Tướng lông mày sâu róm, cả xóm chửa hoang. Sự thật là gì?

Tướng lông mày sâu róm thường rất dễ nhận biết, tướng lông mày này không được mọi người đánh giá cao về mặt thẩm mỹ. Nhiều người còn cho rằng, tướng lông mày sâu róm còn ảnh hưởng đến cả tình duyên và sự nghiệp. Vậy điều này có thật không? Bài viết dưới đây sẽ bật mí điều này.

Cách nhận biết lông mày sâu róm

Lông mày sâu róm là hình dáng cặp lông mày có phần thô, dày, mọc chen chúc. Phần đầu dựng ngược và khá ngắn, tuy nhiên dài về phía đuôi hoặc hơi xuôi về phía đuôi mắt. Kiểu lông mày sâu róm này trông có phần hơi thô bạo và bề ngang khá to. Dáng mày này có vẻ bề ngoài khá giống hình dạng của những con sâu róm.

Cách nhận biết lông mày sâu róm
Cách nhận biết lông mày sâu róm

Có rất nhiều những lời đồn không tốt về dáng lông mày này. Theo đó, nhiều người cho rằng sở hữu lông mày sâu róm sẽ ảnh hưởng lớn đến tình duyên và sự nghiệp. Tuy nhiên, hiện nay chưa có khoa học nào chứng minh lông mày sâu róm gây ảnh hưởng cả nên bạn không cần phải lo lắng khi sở hữu chúng.

Tại sao nói lông mày sâu róm, cả xóm chửa hoang

Người xưa có câu “lông mày sâu róm cả xóm chửa hoang” ý chỉ đến tính trăng hoa của người đàn ông có cặp chân mày sâu róm. Xem tướng số, người ta nhận thấy đàn ông có lông mày dày, rậm, đen giống như con sâu róm sẽ có nhu cầu về sinh lý rất cao. Họ là những người rất dễ ngoại tình, có những mối quan hệ ngoài luồng khi đã có vợ hay người yêu.

Chính vì điều này mà người xưa đã ví những người con trai có tướng lông mày sâu róm cả xóm chửa hoang vì ngoài tính trăng hoa, họ lại có nhiều sự thu hút, ấn tượng mạnh đối với những người phụ nữ. Họ như một viên nam châm hút những người con gái nhiều vô kể, thể nhưng chàng trai này lại chẳng chung thuỷ với một người.

Tính trăng hoa khiến những người đàn ông gây mất lòng tin trong lòng người yêu thương họ, vì thế mà trong hôn nhân, tình duyên xảy ra nhiều mâu thuẫn, cãi vã và cuối cùng dừng lại với cái kết buồn giữa đôi bên.

Tuy nhiên, đây chỉ là quan niệm nhìn người của dân gian xưa. Ngày nay, để đánh giá một ai đó qua vẻ bề ngoài, chúng ta cần phải tiếp xúc, tìm hiểu họ trong một khoảng thời gian nhất định. Tuy cách nhìn người của nhân tướng học đều dựa trên những cơ sở, dẫn chứng và kinh nghiệm của người xưa, như không phải lúc nào kết quả cũng đúng với một cá nhân nào đó.

Lông mày sâu róm có ý nghĩa gì?

Những người có tướng lông mày sâu róm khi kết hợp cách về Ngũ Quan(bao gồm lông mày, mắt, mũi, miệng, tai)thì dễ thành đạt về mặt võ nghiệp nhưng tính tình thô lỗ hay gây hiềm khích. Kẻ thường tục thì hoặc hình thê khắc tử hoặc bản thân lưu lạc tuỳ theo Ngũ Quan bị khuyết hãm hoặc xung khắc nhiều hay ít.

Xem tướng lông mày sâu róm

Theo nhân tướng học, có thể dựa vào hình dáng lông mày để đoán được tính cách, số mệnh của một người. Tướng lông mày sâu róm xuất hiện ở nam và nữ sẽ dự đoán được tính cách, vận mệnh của chủ nhân nó.

