Tướng lông mày rậm đoán vận mệnh sự nghiệp, tình duyên

Dựa vào tướng lông mày rậm, người ta có thể tiên đoán được số mệnh và tương lai của một người. Theo quan niệm tử vi, tướng lông mày rậm thường gặp nhiều may mắn trong tình duyên và sự nghiệp. Vậy lông mày rậm là gì? Người sở hữu tướng lông mày rậm có vận mệnh tốt xấu ra sao. Cùng Viện thẩm mỹ quốc tế Medic Skin tìm hiểu cụ thể trong bài viết dưới đây.

Tướng lông mày rậm là gì?

Tướng lông mày rậm là dáng mày có mật độ dày đặc, mọc đều từ đầu đến cuối chân mày với màu đen đậm nét. Các sợi lông mày mọc đan xen vào nhau, thậm chí còn quấn lấy nhau do quá dài và dày. Những người sở hữu tướng lông mày rậm rất dễ gây chú ý với người khác, để lại ấn tượng mạnh mẽ ngay từ lần gặp đầu tiên bởi sự sắc sảo, nổi bật. 

Nhân tướng học người sở hữu dáng lông mày rậm

Tướng lông mày rậm được xem là đặc điểm thu hút ở cả hai giới nam và nữ về mặt thẩm mỹ. Theo tử vi phong thủy, tướng lông mày rậm còn đại diện cho sự quyết đoán, may mắn và thành công.

tuong-long-may-ram
Nhân tướng học người sở hữu dáng lông mày rậm

Tính cách tướng lông mày rậm

Nam nữ có tướng lông mày rậm rất mạnh mẽ và độc lập trong suy nghĩ, hành động. Họ đưa ra những quyết định nhanh chóng, chính xác và kiên định với sự lựa chọn của mình. Tướng lông mày rậm cũng thể hiện sự nhạy bén, sáng tạo, giỏi nắm bắt thời cơ nên gặt hái được nhiều thành tựu rất đáng ngưỡng mộ. Họ làm gì cũng rạch ròi, công tư phân minh, dứt khoát. 

Nhược điểm lớn nhất của những người có tướng lông mày rậm lại khá tự cao, kiêu ngạo. Tuy nhiên, họ luôn biết cách kiềm chế các tính xấu của mình nên nhìn chung vẫn được mọi người yêu quý, mến mộ.

Sự nghiệp tướng người có lông mày rậm

Người có tướng lông mày rậm cực kỳ nhạy bén, độc lập, lại ôm trong mình nhiều hoài bão lớn lao nên tự mình đạt đến đỉnh cao thành công và có sự nghiệp riêng. Họ không bao giờ phải lo toan chuyện cơm áo, gạo tiền. Cuộc sống từ giai đoạn trung vận trở đi sẽ cực kỳ dư dả, song vẫn phải cẩn thận để tránh bị hao hụt tài chính về sau.

Dự báo tình duyên

Hầu hết những người có tướng lông mày rậm đều rất thuận lợi trong chuyện tình cảm. Từ nhỏ, gia đình đã rất yên ấm và hạnh phúc. Để tránh lận đận trong chuyện tình cảm thì nam nữ sở hữu tướng lông mày rậm không nên kết hôn sớm. Sau tuổi 30, gia đình cực kỳ viên mãn, sung túc, đủ đầy.

Các kiểu tướng lông mày rậm ở đàn ông và ý nghĩa của chúng

Không phải đàn ông nào sở hữu tướng lông mày rậm cũng có vận mệnh giống nhau. Tùy vào đặc điểm của tướng lông mày rậm và bộ vị quanh mắt mà luận giải vận mệnh, tướng số cũng có sự khác nhau nhất định.

Các kiểu tướng lông mày rậm ở đàn ông và ý nghĩa của chúng
Các kiểu tướng lông mày rậm ở đàn ông và ý nghĩa của chúng

Đàn ông lông mày rậm dài

Đàn ông sở hữu tướng lông mày rậm dài là người hòa đồng, thân thiện, được mọi người yêu quý và đảm nhận nhiều trọng trách lớn lao. Tuy sự nghiệp thành công nhưng chuyện tình cảm lại chẳng mấy suôn sẻ. Thời trai trẻ, họ phải trải qua nhiều thăng trầm như thất tình, bị phản bội, bị gia đình cấm cản… rồi mất dần niềm tin vào tình yêu. 

