Tướng mặt người vất vả cả đời không phất lên được

Phụ nữ sinh ra mà mặt lúc nào cũng rầu rĩ, lộ nhiều nếp nhăn, khí sắc u ám là tướng mặt người vất vả, cố gắng đến mấy cũng không phất lên được. Theo nhân tướng học, phụ nữ có một hoặc nhiều những đặc điểm mà Medic Skin chia sẻ dưới đây thì vận số tương đối vất vả, nghèo hèn, long đong lận đận, khổ vì chồng con. Đón đọc ngay để xem bạn có tướng mặt người vất vả hay không nhé.

Tướng mặt người vất vả thể hiện qua trán

Bên cạnh nhiều người phụ nữ sinh ra đã mang mệnh phú quý thì cũng có không ít người phải chịu cảnh khổ cực, bần hàn, nghèo đói. Trong đó, trán là bộ phận thể hiện rõ nhất tướng mặt người vất vả. Chỉ cần nhìn vào vầng trán, bạn cũng có thể biết được đời mình sướng khổ ra sao.

Giữa trán có nhiều nếp nhăn, sẹo, nốt ruồi

Tướng mặt người vất vả thể hiện qua trán
Tướng mặt người vất vả thể hiện qua trán

Theo thuật xem tướng, trán là chính quan biểu trưng cho cung tài lộc của mỗi người. Phụ nữ có chính quan thấp, nhiều nếp nhăn hoặc có sẹo, nốt ruồi là tướng mặt người vất vả, đường công danh sự nghiệp trắc trở, lận đận. Họ phải bôn ba sóng gió, nhảy việc nhiều lần, làm việc cật lực cả đời nhưng luôn trong cảnh thiếu thốn, khổ cực.

Tướng mũi của người có số vất vả

Ngoài trán, tướng mặt người vất vả còn hiện rõ trên sống mũi gồ ghề, thấp lõm, có nốt ruồi, cụ thể như sau:

Nốt ruồi ở sống mũi

Trong nhân tướng học, sống mũi được gọi là tĩnh lương, biểu trưng cho sự may mắn về công danh, sự nghiệp của mỗi người. Nếu trên mũi mọc nốt ruồi đen chứng tỏ đường công danh bị ngáng đường. Đây là tướng mặt người vất vả, dễ bị tiểu nhân hãm hại, lừa gạt. Chuyện làm ăn dễ đi đến bờ vực phá sản, lụn bại.

Sống mũi thấp, lõm

Tướng mặt người vất vả thường có sống mũi thấp, lõm hẳn xuống và sạm đen. Tính tình thiếu kiên định, thích dựa dẫm, sống vô trách nhiệm, mới gặp khó khăn đã cầu cứu sự giúp đỡ của người khác. Tướng mặt người vất vả mà sống mũi lõm tẹt còn dễ bị chồng phản bội trong chuyện tình cảm. Sau khi kết hôn, cuộc hôn nhân dễ bị tiểu tam phá hoại khiến họ luôn phải sống trong đau khổ, cô đơn.

Sống mũi gồ, cong vẹo, lộ xương

Trong nhân tướng học, mũi là cung Tài Bạch. Ai sở hữu tướng mặt người vất vả cùng dáng mũi xấu, cong vẹo lộ xương thì đường tài lộc khó mà phát đạt, mở mang. Phải có quý nhân phù trợ thường xuyên thì họ mới ngẩng mặt lên được. Không những thế, đây còn là tướng người cao ngạo, khó hòa đồng, tính tình hà khắc nên người đời chẳng mấy ai ưa.

Người xưa cho rằng những người sống mũi không thẳng, gồ lên thường có tính cách dị biệt, đối nhân xử thế khác người nhưng thích thể hiện và luôn mình trở thành tâm điểm của sự chú ý. Đôi khi họ lý luận rất vô lý, ngang ngược, hung hăng nên để lại ấn tượng xấu trong mắt người khác. Phụ nữ không may vận tướng mặt người vất vả với các dáng mũi nghèo hèn trên thì cả đời chịu nhiều cơ cực.

