Tướng nếp nhăn trên trán đàn ông và phụ nữ tiết lộ điều gì?

Trong nhân tướng học, nếp nhăn ngang dọc trên trán không chỉ tố cáo tuổi già đang đến gần mà còn tiết lộ nhiều điều thú vị về vận mệnh của một người. Vậy nếp nhăn trên trán nói lên điều gì? Cùng Viện thẩm mỹ quốc tế Medic Skin xem tướng nếp nhăn trên trán đàn ông và phụ nữ chi tiết trong bài viết dưới đây. 

Nếp nhăn trên trán là gì?

Nếp nhăn trên trán là những nếp gấp xuất hiện theo đường thẳng đứng hoặc nằm ngang do hoạt động co lại của cơ trán. Người ta chia các rãnh nhăn trên trán thành 2 loại là nếp nhăn động và nếp nhăn tĩnh. Nếu nếp nhăn động chỉ xuất hiện thoáng qua biểu cảm khuôn mặt thì nếp nhăn tĩnh lại tồn tại vĩnh viễn ngay cả khi cơ mặt đang trong trạng thái bình thường.

Nếp nhăn trên trán
Nếp nhăn trên trán

Nếp nhăn trên trán nói lên điều gì?

Tướng người có nếp nhăn trên trán thường có khả năng quan sát và suy nghĩ tích cực trong mọi tình huống. Tuy nhiên, tướng nếp nhăn trên trán đàn ông và phụ nữ lại mang nhiều ý nghĩa phong thủy khác nhau.

Trán là vùng da có diện tích nhỏ, các tế bào mỏng và ít lượng mỡ nâng đỡ nên độ đàn hồi rất kém. Vì thế nên các nếp nhăn trên trán rất dễ xuất hiện, khiến gương mặt trở nên già nua, mất thiện cảm. 

Nguyên nhân chủ yếu gây ra các nếp nhăn trên trán là do gen di truyền, quá trình lão hóa cùng thói quen cau có, nhăn mắt, nhíu mày, căng thẳng thường xuyên. Ngoài ra, tiếp xúc liên tục với ánh nắng mặt trời, sử dụng chất kích thích và ăn uống không lành mạnh cũng hình thành nên nếp nhăn ở trán.

Các nếp gấp trên trán tưởng chừng như vô hại nhưng nếu trán nhăn sớm khi bạn còn rất trẻ lại là điềm báo về vận mệnh của con người. Trong nhân tướng học, trán là bộ vị đại diện cho sự thông tuệ. Ngoài trán thì đuôi mắt có 2 nếp nhăn cũng thường xuyên gặp phải, nhất là những người trung niên khiến gương mặt trông già đi rất nhiều.

Xem tướng nếp nhăn trên trán đàn ông

Theo các chuyên gia phong thủy, Đàn ông có nếp nhăn trên trán thường là người tài giỏi, độc lập và giỏi kinh doanh, cuộc sống thuận lợi vì được Thần tài ưu ái. Trán là khu vực Thượng đình, tướng trán tốt sẽ quyết định và ảnh hưởng đến cả cuộc đời và số mệnh con người. 

Xem tướng nếp nhăn trên trán đàn ông
Xem tướng nếp nhăn trên trán đàn ông

Nếp nhăn dọc trên trán: Vận mệnh tài hoa phú quý, công thành danh toại. Chủ nhân có ý chí quyết tâm, tài giỏi hơn người. Tuy nhiên, về tính cách có phần ương bướng, ngang ngạnh.

Nếp nhăn hình gấp khúc: Đàn ông có nhiều lộc lá trong kinh doanh. Vì khéo ăn khéo nói nên công việc rất suôn sẻ, làm gì cũng thành công. Tuy nhiên, cần cẩn trọng về mặt sức khỏe, đặc biệt là khi tham gia giao thông để tránh tai họa.

Nếp nhăn trên trán hình bán nguyệt: Đây là mẫu đàn ông hiền lành, gặp nhiều may mắn. Từ nhỏ họ đã sống trong nhung lụa, giàu có. Lúc trưởng thành nếu đi đúng hướng thì sự nghiệp thăng tiến rất nhanh.

Trán có 1 hoặc 3 nếp nhăn ngang: Tướng đàn ông phúc hậu, ôn hòa, có khả năng chuyển hung thành cát, được quý nhân giúp đỡ. Sức khỏe Sức khỏe dồi dào, không phải lo lắng về chuyện tiền bạc. 