Sau một khoảng thời gian dài họ mới cho mình một cơ hội và bước vào tình yêu lần nữa. Cuối cùng, đàn ông lông mày rậm dài vẫn tìm được ý trung nhân của mình và tận hưởng cuộc sống hôn nhân êm đềm, viên mãn.

Con trai lông mày rậm, cong

Tướng lông mày rậm cong đại diện cho tuýp đàn ông gia trưởng, độc đoán. Họ chỉ ưu tiên và làm những thứ mình thích, do vậy mà khó nhận được sự giúp đỡ của mọi người trong hoàn cảnh khó khăn. Đường công danh sự nghiệp lắt léo, khó thành công. Yêu đương cũng không được suôn sẻ vì đối phương luôn cảm thấy bí bách, khó chịu. 

Nếu cố chấp không chịu thay đổi, đàn ông sở hữu tướng lông mày rậm và cong rất khó tìm được một nửa của mình.

Đàn ông lông mày ngang và rậm

Đàn ông lông mày ngang và rậm
Đàn ông lông mày ngang và rậm

Đàn ông sở hữu tướng lông mày ngang rậm đều rất thông minh và nhạy bén. Họ biết cách đối nhân xử thế nên luôn nhận được sự yêu quý của mọi người xung quanh. Tố chất thông minh cộng với sự tín nhiệm của đồng nghiệp và cấp trên giúp họ gặt hái được nhiều thành công trong sự nghiệp. Ngoài ra, chuyện tình cảm cũng rất suôn sẻ, hôn nhân viên mãn bên gia đình, vợ con.

Nam giới lông mày rậm và ngắn

Đa số đàn ông sở hữu tướng lông mày rậm và ngắn đểu rất nhiệt tình, sẵn sàng giúp đỡ người khác. Con đường công danh cũng khá rộng mở vì tính ham học, kiên trì và có thêm quý nhân phù trợ. Cuộc sống hôn nhân cũng rất êm đềm và sung túc.

Con trai sở hữu lông mày rậm nhưng thô

Nam giới lông mày rậm thô tuy rất thông minh nhưng lại cực kỳ nóng tính khi bị kích động. Họ phạm phải nhiều sai lầm trong công việc cũng như trong cuộc sống nhưng ít khi được người khác giúp đỡ. Đường tình duyên cũng lận đận không kém do bản tính đa nghi, ghen tuông quá mức. Đôi khi đàn ông có tướng lông mày rậm và thô còn giận dỗi người yêu vô cớ, gây nên nhiều cuộc bất hòa, mâu thuẫn tình cảm giữa hai người.

Đàn ông lông mày rậm mảnh

Đàn ông lông mày rậm mảnh
Đàn ông lông mày rậm mảnh

Nam giới lông mày rậm như mảnh là tuýp người tình cảm, lãng mạn, biết kính trên nhường dưới. Họ theo đuổi sự tự do, thích sáng tạo và khám phá những điều mới. Con đường sự nghiệp cũng khá rộng mở và tương đối ổn định nhưng chỉ ở mức tàm tạm.  Nếu muốn bứt phá, kiểu đàn ông có tướng lông mày rậm và mảng phải kiên trì hơn và nắm bắt cơ hội tốt. 

Đường tình duyên đa phần suôn sẻ do họ sống rất tình cảm, biết quan tâm đến đối phương.

Đàn ông lông mày rậm, môi dày

Tướng lông mày rậm mà môi dày thì đàn ông khó tạo được thiện cảm trong mắt mọi người bởi sự lạnh lùng và nham hiểm. Thế nhưng, sâu trong tâm hồn họ lại là người hòa đồng, dễ gần, sẵn lòng giúp đỡ người khác trong phạm vi cho phép.

Sự nghiệp của cánh đàn ông lông mày rậm và môi dày chỉ ở mức trung bình, không có nhiều khởi sắc. Trong tình yêu, họ thường gặp phải rối do bản tính ghen tuông mù quáng của mình. Nếu các chàng trai này không biết kiểm soát cảm xúc, mối quan hệ của 2 người sẽ trở nên bế tắc. Họ cần điềm tĩnh và suy nghĩ thấu đáo hơn thì hôn nhân sau này mới viên mãn, yên ổn.

