Tướng mắt dê có đẹp không? Luận giải về tướng mắt dê

Theo nhân tướng học, nhìn vào tướng mắt cũng có thể biết được tính cách và vận mệnh của chủ sở hữu. Mỗi người đều sẽ sở hữu một tướng mắt khác nhau. Vậy những người sở hữu tướng mắt dê nói lên điều gì? Tính cách và vận số của người này ra sao? Hãy cùng Viện thẩm mỹ quốc tế Medic Skin tìm hiểu chi tiết qua bài viết dưới đây!

Thế nào là tướng mắt dê?

Tướng mắt dê có hình dạng nhọn mắt tròn, đầu nhọn, đuôi lớn, mí trên dài và rõ, mí dưới không rõ, tròng đen hỗn tạp, đen ít vàng nhiều. Đồng tử mờ như có lớp vải hay sương mỏng che phủ. Toàn thể mắt trong không có vẻ thanh nhã. Đặc biệt tướng mắt dê có nhãn cầu rất nhỏ, lòng trắng rất nhiều và đục.

Tướng mắt dê
Tướng mắt dê

Xem vận mệnh người có tướng mắt dê

Theo quan niệm phong thủy, của người phương Đông thì mắt dê được đánh giá tướng mắt xấu. Tuy nhiên đa phần người sở hữu tướng mắt này thường có điểm xuất phát tốt, gia đình giàu có và được kế thừa khối tài sản từ gia đình nhưng đến giai đoạn trung niên thì lại tiêu tan sản nghiệp rơi vào cảnh nghèo khó.

Về phương diện giám sát quan tướng mắt dê thuộc loại bất thành tựu. Nếu ngũ quan hoàn hảo, cốt cách khá thì cũng được hưởng lộc nhỏ trong một khoảng thời gian nhưng không trọn vẹn. Từ trung vận trở về sau càng ngày càng xấu. Đặc biệt, những người mắt dê tính tình thâm độc nên không có mệnh quý nhân.

Chủ sở hữu tướng mắt dê thường không có chí tiến thủ và tư duy hạn hẹp nên không định hướng rõ ràng cho tương lai cũng như trong công việc, ngoài ra còn dễ bị người khác lợi dụng làm tiêu tán hết tất cả tiền bạc.

Không những vậy, người có tướng mắt dê thường có tính cách ích kỷ, chi li và không trung thực. Vì những điểm này nên họ không được người khác tin tưởng, đến khi gặp nguy nan cũng không ai ra tay tương trợ.

Nam giới có tướng mắt dê thì sao?

Theo nhân tướng học, tướng mắt của mỗi người sẽ biểu hiện tính cách và vận mệnh khác nhau. Đối với nam giới sở hữu tướng mắt dê sẽ có tính cách và vận mệnh như sau:

Đàn ông có tướng mắt dê
Đàn ông có tướng mắt dê

Tính cách

Thông thường, đàn ông có tướng mắt dê được nhận xét là không đàng hoàng, thích chọc ghẹo những cô gái xung quanh mình. Nếu họ là người hoạt ngôn thì sẽ càng lộ ra nhiều khuyết điểm. Tính cách đặc trưng của người mắt dê chính là hay đi trêu ghẹo phụ nữ bất kể đang ở thời điểm hay hoàn cảnh ra sao.

Bởi vì sự háo sắc và tính cách gian sảo nên hầu như họ không được lòng mọi người xung quanh. Trong tất cả mối quan hệ chỉ ở mức xã giao, không gắn bó lâu dài.

Về sự nghiệp

Chủ nhân của tướng mắt dê được dự đoán là khó đạt được thành tựu trong kinh doanh, mặc dù có xuất phát điểm tốt hơn người khác nhưng do bản tính gian xảo nên khó thành công.

Đàn ông sở hữu tướng mắt dê thường thất bại trong kinh doanh do có suy nghĩ rất cổ quái và khác biệt. Vì vậy mà dù có nhiều tài sản thì vẫn sẽ bị bào mòn qua thời gian, sau đó lụi tàn.

Tình duyên

Người sở hữu tướng mắt dê được đánh giá là háo sắc, không chung thuỷ nên trắc trở trong tình duyên. Nếu họ không thay đổi tính cách này của mình thì sẽ luôn tan vỡ trong tình yêu.

