Tướng bàn tay người số vất vả bần hàn, cả đời nghèo khổ

Nếu bàn tay có một trong số các đặc điểm dưới đây thì rất tiếc bởi đó là dấu hiệu cho thấy bạn có bàn tay số vất vả, bần hàn, cuộc sống cơ cực. Chi tiết về tướng tay người bần hàn sẽ được bật mí chi tiết trong bài viết này. 

Bàn tay số vất vả thường thấy nổi nhiều gân xanh

Người sở hữu bàn tay da nhăn nheo và nổi nhiều hơn xanh là dấu hiệu cho thấy con đường thầy vẫn không tốt. Lúc nào cũng trong tình trạng thiếu thốn tiền bạc, Cho dù họ có làm lụng cả đời thì cũng không làm được chuyện gì to tát hay thành đạt. 

Bàn tay số vất vả thường thấy nổi nhiều gân xanh
Bàn tay số vất vả thường thấy nổi nhiều gân xanh

Cuộc sống của những người này thường bị vây quanh bởi lo lắng muộn phiền, sợ hãi với những điều sắp tới. Tính tình bản thân lại nhút nhát và thiếu dũng khí, chính vì vậy mà trên con đường công danh họ không gặt hái được bất cứ thành công nào, có thể phải làm nhân viên quèn cả đời mà không có khả năng thăng tiến. 

Tướng bàn tay xấu mỏng và phẳng 

Bàn tay vất vả thường có đặc điểm bàn tay mỏng và phẳng. Nhìn tưởng học đánh giá rằng những người này thường có số phận nghèo khổ, vất vả và chịu cảnh làm lụng cả đời cũng chẳng còn mấy đồng dư giả. 

Bên cạnh đó đây cũng là dấu hiệu cho thấy bạn không biết giữ của. Chính vì không có tài năng trong việc quản lý tài chính, nên bạn dễ gặp phải rắc rối về tiền bạc, đôi khi có thể dẫn đến chuyện thị phi. 

Tướng tay người bần hàn có đường sinh mệnh đứt đoạn

Đường sinh mệnh là đường bắt đầu từ phần dưới cùng của lòng bàn tay di chuyển dần lên ngón tay giữa. Nếu đường sinh mệnh không liền mạch hoặc bị đứt đoạn thì đó là dấu hiệu cho thấy bạn có bàn tay số vất vả. Đây cũng là tướng bàn tay khổ cực. Cuộc sống của những người này thường không có nhiều may mắn, sức khỏe yếu ớt và thường xuyên gặp phải tai nạn bất ngờ. 

Không những thế, những người có đường chỉ tay này còn có vận số bần hàn lúc về già vì tuổi trẻ không biết tính toán.

Các ngón tay khép lại tạo thành khe lớn

Bạn hãy thử xoay bàn tay và khép các ngón tay lại, nếu chúng tạo thành một khoảng cách lớn thì bạn là người không biết giữ tiền của. Những người này tuy có khả năng kiếm tiền thế nhưng lại tiêu tiền một cách hào phóng. Một khi họ đã muốn gì thì phải có được nó, vì vậy dù kiếm tiền cả đời nhưng không bao giờ giàu lên được. 

Tướng bàn tay xấu
Tướng bàn tay xấu

Về cuối đời họ có thể phải chịu cảnh nghèo khổ bởi thói quen tiêu hoang vô độ, không biết tiết kiệm. 

Tướng bàn tay xấu – Ngón tay cong queo

Những người có ngón tay cong, không ngay ngắn là dấu hiệu cho thấy bàn tay số vất vả dù là nam hay nữ. Những người này thường gặp phải nhiều điều xui xẻo trong cuộc sống, chắc chắn hao tốn tiền của. Đặc biệt nếu những người có ngón tay bị công như sắp gãy thì cho thấy sức khỏe rất yếu kém. Họ thường xuyên bệnh tật vì vậy thất thoát tiền bạc. 

Vì sức khỏe quá yếu nên bao nhiêu tiền bạc phải dồn vào chạy chữa thuốc thang, khó lòng có của ăn của để hay giầu có viên mãn. 

Đường tài vận bị gấp khúc

Theo tử vi học, tướng tay người bần hàn bị gấp khúc hoặc đường tài lộc kéo dài từ ngón áp út đến hơn nửa lòng bàn tay thường là những người nghèo khổ, không có mệnh phú quý. Trong cuộc sống, họ dễ gặp phải tình trạng bấp bênh, không biết ngày mai ra sao. Dù có kiếm được tiền của cũng không giữ được và dễ lâm vào tình trạng vay mượn khắp nơi. 

những người có bàn tay xấu thường có tính cách lập dị, dễ bị kích động và hơi mất lý trí. Vì đặc điểm này mà họ có thể coi là người khó thành công, cho dù tài lộc đến cũng vẫn trắng tay. 

Đầu ngón tay có rất nhiều đường vân thẳng

Các đầu ngón tay (ngoại trừ ngón tay cái) nếu có nhiều đơn vẫn thẳng thì cho thấy chủ nhân của nó là người có cuộc sống luôn luôn khổ cực. Bàn tay số vất vả của những người này dự đoán rằng tương lai của họ khó để khấm khá lên. 

Hơn nữa họ lại có tính cách kỳ quái, thiếu lý trí và dễ kích động. Đặc điểm này được coi là khó tụ tài, làm được bao nhiêu ăn hết bấy nhiêu, tài lộc cứ đến rồi lại đi, đến cuối đời cũng không dầu lên được. 

Trên đây là bài viết vì tưởng bàn tay người số vất vả và bần hàn, hãy quan sát bản thân mình xem có những đặc điểm như trên không nhé. Cảm ơn bạn đã theo dõi bài viết của Medic Skin.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

tư vấn khách hàng

HÃY LÀ 50 KHÁCH HÀNG ĐẦU TIÊN ĐĂNG KÝ SỚM NHẤT HÔM NAY ĐỂ NHẬN NHỮNG ƯU ĐÃI HẤP DẪN