Bàn tay dày là tướng làm quan, không phú thì cũng quý

Độ dày mỏng của bàn tay cũng quyết định phúc phận của một người. Theo quan niệm xưa, bàn tay mỏng và bằng phẳng là tướng số của người vất vả, khó giữ của, gặp nhiều chuyện thị phi.  Vậy tướng bàn tay dày thì sao? Người có bàn tay dày giàu sang hay bần hàn? Cùng Viện thẩm mỹ quốc tế Medic Skin khám phá vận mệnh tướng bàn tay dày trong bài viết dưới đây.

Bàn tay dày là như thế nào?

Để bàn tay nghiêng sang một bên, nếu bàn tay đầy đặn, mập mạp, nhiều thịt thì đây là bàn tay dày. Tướng bàn tay dày có thể nói lên nhiều điều thú vị về cuộc đời mỗi con người. Chỉ cần sở hữu bàn tay đầy đặn thì cuộc sống sau này chắc chắn sẽ giàu sang, không phú thì cũng quý.

Bàn tay dày là như thế nào?
Bàn tay dày là như thế nào?

Tướng bàn tay dày thì sao? Người có bàn tay dày sướng hay khổ?

Theo thuật xem tay, bàn tay dày, đầy đặn, mềm mại, hồng nhuận là tướng giàu sang. Người có bàn tay dày thật sự rất giỏi kiếm tiền, cả cuộc đời không bao giờ lo túng thiểu của cải, vật chất. Đây là những người có sức khỏe tốt, thông minh, tài giỏi, nhanh nhạy, có khả năng xoay chuyển tình thế nên làm gì cũng suôn sẻ. 

Trên thực tế, nam nữ sở hữu đặc điểm này có tầm nhìn đầu tư làm ăn, được quý nhân phù trợ nên dù có gặp khó khăn cũng đều thành công đầy ngoạn mục.

Xét về khả năng bảo toàn phúc lộc của tướng bàn tay dày, khi đặt ngửa lên mà các kẽ tay không để lọt nước ra ngoài thì đây là tướng bàn tay giữ được tiền. Tài sản càng ngày càng đầy đủ hơn. Họ là những người có bản lĩnh, hậu vận thập toàn nhân mỹ.

Ngược lại, lòng bàn tay mỏng và bằng phẳng báo hiệu chủ nhân có số phận nghèo khó, vất vả, không giữ được của. Vì không có khả năng quản lý tài chính nên họ làm lụng cả đời cũng chẳng bao giờ có tiền trong túi. Cuộc sống gặp nhiều biến cố mất mát liên quan đến tiền bạc, tạo nên nhiều ân oán và chuyện thị phi.

Giải đáp một số tướng bàn tay dày

Nhân tướng học cho rằng, dựa vào độ dày – mỏng và thô – mềm của bàn tay cũng đủ để dự đoán vận mệnh của một người. Nếu bạn thuộc hình dáng bàn tay mỏng, có thể tham khảo bài viết Tướng bàn tay mỏng thì sao?

Lòng bàn tay đầy đặn, trũng xuống – Tướng làm quan

Những người có lòng bàn tay dày và đầy đặn, khi ngửa ra thấy lòng bàn tay thấy trũng thấp, đổ nước vào cũng không bị tràn ra ngoài thì phúc phần rất lớn. Họ có chỉ số thông minh rất cao, thêm vào đó là năng lực kiếm tiền rất tốt. Vì có nhiều phúc khí nên chủ nhân lòng bàn tay nhiều thịt, trũng xuống gặp rất nhiều may mắn trong cuộc sống, có quý nhân phù trợ, chuyển hung thành cát.

Ngoài ra, lòng bàn tay dày và trũng xuống là tướng làm quan. Con đường làm quan rộng mở nên trong tương lai, họ sẽ trở thành nhà lãnh đạo kiệt xuất, được mọi người kính phục.

Bàn tay rất dày và thô

Bàn tay rất dày và thô
Bàn tay rất dày và thô

Tính cách: Người này khá thô bạo, cái tôi cao, thiếu cư xử trong cách đối nhân xử thế, đôi khi lại thô lỗ và cứng nhắc. Họ không chịu tiếp thu ý kiến của người khác, chỉ thích làm theo ý mình.

Tình yêu: Bàn tay rất dày và thô báo hiệu sự độc đoán và áp đặt trong mối quan hệ. Các mối tình vì thế cũng ngột ngạt hơn, hôn nhân không thuận buồm xuôi gió.

Sự nghiệp: Công việc khó tiến xa, không ổn định do không được lòng đồng nghiệp. Trong môi trường công sở, họ thường bị ganh ghét đố kỵ, dính chuyện thị phi.

Vận mệnh: Đa phần cuộc đời đều sống trong sự cô quạnh, đơn độc do họ luôn tạo cảm giác xa lánh với mọi người xung quanh.