Nếp nhăn trên trán hình thang: Sức khỏe dẻo dai, số mệnh cát tường, gặp nhiều may mắn trong cuộc sống. Công việc thuận lợi, hậu vận an nhàn, đông con đông cháu.

Xem tướng nếp nhăn trên trán phụ nữ

Trái với đàn ông, phụ nữ có nếp nhăn trên trán lại có hôn nhân không mấy hạnh phúc và suôn sẻ, người này cũng thường hay toan tính, cuộc sống khổ cực thiếu thốn. Vợ chồng thường xuyên bất hòa, cãi vã. Tuy nhiên không phải tướng nếp nhăn nào trên trán phụ nữ cũng là điềm xấu, tham khảo thêm dưới đây:

Tướng nếp nhăn trên trán phụ nữ
Tướng nếp nhăn trên trán phụ nữ

Nếp nhăn trên trán hình bán nguyệt xuôi là tuýp phụ nữ hiền lành, dịu dàng, giỏi đối nhân xử thế. Họ được nhiều người yêu mến, đặc biệt là cánh mày râu.

Phụ nữ trán có 1 nếp nhăn ngang: Đây là người có thực lực, khả năng thành công cao. 

Trán có 2 nếp nhăn ngang ở phụ nữ: Đàn bà có tiếng nói trong gia đình và xã hội. Cuộc đời có nhiều danh tiếng, có nhiều mối quan hệ chất lượng.

3 nếp nhăn trên trán ở phụ nữ: Tướng phụ nữ phú quý, được nhiều người giúp đỡ trong lúc khó khăn. Hôn nhân êm đềm và hạnh phúc. Người này có suy nghĩ rất sâu sắc, biết cách thu xếp và tổ chức công việc. 

Tướng nếp nhăn trên ấn đường ở phụ nữ: Gia đạo hạnh phúc, sự nghiệp ổn định. Tuy nhiên vẫn có một số xáo trộn trong cuộc sống đòi hỏi bạn phải đối mặt một cách khôn ngoan và chủ động.

Trán có nhiều nếp nhăn nhỏ nằm ngang ở phụ nữ: có nhiều vấn đề về sức khỏe, nên học cách suy nghĩ tích cực để cuộc sống “dễ thở” hơn.

Xem thêm về nhân tướng học tướng trán có ấn tròn, bạn sẽ bất ngờ bởi dự đoán về tình duyên, sự nghiệp và tính cách của họ.

Coi tướng nếp nhăn trên trán cụ thể qua các hình dạng 

Người xưa quan niệm “Trán nhăn thông minh” nhưng điều này không còn đúng trong xã hội ngày nay. Xem tướng người có nếp nhăn trên trán phải dựa vào hình dáng của chúng trên tổng thể khuôn mặt

Xem tướng các nếp nhăn trên trán
Xem tướng các nếp nhăn trên trán

Nếp nhăn hình gấp khúc

Xem tướng nếp nhăn trên trán uốn lượn, gấp khúc như con rắn thường là người có lộc làm ăn buôn bán. Tuy thuận lợi trong kinh doanh nhưng họ lại ngắn số, cần phải thận trọng trong việc đi lại, tránh tai họa ập đến bất ngờ.

Nếp nhăn hình bán nguyệt

Trên trán có nếp nhăn hình bán nguyệt thể hiện tính cách ôn hòa, khéo léo trong cư xử và đối nhân xử thế nên ai cũng yêu mến. Họ có tiềm năng phát triển trong ngành chính trị với con đường công danh sự nghiệp rộng mở. Nếu nếp nhăn trán hình bán nguyệt lật úp thì cuộc sống lại gặp nhiều may mắn, có quý nhân phù trợ.

Nếp nhăn rãnh dọc giữa trán

Giữa trán có đường dọc từ trên xuống dưới là dấu hiệu cho thấy chủ nhân là người tài giỏi nhưng bướng bỉnh, cố chấp. Nếu là đàn ông thì công thành danh toại,. Tuy nhiên, phụ nữ có rãnh dọc giữa trán lại lận đận trong đời sống tình cảm, hôn nhân.

