Tướng phụ nữ có bàn tay to hay nhỏ tốt hơn?

Theo quan niệm của người xưa cho rằng “tay lớn nắm rừng, tay nhỏ nắm vàng, tay lớn lắm cả đất, tay nhỏ nắm vận may”. Vì vậy mà kích thước của bàn tay phần nào cũng nói lên vận mệnh và dự đoán về tương lai của một người. Vậy, tướng phụ nữ có bàn tay to là như thế nào? Tốt hay xấu? Chúng ta sẽ cùng đi tìm hiểu trong bài viết này. 

Tướng phụ nữ có bàn tay to hay nhỏ tốt hơn?

Tướng phụ nữ có bàn tay to hay nhỏ tốt hơn? Người xưa thường cho rằng bàn tay to sẽ nắm được cả trái đất, người tay nhỏ thì nằm bắt được vận may và tài lộc. Vì vậy mà cho dù kích thước tay to hay nhỏ để sử hữu những ưu và nhược điểm riêng. Vậy làm thế nào để xác định được kích cỡ của bàn tay? 

Tướng phụ nữ có bàn tay to
Tướng phụ nữ có bàn tay to

Trên thực tế không có tiêu chuẩn bàn tay đẹp cố định nào để xác định cái cỡ của bàn tay, Chúng ta thường xác định nó dựa trên vóc dáng của một người. Một người được cho là có bàn tay nhỏ khi cơ thể của họ lớn và bàn tay trông nhỏ hơn so với vóc dáng hiện có. Ngược lại, người sở hữu bằng tay lớn nếu vóc dáng của họ nhỏ nhắn, nhưng bàn tay thì trông lại to hơn hẳn và không cân đối với cơ thể. 

Bàn tay hài hòa với các bộ phận khác trên cơ thể sẽ đem đến vận mệnh tốt hơn.

Tướng phụ nữ có bàn tay to thì sao?

Theo nhân tướng học bằng tay to thường thể hiện sự may mắn và tài lộc, bởi đây là những người thường có thói quen tiêu tiền không biết kiểm soát và họ kiếm tiền nhiều hơn số mà họ kiếm được. 

Nói về tính cách, người có bàn tay to thường sở hữu tính cách thận trọng, họ luôn lên kế hoạch tất cả dự định của mình một cách chỉnh chu và kỹ lưỡng. Sau đó những người này rất thích hợp đối với những công việc cần kỹ năng phân tích hoặc độ phức tạp cao. Ngoài ra, tướng phụ nữ có bàn tay to là những người bảo thủ và không đề cao vật chất. Trong những vấn đề phát sinh của mọi mối quan hệ họ tỏ ra là người khá bồng bột và không biết giải quyết như thế nào. 

Tướng phụ nữ có bàn tay to hay nhỏ thì đẹp
Tướng phụ nữ có bàn tay to hay nhỏ thì đẹp

Vậy, tướng phụ nữ có bàn tay nhỏ thì sao? Nhân tướng học đánh giá rằng người có bàn tay nhỏ rất keo kiệt, hay chấp vặt và nhỏ nhen. Họ là người nhạy bén, dễ thích ứng, quyết đoán Tuy nhiên tính cách lại có phần bốc đồng, họ không sợ gì cả. Những người này cực kỳ táo bạo, cởi mở và rất dứt khoát trong công việc. Phụ nữ có bàn tay nhỏ hơn so với cơ thể thường phù hợp với những ngành nghề sản xuất hoặc ngoại giao, họ không giỏi nấu nướng hay may vá. 

Đặc biệt, tướng phụ nữ có bàn tay to hay nhỏ mà có thần sắc hồng hào thì những người này đều rất giàu có và phát đạt. Tuy không phải “từ trong trứng nước” nhưng cũng là do họ biết tích lũy và không tiêu xài hoang phí. Đặc biệt phụ nữ có bàn tay nhỏ, ngón tay thon được cho là tướng bàn tay phụ nữ sung sướng

Một số câu hỏi thường gặp

Tìm hiểu thêm các chi tiết về tướng phụ nữ có bàn tay to hay nhỏ có tốt không trong các nội dung tiếp theo đây. 

Bàn tay to hay nhỏ có thực sự liên quan đến vận mệnh của một người?

Câu trả lời là không. Kích thước bằng tay không tạo nên những liên quan trực tiếp đến vận mệnh của một người nào đó. Những nội dung nêu trên chỉ là thanh toán dựa trên khía cạnh nhân tướng học, không có cơ sở khoa học, bằng chứng xác thực. Chị nên coi là các thông tin tham khảo. 

Tại sao nhiều người tin rằng bàn tay có thể tiết lộ vận mệnh?

Quan niệm này xuất phát từ một ngành nghệ thuật được gọi là “đọc tướng qua bàn tay” được truyền lại từ xa xưa. Tuy nhiên chưa có bằng chứng khoa học hay chứng minh tính chính xác của việc đoán vận mệnh qua kích thước bàn tay. 

Bàn tay to hay nhỏ thì tốt hơn

Có những yếu tố nào thực sự ảnh hưởng đến vận mệnh của một người?

Trên thực tế, vận mệnh và cuộc đời của một người phụ thuộc vào rất nhiều các yếu tố khách quan như: tài năng, nỗ lực, cơ hội và sự quyết tâm. Hành động đi liền với sự phấn đấu nỗ lực của mỗi người đều góp phần tạo nên định hướng cuộc sống. 

Tư duy tích cực về vận mệnh là quan trọng như thế nào?

Tư duy tích cực sẽ giúp bạn tạo nên thái độ lạc quan và tự tin trong việc đối diện với các thách thức giữa cuộc sống thường nhật. Bạn hoàn toàn không nên dựa vào các kiến thức thiếu tính chính xác hoặc quan niệm không có học về vận mệnh. Thay vào đó chúng ta cần tập trung và cố gắng làm việc mỗi ngày để tạo nên cơ hội cho bản thân cũng như cuộc sống tốt đẹp hơn. 

Như vậy, tướng phụ nữ có bàn tay to hay nhỏ hoàn toàn không mang ý nghĩa tiêu cực như những phán đoán của nhân tướng học. Hãy dùng chính sự nỗ lực và cố gắng của mình để có một tương lai sáng lạn và thay đổi vận mệnh của mình bạn nhé.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

tư vấn khách hàng

HÃY LÀ 50 KHÁCH HÀNG ĐẦU TIÊN ĐĂNG KÝ SỚM NHẤT HÔM NAY ĐỂ NHẬN NHỮNG ƯU ĐÃI HẤP DẪN