Trán lộ xương lông mày. Tướng lạ ẩn chứa điều gì bí ẩn?

Trán cũng là bộ phận được chú trọng trong nhân tướng học. Vậy, trán lộ xương lông mày thì sao? Đặc điểm này nói lên ý nghĩa gì về cuộc đời của chủ nhân nó? Hãy cùng Medic Skin đi giải đáp trong bài viết này. 

Trán lộ xương lông mày là gì?

Trán lộ xương lông mày là tướng mạo cho thấy phần xương trán ở vị trí chân mày nhô cao hơn so với các vùng khác trên trán, khi nhìn nghiêng có thể thấy rõ phần thịt nhô lên. Nhiều người còn gọi đây là tướng trán gồ lên.

Trán lộ xương lông mày là gì?
Trán lộ xương lông mày là gì?

Xương lông mày nhô cao lên có thể hiểu là phần vùng trán bằng phẳng nhưng phần xương mặt tại vị trí lông mày lại có phần “nhỉnh” hơn so với một số vị trí khác ở trên trán. Khi quan sát kỹ hơn sẽ thấy phần thịt gồ lên ở phần trên lông mày, bạn có thể dễ dàng quan sát thấy đặc điểm trán lộ xương lông mày khi nhìn ở góc nghiêng.

Theo quan niệm của người phương Đông, trán lộ xương lông mày là đặc điểm khá hiếm gặp và nó phổ biến ở khung xương của người phương Tây hơn. 

Xem tướng trán lộ xương lông mày luận giải chung

Theo nhân tướng học, tướng người có xương lông mày nhô cao là người có vận mệnh tương đối may mắn. Thông thường họ sẽ là người có nhan sắc, có ngoại hình. Nếu là nữ thì thường vượng phu, xinh đẹp tuyệt trần, cuộc sống thuận lợi và có nhiều may mắn.

Trán lộ xương lông mày
Trán lộ xương lông mày xem tướng đoán vận mệnh

Không những thế những người này cũng có tính cách rất mạnh mẽ, dứt khoát, thích khám phá mạo hiểm nhưng lại hơi có phần cực đoan. Nói chung, họ có 1 cuộc đời suôn sẻ và ổn định. Cụ thể là: 

Tính cách quyết đoán: Nam nữ có đặc điểm này đều có khả năng quyết định mọi vấn đề 1 cách dứt khoát và tương đối chính xác. 

Sự nghiêm túc và trách nhiệm: Tướng trán lộ xương lông mày thể hiện bạn là người nghiêm túc và có trách nhiệm. Đặc biệt là công cuộc sống hàng ngày. 

Tính cách cứng đầu: Tuy nhiên, đặc điểm này cũng cho thấy bạn là người rất cứng ngắc, thiếu sự linh hoạt trong suy nghĩ của mình. 

Tài lộc và sự nghiệp: Nếu tướng xương lông mày nhô cao nổi bật trên một người, điều này có thể cho thấy họ có tiềm năng để đạt được thành công trong sự nghiệp và tài lộc trong cuộc sống.

Đàn ông có xương lông mày nhô cao thì sao?

Nam có đặc điểm này được đánh giá là tướng tốt, thường gặp nhiều may mắn trong cuộc đời. Cụ thể: 

Tướng trán lộ xương lông mày
Tướng trán lộ xương lông mày ở đàn ông

Tính cách: Đàn ông có xương lông mày nhô cao là người có tính cách vô cùng tích cực và họ còn luôn là người truyền năng lượng cho người khác. Chính vì luôn duy trì được sự tích cực nên họ thường đạt được thành công trong công việc. 

Công việc: Trong chuyện công việc, những chàng trai này vẫn duy trì sự chín chắn và nguyên tắc của mình. Họ luôn đặt ra mục tiêu cho mình và nỗ lực hết mình để đạt được nó. 

Tình duyên: Xét về góc độ tình cảm, cánh mày râu lại khá cẩn trọng trong việc tìm bạn đời. Họ thường dành trọn tâm tư, tình cảm của mình cho 1 người chỉ khi họ yêu thương thật lòng. Họ ao ước 1 gia đình hạnh phúc và ấm êm bên cạnh cô gái lý tưởng mà họ chọn. Đồng thời, họ cũng là mẫu người đàn ông lý tưởng được các cô gái theo đuổi. 

Phụ nữ có trán lộ xương lông mày thì sao?

Vậy, phụ nữ có trán lộ xương lông mày thì như thế nào? Medic Skin sẽ giúp bạn giải đáp trong nội dung tiếp theo đây. 

Phụ nữ trán lộ xương lông mày
Phụ nữ trán lộ xương lông mày

Tính cách: Người phụ nữ có trán lộ xương lông mày là người có khí chất, cá tính mạnh mẽ và rất có bản lĩnh. Họ là người đại diện cho phụ nữ thời hiện đại, dám khẳng định mình trước mọi khó khăn cuộc sống. 

Công việc: Vốn là 1 người quyết đoán và đầy bản lĩnh nên trong công việc họ cũng tràn đầy tự tin để chinh phục những mục tiêu mới cho mình. Những người phụ nữ này thích hợp làm công việc kinh doanh hoặc làm việc đầu óc. 

Tình duyên: Bởi vì quá mạnh mẽ nên tính cách này cũng khiến họ “thiệt thòi” hơn những người phụ nữ khác. Họ là người độc lập, dám nói dám làm nên đôi khi cũng khiến đấng mày râu cảm thấy dè chừng khi tiếp cận. Họ kết hôn muộn, thường trải qua nhiều mối tình chóng vánh. 

Người có trán lộ xương lông mày có phải là người quyền lực không

Theo quan niệm dân gian truyền lại, những người có đặc điểm xương lông mày nhô cao nói chung dù là nam hay nữ thì đều là những người có khí chất mạnh mẽ và quyền lực khiến người khác phải kiêng nể.

Trên người họ luôn toát ra thần thái tự tin cuốn hút hiếm có, họ đặt mục tiêu cho mình và quyết tâm theo đuổi nó bằng con đường chân chính. Có thể nói, những người này khá quân tử. Nam thì là người lịch lãm, nữ thì là người tinh tế. 

Như vậy, chúng ta đã cùng đi tìm hiểu xong về chủ đề trán lộ xương lông mày và xem tướng nam nữ có đặc điểm này. Hy vọng các thông tin trên đã giúp bạn có thêm góc nhìn thú vị để “xem tướng” 1 ai đó. Cảm ơn bạn đã theo dõi bài viết.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

tư vấn khách hàng

HÃY LÀ 50 KHÁCH HÀNG ĐẦU TIÊN ĐĂNG KÝ SỚM NHẤT HÔM NAY ĐỂ NHẬN NHỮNG ƯU ĐÃI HẤP DẪN