Tướng bàn tay mỏng sướng hay khổ?

Theo quan điểm xa xưa, tướng bàn tay mỏng là đặc trưng của những người có số phận vất vả, tiền kiếm được nhưng khó giữ lại. Người này không có khả năng quản lý tài chính nên thường gặp nhiều rắc rối, khó khăn liên quan tới tiền bạc và gặp nhiều thị phi. Hãy cùng tìm hiểu chi tiết về tướng bàn tay này qua bài viết dưới đây!

Bàn tay mỏng là bàn tay như thế nào?

Bàn tay mỏng là người có bàn tay khô gầy không thịt, vả lại duỗi thẳng bàn tay, giữa bàn tay rất bằng phẳng không có lõm. Người như vậy cả đời không có tài khí, không thể làm việc quá nặng, hơn nữa tài vận kém, cuộc sống rất vất vả, cũng chỉ có thể duy trì ấm no, kiếm được một phần tiêu một phần, rất khó có tích góp.

Tướng bàn tay mỏng thì sao? Người có bàn tay mỏng sướng hay khổ?

Người có bàn tay mỏng là người thích tư duy, ưa triết lý, hay suy nghĩ. Những người có tướng tay này thích sự yên tĩnh, không quá ồn ào để có thời gian suy nghĩ. 

Bàn tay mỏng gầy
Tướng bàn tay mỏng thì sao? Người có bàn tay mỏng sướng hay khổ?

Theo nhân tướng học, bàn tay mỏng và phẳng là đặc trưng của người có số phận vất vả, nghèo khó, dù cả đời làm lụng vất vả, nỗ lực đến hơi thở cuối cùng vẫn không có số giàu sang, thậm chí phải lo ăn từng bữa. Bên cạnh đó, đây cũng là dấu hiệu cho thấy người có tướng bàn tay mỏng là người không giữ được của. Chính vì việc không có khả năng quản lý về tài chính nên bạn thường gặp nhiều rắc rối, khó khăn liên quan đến tiền bạc, gây nhiều chuyện thị phi.

Lòng bàn tay mỏng, của cải khó giữ nghĩa là gì?

Người xưa quan niệm rằng “lòng bàn tay mỏng, của cải khó giữ”, điều này thường được hiểu là một dấu hiệu về vấn đề tài chính, họ quản lý và giữ gìn tài sản khá khó khăn.

  • Người có tướng bàn tay mỏng thường tiêu tiền một cách nhanh chóng: Lòng bàn tay mỏng thường được liên kết với tính cách quyết đoán và đôi khi là sự tiêu tiền nhanh chóng. Người có lòng bàn tay mỏng có thể dễ dàng chìm đắm vào việc chi tiêu và không giữ được sự kiểm soát về mặt tài chính.
  • Sự không ổn định tài chính: Có thể coi lòng bàn tay mỏng là một dấu hiệu của sự không ổn định trong việc tích lũy và quản lý tài chính. Người có lòng bàn tay mỏng có thể gặp khó khăn trong việc giữ được của cải và tài sản lâu dài.
  • Mặc dù nói đến vấn đề tài chính, nhưng lòng bàn tay mỏng cũng có thể liên quan đến khả năng nghệ thuật và sáng tạo. Những người này có thể đầu tư vào những lĩnh vực sáng tạo và nghệ thuật, có thể đặt niềm vui và đam mê lên trên sự tích lũy của cải.

Giải đáp một số tướng bàn tay mỏng

Theo nhân tướng học, người có tướng bàn tay mỏng là đặc trưng của người có số phận vất vả và nghèo khó, cả đời làm lụng nhưng không bao giờ có tiền trong túi. Ngoài ra, bàn tay mỏng kèm theo một số đặc điểm khác nhau sẽ có số phận khác nhau.

Giải đáp một số tướng bàn tay mỏng
Giải đáp một số tướng bàn tay mỏng

Bàn tay mỏng và rất thô

Người này có vận mệnh về trung vận có vẻ tốt vì họ thu gom của cải về cho mình, thế nhưng vì lòng tham mà bị mọi người xa lánh, hậu vận gặp nhiều khó khăn từ tình cảm cho tới tiền bạc.