Nếp nhăn hình chữ Vương (王)

Trán có 3 nếp nhăn ngang, ngắn, nối với nhau bằng một đường hằn chạy dọc. Xem tướng đàn ông và phụ nữ sở hữu nếp nhăn trán hình chữ Vương cho thấy chủ nhân có phong thái lãnh đạo, nắm chắc vận mệnh giàu sang phú quý hơn người. Nữ giới có đặc điểm này tuy không quá nổi bật về nhan sắc nhưng được nhiều người yêu mến, ngưỡng mộ.

Nếp nhăn hình chữ thập (chữ X)

Đây là một trong những nếp nhăn trên trán mang ý nghĩa cực xấu trong phong thủy, báo hiệu vận mệnh khốn khó, nghèo túng, vào tù ra tội của chủ nhân. Để cuộc sống bớt long đong lận đận, những người có nếp nhăn trán hình chữ X nên cẩn trọng trong từng hành động, tính toán kỹ lưỡng trước khi đầu tư, kinh doanh hoặc làm việc đại sự. 

Nếp nhăn hình chữ Bát (/\)

Luận tướng nếp nhăn trên ấn đường xếp thành hình chữ Bát, dù là nam hay nữ cũng phải trải qua tuổi thơ đầy khốn khó, gian nan. Cuộc sống hôn nhân cũng không mấy êm đẹp vì vợ chồng xung khắc. Tuy nhiên, những người này lại thường sống rất thọ.

Trán có 3 nếp nhăn xiên nằm ngang

Đây là dấu hiệu cho thấy vận mệnh đại lộc đại cát, sức khỏe ổn định, dù bao nhiêu biến cố ập đến cũng nhanh chóng tai qua nạn khỏi. Tuy nhiên, nếu 3 đường nhăn ngang chạy dài khắp trán thì rất có thể chủ nhân sẽ xung khắc với bố mẹ, anh em trong nhà.

Trán có 2 nếp nhăn dọc

Người có 2 nếp nhăn dọc trên trán, sát với đường chân tóc thường rất ích kỷ, sống vô trách nhiệm, chỉ biết đến bản thân. Nếu trán có 2 nếp nhăn dọc gần với lông mày thì người này lại lười nhác, bất hiếu với cha mẹ.

Trán có 3 nếp nhăn ngang

Đàn ông sở hữu 3 nếp nhăn trán nằm ngang và liên tục được xem là quý tướng, đại diện cho “thiên thời địa lợi nhân hòa”. Họ được trời phú cho cuộc sống sung túc, an nhàn trên mọi khía cạnh, muốn gì được nấy, làm gì cũng “đầu xuôi đuôi lọt”. Nếu không may gặp khó khăn thì họ cũng nhanh chóng vượt qua nhờ sự giúp đỡ từ các mối quan hệ chất lượng.

Trán có nếp nhăn ngang dài bằng nhau chứng tỏ bạn là người rất lý trí, công tâm và sống tình cảm. Vì thế mà ai cũng yêu mến, kính trọng, giúp đỡ để con đường công danh sự nghiệp phát triển rực rỡ.

Ngược lại, độ dài ngắn của 3 đường nhăn ngang trên trán khác nhau cho thấy:

  • Nếp nhăn trên cùng dài nhất: Là người lãnh đạo, giỏi thuyết phục người khác.
  • Nếp nhăn ở giữa dài nhất: Nhân duyên nở rộ, tình cảm viên mãn.
  • Nếp nhăn dưới cùng dài nhất: Hậu vận an nhàn, con cháu hiếu thuận, được hưởng phúc lớn khi về già.

Trán nhăn rối ren, không theo trật tự

Coi tướng nếp nhăn trên trán xuất hiện rối ren, loạn xạ chứng tỏ chủ nhân là người nóng nảy, bốc đồng, thiếu kiên nhẫn. Họ không biết kiểm soát cảm xúc cá nhân, làm việc theo cảm hứng chứ không có kế hoạch cụ thể. Nam nữ trên trán có nếp nhăn hỗn loạn, thời trẻ phải xa quê lập nghiệp. Tuy nhiên, vì thiếu chí tiến thủ nên cả đời lận đận, khó làm nên nghiệp lớn.

Nếp nhăn trên trán có đẹp không? Có nên xóa không?