Nam giới mắt một mí lông mày rậm đen

Theo quan niệm tử vi phong thủy, đàn ông lông mày rậm kết hợp với mắt một mí là người đa tài, biết cư xử. Khả năng ăn nói có duyên cũng giúp họ làm quen được với nhiều người và kết thân với những người có tầm cỡ. Con đường sự nghiệp khá thuận lợi, dễ thăng tiến. Họ được cấp trên tin tưởng, giao phó nhiều nhiệm vụ quan trọng. Nam giới mắt một mí lông mày rậm đen cũng có tình yêu đẹp, thuận lợi đủ đường.

Con trai mắt sâu, lông mày rậm

Đàn ông mắt sâu cộng thêm tướng lông mày rậm thường mưu mô xảo quyệt, ích kỷ,chỉ biết đến lợi ích của mình. Vì thế mà họ không có nhiều mối quan hệ, sự nghiệp cũng từ đó mà trở nên khó khăn, không được lòng cấp trên. Để thành công, những chàng trai này cần thay đổi tính cách của mình và nỗ lực nhiều hơn. Chuyện tình cảm gặp phải nhiều sóng gió, thăng trầm mới tìm được bến đỗ cuộc đời.

Các dáng lông mày rậm ở nữ và ý nghĩa

Dưới đây là luận giải tính cách, sự nghiệp và tình duyên các tướng lông mày rậm ở phụ nữ:

phu-nu-co-long-may-ram
Các dáng lông mày rậm ở nữ và ý nghĩa

Lông mày rậm dài

Phụ nữ lông mày rậm và dài tính tình hài hước, đáng yêu, vui vẻ. Họ thích đem lại tiếng cười cho người khác nên ai cũng yêu mến, tin tưởng. Thế nhưng, cuộc đời những người phụ nữ sở hữu tướng lông mày rậm và dài lại thường gặp phải chuyện xui xẻo. Tình duyên lận đận, sự nghiệp chông gai.

Lông mày rậm và đậm

Tướng lông mày rậm và đậm nét mang đến cho phụ nữ nét quyến rũ chết người, được nhiều người quan tâm, yêu mến. Sự độc lập và mạnh mẽ giúp họ gặt hái được nhiều thành công trong sự nghiệp cũng như cuộc sống. Phụ nữ lông mày rậm và sắc nét được nhiều người đàn ông theo đuổi, dễ dàng tìm được ý trung nhân và tận hưởng hôn nhân hạnh phúc.

Lông mày rậm mảnh

Lông mày rậm mảnh
Lông mày rậm mảnh

Tướng lông mày rậm và mảnh đại diện cho người con gái lãng mạn, mơ mộng và giàu cảm xúc. Đặc biệt, họ thích những thứ ngẫu nhiên, tin vào tiếng sét ái tình. Phụ nữ lông mày rậm và mảnh cũng có năng khiếu nghệ thuật, dễ gần và đáng yêu. Tuy nhiên, họ sống khá ích kỷ, hẹp hòi và thiếu sự quan tâm, lo lắng cho người khác. 

Lông mày rậm thô

Đàn bà mà lông mày rậm và thô thì cuộc sống gặp nhiều may mắn, có quý nhân phù trợ, làm gì cũng thành công. Đa số họ rất nóng tính, dễ tức giận, hấp tấp, bộp chộp. Đây là tuýp con gái thích kiểm soát người yêu mình, thường xuyên ghen tuông vô cớ. Nhưng đổi lại, họ rất được cưng chiều do sức quyến rũ của riêng mình.

Mắt sâu, lông mày rậm

Đây là tuýp phụ nữ có khí chất kiên cường, không muốn bị ràng buộc trong khuôn khổ cứng nhắc, hà khắc. Họ thích sự tự do, phá cách, tự làm mọi thứ theo ý của riêng mình. Phụ nữ có tướng lông mày rậm và mắt sâu cũng rất thẳng thắn, không thích mập mờ, nịnh bợ người khác.

Lông mày rậm thế nào là tốt và không tốt?

Tướng lông mày rậm được đánh giá là tốt nếu khuôn dáng rõ ràng, các sợi lông mày mọc đều và vào nếp tự nhiên. Ngược lại, lông mày rậm mọc lởm chởm, giao nhau, không theo form dáng là tướng mày xấu về mặt phong thủy.