Bàn tay dày và thô vừa phải

Tính cách: Tài trí thông minh hơn người nhưng rất thật thà, khiêm tốn, tốt bụng.

Tình yêu: Người có tướng bàn tay dày và thô vừa phải luôn chân thành và chung thủy trong tình yêu. Sau khi kết hôn, họ một lòng một dạ với bạn đời, hết mực yêu thương và chăm sóc gia đình.

Sự nghiệp: Trí dũng song toàn, thông minh, nhanh nhẹn, tận tình, chu đáo trong mọi việc nên tạo được sự tín nhiệm cao trong mắt đồng nghiệp và cấp trên. Cuộc sống dư dả, viên mãn. 

Vận mệnh: Cuộc sống không phải lúc nào cũng dễ dàng nhưng họ bằng lòng với những gì mình có. Hậu vận an nhàn, không phải lo lắng bận tâm quá nhiều.

Bàn tay dày và mềm vừa phải

Tính cách: Thẳng tính, trung thực, đôi khi cứng nhắc, thiếu linh hoạt. 

Tình yêu: Quá thật thà quá nên không phải ai cũng thích, khô khan, thiếu lãng mạn nên hôn nhân không quá hạnh phúc. Tuy nhiên, mối quan hệ rất bền lâu, vững chắc.

Sự nghiệp: Làm việc hết mình nhưng chơi cũng hết mình. Họ quan trọng đời sống tinh thần  nên không quá vất vả theo đuổi sự nghiệp.

Vận mệnh: Tướng bàn tay dày và mềm vừa phải cho thấy người này có nhiều phúc, gặp nhiều may mắn, có quý nhân phù trợ, điềm dữ hóa điềm lành.

Bàn tay dày và mềm

Bàn tay dày và mềm
Bàn tay dày và mềm

Tính cách: Theo nhân tướng học, những người có tướng bàn tay dày và mềm mại thường rất hiền lành, được mọi người yêu mến nên làm gì cũng suôn sẻ, thành công.

Tình yêu: Họ mềm nắn rắn buông nên cuộc sống hôn nhân rất viên mãn. Đây là mẫu người dốc toàn tâm toàn lực cho gia đình, biết bỏ bớt cái tôi khi xảy ra tranh cãi, mâu thuẫn.

Sự nghiệp: Bàn tay dày và mềm thường thấy ở các nghệ sĩ, nhà thơ, nhạc sĩ. Họ có năng khiếu nghệ thuật, thích mơ mộng và hay suy ngẫm về cuộc đời. 

Vận mệnh: Bàn tay mềm và đầy đặn là tướng bàn tay phú quý. Hậu vận may mắn, xuất thân trong những gia đình quý tộc, ngậm thìa vàng lớn lên nên không phải bôn ba, vất vả.

Bàn tay đầy đặn và có tính đàn hồi

Tính cách: Chủ nhân tướng bàn tay vừa dày vừa đàn hồi cực kỳ thông minh và tháo vát. Họ biết cách xoay chuyển tình thế trở nên có lợi cho mình nhờ vào tài trí thiên bẩm và sự sắc sảo của bản thân.

Tình yêu: Những người này có số đào hoa, được nhiều người thầm thương trộm nhớ. Tuy nhiên, họ sẽ một lòng một dạ với bạn đời sau khi kết hôn xong, miễn là đối phương đừng quá ghen tuông, quá quắt là được.

Sự nghiệp: Những người sở hữu bàn tay đầy đặn và có tính đàn hồi rất quyết tâm trong công việc, không ngừng nỗ lực theo đuổi mục tiêu để hiện thực hóa mọi ước mơ của mình. Con đường thăng tiến vì thế cũng rộng mở hơn,.

Vận mệnh: Sức khỏe tốt, tràn đầy sức sống, đường tài vận hưng thịnh trong tương lai. Dù không xuất thân trong gia đình quyền quý nhưng sau khi trưởng thành, họ vẫn có nhiều phúc khí, làm gì cũng thuận lợi.

Tuy nhiên, các nhận định về tướng bàn tay dày chỉ mang tính chất tham khảo trong một thời điểm nhất định. Bạn không nên quá phụ thuộc vào các đặc điểm trên bàn tay rồi bỏ mặc vận mệnh, sống lười biếng, không có tương lai. Thành công của con người quan trọng nhất vẫn là nỗ lực mà nên, chỉ ngồi trông chờ vào độ mỏng dày của bàn tay thì chẳng bao giờ thấy kết quả.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

tư vấn khách hàng

HÃY LÀ 50 KHÁCH HÀNG ĐẦU TIÊN ĐĂNG KÝ SỚM NHẤT HÔM NAY ĐỂ NHẬN NHỮNG ƯU ĐÃI HẤP DẪN