Xét trên khía cạnh thẩm mỹ, các nếp nhăn trên trán khiến gương mặt trở nên khó ưa, già hơn chục tuổi, ảnh hưởng nghiêm trọng đến vẻ bề ngoài. Do vậy, bạn nên tìm cách loại bỏ nhăn trán để tái tạo vẻ trẻ trung và tươi tắn cho gương mặt.

Hiện nay, các phương pháp tự nhiên như massage, bôi kem xóa nhăn…tại nhà được nhiều người biết đến và áp dụng. Tuy nhiên, hiệu quả đem lại rất chậm, thậm chí là không hiệu quả với các nếp nhăn sâu và tốn rất nhiều thời gian tiền bạc. Để san phẳng các nếp nhăn trán, đòi hỏi phải áp dụng các phương pháp làm đẹp mạnh mẽ và triệt để hơn. Trong đó phải kể đến công nghệ trẻ hóa xóa nhăn Therapy 6D của Viện thẩm mỹ quốc tế Medic Skin hiện đang được giới chuyên gia và giới mộ điệu đánh giá cao.

Therapy 6D là công nghệ được chuyển giao độc quyền trực tiếp từ Hoa Kỳ, khẳng định hiệu quả số 1 trong ngành trẻ hóa xóa nhăn trên thế giới hiện nay. Không chỉ tập trung san phẳng các nếp nhăn khó điều trị trên khuôn mặt, công nghệ Therapy 6D còn có khả năng nâng cơ và trẻ hóa toàn diện, giúp chị em lấy lại 3-5 năm thanh xuân chỉ sau một liệu trình.

Phương pháp này sử dụng siêu tần sóng PI điện dung đơn cực vi điểm nhằm tác động trúng đích vào vùng thượng bì da ở độ sâu lý tưởng. Nguồn nhiệt vừa đủ tỏa ra từ siêu tần sóng sẽ kích thích quá trình phân bào hoạt động, kích thích sản sinh collagen & elastin để làm đầy các rãnh nhăn trên trán.  Chỉ sau 60 phút điều trị, khách hàng tự tin sở hữu làn da căng mướt, săn chắc và đàn hồi hơn

Không chỉ giải quyết tận gốc các nếp nhăn trên trán, Therapy 6D còn áp dụng cho nhiều vùng da lão hóa khác trên cơ thể. Với những ưu điểm vượt trội như không xâm lấn, không sưng đau, không nghỉ dưỡng, không để lại sẹo, hiệu quả tức thì, công nghệ này đã trở thành sự lựa chọn hoàn hảo cho mọi đối tượng khách hàng. Liệu trình thực hiện được tư vấn và thăm khám trực tiếp bởi các chuyên gia đầu ngành, do FDA chứng nhận an toàn và hiệu quả..

Hình ảnh khách hàng thực hiện nâng cơ trẻ hoá da tại Medic Skin
Hình ảnh khách hàng thực hiện nâng cơ trẻ hoá da tại Medic Skin

Nếu đang tìm kiếm một địa chỉ căng da, trẻ hóa, xóa nhăn uy tín, hãy ghé thăm Viện thẩm mỹ quốc tế Medic Skin. Chúng tôi tự hào là địa điểm thẩm mỹ công nghệ cao được phái đẹp tin chọn trong nhiều năm qua trên hành trình tân trang nhan sắc. Với đội ngũ bác sĩ và chuyên gia giàu kinh nghiệm, cùng với hệ thống thiết bị “triệu đô” chuyển giao độc quyền từ Hoa Kỳ, Medic Skin cam kết mang lại cho bạn làn da căng mướt, đẹp như mơ tuyệt đối an toàn.

Trên đây là luận tướng nếp nhăn trên trán đàn ông và phụ nữ chi tiết theo các hình dáng khác nhau. Hy vọng bài viết trên đã giúp bạn giải mã ý nghĩa các nếp nhăn trên trán để đoán trước vận mệnh của mình. Nhanh tay để lại SĐT liên hệ để được các chuyên gia Viện thẩm mỹ quốc tế Medic Skin tư vấn đặt lịch trải nghiệm công nghệ Therapy 6D số 1 thế giới cùng nhiều ưu đãi hấp dẫn ngay hôm nay!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

tư vấn khách hàng

HÃY LÀ 50 KHÁCH HÀNG ĐẦU TIÊN ĐĂNG KÝ SỚM NHẤT HÔM NAY ĐỂ NHẬN NHỮNG ƯU ĐÃI HẤP DẪN