Làm thế nào để sở hữu lông mày rậm chuẩn tài lộc phong thủy

Tướng lông mày rậm không chỉ giúp khuôn mặt nổi bật, cuốn hút hơn mà còn mang nhiều ý nghĩa tốt đẹp về mặt tử vi, nhân tướng. Tuy nhiên, không phải ai sinh ra cũng đã may mắn sở hữu tướng lông mày rậm và đẹp tự nhiên. Vậy nam nữ lông mày thưa, nhạt phải làm sao để có được cặp chân mày rậm chuẩn tài lộc phong thủy?

Nếu đang mong muốn có được cặp lông mày rậm rạp đẹp thời thượng và hợp phong thủy, bạn có thể tham khảo dịch vụ định hình lông mày tại Viện thẩm mỹ quốc tế Medic Skin. Công nghệ định hình lông mày Nature Brows hiện đại số 1 trên thế giới tại Medic Skin sẽ chải chuốt, định hình và tạo dáng lông mày nguyên bản của bạn trở nên rậm rạp, sắc sảo và vào nếp tự nhiên không xâm lấn. Đây là giải pháp hiện đại giúp khách hàng sở hữu hàng tướng lông mày rậm và đẹp như mong muốn nhanh chóng và an toàn.

Công nghệ định hình lông mày Nature Brows sử dụng Collagen và Keratin để các sợi lông mày mềm ra, giúp tạo kiểu dễ dàng và giúp định hình lông mày vào đúng form dáng thiết kế. Không chi nuôi dưỡng lông mày chắc khỏe, đẹp tự nhiên mà lông mày sau khi định hình còn phù hợp ngũ quan, chuẩn đẹp sắc sảo cho từng gương mặt của khách hàng.

  • Không xâm lấn, không phun xăm, điêu khắc, thêu chân mày, khắc phục mọi nhược điểm của các phương pháp thẩm mỹ lông mày truyền thống như đứt gãy, trổ đỏ, trổ xanh màu mực, bong tróc, tạo hình lỗi…
  • Kích thích nang lông mày mọc dày dặn và đen mượt. Sợi lông mày dựng lên và được chải theo hình dáng mong muốn.
  • Tiết kiệm thời gian, không tốn công kẻ vẽ, tạo hình chân mày hàng ngày.
  • Linh hoạt thiết kế tướng dáng lông mày độc bản theo ngũ quan phong thủy và phù hợp gương mặt riêng của từng khách hàng
  • Lông mày sang trọng, sexy, kịp thời bắt trend mọi xu hướng làm đẹp thời thượng trong nước và quốc tế
  • Tạo dáng và định hình nhanh chóng, đẹp ngay tức thì, duy trì 2-3 tháng tùy cơ địa khách hàng.
  • Công nghệ được chuyển giao độc quyền trực tiếp từ Hoa Kỳ, do FDA chứng nhận 

Viện thẩm mỹ quốc tế Medic Skin là địa chỉ tin cậy được nhiều khách hàng lựa chọn để sở hữu tướng lông mày rậm thời thượng hợp phong thủy. Với hơn 10 năm hoạt động trong lĩnh vực thẩm mỹ công nghệ cao chuẩn Y khoa, Medic Skin không ngừng nỗ lực hoàn thiện chất lượng dịch vụ để mang đến cho khách hàng trải nghiệm làm đẹp xứng tầm quốc tế. 

Định hình lông mày Nature Brows (1)
Định hình lông mày Nature Brows

Đội ngũ bác sỹ hàng đầu có chuyên môn vững vàng, giàu kinh nghiệm, cam kết tạo hình lông mày đẹp tự nhiên, không xâm lấn và không gây ra bất cứ rủi ro nào. Ngoài ra, giá dịch vụ vô cùng hợp lý với hàng triệu voucher giảm giá ưu đãi  cho khách hàng. 

Trên đây là một số luận giải về tính cách, sự nghiệp và vận mệnh của tướng lông mày rậm ở nam và nữ. Mọi thắc mắc về phương pháp sửa đổi dáng lông mày rậm chuẩn phong thủy, quý khách vui lòng liên hệ hotline để được các chuyên gia tại Medic Skin tư vấn và giải đáp miễn phí kịp thời.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

tư vấn khách hàng

HÃY LÀ 50 KHÁCH HÀNG ĐẦU TIÊN ĐĂNG KÝ SỚM NHẤT HÔM NAY ĐỂ NHẬN NHỮNG ƯU ĐÃI HẤP DẪN