Tướng mặt người vất vả thể hiện qua đôi mắt

Tướng mắt người vất vả
Tướng mắt người vất vả

Xem thêm:

Đôi mắt là cửa sổ tâm hồn, qua đó có thể đoán biết được đời sống tinh thần vui vẻ hay đau khổ của một người. Theo quan điểm của nhân tướng học, các dáng mắt của người khác nhau đều thể hiện cho chúng ta thấy tương lai về tình duyên, sự nghiệp. Tướng mặt người vất vả thường có các đặc điểm dáng mắt như sau:

Ấn đường có sẹo, nếp nhăn, bị mày che khuất

Vùng giữa hai lông mày được gọi là ấn đường, tượng trưng cho khả năng hiện thực hóa ý chí và hoài bão của một người. Ấn đường thoáng đãng, có phần nhô lên là quý tướng. Ngược lại tướng mặt người vất vả, kỵ Ấn Đường thường có nhiều nếp nhăn, sẹo hoặc lông mày che khuất là người lòng dạ hẹp hòi, sống không có ước mơ và hoài bão. 

Đường tài lộc đứt đoạn, chẳng có là bao nên họ không làm nên chuyện lớn, lúc nào cũng rơi vào cảnh túng thiếu, bần hàn.

Lệ đường có nhiều nếp nhăn

Lệ đường hay còn gọi là cung Tử tức nằm ngay dưới mắt, đại diện cho đường con cái của phụ nữ. Đa phần những người có nhiều nếp nhăn ở vị trí này đều thuộc tướng mặt người vất vả, kém duyên với con cái. Họ khó có con, thậm chí vô sinh do khả năng sinh sản kém. 

Chình vì khó khăn về đường con cái nên vợ chồng cãi vã liên miên. Họ bị gia đình nhà chồng tạo sức ép, giày vò và chỉ trích nhiều nên lúc nào cũng khổ tâm về mặt tinh thần.

Lông mày hỗn loạn

Lông mày hỗn loạn
Lông mày hỗn loạn

Lông mày hay còn gọi là cung Huynh Đệ, tượng trưng cho khả năng kết giao xã hội của một người. Nếu ai đó sinh ra đã có hai hàng lông mày rậm, mọc hỗn loạn theo nhiều hướng khác nhau, cộng với ánh mắt hung dữ thì đây là tướng mặt người vất vả, ít bạn, nghèo khó cả đời không phất lên được.

Sở dĩ luận giải như vậy bởi người này làm gì cũng đơn thương độc mã. Người đời có câu “Ở nhà nhờ cha mẹ, ra ngoài nhờ bạn bè” nhưng người này không biết lý lẽ đó. Lúc nào họ cũng tự hỏi sao mình chẳng mấy khi được anh em, bạn bè giúp đỡ. Vì tướng mặt người vất vả nên không có quý nhân phù trợ, muốn làm nên nghiệp cũng khó thành công.

Tính tình nông nổi, bốc đồng nên họ không bao giờ xem xét kỹ hậu quả có thể xảy ra. Tướng mặt người vất vả, lông mày hỗn loạn thậm chí còn sẵn sàng ra tay hãm hại và phản bội bạn bè, vừa có chủ đích, vừa vì thiếu chín chắn. Chẳng thế mà các nhà nhân tướng học gọi đây là tướng người tự làm hại mình, rốt cuộc đều bị bạn bè xa lánh.

Mặt đầy buồn thương, mắt buồn, khí sắc u ám

Phụ nữ mà sắc mặt và có tướng người có đôi mắt buồn lúc nào cũng ủ rũ, u buồn như nhà có tang là tướng mặt người vất vả, khổ sở bần cùng. Nếu khuôn mặt lộ vẻ đăm chiêu, lo lắng thì người này nghèo hèn, khó mà phát tài phát lộc.

Nhân tướng học luận thơ nhận diện tướng mặt người vất vả như sau:“Người nào con mắt tà tà/Răng hô môi trớt thật là nghèo khô”. Không ai muốn sinh ra đã có tướng mạo cơ cực, nếu chỉ ngồi đó than vãn thì cuộc đời cũng chẳng thay đổi được gì. Nếu chẳng may tướng mệnh buồn rầu, nghèo khó, bạn nên suy nghĩ tích cực và sống tốt để “tâm sinh tướng”, cải đổi số mệnh của mình.

Tướng cằm của người có số vất vả nghèo khó

Xem dáng cằm cũng đủ đoán tướng mặt người vất vả hay giàu sang. Người cằm ngắn nhỏ, lẹm vào trong đa phần đều có vận mệnh kém may mắn, cả đời phải bận tâm về chuyện cơm áo gạo tiền.