Lông mày sâu róm ở nữ

Những người phụ nữ sở hữu cặp lông mày sâu róm thường có tính tình thẳng thắn, quyết đoán, độc lập, thông minh, nhạy bén và sống thiên về lý trí hơn là tình cảm. Do đó, những người phụ nữ này thường dễ dàng thành công trong cuộc sống. Tuy nhiên, họ có cái tôi khá cao, đôi lúc bảo thủ và cứng nhắc luôn cho mình là đúng.

long-may-sau-rom-o-nu

Phụ nữ sở hữu lông mày sâu róm thường là người chủ động trong chuyện “phòng the” nên khiến cho nhiều chàng trai bị hấp dẫn, say mê. Ngoài ra, nhu cầu về tình dục của những người sở hữu lông mày sâu róm rất cao, nếu nửa kia không đáp ứng được điều này thì họ dễ sinh ra tâm lý chán nản và tìm mối quan hệ khác.

Lông mày sâu róm ở đàn ông

Có thể thấy so với nữ thì lông mày sâu róm nam giới sẽ xuất hiện nhiều hơn. Hầu như, đàn ông sẽ thừa hưởng gen di truyền lông mày dày, rậm, đen cao hơn phụ nữ. Những người sở hữu tướng lông mày sâu róm có những đặc điểm dễ nhận dạng như: các sợi lông mày mọc dày, sát với nhau, to về bề ngang và trông khá thô cứng.

Những người đàn ông này là những người thẳng tính, nghĩ gì nói đó. Họ không phải là kiểu người thích nịnh bợ hay chiều chuộng, làm theo lời của người khác. Chính vì vậy, điều này khiến những người đàn ông có cặp lông mày rậm, dày như sâu róm trở nên nóng tính, mất bình tĩnh mỗi khi xảy ra mâu thuẫn.

Những người đàn ông sở hữu cặp lông mày sâu róm thường có đường công danh sự nghiệp khá thuận lợi. Tuy nhiên, họ lại nhanh chán và muốn trải nghiệm những cái mới khiến sự nghiệp bị ảnh hưởng khá nhiều. Nhưng họ là người có khả năng nhận biết nhanh chóng và sở hữu bộ óc sáng tạo nên sự nghiệp cũng nhanh chóng được cải thiện.

long-may-sau-rom-nam

Người này rất đa tình, đào hoa và dễ nảy sinh tình cảm. Mặc dù đang yêu hoặc sau khi kết hôn thì họ vẫn có nhiều mối quan hệ ngoài luồng với phụ nữ khác. Do đó, cuộc sống hôn nhân xảy ra nhiều biến động, mâu thuẫn và tranh cãi.

Lông mày sâu róm là đẹp hay xấu?

Trên thực tế, tướng lông mày sâu róm có đẹp hay không thì còn phải phụ thuộc vào độ cân đối, hài hoà trên khuôn mặt của bạn. Nếu lông mày sâu róm phù hợp với tổng thể khuôn mặt của bạn thì đây là một dáng mày đẹp, hoàn hảo.

Nếu dáng mày không phù hợp với khuôn mặt thì nó sẽ gây mất thẩm mỹ rất lớn. Do đó, để khắc phục dáng mày trở nên đẹp hơn và mang lại nhiều may mắn thì bạn nên sửa lại lông mày. Hiện nay, có rất nhiều phương pháp làm đẹp lông mày như phun xăm, điêu khắc chân mày… Vì vậy, bạn có thể lựa chọn các phương pháp đó để cải thiện lông mày đẹp, cuốn hút hơn.

Vận mệnh người có lông mày sâu róm phụ thuộc vào yếu tố nào?

Theo các chuyên gia, vận mệnh của người có tướng lông mày sâu róm sẽ phụ thuộc vào các yếu tố khác như:

Vị trí lông mày so với mắt

Người ta thường dựa vào vị trí của lông mày so với mắt để xác định tính cách, đường công danh sự nghiệp và tình duyên của một người.

 • Lông mày mọc áp sát mắt: Người này có tính cách nóng nảy, cố chấp, thiếu kiên nhẫn và luôn coi trọng vật chất. Vì sở hữu tính hấp tấp nên những người này thường bỏ lỡ nhiều cơ hội, tư duy hạn hẹp nên tự chuốc lấy buồn phiền.
 • Lông mày mọc cách xa mắt: Những người sở hữu dáng mày này thường có tính tình rộng lượng và bao dung. Họ có khả năng giao tiếp tốt, luôn thấu hiểu và cân bằng các mối quan hệ. Họ làm việc gì cũng có kế hoạch rõ ràng nên rất dễ trở thành một nhà lãnh đạo giỏi, thành công trong công việc.
 • Lông mày mọc bên cao bên thấp: Những người này có tính cách thất thường, không kiềm chế được cảm xúc. Họ không biết cách xử lý các rắc rối nên khiến chuyện tình cảm của mình trở nên căng thẳng hơn. Do đó, trong đời sống vợ chồng thường xuyên xảy ra cãi vã, xung đột và không được hạnh phúc.