Đa phần họ yêu chỉ vì tình dục nên thường xuyên bị thu hút bởi những người đẹp hơn, thú vị hơn. Nam nhân tướng mắt dê được nhận xét là không quá coi trọng chuyện tình cảm đối với bất cứ ai, việc chung thuỷ trong tình yêu là điều vô cùng xa xỉ. Vì vậy, nếu phụ nữ yêu phải đàn ông có tướng mắt này thì chắc chắn sẽ thường xuyên rơi nước mắt và đau khổ rất nhiều.

Nữ giới có tướng mắt dê thì sao?

Mắt dê ở đàn ông được nhận xét là không tốt, đối với nữ giới sở hữu tướng mắt dê sẽ có tính cách, tình duyên và sự nghiệp như sau:

Tướng phụ nữ có mắt dê
Tướng phụ nữ có mắt dê

Tính cách

Không giống như đàn ông, phụ nữ có tướng mắt dê có tính hoà đồng và dễ gần với mọi người xung quanh. Sở hữu tính cách năng động và cởi mở nên họ tạo dựng được nhiều mối quan hệ tốt trong xã hội. Nhưng nếu bị người khác chèn ép quá mức thì họ cũng sẽ không từ mọi thủ đoạn để cho kẻ thù một bài học nhớ đời.

Sự nghiệp

Tuy sở hữu ánh mắt sắc bén làm áp đảo người đối diện nhưng trên phương diện sự nghiệp, nữ giới tướng mắt dê thường không gặt hái được thành công vì họ không có tầm nhìn xa, tư duy hạn hẹp, không muốn bứt phá bản thân, chỉ muốn giậm chân tại chỗ.

Nhược điểm làm bản thân nữ giới tướng mắt dê không thành công trong sự nghiệp chính là thích dựa dẫm vào người khác, không có sự tiến bộ trong công việc nên thành quả ngày càng đi xuống. Nếu trong tương lai họ không khắc phục điều này thì sẽ có cuộc sống khó khăn và thiếu thốn hơn.

Tình cảm

Tương tự như đàn ông, phụ nữ có tướng mắt dê rất háo sắc và chung thuỷ. Họ rất dễ bị thu hút bởi người đẹp hơn nên việc tìm kiếm tình một đêm là điều thường xuyên diễn ra. Nếu họ không cải thiện điều này trong tương lai thì sẽ khó tìm được cuộc hôn nhân hạnh phúc và viên mãn.

Tướng mắt dê có đẹp không? Làm thế nào để thay đổi tướng mắt dê?

Từ những chia sẻ trên, chúng ta hoàn toàn có thể thấy được tướng mắt dê không được đánh giá cao về mặt thẩm mỹ và nhân tướng học. Chính vì vậy, nhiều người sở hữu tướng mắt này luôn tìm kiếm phương pháp khắc phục nhằm cải thiện đôi mắt.

Trên thực tế, những chia sẻ về tướng mắt dê cũng chỉ là tham khảo dựa trên kinh nghiệm dân gian. Điều quan trọng là “tâm sinh tướng”, những người sở hữu đôi mắt này hoàn toàn có thể cải thiện vẻ đẹp của đôi mắt, tâm hồn bằng cách rèn luyện tư duy, tính cách, sống hướng thiện, chan hòa. Từ đó, giúp đôi mắt thuần đẹp, mọi người xung quanh yêu mến hơn.

Bên cạnh việc rèn luyện tính cách, bản ngã, người sở hữu tướng mắt dê cũng có thể tham khảo các phương pháp thẩm mỹ mắt hiện đại nhằm cải thiện giúp đôi mắt có hồn, thu hút hơn. Hiện nay có rất nhiều phương pháp thẩm mỹ được ứng dụng nhằm cải thiện đôi mắt to tròn, cân đối và hài hoà với tổng thể khuôn mặt.

Trên đây là những chia sẻ về ý nghĩa của tướng mắt dê ở nam và nữ. Hy vọng, bạn sẽ hiểu rõ hơn về đặc điểm nhận dạng và ý nghĩa của đôi mắt này. Đẻ tham khảo các phương pháp thẩm mỹ giúp đôi mắt trở nên đẹp hơn, hãy liên hệ với Viện thẩm mỹ quốc tế Medic Skin để được tư vấn chi tiết nhất. 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

tư vấn khách hàng

HÃY LÀ 50 KHÁCH HÀNG ĐẦU TIÊN ĐĂNG KÝ SỚM NHẤT HÔM NAY ĐỂ NHẬN NHỮNG ƯU ĐÃI HẤP DẪN