấy, tỷ lệ thành công sau khi tăng sinh mầm tóc vi bào Stem cell đạt trên 80%. Tốc độ tóc rụng giảm đi đáng kể, số lượng tóc mới mọc nhiều và nhanh hơn.

Hiệu quả tăng sinh mầm tóc vi bào stemcell
Hiệu quả tăng sinh mầm tóc vi bào stemcell

 

Trong vòng 6 tuần sau điều trị: Tóc mới tự mọc dài thêm 1,2cm/tháng mà không cần điều trị nhiều lần, tốn kém. Tóc bắt đầu mọc nhanh và dày hơn. Độ dày tóc có thể tăng gấp 2-3 lần so với trước.

Sau 3-6 tháng thực hiện: Tóc bắt đầu mọc nhanh và dày hơn. Độ dày tóc có thể tăng gấp 2-3 lần so với trước.

Sau 12 tháng: Khách hàng có thể cảm nhận rõ rệt về độ chắc khỏe lẫn mật độ, màu sắc đen bóng của mái tóc.

Thời gian duy trì hiệu quả: Trung bình các ca tăng sinh mầm tóc có thể duy trì trong 2-4 năm sau khi kết thúc liệu trình.

Những dẫn chứng này là câu trả lời khách quan nhất cho thắc mắc “Công nghệ tăng sinh mầm tóc có hiệu quả không?” Đây bước đột phá mới trong việc điều trị rụng tóc, hói đầu, giúp khách hàng rũ bỏ hoàn toàn mọi lo lắng, sợ hãi, cảm giác đau đớn và bất an vì những rủi ro nguy hiểm như kỹ thuật cấy nang tóc truyền thống.

Hàng triệu khách hàng đã hiện thực hóa thành công ước mơ trị rụng tóc, hói đầu nhờ công nghệ tăng sinh mầm tóc vi bào Stem Cell – công nghệ trị rụng tóc hói đầu số 1 thế giới tại Viện thẩm mỹ quốc tế Medic Skin. Chính review tăng sinh mầm tóc thực tế của khách hàng là minh chứng tăng sinh mầm tóc vi bào StemCell có hiệu quả không.

Dưới đây là khách hàng thực tế review công nghệ tăng sinh mầm tóc trước và sau khi thực hiện. Dù có hói đến đâu, nang tóc yếu đến đâu cũng có thể khôi phục trở lại.

Không chỉ khách hàng nữ mà các cánh mày râu cũng rất hài lòng về hiệu quả trị dứt điểm rụng tóc hói đầu của phương pháp tăng sinh mầm tóc. Nghệ sĩ Chí Trung luôn ám ảnh về tình trạng rụng tóc, hói lộ phần đỉnh đầu. Anh cho biết tóc mình thường xuyên rụng, vương vãi khắp nơi. Nghệ sĩ Chí Trung từng chia sẻ: “Mái tóc của mình rụng rất nhiều, lộ cả da đầu trắng xóa y. Sau khi đến với Medic Skin và công nghệ tăng sinh mầm tóc vi bào Stem Cell, mình đã nhận lại kết quả mỹ mãn ngoài sức mong đợi. Tuy chưa thể khôi phục hoàn toàn nhưng tóc đã dày và mượt hơn rõ rệt.”

Chi phí tăng sinh mầm tóc vi bào Stem Cell tại Medic Skin

Chi phí tăng sinh mầm tóc vi bào Stemcell tại Medic Skin chỉ từ 835K cho một buổi điều trị, liệu trình có thể kéo dài từ 3 đến 5 buổi tùy vào tình trạng tóc rụng của mỗi người. Để được hưởng ưu đãi tốt nhất cũng như tiết kiệm chi phí, khách hàng có thể liên hệ trực tiếp hoặc nhanh tay đăng kí bên dưới.

Chi phí tăng sinh mầm tóc vi bào stemcell
Chi phí tăng sinh mầm tóc vi bào stemcell

Lưu ý khi thực hiện tăng sinh mầm tóc StemCell

Công nghệ tăng sinh mầm tóc có tốt không, tăng sinh mầm tóc có hiệu quả không phụ thuộc vào rất nhiều yếu tố. Trên thực tế, tỷ lệ nang tóc “sống” sau cấy chỉ có thể đạt được khi bạn tăng sinh mầm tóc chỉ đạt được khi bạn lưu ý một số điều sau:

Lựa chọn cơ sở thẩm mỹ có uy tín: Lựa chọn cơ sở đáng tin cậy, được bộ Y tế cấp phép hoạt động theo đúng quy định của pháp luật, sở hữu công nghệ tăng sinh mầm tóc hiện đại, do các bác sĩ giàu kinh nghiệm trực tiếp thực hiện.

Hạn chế vận động, tác động mạnh vào mái tóc: Gội và chải đầu nhẹ nhàng để tóc mọc ổn định, phát triển tự nhiên.

Chăm sóc và vệ sinh mái tóc đúng cách: Sử dụng các loại dầu ủ tóc chiết xuất thiên nhiên, giúp tóc mau khỏe và mềm mượt, giảm gãy rụng. Đồng thời, khách hàng sau khi tăng sinh mầm tóc cũng nên tăng cường bổ sung vitamin và dưỡng chất để tóc hồi phục nhanh hơn.

Tái khám định kỳ: Tái khám đúng lịch hẹn của chuyên gia để đảm bảo quá trình trị hói diễn ra đúng theo phác đồ điều trị.

Tăng sinh mầm tóc vi bào Stem Cell là cứu cánh những mái tóc thưa mỏng, rụng nhiều và hói đầu nhiều cấp độ đem lại hiệu quả lâu dài. Song để tăng sinh mầm tóc thực sự đạt kết quả như ý muốn, bạn nên thực hiện tại cơ sở uy tín và biết cách chăm sóc tóc. Nếu còn bất cứ băn khoăn nào về phương pháp này, đừng ngần ngại liên hệ Viện thẩm mỹ quốc tế Medic Skin để được tư vấn chi tiết!

tư vấn khách hàng

HÃY LÀ 50 KHÁCH HÀNG ĐẦU TIÊN ĐĂNG KÝ SỚM NHẤT HÔM NAY ĐỂ NHẬN NHỮNG ƯU ĐÃI HẤP DẪN