Khoảng cách 2 đầu lông mày

Bạn có thể lấy ngón tay để làm thước đo. Nếu khoảng cách giữa 2 đầu lông mày bằng 1.5 lần chiều rộng ngón trỏ thì là đủ tiêu chuẩn. Còn nếu nhỏ hơn là khoảng cách hẹp và lớn hơn là rộng.

 • Khoảng cách tiêu chuẩn: Nếu khoảng cách giữa hai đầu lông mày vừa phải thì là người cân bằng, có chừng mực trong công việc. Bên cạnh đó, họ là người bao dung, biết giữ chữ tín và khá cởi mở nên được mọi người yêu mến.
 • Khoảng cách hẹp: Những người sở hữu khoảng cách lông mày hẹp thường có vận mệnh bị kìm hãm, làm gì cũng gặp trắc trở, long đong. Ngoài ra, họ có tính cách khá cố chấp, dễ bị kích động và ghen tỵ nên đánh mất nhiều cơ hội.
 • Khoảng cách rộng: Người này có tính cách an phận, không đấu tranh hơn thua và họ rất hài lòng với cuộc sống. Do đó, cuộc sống của những người này khá yên bình và không đạt được gì nổi bật.

Hình dáng mắt

Hình dáng của mắt khi kết hợp với cặp lông mày sâu róm sẽ nói lên được tính cách, vận mệnh của người sở hữu.

 • Mắt nhỏ dài: Là những người thông minh, năng động và biết nhìn xa trông rộng.
 • Mắt hẹp và dài: Những người này thường sẽ làm nên sự nghiệp lớn và có tuổi thọ cao.
 • Mắt to: Họ là người có tính tình vui vẻ, tích cực, hào phóng và nhiệt tình.
 • Mắt nhỏ: Họ là những người có tính cách bảo thủ và cẩn thận.
 • Mắt lồi: Đây là kiểu người tham lam, có tính tình nóng nảy và thích chiếm hữu.
 • Mắt lõm: Đây là kiểu người thụ động, lười biếng và không có tinh thần trách nhiệm.
 • Mắt tam giác: Những người này thường rất thông minh nhưng lại có vẻ lạnh lùng, nham hiểm.
 • Mắt sưng phù: Là những người phản ứng chậm, làm việc thiếu chủ kiến.

Công nghệ định hình lông mày Nature Brows

Nếu bạn đang sở hữu cặp lông mày sâu róm và không hài lòng với nó thì có thể khắc phục bằng công nghệ làm đẹp hiện đại. Công nghệ hiện đại cùng với thiết bị tiên tiến và chuyên viên tay nghề cao sẽ thay đổi dáng mày của bạn trở nên đẹp, hợp phong thuỷ, vận mệnh hơn. 

Công nghệ định hình lông mày Nature Brows
Công nghệ định hình lông mày Nature Brows

Công nghệ định hình lông mày Nature Brows là công nghệ làm đẹp hiện đại, tiên tiến được nhiều chị em yêu thích hiện nay. Đây là phương pháp định hình lông mày giúp duỗi thẳng và tạo hình dáng cho lông mày một cách tự nhiên không xâm lấn, tạo cảm giác dày hơn và đẹp tự nhiên. Sợi lông mày sẽ được dựng lên và chải theo hình dáng mong muốn.

Phương pháp này sử dụng Collagen và Keratin giúp làm mềm sợi mày, giúp tạo kiểu dễ dàng. Đồng thời kết hợp tinh chất độc quyền chuyên dụng giúp định hình chân mày vào đúng phom dáng thiết kế, phù hợp ngũ quan, chuẩn đẹp sắc sảo cho từng gương mặt, giúp sợi lông mày chắc khỏe.

Hy vọng qua bài viết trên đã mang lại cho bạn những thông tin hữu ích về tướng lông mày sâu róm cho bạn đọc. Từ đó hiểu hơn về dáng lông mày này. Nếu bạn đang quan tâm và tìm hiểu về phương pháp định hình lông mày, hãy liên hệ với Medic Skin để biết thêm chi tiết. 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

tư vấn khách hàng

HÃY LÀ 50 KHÁCH HÀNG ĐẦU TIÊN ĐĂNG KÝ SỚM NHẤT HÔM NAY ĐỂ NHẬN NHỮNG ƯU ĐÃI HẤP DẪN