Tính cách: Người này thường sống khá tính toán, khó gần, phải mất khá nhiều thời gian để có thể làm quen và kết bạn với những con người này.

Tình yêu: Họ thường sống khá ích kỷ, luôn tìm cách thu lợi cho mình lên khó tìm được tình yêu chân chính, cho dù họ có gặp được người tốt cũng sớm ra đi.

Sự nghiệp: Chủ nhân có năng lực tư duy cùng kỹ năng lập kế hoạch và chiến lược tốt.

Bàn tay mỏng và thô

Cuộc sống thăng trầm khó lường của người có bàn tay mỏng và thô do tính cách của họ gây ra. Nếu biết kiểm soát tốt cảm xúc, quan tâm hơn tới người khác thì mới mong hậu vận tốt đẹp hơn.

Tính cách: Đây là người sống khá ích kỷ và khá bảo thủ. Họ khá ngang ngạnh và không muốn chia sẻ với người khác cả vật chất lẫn tinh thần.

Tình yêu: Người sở hữu lòng bàn tay thô cứng và mỏng thì tình duyên không suôn sẻ, ít có cơ hội kết hôn với người giàu.

Sự nghiệp: Những người không có tài kiếm tiền giỏi do không hiểu rõ đối thủ, khách hàng. Việc làm ăn với những người này cũng khó khăn, không thuận lợi.

Ngón tay dài sướng hay khổ? Nhìn bàn tay 2s thấu tỏ cuộc đời

Bàn tay mỏng và mềm

Người có tướng bàn tay mỏng và mềm thường không có khả năng tích luỹ, không có tầm nhìn dài hạn, ham vui nên hậu vận của người này thường gặp nhiều khó khăn và trở ngại.

Tính cách: Sở hữu đặc điểm này là người sống tình cảm, rất tinh tế, họ cũng có chỉ số thông minh và chỉ số cảm xúc rất cao.

Sự nghiệp: Là những người có năng lực và có khả năng kiếm được nhiều tiền ở những lĩnh vực liên quan đến nghệ thuật. Không phù hợp nếu làm về công việc chân tay.

Tình yêu: Là người không có chính kiến và rất dễ bị cám dỗ. Ít khi họ từ chối một lời mời của ai đó. Thường là người đa tình, cần phải biết kiểm soát cảm xúc nếu không sẽ xa đà vào yêu đương, không chăm lo sự nghiệp.

Bàn tay mỏng và rất mềm

Người có tướng bàn tay mỏng và rất mềm thường có cuộc sống khó lường, nếu biết kiểm soát được dục vọng thì vừa giàu có vừa hiển vinh. Ngược lại nếu lãng phí, ăn chơi sa đọa thì hậu vận sẽ nghèo khó, vất vả.

Tính cách: Người này thường sống khá cảm xúc, yêu thương người khác, có trực giác rất nhạy bén, tuy nhiên đôi lúc khôn lỏi, thích tranh phần hơn.

Sự nghiệp: Họ thường làm việc trong lĩnh vực nghệ thuật và được mọi người yêu mến. Những người này làm việc với sự tập trung cao độ và luôn hướng tới mục tiêu đã đề ra. Cũng chính vì thế họ sẽ rất dễ bực bội hoặc có phản ứng gay gắt nếu bị ai đó cắt ngang dòng suy nghĩ, ảnh hưởng đến công việc mà họ đang tiến hành.

Tình duyên: Người này không thực sự an ổn vì hay gieo tiếng thị phi. Tuy đào hoa nhưng việc tìm một người gắn kết lâu dài rất khó khăn.

Qua những thông tin trên đã cung cấp chi tiết cho bạn về tướng bàn tay mỏng. Những thông tin này chỉ mang tính chất tham khảo cho một thời điểm. Quan trọng nhất vẫn là ý chí của mỗi người. Đừng quên theo dõi những bài viết mới trên trang website Medic Skin bạn nhé!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

tư vấn khách hàng

HÃY LÀ 50 KHÁCH HÀNG ĐẦU TIÊN ĐĂNG KÝ SỚM NHẤT HÔM NAY ĐỂ NHẬN NHỮNG ƯU ĐÃI HẤP DẪN