Cằm ngắn mà nhỏ là tướng mặt người vất vả

Những người cằm ngắn và nhỏ đa phần đều thiếu kiên trì, tính cách bộc trực và độc đoán.  Đây là tướng mặt người vất vả, thường xuyên có vấn đề về sức khỏe, bị bệnh tật vận vào người nên đau yếu triền miên.  Vì thiếu chín chắn nên họ khó nắm bắt thời cơ, không có khả năng giữ tiền bạc nên cuộc sống thường rơi vào cảnh túng thiếu.

Cằm lẹm, thu vào trong

Tướng mặt người vất vả còn thường sở hữu cằm lẹm, thu hẳn vào bên trong. Người mà cằm thụt vào bên trong như không có cằm khó được hưởng những thành quả do mình tạo ra. Dù có tiền nhưng nó vẫn phải gánh chịu những dằn vặt về mặt tinh thần.

Tai nhỏ, mỏng là người có tướng lận đận, vất vả

Tai mỏng, mềm, không có thịt và nhỏ cũng được liệt kê vào các đặc điểm của tướng mặt người vất vả. Phụ nữ tướng tai này thường  xuyên gặp rắc rối về tài chính, sức khỏe ốm yếu, nhiều bệnh tật. Tâm tư họ luôn mông lung, rối bời và thiếu cảm giác an toàn. Họ có xu hướng dựa dẫm, nhu nhược và sống theo quan điểm của người khác.

Những tướng miệng xấu thường thấy ở phụ nữ khắc khổ, nghèo hèn

Muốn biết một người có tướng mặt người vất vả hay không, bạn hãy nhìn vào tướng miệng của người ấy.

Miệng thổi lửa

Đúng như cái tên, miệng thổi lửa là dáng miệng nhỏ, tròn trịa, môi mỏng chúm chím như đang thổi lửa. Hai khóe miệng cụp xuống và răng khấp khểnh. Người có dáng miệng thổi lửa là tướng mặt người vất vả, “bóc ngắn cắn dài”, cả đời lo lắng về cái ăn cái mặc. 

Phụ nữ sở hữu nét tướng này thường kém may mắn, dễ bị tai nạn và hậu vận phải sống cô đơn. Nữ giới miệng rộng, môi mỏng và nhọn thường gặp thị phi và bị người đời ghét bỏ do lời ăn tiếng nói kém duyên. Đường không danh không mấy thuận lợi, cuộc sống nghèo túng nên số mệnh bần hàn, khiến người phụ nữ khổ cực trăm bề.

Miệng thuyền úp

Người có tướng miện thuyền úp thường cho thấy tướng số vất vả, lận đận
Người có tướng miện thuyền úp thường cho thấy tướng số vất vả, lận đận

Xem thêm:

Miệng thuyền úp (hay miệng phúc chu, miệng thuyền lật) có đặc điểm là môi dài và mỏng, khi ngậm lại có hình cong vòng xuống như chiếc thuyền đang úp ngược. Sắc môi thâm tím như thịt trâu, răng to cho thấy phụ nữ phải sống tha hương từ nhỏ, bôn ba mưu sinh, vất vả và cô độc. Dáng miệng buồn như đang mếu cho thấy họ không khổ vì chồng thì sẽ khổ vì con.

Miệng thuyền úp là tướng mặt người vất vả, hám vật chất, coi trọng lợi ích bản thân nên luôn nêu cao tư tưởng “không ăn được thì đạp đổ”. Một khi lợi ích của họ bị xâm phạm, họ sẵn sàng đáp trả mọi thứ chỉ để đạt được mục tiêu của mình.

Trên đây là luận giải tướng mặt người vất vả dựa trên các đặc điểm về dáng mũi, trán, mắt , cằm, tai và miệng của một người. Vì tướng bất độc luận nên khi xem tướng, bạn phải quan sát phối hợp đồng thời nhiều  bộ phận trên gương mặt để có thể đưa ra nhận đính chính xác và sát nhất với thực tế.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

tư vấn khách hàng

HÃY LÀ 50 KHÁCH HÀNG ĐẦU TIÊN ĐĂNG KÝ SỚM NHẤT HÔM NAY ĐỂ NHẬN NHỮNG ƯU ĐÃI HẤP DẪN